Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (23/05/2021)

Cập nhật lúc 22-05-2021 16:39:20 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử khá thân thiện và cởi mở với mọi người. Bạn muốn mọi thứ được xử lý một cách nhẹ nhàng, nếu có xích mích xảy ra, bạn cũng muốn giải quyết trong hòa bình. Chủ nhật của Song Song là một ngày cuối tuần đầy năng động, bạn quyết định sẽ thư giãn hết mình sau khoảng thời gian vùi đầu vào công việc trước đó.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 23/5/2021 của 12 cung hoàng nói rằng Bạch Dương đón nhận tin mừng về thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra suốt thời gian qua. Bạn nghĩ nếu được tự do phát huy trí tưởng tượng độc đáo của mình, chắc hẳn bạn sẽ làm được rất nhiều chuyện hay ho. Đó là lý do bạn luôn mong có thể tìm được một người có tiếng nói chung với mình.

Tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển rất thuận lợi. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người tâm lý như vậy và bạn sẽ làm tất cả để có thể nắm tay người ấy mãi về sau.

Tình hình tài chính của Dương Dương trong hôm nay khá ổn định. Dù đã là cuối tháng nhưng chòm sao này không phải quá lo lắng về tình hình tài chính của mình nhờ kế hoạch tiết kiệm từ trước đó.

Con số may mắn: 10, 73

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 23/5/2021 dự báo rằng Kim Ngưu cảm thấy sẽ chẳng có ai thật sự thấu hiểu được mình cả. Đó là lý do bạn giấu kín quan điểm của riêng mình. Có lẽ bạn cần một ngày nghỉ ngơi để nhìn lại bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi thêm ý kiến của mọi người xung quanh, những người có kinh nghiệm hơn mình.

Cung hoàng đạo này cũng chẳng muốn yêu đương gì vào thời điểm này cả, dù bạn bè xung quanh đã có đôi có cặp hết rồi. Bạn cảm thấy tình cảm đến quá nhanh thường sẽ không bền vững, bạn quyết định chờ đợi duyên phận tự đến với mình.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định vào thời điểm này bởi bạn không có thói quen chi tiêu cho những công việc không cần thiết.

Con số may mắn: 08, 10

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử khá thân thiện và cởi mở với mọi người. Bạn muốn mọi thứ được xử lý một cách nhẹ nhàng, nếu có xích mích xảy ra, bạn cũng muốn giải quyết trong hòa bình. Chủ nhật của Song Song là một ngày cuối tuần đầy năng động, bạn quyết định sẽ thư giãn hết mình sau khoảng thời gian vùi đầu vào công việc trước đó.

Chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn rất nồng nhiệt, đặc biệt là với những bạn mới bắt đầu một mối quan hệ mới, càng tìm hiểu lại càng thấy cả hai có nhiều điểm tương đồng. Điều này khiến bạn tràn đầy năng lượng vui tươi cả ngày.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn cũng cần lưu ý. Tránh vì một phút bốc đồng mà tiêu pha quá tay để rồi lâm vào cảnh chưa đến cuối tháng đã phải ăn mỳ tôm qua ngày.

Con số may mắn: 12, 57

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể trở thành một người khá vô lý trong hôm nay. Bạn luôn thích làm mọi việc theo ý mình và chẳng mấy khi quan tâm đến cảm xúc của người khác. Dường như bạn cũng quá nhạy cảm với những lời góp ý của người khác. Đối phương cũng chỉ có ý tốt nhắc nhờ bạn đi đúng đường mà thôi.

Cung hoàng đạo này cũng không nên để tính tình nóng nảy của mình gây ảnh hưởng tới tình cảm. Bạn không nên trút giận vào người ấy một cách vô cớ như vậy. Chẳng ai có thể chịu đựng mãi sự trách móc vô lý của một người.

Tình hình tài chính trong hôm nay của những chú Cua không có nhiều biến động. Bạn biết cách phân bổ chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng đầu tháng dư dả cuối tháng eo hẹp.

Con số may mắn: 11, 95

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay khá dữ dội, bạn không thể giữ được sự hiền hòa như trước đây. Sư Tử đang có những mong muốn nhất định nhưng không thể chia sẻ với ai. Theo đuổi ước mơ là tốt nhưng đừng quên tính đến tính khả thi của mục tiêu.

Trong chuyện tình cảm, bạn đừng nên cố chạy theo một ai đó mà đánh mất chính mình. Sự khác biệt giúp bạn nổi bật và khiến bạn tỏa sáng, thế nên đừng cố gắng sống theo một khuôn mẫu của một ai đó vì bạn cũng có những ưu điểm của riêng mình.

Để ngăn tình trạng tiền cứ trôi đi như nước, Sư Tử nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiêu mọi thứ hợp lý, đặc biệt là nên hạn chế việc mua sắm tùy tiện như hiện nay.

Con số may mắn: 03, 76

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khó có thể đưa ra những quyết định dứt khoát. Dường như cảm xúc và tư duy của bạn không ăn khớp với nhau mà thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Đôi khi, cảm xúc và lý trí của bạn không ăn khớp với nhau, chính vì vậy, bạn chẳng thể tự mình quyết định được việc gì cả. Nếu công việc không quá gấp gáp, bạn có thể cho mình một quãng nghỉ ngơi thích hợp.

Tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển rất ổn định. Hai người luôn tôn trọng những suy nghĩ của nhau, chính vì vậy mà hai bạn chẳng bao giờ cãi cọ vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong thời điểm này. Bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi tại nhà. Sau một tuần làm việc vất vả, đầu óc rất cần được thả lỏng.

Con số may mắn: 22, 64

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ đón nhận nguồn năng lượng và sự sáng tạo không ngừng trong ngày hôm nay. Sự tò mò, ham khám phá và sẵn sàng học hỏi đem đến cho Thiên Thiên những cơ hội mới rất đáng quý để phát triển chuyên môn của bản thân.

Tính cách hòa đồng, dễ làm quen dễ thân cận giúp bạn có những mối quan hệ xã giao rộng rãi. Điều này giúp ích khá nhiều cho công việc của bạn. Nhưng nhớ đừng lẫn lộn việc công và việc tư kẻo nửa kia sẽ không vui.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn không có nhu cầu cấp bách gì cũng như chẳng có kế hoạch gì vào thời điểm này.

Con số may mắn: 36, 75

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có vẻ khá nóng nảy thì phải. Bạn thường nói ra những lời bộp chộp khi chưa suy nghĩ kỹ. Điều này có thể gây tổn thương cho người nghe đấy. Cáp Nhi nên học cách nhìn nhận bản chất của người khác, chứ không chỉ là làm việc theo cảm xúc của bản thân. Thêm vào đó, bạn cũng không nên áp đặt ý kiến của mình cho người khác, suy nghĩ của bạn không phải lúc nào cũng chính xác.

Về phương diện tình cảm, trong mắt người khác phái, bạn là một người rất quyến rũ và bí ẩn, thế nhưng một khi đã đem lòng yêu ai rồi, bạn lại trở nên vô cùng nồng nhiệt và mạnh mẽ. Nếu muốn tình cảm dài lâu, bạn nên hạn chế sự ghen tuông của mình.

Tình hình tài chính của Cáp Nhi trong ngày Chủ nhật khá lạc quan, bạn có thể tự mua cho mình một món đồ gì đó hoặc đi ăn, đi xem gì đó để cải thiện tâm trạng. Không nên ngồi nhà và dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về những điều tiêu cực.

Con số may mắn: 26, 87

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên cẩn trọng trong các mối quan hệ xã giao. Sự cả tin có thể khiến bạn bị tổn thương hoặc bị lợi dụng. Có lẽ bạn cần phải chú ý hơn tới nhiều yếu tố tác động xung quanh, tránh bỏ sót những điều quan trọng. Luôn giữ bình tĩnh và nghỉ ngơi sau khoảng thời gian căng thẳng sẽ giúp đầu óc của bạn minh mẫn hơn nhiều.

Bạn và nửa kia của mình có thể sẽ xảy ra xích mích trong ngày hôm nay. Việc đôi bên tra hỏi nhau xem lỗi lầm thuộc về ai không quan trọng, quan trọng là hai bạn cần phải tìm cách khắc phục những mâu thuẫn vừa nổ ra.

Bù lại, tình hình tài chính của bạn khá khả quan trong ngày hôm nay. Thời điểm này, bạn không muốn chi tiêu quá nhiều mà định để dành cho những mục đích cao cả hơn.

Con số may mắn: 05, 75

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết mong muốn được làm những điều mình yêu thích, và bạn cảm thấy rất khó chịu khi có ai đó xuất hiện cản trở mình hoặc khuyên ngăn mình đừng nên làm như vậy. Ngày nghỉ nhưng chòm sao này vẫn dành ra một khoảng thời gian trong ngày để sắp xếp lại công việc dang dở.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay bạn và người ấy có quyết định đi đâu đó không? Dù ra ngoài vào thời điểm này có hơi nóng nực một chút, nhưng đừng quên hâm nóng tình cảm nhân ngày cuối tuần sau khoảng thời gian bận rộn trước đó.

Tài chính của bạn hôm nay khá ổn định, tạo điều kiện thuận lợi cho các kế hoạch của bạn.

Con số may mắn: 48, 87

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có xu hướng giấu những cảm xúc mãnh liệt của mình bên trong. Bạn nghĩ dù có nói ra cũng chẳng ai hiểu được mình nên thà giữ lại cho riêng mình còn hơn. Bạn có thể tìm một người thật sự tin tưởng để tâm sự và xin lời khuyên về những bế tắc trong lòng mình.

Chiến tranh lạnh với nửa kia vẫn tiếp tục kéo dài như đang thử thách khả năng chịu đựng của chòm sao này. Bạn nghĩ mình không làm gì sai mà đến mức đối phương cứ giận dỗi, hờn trách như vậy.

Tình hình tài chính của bạn không được lý tưởng trong ngày hôm nay, có lẽ là thời điểm vừa qua, bạn chi tiêu hơi phóng tay quá đấy. Hãy có kế hoạch tiêu pha hợp lý, để đến cuối tháng không rơi vào tình trạng trắng túi.

Con số may mắn: 18, 95

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nhận được sự yêu mến của tất cả mọi người. Bạn là người biết nói chuyện và có khả năng đồng cảm, vậy nên ai tiếp xúc với bạn cũng cảm thấy rất thoải mái. Ngày cuối tuần là lúc những chú Cá dành thời gian rảnh rỗi để sắp xếp lại một số tài liệu cũng như vạch ra những kế hoạch chuẩn bị cho những mục tiêu cao xa của mình.

Chuyện tình cảm của Ngư Nhi trong hôm nay không có gì thay đổi. Dù cũng sốt ruột vì tình trạng cô đơn của mình, nhưng bạn vẫn còn quá nhiều mối quan tâm trong cuộc sống hơn là tìm kiếm một nửa đích thực.

Về vấn đề tài chính, Song Ngư cũng là chòm sao quản lý tiền bạc rất có kế hoạch rõ ràng. Ngư Nhi mà đã quyết tâm tiết kiệm thì người khác sẽ phải ngạc nhiên.

Con số may mắn: 47, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo