Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (16/05/2021)

Cập nhật lúc 15-05-2021 19:49:26 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử là một người vô cùng sáng tạo. Bạn chẳng ngại mở lối đi riêng cho dù có bị mọi người phản đối. Đôi lúc, Song Song cũng cần phải dừng lại để có thể suy nghĩ chín chắn hơn. Không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng là đúng đắn. Có thể bạn đang thực sự mắc sai lầm nên mọi người mới góp ý.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 16/5/2021 của 12 cung hoàng nói rằng Bạch Dương có thể gây ấn tượng tốt với mọi người nhờ sự nhiệt tình và thân thiện của mình. Vào ngày nghỉ, nếu công việc được gác lại, bạn có thể thư giãn bằng cách đọc một cuốn sách. Đó cũng là một trong những cách cực kỳ hữu hiệu để bổ sung kiến thức.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương diễn ra khá êm đềm. Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn tìm hiểu nhau, chính vì thế mà bạn luôn quan tâm đến người ấy thật nhiều.

Về phương diện tài chính của bạn hôm nay, được người khác giúp sức, những chú Cừu dễ dàng có được nguồn thu ổn định và những điều kiện vật chất kinh tế vững vàng, chẳng cần phải lo lắng quá nhiều chuyện tiền bạc.

Con số may mắn: 25, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 16/5/2021 dự báo rằng Kim Ngưu cảm thấy khá bối rối vì lý trí của bạn nghĩ một đằng, cảm xúc lại thấy một nẻo. Hãy đặt ra cho mình những đích đến cao xa hơn, đừng vội hài lòng với hiện tại. Hẳn bạn cũng không muốn giậm chân tại chỗ để mọi người vượt qua mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có thể xảy ra xung đột. Hai người có một vài quan điểm chưa thể thống nhất được. Chớ vội nóng giận và nói lời tổn thương người khác, hãy đợi đến lúc cả hai bình tĩnh lại rồi hãy thảo luận lại sau.

Tình hình tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả, vì vậy, nếu có ý định ra ngoài vào ngày hôm nay thì bạn không cần phải quá lo lắng. Tuy nhiên, dù thế nào cũng nhớ phải chi tiêu khoa học, bởi từ giờ đến cuối tháng vẫn còn dài.

Con số may mắn: 02, 16

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người vô cùng sáng tạo. Bạn chẳng ngại mở lối đi riêng cho dù có bị mọi người phản đối. Đôi lúc, Song Song cũng cần phải dừng lại để có thể suy nghĩ chín chắn hơn. Không phải lúc nào quan điểm của bạn cũng là đúng đắn. Có thể bạn đang thực sự mắc sai lầm nên mọi người mới góp ý.

Tình cảm của bạn và người ấy phát triển ổn định. Nhân ngày cuối tuần, hai người có thể nghĩ cách hâm nóng tình cảm xem sao. Chắc hẳn hai người sẽ cùng tạo nên được thêm nhiều kỉ niệm khó quên.

Tình hình tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 36, 89

 Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải ngày hôm nay luôn có thái độ cư xử tốt với tất cả mọi người. Bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ nếu như ai đó có lên tiếng nhờ vả. Trước khi làm việc gì, những chú Cua đều lên kế hoạch đầy đủ, chính vì vậy mà cả hiệu quả lẫn chất lượng công việc đều được nâng cao.

Sự bất an trong lòng Cự Giải cứ ngày một lớn dần lên. Đúng là vào thời điểm khó khăn mới có thể thấy rõ ai là người luôn ở bên cạnh mình. Cự Giải chỉ cần tự mình tìm ra câu trả lời này thì có thể nắm giữ được hạnh phúc của riêng mình.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ không được lạc quan cho lắm, vì vậy hãy hạn chế chi tiêu, nếu không bạn sẽ phải đi vay mượn của người khác.

Con số may mắn: 18, 98

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đón nhận một ngày cuối tuần khá nhẹ nhàng và thoải mái. Hôm nay, chòm sao này cởi mở, thoải mái thể hiện suy nghĩ của mình ra cho tất cả mọi người cùng biết. Bạn cần có thái độ tích cực hơn khi tiếp xúc với những điều mới mẻ hoặc khi lắng nghe lời khuyên của mọi người. Học cách chấp nhận cái mới, bạn sẽ thấy nhiều việc tưởng khó mà hóa đơn giản hơn nhiều.

Trong chuyện tình cảm, bạn nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ta lúc nào cũng phải nghe theo ý mình. Hãy dịu dàng hơn với người ấy, đó là một trong những việc cần thiết nếu bạn muốn níu giữ trái tim một người.

Cung hoàng đạo này cần phải để ý đến cả tình trạng sức khỏe của mình nữa. Đừng nên vùi đầu vào máy tính suốt ngày. Vào những ngày được nghỉ, bạn cũng nên để cho đầu óc của mình được thả lỏng.

Con số may mắn: 66, 76

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chẳng muốn tốn thời gian cho những người không quá thân thiết, bởi bạn cảm thấy như vậy thật quá tốn quỹ thời gian quý báu của mình. Ngày nghỉ như hôm nay, bạn quyết định đọc một vài cuốn sách để nâng cao chuyên môn của bản thân. Bạn không bỏ lỡ thời gian quý giá chỉ để nằm dài ra nghịch điện thoại.

Ngày cuối tuần, các bạn còn độc thân thích được ở nhà với cha mẹ. Bạn nghĩ rằng chẳng ai có thể thay thế được vị trí những người thân thương nhất ấy.

Tình hình tài chính của Xử Nữ có thể không mấy lạc quan, có lẽ nguyên nhân cũng nằm ở việc bạn đã quá phung phí cho những vụ ăn chơi hoặc mua sắm đồ dùng yêu thích.

Con số may mắn: 35, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ người khác. Nếu thấy có điều gì chướng tai gai mắt, bạn sẵn sàng đứng lên phản đối ngay. Tự tin thể hiện điểm mạnh cũng như ý kiến cá nhân của mình là rất tốt, tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến hoàn cảnh giao tiếp nữa.

Có lẽ bạn nên loại bỏ những mối quan hệ không cần thiết nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian xã giao. Những đối tượng mang lại ảnh hưởng không tốt cũng cần tránh xa, nếu không bạn sẽ dễ vướng vào rắc rối.

Tình hình tiền bạc của bạn không mấy tươi sáng trong thời điểm này, có lẽ là vì bạn đã chi tiêu quá xả láng trong thời gian qua. Còn 2 tuần nữa mới hết tháng, xem ra mấy ngày sau đây bạn cần phải sống thật tiết kiệm.

Con số may mắn: 08, 10

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp là một người rất cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ. Bạn luôn chắc chắn về mọi việc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Trên thực tế, bạn đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua. Nhân ngày nghỉ như hôm nay hãy cứ để đầu óc thoải mái thay vì gây áp lực thêm cho bản thân.

Trong vấn đề về tình cảm, Hổ Cáp lại có cái nhìn khá nghiêm khắc với người ấy và điều đó có thể khiến người ta cảm thấy mệt mỏi. Hãy bao dung với người ấy hơn để tình cảm hai bên luôn nồng nàn.

Tiền bạc của cung hoàng đạo này vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt cả tuần qua và đạt thành tích tốt thì có lẽ, bạn nên tự thưởng cho chính mình một món quà gì đó để khích lệ bản thân.

Con số may mắn: 35, 76

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã biết cách trò chuyện nên nhận được rất nhiều sự yêu mến. Bạn có thể gây ấn tượng với mọi người từ lần gặp gỡ đầu tiên. Mã Nhi có thể dựa vào ưu điểm hòa đồng của mình để lựa chọn công việc phù hợp trong tương lai, chắc hẳn bạn sẽ thăng tiến một cách nhanh chóng.

Hôm nay, chòm sao này có nhiều cơ hội để tạo ấn tượng cho người khác phái. Nếu chịu mở lòng, chắc chắn bạn sẽ nhận ra ai là người thực sự phù hợp với mình.

Tài chính của bạn không được dư dả cho lắm vào thời điểm này, có thể là vì trong những ngày vừa qua, bạn chi tiêu khá là hào phóng. Hãy kiềm chế bản thân và chỉ dành tiền cho những việc cần thiết.

Con số may mắn: 12, 73

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có vẻ khá mâu thuẫn trong ngày hôm nay, khi trái tim của bạn mách bảo thế này, trong khi lý trí lại đưa ra lời khuyên thế khác. Bạn đặt ra những tiêu chuẩn rất cao cho cuộc sống của mình, chính vì vậy mà bạn luôn có động lực để làm việc và kiếm tiền suốt ngày. Dù sao thì hôm nay cũng là cuối tuần, bạn có thể thả lỏng cho bản thân mình một chút.

Trong chuyện tình cảm, bạn có cái nhìn thực tế hơn về tình yêu chứ chẳng còn mơ mộng như trước. Trong những ngày bận rộn, hai người chỉ cần đôi ba cái tin trò chuyện với nhau là được rồi.

Tài chính của Kết Kết có vẻ khá ổn định trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 22, 76

 Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người. Bạn được tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc và yên bình, chẳng cần phải lo nghĩ về bất kì điều gì cả. Bạn có thể đạt được những điều mình mong muốn mà không cần phải cố gắng quá nhiều. Tuy nhiên, đừng có vì vậy mà chủ quan, bạn vẫn có thể mắc sai sót.

Trong chuyện tình cảm, bạn là một người rất lý trí, vì vậy mà bạn và người ấy chẳng bao giờ cãi nhau vì những lý do không đâu. Chuyện tình của hai người ngày một bền chặt hơn.

Tình hình tài chính ở mức ổn định giúp Bảo Bảo không phải đắn đo, suy nghĩ quá nhiều khi chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu.

Con số may mắn: 18, 95

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên rất thân thiện với mọi người. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác, dù người ta có chủ động nhờ vả bạn hay không. Hãy giữ trạng thái tích cực này không chỉ trong hôm nay mà còn trong tất cả những ngày về sau nữa nhé. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần hăng hái và có động lực làm việc hơn rất nhiều.

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển một cách rất tốt đẹp. Bạn luôn chăm sóc và quan tâm tới cảm xúc của đối phương nên giữa hai bạn hiếm khi xảy ra mâu thuẫn.

Tài chính của Song Ngư ngày hôm nay được đánh giá đang ở mức khá khả quan, chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi và ăn uống trong ngày chủ nhật này.

Con số may mắn: 05, 89

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo