Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (24/03/2019)

Cập nhật lúc 24-03-2019 02:46:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kim Ngưu có cơ hội được theo đuổi sở thích của mình. Mời bạn bè tới nhà làm một bữa tiệc nhỏ là  ý tưởng không tồi chút nào! Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể rủ người ấy ra ngoài hẹn hò lãng mạn. Horoscope ngày mới dự rằng anh/cô ấy sẽ dành cho Kim Ngưu bất ngờ nho nhỏ. Hãy trân trọng những khoảng thời gian ở bên người thân yêu nhất bạn nhé!


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Tài chính của Bạch Dương khá ổn nên bạn có thể mạnh dạn đầu tư vào một vài hạng mục. Bạn sắp có cơ hội ký kết những hợp đồng lớn. Tuy nhiên trước khi đặt bút ký, hãy tìm hiểu mọi thứ thật kỹ. Bạch Dương nên dành thời gian nhiều hơn cho người thân trong ngày Chủ nhật. Hãy tinh ý một chút, quan tâm nhiều hơn tới cảm nhận của các thành viên.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có cơ hội được theo đuổi sở thích của mình. Mời bạn bè tới nhà làm một bữa tiệc nhỏ là  ý tưởng không tồi chút nào! Những lúc rảnh rỗi, bạn có thể rủ người ấy ra ngoài hẹn hò lãng mạn. Horoscope ngày mới dự rằng anh/cô ấy sẽ dành cho Kim Ngưu bất ngờ nho nhỏ. Hãy trân trọng những khoảng thời gian ở bên người thân yêu nhất bạn nhé!

Song Tử (22/5 - 21/6)

Tình hình tài chính khá thuận lợi nên Song Tử cứ thoải mái mua cho mình một vài món đồ yêu thích hoặc sắm thêm những vật dụng cần thiết. Hôm nay bạn cũng có thể lên kế hoạch cho một chuyến du lịch trong những ngày tới. Song Tử không phải một người giữ bí mật giỏi. Thế nhưng có những chuyện tuyệt nhiên không được tiết lộ mà bạn cần đặc biệt lưu ý. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay đúng là cuối tuần nhưng Cự Giải đừng vì thế mà cho phép mình nghỉ ngơi. Công việc vẫn còn bộn bề và bạn phải cố gắng nhiều mới mong gặt hái được thành công. Đừng nản chí giữa chừng Cự Giải nhé, kết quả bạn nhận được sẽ vô cùng tuyệt vời. Hôm nay bạn không cần quá bận tâm về vấn đề tài chính, khi hoàn thành mọi việc có thể đi shopping một chút. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Cuộc sống thoải mái về tài chính là mục tiêu mà Sư Tử theo đuổi. Chính vì vậy hôm nay bạn vẫn lao đầu vào công việc. Chiêm tinh ngày mới cho rằng ham mê kiếm tiền là tốt nhưng bạn đừng quên chú ý tới sức khỏe. Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay không được tốt cho lắm, bạn hãy chú ý, thận trọng hơn khi giao tiếp với đối phương kẻo lại lỡ lời. 

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ lại là người vô cùng coi trọng ngoại hình nên không thể bỏ qua việc làm đẹp trong ngày Chủ nhật. Chuyện tình cảm hôm nay không có gì đáng ngại trừ việc đối phương có chút ghen tuông khi Xử Nữ ở cạnh người khác giới. Tốt nhất ngay từ đầu bạn hãy chú ý giữ khoảng cách và hành động tiết chế. Nếu đối phương lỡ hiểu nhầm, bạn đừng ngại giải thích nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Ngày Chủ nhật của Thiên Bình không có chỗ cho sự ưu phiền. Bạn đừng áy náy cũng đừng nghĩ ngợi quá nhiều nếu công việc chưa hoàn thành. Bạn hãy cứ chăm sóc bản thân trước để tinh thần được thoải mái. Thiên Bình hãy hẹn bạn cũ đi uống nước hoặc đến nhà họ chơi. Đây là cơ hội để hai bên ôn lại chuyện cũ, thắt chặt tình cảm.  

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp không được nghỉ ngơi dù hôm nay là cuối tuần. Các đối tác và đồng nghiệp đang chờ nên bạn không muốn để họ thất vọng. Chuyện tình cảm của bạn thời gian này khá tốt khi hai bên không có bất kỳ tranh cãi hay hiểu lầm nào. Hai bạn nên dành nhiều thời gian ở bên nhau hơn nếu có thể, đừng lúc nào cũng chăm chăm liên lạc qua điện thoại, mạng xã hội. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã nên dành một chút thời gian để trang hoàng lại không gian riêng như nhà riêng, phòng riêng hay góc làm việc riêng. Dù hôm nay khá nhiều việc phải làm nhưng bạn cũng hãy cố gắng để không bỏ lỡ buổi tụ tập cùng bạn bè. Cuối ngày, Nhân Mã đừng quên dành thời gian quây quần bên người thân, cùng họ trò chuyện đủ thứ. 

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Đây là một ngày tuyệt vời với Ma Kết khi bạn có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng, trở thành trung tâm của đám đông. Thế nhưng dù tỏa sáng và nhận được nhiều ánh mắt ngưỡng mộ của mọi người đến đâu thì bạn vẫn phải nỗ lực, đừng ngủ quên trong chiến thắng. Ma Kết cũng nên lên kế hoạch rèn luyện thể chất bởi sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu báo động. 

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình đừng do dự khi đứng trước những kế hoạch giúp gia tăng tài chính bởi sự đầu tư của bạn sẽ không vô ích. Bầu không khí trong gia đình bạn hôm nay khá vui vẻ. Một thành viên dường như đạt được một thành tích cao. Nhân đây, Bảo Bình có thể đích thân vào bếp trổ tài nấu nướng, chiêu đã cả nhà một mâm cơm thịnh soạn ngày cuối tuần.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có cơ hội bộc lộ tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Mọi người xung quanh nhận ra giá trị thực của bạn đồng thời dành cho bạn nhiều tình cảm, ánh mắt ngưỡng mộ. Song Ngư chính là ngôi sao sáng trong tập thể. Dù vậy khả năng tính toán của bạn hôm nay không được tốt cho lắm. Khi đi mua sắm, bạn cần sự trợ giúp của một người đầu óc logic hơn.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo