Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (19/09/2021)

Cập nhật lúc 18-09-2021 19:49:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái trong ngày cuối tuần này khi mọi thứ của bạn rất êm đềm. Cung hoàng đạo này nghiêm túc trong các quyết định của bản thân và không muốn mọi người xung quanh nói này nói kia về các thành quả mà mình đã đạt được.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 19/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay không nên quá nóng vội làm bất cứ điều gì cả, vội vàng sẽ chỉ khiến cho bạn càng làm mọi việc sai sót hơn. Chòm sao này nên học cách quan sát mọi vấn đề trước khi hành động.

Hôm nay sẽ có những sự bất hòa trong mối quan hệ tình cảm của cả hai người. Những vấn đề phát sinh sẽ chỉ khiến cho bạn và người ấy có thêm những hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho tình cảm cả hai sẽ bị sứt mẻ đôi chút.

Tình trạng sức khỏe của bạn vào hôm nay sẽ không được tốt cho mấy. Cung hoàng đạo này sẽ thấy mệt mỏi và đôi chút khó chịu khi mà thấy thời tiết trở nên mưa nắng thất thường. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình hơn nữa.

Con số may mắn: 12, 73

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 19/9/2021 dự báo Kim Ngưu Tài vào hôm nay sẽ tự trách bản thân, bởi vì đã không đặt ra rõ ràng mục tiêu cho mình, hãy cố gắng và chắc chắn với những gì đang hướng đến.

Về vấn đề tình yêu, nhờ có sự bao dung và vị tha của mình mà bạn và đối phương sẽ khó có thể tách rời nhau được. Cung hoàng đạo này hôm nay không muốn gây ra sự căng thẳng trong mối quan hệ của cả hai người nữa nên sẽ chấp nhận để mọi chuyện cho qua.

Ví tiền của Kim Ngưu cũng không có gì biến động nhiều cho lắm vào ngày hôm nay, do đó bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái.

Con số may mắn: 03, 75

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái trong ngày cuối tuần này khi mọi thứ của bạn rất êm đềm. Cung hoàng đạo này nghiêm túc trong các quyết định của bản thân và không muốn mọi người xung quanh nói này nói kia về các thành quả mà mình đã đạt được.

Có vẻ như là chòm sao này đang thiếu đi sự cảm dũng trong chuyện tình cảm của bản thân. Nếu bạn đang yêu ai đó thì hãy bày tỏ, và nói cho đối phương biết chứ không nên cứ mãi giấu trong lòng như thế.

Thế nhưng, cung hoàng đạo này sẽ phải kiểm soát lại ví tiền của bản thân. Lắm lúc Song Tử đã quá vung phí tiền bạc đi mà không hề suy nghĩ gì cả, để rồi sau đó mới thấy bản thân đang chi tiêu không đúng cách như thế nào.

Con số may mắn: 22, 46

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có rất nhiều mục tiêu cần phải theo đuổi và mong muốn có thể thực hiện. Cung hoàng đạo này luôn giữ được niềm tin vững chắc vào mọi chuyện mà bản thân đang làm.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này cũng đang có những tiến triển hết sức tốt đẹp. Dù đôi lúc bạn và người ấy vẫn nảy sinh một số mâu thuẫn, tuy nhiên cả hai đã cùng cố gắng để có thể vượt qua mọi chuyện.

Cự Giải quyết định sẽ tiết kiệm vào hôm nay. Tài chính của bạn vẫn giữ ở mức tương đối ổn định nhờ đã không tiêu xài quá hoang phí.

Con số may mắn: 10, 86

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử vào ngày hôm nay sẽ khó có thể yên ổn khi gặp không ít những rắc rối ập xuống. Cung hoàng đạo này cần phải cẩn thận hơn nữa trong từng hành động và cách cư xử của bản thân sao cho đúng mực nhất.

Về phương diện tình cảm, bạn đang quá đề cao mình do đó sẽ khiến cho người ấy cảm thấy không được bình đẳng và có tiếng nói. Khi yêu cả hai cần phải biết tôn trọng đối phương và không nên bắt nửa kia phải làm theo ý của mình.

Sư Tử cần chú ý đừng dễ dàng tin người quá mức, bởi vì cũng có thể vì thế mà khả năng mất tiền của bạn cũng cao hơn.

Con số may mắn: 12, 75

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ đang có thái độ rất bực tức, bởi vì không được làm những điều bản thân mong muốn và yêu thích, dường như có ai đó hoặc điều gì đó đang cản trở những mục tiêu của bạn. Hãy cố gắng và quyết tâm rồi cuối cùng thành công cũng sẽ mỉm cười với bạn.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này được đánh giá là một người rất quyến rũ và thu hút trong mắt người khác giới, tuy nhiên sự kiểm soát hơi thái quá của Xử Nữ lại như phá hỏng mọi ấn tượng của bạn.

Tập thể dục sẽ có thể giúp cho Xử Nữ có một vóc dáng cân đối, và sức đề kháng cao. Chính vì vậy, hãy cố gắng và duy trì một chế độ tập luyện đều đặn.

Con số may mắn: 27, 97

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình mong muốn có thể chứng tỏ được khả năng của bản thân, tuy nhiên mọi chuyện lại không tiến triển như mong đợi. Bạn cảm thấy bản thân hơi kém cỏi. Thiên Bình không thể chịu đựng được những chỉ trích và trách móc.

Tình cảm giữa bạn và nửa kia có chút không thuận lợi, khi mà cả hai đều đang cảm thấy đối phương đang rất xa cách. Thiên Bình và đối phương ngày càng ít chia sẻ với nhau hơn.

Tình hình tài chính của Thiên Bình cũng không quá lạc quan, tốt nhất là bạn không nên đưa ra những quyết định đầu tư quá vội vàng.

Con số may mắn: 03, 67

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có thể gặp rất nhiều khó khăn trong khi giải quyết vấn đề, bởi vì cảm xúc và tư duy của chòm sao này không phải khi nào cũng ăn khớp. Hãy luôn cố gắng, chăm chỉ thì bạn sẽ có được những kết quả như mong đợi.

Chuyện tình yêu của hai bạn gặp phải trục trặc do bất đồng quan điểm ngày càng tăng, cả hai như nước với lửa, không ai chịu nhường ai.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không được dư dả cho mấy.

Con số may mắn: 35, 86

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày cuối tuần bình yên bên cạnh những người thân yêu. Chòm sao này là người rất có lý tưởng riêng bản thân và luôn cố gắng để có thể đạt được những mục tiêu cho bản thân đã đặt ra được những sự nhạy bén của mình.

Vào hôm nay, Nhân Mã sẽ tỏ ra rất dễ mến, đáng yêu, có thể thu hút nhiều người đang có tình cảm với bạn. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này chỉ xem đó là những hành động hết sức tự nhiên và không có ý định muốn gây sự chú ý với bất cứ ai.

Bạn hãy xem lại cách chi tiêu của bản thân, như hiện tại sẽ không ổn chút nào.

Con số may mắn: 55, 76

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ có được cơ hội thuận lợi để cởi mở hơn. Bạn đang cố gắng để có thể hòa đồng được với mọi người và điều này giúp chòm sao này có được những mối quan hệ tốt đẹp. Bạn nên hiểu rằng may mắn sẽ chỉ là một phần rất nhỏ trên bước đường thành công của mình.

Trong vấn đề chi tiêu, cung hoàng đạo này có cách quản lý tài chính rất hiệu quả. Bạn luôn biết nhìn trước ngó sau, biết lo lắng cho tương lai.

Con số may mắn: 73, 95

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với rất khó khăn và thử thách. Tuy là ngày cuối tuần nhưng đầu óc của Bảo Bình vẫn không được thảnh thơi bởi bạn vẫn phải lo nghĩ đến cách giải quyết những vấn đề rắc rối còn tồn đọng trong công việc.

Bảo Bình hãy dành thời gian cho gia đình của mình, để có những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một số món đồ yêu thích sau khoảng thời gian chăm chỉ làm việc, tuy nhiên nên chú ý tiết kiệm.

Con số may mắn: 16, 78

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có vẻ như không muốn đối mặt với những vấn đề của bản thân, đó là lý do mà tại sao bạn lại cảm thấy nặng nề và khó chịu.

Chính sự thiếu tự tin của bản thân cũng có thể khiến cho cung hoàng đạo này mất đi cơ hội tìm kiếm tình yêu cho mình. Cả hai đúng là có duyên nhưng không phận, do đó mọi sự cứ thế trôi đi trong lãng quên và nuối tiếc.

Khi chi tiền cho bất cứ món hàng gì, bạn hãy cân nhắc thật kỹ càng để không hoang phí.

Con số may mắn: 35, 88

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo