Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (23/06/2019)

Cập nhật lúc 23-06-2019 04:46:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Nhân Mã nên hạn chế ca thán chuyện công việc lên mạng xã hội, không tô hồng quá và cũng không than vãn quá, bởi tất cả những gì bạn viết cũng như tất cả những gì bạn nói, những người quí mến và cả những người không ưa bạn sẽ chú ý, thậm chí thêu dệt thị phi.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Công việc dù có chút bận rộn nhưng dấu hiệu tiến triển tốt đủ để bạn có thể một nguồn năng lượng mới để hoạt động không ngừng nghỉ. Với bạn nguồn tài chính hôm nay tuy không quá dồi dào nhưng cũng đủ để bạn thực hiện kế hoạch sửa sang hay sắm cho mình một vài thứ mới.

Chuyện tình yêu ngày cuối tuần của Bạch Dương không được đẹp như lý tưởng khi quỹ thời gian của bạn không nhiều. Đồng thời, dường như tâm lý ngại ngùng và hơi thờ ơ khiến cho bạn chẳng mong muốn có được một mối quan hệ yêu đương vào lúc này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy khó chịu trong lòng khi đồng nghiệp mà bạn không thích lại có thành tích tốt hơn bạn. Điều chòm sao này cần làm trong ngày là nên tập trung vào công việc của mình, bớt ghen tị với thành tích của người khác.

Bạn cần phải đi ra ngoài và làm một cái gì đó triệt để giúp bạn liên lạc với những người thực sự độc đáo.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song tử ngày hôm nay có được những cơ hội kết giao, làm quen hay xây dựng thêm các mối quan hệ làm ăn trong công việc mặc dù hôm nay là cuối tuần. Bạn có thể dành thời gian nghỉ ngơi này cho các cuộc gặp mặt mang tính giải trí và cũng giúp công việc sau này thuận lợi hơn.

Hôm nay bạn có thể phải chi tiêu nhiều hơn nhưng cũng nhờ vậy mà nó giúp cho bạn có được những cơ hội tốt đẹp hơn trong thời gian tới. Tình yêu có lẽ là điều mà bạn đang khá đau đầu để lên một kế hoạch cho ngày kỷ niệm sắp tới. Bạn muốn dành cho người ấy sự bất ngờ đặc biệt.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với tâm trạng vô cùng phấn chấn. Sự nhiệt huyết của bạn sẽ lan tỏa ra xung quanh, khiến mọi người vui lây.  Tuy nhiên sự vui tươi này hoàn toàn có thể bị cuốn phăng đi bởi những tin xấu. Nếu bạn cảm thấy căng thẳng quá thì nên nghỉ ngơi một chút. Mọi chuyện sẽ khá hơn về cuối ngày.

Tình yêu như một điều kỳ diệu và tồn tại chẳng hề xoay chuyển bởi khó khăn khiến cho bạn cũng cho chút giật mình với sự thể hiện này. Có lẽ bạn chẳng thể nào ngờ được mối quan hệ tưởng chừng khô khan này cũng có lúc khiến cho bạn cảm thấy tin tưởng vô cùng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, sự tính toán và những mưu mô trong công việc không biến bạn trở thành một người thành công, trái lại tất cả những điều không thuộc về chuyên môn và kĩ năng, sớm muộn gì mọi người cũng nhận ra. Đừng chuốc lấy sự ê chề không đáng có khi sử dụng tiểu xảo trong công việc. 

Một đồng nghiệp có thể làm bạn ngạc nhiên trong công việc trong vòng một vài ngày, nơi mà bạn không bao giờ mong đợi sự lãng mạn có thể xảy ra.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bắt đầu ngày mới của mình với tâm thế khá chủ động và tâm trạng vô cùng thoải mái, vui vẻ. Với bạn thât tiếc khi phải bỏ qua thời gian nghỉ ngơi hiếm có của mình bằng việc tận hưởng sự sôi động của cuộc sống. Vì vậy bạn đã có kế hoạch xả hơi trong ngày hôm nay.

Điều có thể mang lại cho bạn sự vui vẻ đó chính là mua sắm và vui chơi mặc dù có thể tiêu tốn khá nhiều tiền bạc nhưng điều này có thể mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Hôm nay bạn cũng có nhiều cơ hội tốt để bắt đầu tham gia các bữa tiệc hay tán tỉnh một ai đó bạn thích.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vì biết cách nắm bắt cơ hội, Thiên Bình sẽ đạt được lợi ích to lớn nào đó. Các sếp lớn trong văn phòng bắt đầu chú ý đến bạn. Một người có thâm niên trong nghề sẽ truyền cảm hứng cho bạn làm việc tốt hơn.

Bạn nên nhớ, đây không phải thời điểm tốt để đối đầu trực diện với bất cứ ai, hành động đó sẽ dẫn đến nhiều vấn đề rắc rối.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp được dự báo có một vận trình bận rộn và công việc cần phải đối phó với nhiều tình huống bất ngờ. Dường như các đối tác làm việc của bạn không có được thiện tình khi hợp tác và luôn muốn chiếm thế thượng phong. Do vậy, với bản tính rắn như đá của Hổ Cáp thì có thể tranh cãi nảy ra là điều có thể lường trước được.

Tài chính của bạn hoàn toàn không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc nhậu cũng chẳng tránh khỏi. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên hạn chế ca thán chuyện công việc lên mạng xã hội, không tô hồng quá và cũng không than vãn quá, bởi tất cả những gì bạn viết cũng như tất cả những gì bạn nói, những người quí mến và cả những người không ưa bạn sẽ chú ý, thậm chí thêu dệt thị phi.

Vị trí của bạn có thể mang lại sự giới thiệu lại cho ai đó từ quá khứ, người có ảnh hưởng khá sâu sắc đến bạn. Họ cũng có thể đã thay đổi ngoài tất cả sự công nhận, và có nhiều điều để thực hiện cho bạn dù họ không thể trước đây. Bạn sẽ nắm lấy cơ hội?

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có một ngày suôn sẻ cả về công việc lẫn chuyện tình cảm. Bạn là người biết cách cân đối công việc và cuộc sống riêng tư vì vậy nó luôn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hơn thế nữa hôm nay là cuối tuần nên bạn có được thời gian nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả.

Chuyện tình yêu của bạn có đủ thời gian và yêu thương để dành sự quan tâm đến mọi người. Do đó bạn có được nhiều mối quan hệ tốt đẹp dù là tình cảm gia đình và hay tình yêu đôi lứa. Bạn tận dụng tối đa khả năng gắn kết mọi người vào các hoạt động chung nên dường như không xảy ra xích mích nào.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một số vấn đề về tài chính, tiền bạc, thu nhập sẽ khiến tâm trí Bảo Bình bận rộn suốt cả ngày. Vào cuối ngày, có thể Bảo Bình sẽ tham gia bữa tiệc nho nhỏ với những người thân thiết, và rồi sẽ nhận ra bạn bè quan trọng như thế nào.

Bảo Bình sẽ có một ngày chủ nhật tương đối bận rộn. Các kế hoạch, dự định trước đó của bạn dường như chưa thể đạt được kết quả tốt, Nhiều khả năng bạn sẽ cần thêm các cơ hội thời gian để làm việc và chứng minh năng lực của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc có thể tạm gác lại bởi bạn cũng chẳng quá trông chờ vào kết quả của nó. Dường như bạn đang bận tâm hơn với các kế hoạch riêng của mình và đợi chờ sự mới mẻ trong thời điểm này.

Nếu bạn đã gặp khó khăn với người mình yêu thì hãy thực hiện bước đầu tiên là thành thật và nói với họ chính xác cảm giác của bạn. Sau đó cho phép bản thân bạn thể hiện tất cả những gì bạn thực sự cảm thấy. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo