Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (06/11/2022)

Cập nhật lúc 05-11-2022 16:54:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử trở nên cứng rắn hơn trong công việc, xử lý mọi tình huống phát sinh một cách dứt khoát và hiệu quả. Bạn đưa ra quyết định khá nhanh trong hôm nay, nhưng không có nghĩa bạn hành động hấp tấp hay vội vàng. Thực tế là Song Song đã tính toán đến trường hợp này sẵn trong lòng rồi.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có tinh thần học hỏi và luôn tìm kiếm những con đường tự thể hiện mới và khác nhau. Mọi thứ của bạn đang tiến triển tốt đẹp vì bạn biết cân bằng giữa nhu cầu và thực tế. Bạn thấu hiểu rõ từng việc mình đang làm, đánh giá chính xác về khả năng và những điểm còn thiếu sót.

Về mặt tình cảm, sự thân thiện và nhiệt tình của cung hoàng đạo này cũng được rất nhiều người yêu quý. Bạn nhiệt tình với tất cả mọi người, không nề hà bất cứ việc gì. Nhờ thế mà các mối quan hệ đều rất tốt đẹp.

Tình hình tài chính trong ngày có dấu hiệu chuyển biến vô cùng tích cực, rất có thể bạn sẽ có thêm một nguồn thu nhập bất ngờ.

Con số may mắn: 11, 89

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có hành động vô lý vì để cảm xúc chi phối đến sự phán đoán. Nếu gặp phải những khúc mắc trong các lĩnh vực không thuộc chuyên môn của mình thì chòm sao này cũng đừng cố tự xoay xở, hãy tìm kiếm sự trợ giúp từ những người có kinh nghiệm vấn đề đó xung quanh.

Trong mối quan hệ với người ấy, Kim Ngưu luôn muốn kiểm soát và áp đặt. Điều này không tốt cho một mối quan hệ. Nếu muốn một mối tình lâu dài, bạn nên xem xét và thay đổi bản thân mình.

Tài chính của chòm sao này trong ngày cuối tuần không có biến động quá rõ vì không có khoản thu vào mà chính bạn cũng không có ý định tiêu xài gì.

Con số may mắn: 56, 77

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên cứng rắn hơn trong công việc, xử lý mọi tình huống phát sinh một cách dứt khoát và hiệu quả. Bạn đưa ra quyết định khá nhanh trong hôm nay, nhưng không có nghĩa bạn hành động hấp tấp hay vội vàng. Thực tế là Song Song đã tính toán đến trường hợp này sẵn trong lòng rồi.

Chuyện tình cảm của hài hòa, tốt đẹp, bạn biết quan tâm, chăm sóc tới nửa kia cũng mình, cũng đủ thông minh để khiến tình yêu không bao giờ nguội lạnh. Tình yêu của bạn cứ thế êm đềm trôi qua, không gặp phải chút sóng gió nào.

Tiền có thể sẽ đổ về túi của chòm sao này trong ngày này, khi các khoản đầu tư của bạn đều có lãi. Hãy lên kế hoạch tiếp theo để duy trì nguồn tài khí này lâu dài.

Con số may mắn: 22, 31

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể gặp một vài vấn đề trong việc thống nhất quan điểm với người khác. Dạo gần đây có vẻ như những chúa Cua đang phải gánh chịu những áp lực vô hình mà chẳng biết chia sẻ cùng ai, người thân hay đồng nghiệp cũng không muốn làm phiền nên cứ một mình chịu đựng.

Dạo này dường như bạn và người ấy gặp đôi chút khó khăn trong việc chia sẻ và tâm sự với nhau. Có lẽ nguyên nhân bắt nguồn từ việc cả hai quá mải mê với cuộc sống của riêng mình nên tình cảm mới nguội lạnh như vậy.

Ngày này Giải Giải cũng nên hết sức chú ý vấn đề tài chính. Có thể bạn có khả năng sẽ mất tiền của, thiệt hại nhiều về tài chính, đừng để đến lúc cơ sự xảy ra mới ngồi than khóc.

Con số may mắn: 66, 76

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tỏ ra nóng tính và bộp chộp trong ngày này. Mọi người chẳng ai muốn dây vào bạn trong ngày cuối tuần này. Hãy tự tin thể hiện khả năng giao tiếp, đàm phán của mình ngay cả trong công việc cũng như đời sống thường ngày thì bạn càng gặp được cơ hội cao hơn tốt.

Chòm sao này có thể sẽ không được thoải mái trong chuyện tình cảm ngày chủ nhật này. Bạn căng thẳng và lo sợ những điều không hay có thể xảy ra, cảm xúc thay đổi thất thường khiến chẳng ai có thể nắm bắt được.

Không có nhiều cơ hội kiếm tiền cho Sư Tử trong ngày này, thậm chí bạn còn có thể hao hụt một khoản không nhỏ cho việc chi tiêu, mua sắm cá nhân.

Con số may mắn: 32, 88

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trở nên cực kỳ bướng bỉnh trong ngày hôm nay. Một khi đã nghĩ gì trong đầu là bạn sẽ không chịu thay đổi, dù cho người khác có nói ra nói vào thế nào đi nữa. Sự kiên định sẽ giúp bạn vươn tới thành công, tuy nhiên, nếu quá mức cứng đầu, bạn sẽ rất dễ mắc phải sai lầm.

Trong công việc, có thể bạn trở nên rất ích kỉ trong ngày này. Không đặt mình ở hoàn cảnh của đối phương để xem họ muốn gì và cần gì, bạn tự ý làm mọi việc theo suy nghĩ cá nhân, khiến người ta không khỏi thất vọng.

Nếu muốn thu nhập của mình sớm được cải thiện, Xử Nhi đừng ngần ngại làm thêm việc bởi đó mới là nguồn thu đảm bảo và lâu dài cho bạn.

Con số may mắn: 23, 44

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi thứ diễn ra êm đềm với Thiên Bình. Vì đang là cuối tuần nên Thiên Thiên có thể thoải mái tận hưởng một ngày nghỉ đúng nghĩa mà không lo bị những kế hoạch, nhiệm vụ làm phiền. Cũng nhờ trước đó bạn đã giải quyết mọi việc rất ổn thỏa rồi.

Ngày này chuyện tình cảm của Thiên Thiên không có sự biến động nào đáng lo ngại. Bản mệnh đang cảm thấy hạnh phúc trong mối quan hệ của mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này không có nhiều biến động. Nhờ kế hoạch tiết kiệm nghiêm túc nên bạn khá dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh đột xuất.

Con số may mắn: 22, 56

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp biết thông cảm với người khác hơn, bạn biết đặt vị trí mình vào vị trí của họ, thấu hiểu và chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn. Cáp Nhi hãy chủ động hơn và học cách việc chấp nhận khó khăn để nhiệt tình lăn xả hết mình. Đừng mãi quẩn quanh tại một chỗ, biến mình thành một người lạc hậu, không theo kịp thế giới.

Chủ nhật này, bạn cơ hội gặp gỡ ai đó và người này làm xáo trộn trái tim và cuộc sống thường ngày của bạn. Tâm trạng hứng khởi còn theo bạn suốt cả ngày không thôi.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định trong ngày hôm nay. Nhân dịp cuối tuần, bạn có thể mua cho mình một món đồ gì đó hoặc đi chơi với bạn bè để thư giãn đầu óc, chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.

Con số may mắn: 76, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã được nhắc nhở cần phải kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Đừng để cảm xúc thay đổi một cách thất thường khiến không ai hiểu được bạn đang muốn gì và làm gì. Mã Nhi có một ngày đầy trách nhiệm với gia đình khi bạn dành trọn ngày nghỉ để làm việc nhà và sắp xếp lại nhà cửa của mình. Trong lúc dọn dẹp bạn còn khám phá ra kha khá thứ hay ho.

Chòm sao này có thể gặp muộn phiền trong hôm nay khi chuyện tình cảm lúc có lúc không, bạn không biết phải làm sao để giữ được tình yêu ở lại bên mình cả.

Ngày này bạn có thể bị thâm hụt ngân sách do chi tiêu mất kiểm soát. Đừng để đến khi rỗng túi tiền mới học được bài học quản lý chi tiêu, e rằng khi đó đã quá muộn.

Con số may mắn: 76, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết thường tin vào linh cảm và trực giác của mình. Hôm nay bạn nên cẩn thận với nó và cần suy nghĩ một cách thực tế hơn. Nguồn năng lượng tiềm ẩn của bạn đang tăng dần, dù có một vài khó khăn nhưng bạn sẽ không gặp ảnh hưởng gì lớn. Mặt khác, cung hoàng đạo này cần nhớ phải đề phòng bị kẻ khác lợi dụng.

Không phải là Kết Kết không có người theo đuổi mà chẳng qua bạn có duyên mà không có phận, người đến rồi lại đi, chẳng ai chịu dừng bước chân và ở lại bên cạnh. Vì thế, bạn không nên quá cưỡng cầu, hãy để nó đến một cách tự nhiên nhất.

Tài chính trong ngày không quá lý tưởng. Các nguồn thu không có dấu hiệu tăng trong khi bạn lại có xu hướng chi tiêu quá đà.

Con số may mắn: 76, 99

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đón một ngày mới vô cùng bình yên. Ngày mới tràn đầy hứng khởi giúp chòm sao này tràn đầy năng lượng để hoàn thành tốt mọi việc được giao dù có đang là cuối tuần đi chăng nữa. Bạn nên cố gắng loại bỏ đi cảm giác thiếu tự tin của bản thân. Năng lực của bạn rất tốt chỉ là bạn đang tự kìm hãm mình.

Chòm sao này đang sống trong những ngày tháng ngọt ngào của tình yêu. Bạn chẳng còn muốn quan tâm đến điều gì khác ngoài việc nhớ nhung người ấy. Cả hai cùng tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ bên nhau, khiến ai ai cũng đều ngưỡng mộ.

Nhờ khả năng nhìn xa trông rộng và kiềm chế tốt mà chòm sao này không gặp phải vấn đề về tiền bạc nào. Bạn còn tiết kiệm được một khoản kha khá để dành cho những việc trọng đại sau này.

Con số may mắn: 56, 77

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có xu hướng đi ngược lại những tiêu chuẩn truyền thống. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể sống đúng với tính cách của mình. Dường như bạn đang ôm đồm quá nhiều việc vào mình và đó là lý do tại sao bạn cảm thấy áp lực vì thường phải gánh vác cả những việc không phải nhiệm vụ của mình.

Tình cảm của bạn khá tốt khi sự quan tâm của bạn giúp gắn kết các mối quan hệ. Mặc dù đôi lúc có chút bất đồng nhưng nó sớm được giải quyết trên cơ sở sẻ chia và nhường nhịn.

Dù tiền bạc ở thời điểm hiện tại không đến mức nào nhưng cũng không quá rủng rỉnh, vậy nên bạn vẫn nên chi tiêu tiết kiệm đề cuối tháng không phải rơi vào cảnh nợ nần.

Con số may mắn: 22, 31

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo