Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (11/03/2018)

Cập nhật lúc 11-03-2018 08:04:46 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Ngư gặp một vài người bạn cùng chung chí hướng, điều này khiến bạn rất phấn khích. Nhưng bây giờ chưa phải là thời điểm chín muồi để bắt đầu những chuyện quan trọng.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đôi lúc, Bạch Dương nên cởi mở hơn thì mới có thể hòa nhập tốt vào tập thể được. Trong ngày Chủ Nhật này, rất nhiều bạn bè cho rằng bạn rất khắt khe và khó tính, có lẽ do tâm trạng không được tốt lắm. Vậy hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi dã ngoại hay du lịch, không khí thay đổi sẽ giúp mọi thứ trở nên tươi mới và dễ chịu hơn đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thái độ cởi mở giúp Kim Ngưu gần hơn với bạn bè xung quanh mình, nhiều mối quan hệ mới được thiết lập trong ngày. Nhưng vẫn còn nhiều khó khăn phải vượt qua trước khi hướng tới một tình bạn lâu dài. Dù sao thì Kim Ngưu nên tỏ rõ thiện chí của mình trước đi nhé, một khi người khác cảm nhận được sự chân thành từ trái tim thì sẽ dễ dàng hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có đầy đủ tự tin đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng, do dự có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội tốt vào lúc này. Tốt hơn là hãy đơn giản hóa mọi việc đi, kẻo lại tự làm khó bản thân mình. Ngoài ra, Song Tử nên thẳng thắn trao đổi những khó khăn trong cuộc sống với gia đình nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong ngày Chủ Nhật này, không ít lời chỉ trích đang nhằm vào bạn đấy, nguyên nhận chính là do Cự Giải dễ dao động và không giữ vững được lập trường, hãy nên nghiêm túc rút kinh nghiệm nhé. Ngoài ra, sự hỗ trợ kịp thời từ gia đình giúp cho tình hình tài chính trở nên tốt hơn. Vì thế, bạn sẽ thoải mái hơn trong những kế hoạch của bản thân.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không mặn mà với những kế hoạch đi du lịch hay nghỉ ngơi mà bạn chỉ muốn dấn thân vào công việc. Mỗi người có một quan niệm sống khác nhau, nhưng nếu đã chọn lựa thì hãy nên cống hiến hết mình nhé. Vào cuối ngày, một vài kết quả tích cực là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực hết mình.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm thăng hoa mang đến cảm xúc tươi mới và giúp Xử Nữ tự tin thể hiện hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn nên hướng sự tập trung vào những mục đích quan trọng nhé. Một khi đã cố gắng hết mình rồi thì thành công chỉ là vấn đề thời gian, quan trọng hơn là Xử Nữ tự thỏa mãn được bản thân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình rất hay tranh cãi với bạn bè trong ngày Chủ Nhật này, nguyên nhân chính là do chưa tìm được tiếng nói chung với bạn bè trong nhóm. Tốt hơn là hãy hy sinh những quyền lợi cá nhân và hướng tới mục đích chung, rất nhiều khó khăn đang chờ đợi phía trước, nhưng quan trọng là bạn có cơ hội khẳng định giá trị bản thân.

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Vào đầu ngày, xuất hiện một vài dấu hiệu quan trọng mà Hổ Cáp cần thận trọng quan sát và có những điều chỉnh kịp thời trong công việc. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn vào buổi chiều, bạn có được những cơ hội tốt. Ngoài ra, người ấy có thể gây bất ngờ bằng món quà ý nghĩa vào buổi tối, hãy đáp lại tình cảm trên một cách chân thành và nồng nhiệt nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tương đối nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội, nhưng để thành công thì cần phải có thời gian và những nỗ lực hết mình. Ngoài ra, khả năng làm việc độc lập mang lại lợi thế rất lớn trong công việc, bạn dễ dàng đạt được những kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng như ý.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn đang dần khẳng định mình khi liên tiếp gặt hái được những thành công trong công việc. Đây là tiền đề thuận lợi để kết thúc một ngày tuyệt vời. Tuy nhiên, trong một vài thời điểm, Ma Kết chưa thực sự quyết đoán cho lắm, nhưng dù sao thì cũng nên tạm hài lòng với những gì đã và đang thực hiện đi nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi thứ đang đi đúng hướng, Bảo Bình dễ dàng hơn trong công việc, nhưng bạn sẽ phải rất vất vả trong công tác chuẩn bị ban đầu đấy. Ngoài ra, những tin vui trong gia đình mang lại không khí hưng phấn và vui vẻ. Tuy nhiên, Bảo Bình phải chủ động liên kết mọi người lại với nhau thì mới có thể hy vọng tạo ra được những kết quả mong muốn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư gặp một vài người bạn cùng chung chí hướng, điều này khiến bạn rất phấn khích. Nhưng bây giờ chưa phải là thời điểm chín muồi để bắt đầu những chuyện quan trọng. Vì thế, hãy nên thật kiên nhẫn, từng bước trau dồi những gì bạn còn thiếu nhé. Cuối ngày là thời điểm tuyệt vời mà Song Ngư và người ấy nên dành sự quan tâm cho nhau.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo