Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (10/02/2019)

Cập nhật lúc 10-02-2019 03:34:38 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử tỉnh dậy và thầm than thở sao mà mấy ngày Tết trôi qua nhanh thế. Bạn cảm tưởng mình dường như mới được nghỉ lễ ngày hôm qua, còn chưa kịp vui chơi cho đã mà đã phải kết thúc mất rồi. Chưa kết, Song Tử mới mở miệng than thở một chút mà người thân đã nhíu mày. Bạn được khuyên nên dành một phần thời gian trong ngày để kiểm kê lại tài chính.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Nhoằng cái đã đến ngày cuối cùng của kỳ nghỉ lễ và đó là lý do khiến Bạch Dương thức dậy với tâm trạng chán nản. Mới hôm trước bạn còn hào hứng đi làm lại nhưng đến lúc Tết kết thúc lại cảm thấy tiếc nuối ngậm ngùi. Cừu nghĩ nếu được nghỉ thêm một vài ngày nữa thì tốt biết bao. Người thân cũng bắt đầu đốc thúc bạn chuẩn bị cho ngày đi làm đầu tiên của năm mới. 

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày cuối cùng của kì nghỉ lễ, thật bất ngờ khi Kim Ngưu cảm thấy khá bình thản, không tiếc nuối nhiều như những năm trước. Có lẽ vì bạn đã sẵn sàng đến với những thử thách mới rồi chăng? Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Kim Ngưu có thể ra ngoài đi dạo cùng nửa kia của mình. Hai người nên có một khoảng không gian riêng tư bên nhau sau những ngày Tết bận rộn. 

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử tỉnh dậy và thầm than thở sao mà mấy ngày Tết trôi qua nhanh thế. Bạn cảm tưởng mình dường như mới được nghỉ lễ ngày hôm qua, còn chưa kịp vui chơi cho đã mà đã phải kết thúc mất rồi. Chưa kết, Song Tử mới mở miệng than thở một chút mà người thân đã nhíu mày. Bạn được khuyên nên dành một phần thời gian trong ngày để kiểm kê lại tài chính.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải không hề dịu dàng hay dễ tính như mọi ngày. Bạn trở nên bốc đồng, nóng tính hơn và sẵn sàng đấu lại với bất cứ ai trái ý mình. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy cẩn thận trong lời ăn tiếng nói nếu không muốn làm tổn thương hay chọc giận mọi người. Chắc chắn Cự Giải cũng không muốn sau này phải vất vả xử lý hậu quả chỉ vì một phút bồng bột đúng không nào?

Sư Tử (22/7 - 23/8)

Ngày nghỉ cuối cùng có vẻ như chẳng ảnh hưởng chút nào đến tâm trạng của Sư Tử. Bạn vẫn bừng bừng khí thế và thậm chí còn mong sớm được đi làm lại. Sự lạc quan và chủ động của Sư Tử truyền năng lượng tích cực đến rất nhiều người. Mỗi khi có người nào kêu ca khi sắp sửa phải quay lại với công việc, bạn lại khuyên nhủ họ tươi tỉnh và suy nghĩ phóng khoáng lên. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Mới mấy hôm trước thôi còn xúng xính tung tẩy đi chơi Tết mà hôm nay Xử Nữ đã phải chuẩn bị tinh thần trở lại guồng quay công việc. Bạn cố hướng tâm trí về với suy nghĩ rằng "vẫn còn một ngày" nhưng dường như tâm trạng vẫn chẳng khá lên. Thực ra Xử Nữ cũng không cần ủ ê quá mức vì bản thân bạn từ chối chuyện kết thúc kì nghỉ nên mới cảm thấy mọi thứ nặng nề đến như vậy mà thôi.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình khá phấn chấn trong ngày Chủ nhật tuần này. Những ngày Tết vui vẻ là vậy nên bạn tin năm mới của mình cũng sẽ rất rạng rỡ và đáng kì vọng. Trong tâm trạng tràn đầy hứng khởi, bạn quyết định sẽ rủ bạn bè hoặc người thân cùng đi "xõa" nốt ngày cuối cùng. Còn cách kết thúc kì nghỉ nào tuyệt vời hơn việc vui chơi hết mình để không nuối tiếc phải không Thiên Bình?

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Tâm trạng Hổ Cáp được horoscope ngày mới dự báo sẽ không được ổn định cho lắm. Có một vài người rủ bạn ra ngoài chơi nhưng quyết định của bạn lại là từ chối để được ở nhà. Bạn nghĩ có thể mình nên bật nhạc lên nghe, đung đưa theo giai điệu du dương hoặc cày nốt những bộ phim dang dở. Nhiều Hổ Cáp khá hài lòng về tình hình tài chính dịp Tết. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nhận ra mình được mọi người quan tâm và yêu mến đến nhường nào. Cuộc sống đối với bạn lúc này thật yên bình và hạnh phúc. Năm nay bạn không đặt nặng tham vọng, không khắt khe về thành tích với bản thân mà quan trọng nhất là tìm thấy đam mê và phấn đấu vì điều đó. Nếu được sống với niềm đam mê thì thật tuyệt vời - đó là cách nghĩ của Nhân Mã. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết làm việc chăm chỉ và tham vọng lúc nào cũng chảy tràn bên trong bạn. Chỉ có điều tính bạn lại khá nhút nhát và kín tiếng, ít khi chịu thể hiện bản thân. Ngày hôm nay,  Ma Kết cảm thấy có phần nuối tiếc những ngày nghỉ vừa qua nhưng cũng khá mong chờ những ngày làm việc sắp tới. Ai cũng có những lúc mâu thuẫn như thế nên Ma Kết đừng quá băn khoăn. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình cuối cùng cũng ý thức được rằng những ngày qua vui chơi hết mình thì từ nay cần tập trung vào công việc. Tuy vậy đầu óc bạn vẫn đầy những suy nghĩ viển vông. Một nửa còn lại muốn cùng bạn tận hưởng thời gian riêng tư bên nhau nhưng Bảo Bình không hiểu ý đối phương. Với cái đầu đầy ý tưởng, bạn bắt đầu lên kế hoạch cho những ngày làm việc mới. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư đương nhiên là nuối tiếc khi sắp phải tạm biệt kỳ nghỉ lễ. Giá như thời gian ngừng trôi được thì tốt - đó là suy nghĩ của bạn. Hiện tại bạn vẫn chưa sẵn sàng trở lại với công việc. Horoscope ngày mới cho rằng dù hiện tại tâm trạng của Song Ngư có rầu rĩ đôi chút nhưng khi trở lại với công việc, gặp lại đồng nghiệp bạn bè, tâm trạng bạn sẽ khá hơn rất nhiều. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo