Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (07/01/2018)

Cập nhật lúc 07-01-2018 08:22:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Tâm trạng của Xử Nữ vào ngày Chủ Nhật thật tuyệt vời. Bạn cảm thấy vô cùng hưng phấn để đảm nhận mọi việc.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạn bè rất thích được tiếp chuyện với Bạch Dương, tài ăn nói mang lại nhiều lợi thế và hiệu quả trong giao tiếp. Ngày Chủ Nhật này, bạn rất năng nổ và nhiệt tình trong những hoạt động xã hội. Tuy nhiên, cần chú ý tới sức khỏe bản thân nữa nhé. Bạch Dương không thể làm tốt nếu luôn mệt mỏi đấy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên dành thời gian quan tâm đến những khó khăn tài chính hiện tại nhé. Nếu không có một kế hoạch chi tiêu hợp lý thì bạn tương đối khổ sở đấy. Gia đình có thể là chỗ dựa tốt nhất là thời điểm này, nhưng chỉ mang tính hỗ trợ mà thôi. Quan trọng là Kim Ngưu cần chủ động giải quyết khó khăn của mình.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đôi lúc, những cảm xúc tiêu cực chi phối và tạo áp lực lớn, Song Tử nên tìm tới sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm nhé. Đây là thời điểm quan trọng nên tập trung hết mình vào những mục tiêu trước mắt, đừng để bị phân tâm bởi những lời gièm pha bên ngoài. Niềm tin sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi đấy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cơ hội tận hưởng thật nhiều niềm vui trong ngày Chủ Nhật này. Bạn nên mạnh dạn tổ chức tiệc gia đình hay họp mặt bạn bè, bảo đảm mọi mệt nhọc và căng thẳng trong tuần sẽ mau chóng xua tan, thay vào đó là tâm trạng hưng phấn. Tuy nhiên, Cự Giải nên chú ý lắng nghe ý kiến từ mọi người hơn nữa, đừng cứ khăng khăng làm theo ý mình.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Cơ hội và thành công sẽ mỉm cười với bạn trong ngày cuối tuần này, cũng chính vì thế mà bạn cảm thấy phấn chấn và thêm động lực hơn. Mặc dù vậy, bạn đừng vì thế mà bỏ quên bạn bè của mình. Buổi tối, bạn nên rủ cả nhóm cùng đi ăn uống, hát hò cho vui đi nào.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ vào ngày Chủ Nhật thật tuyệt vời. Bạn cảm thấy vô cùng hưng phấn để đảm nhận mọi việc. Điều này rất đáng khích lệ và hoan nghênh, thế nhưng bạn không cần phải nhiệt tình quá mức cần thiết đâu. Cứ hãy thong thả và dành chút thời gian cho riêng mình nữa chứ.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Tận tụy, nhiệt tình, năng nổ là những từ có thể diễn tả chính xác về Thiên Bình, và nhờ tinh thần đó bạn sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng. Cơ hội mới cũng sẽ mở ra để bạn thể hiện tài năng của mình, nhưng đừng làm quá sức đó nghen. Đừng quên “người ấy” rất muốn được đi cùng bạn trong hôm nay đấy.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Hổ Cáp không nên làm quá nhiều việc và cũng không nên ra ngoài vui chơi với bạn bè trong ngày cuối tuần này bởi vì bạn cần phải ở nhà nghỉ ngơi để nạp thêm năng lượng, tuần mới nữa lại sắp đến. Hôm nay bạn hãy trổ tài nấu ăn cho cả nhà đi, một thực đơn mới sẽ làm cho mọi người rất thích thú.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặc dù bạn đang rất mạnh mẽ, quyết liệt và đầy sức sống nhưng lại cảm thấy đôi chút mơ hồ. Khả năng suy nghĩ nhạy bén của bạn không còn nữa, và lúc này bạn rất dễ bị phân tâm chia trí. Do vậy, không nên thực hiện những công việc mới mà hãy cố gắng để hoàn thành những gì còn đang dang dở.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang làm việc rất tốt, rất hiệu quả và tình hình tài chính cũng đang dồi dào, do vậy nếu bạn muốn ra ngoài đi shopping như tự thưởng cho mình thì hãy làm như vậy đi nhé. Chọn mua những bộ cánh thiệt đẹp vào, nhưng nhớ là đừng nên tiêu xài phung phí. Bạn nên cho thấy mình là người biết cách xài tiền khôn ngoan.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vẫn đang là cuối tuần, thế nhưng tâm trí của Bảo Bình vào lúc này lại hướng về tương lai, về sự nghiệp của mình sau này. Bạn có những suy nghĩ rất nghiêm túc và chín chắn. Thế nhưng, nếu bạn bè có rủ bạn ra ngoài ăn uống, đi chơi thì hãy đồng ý đi nha, đừng ở nhà suốt ngày và tự làm khó mình như thế, cuối tuần mà.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chủ Nhật này sẽ là một ngày rất bận rộn cho Song Ngư. Đủ thứ việc linh tinh và tốn khá nhiều thời gian của bạn, đến nỗi bạn sợ mình sẽ không thể gặp được những người mà đã có ý định sẽ trò chuyện trong hôm nay. Đừng lo, chỉ cần tập trung làm tốt thì cuối cùng bạn sẽ có thời gian làm những việc của riêng mình.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo