Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (26/05/2019)

Cập nhật lúc 26-05-2019 04:20:01 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình của ngày Chủ nhật gặp khó khăn trong việc tập trung. Dường như bạn hơi dư thừa năng lượng mà chưa tìm ra cách để giải tỏa. May cho Thiên Bình hôm nay không phải ngày làm việc, nếu không sẽ gay go to cho bạn. Hoạt động thể thao sẽ giúp năng lượng dư thừa trong bạn tiêu hao bớt và sớm trở lại thế cân bằng hoàn hảo lúc ban đầu.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương khám phá ra rất nhiều kiến thức bổ ích và thú vị nhờ đọc sách. Tuy nhiên bạn không sẵn sàng chia sẻ những khám phá này với bất kỳ ai xung quanh. Một số người cảm thấy hơi lạ trước tính cách trầm lặng bất ngờ của Cừu. Giữa bạn và người thân có thể xảy ra đôi chút hiểu lầm hay mâu thuẫn. Hãy bình tĩnh để giải quyết mọi thứ trong êm đềm nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu hăng hái lên kế hoạch vui chơi, du lịch cùng bạn bè, người thân hoặc người yêu nhưng mọi người lại có xu hướng thờ ơ. Dĩ nhiên bạn sẽ buồn một chút nhưng nhanh chóng lấy lại tinh thần. Kim Ngưu cho rằng chỉ cần được ở cạnh người mình yêu thương thì ở nơi nào cũng vui vẻ, hạnh phúc. Nhờ tinh thần lạc quan nên bạn có một ngày Chủ nhật tuyệt vời.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử cảm nhận được rõ hơn lúc nào hết mối liên kết sâu sắc giữa mình và cội nguồn, truyền thống, gia đình. Chủ nhật này bạn chỉ muốn ở bên người thân. Nhiều người trở nên ngạc nhiên thậm chí trách móc hay mỉa mai khi Song Tử từ chối những cuộc vui chỉ để có thời gian cho bố mẹ, anh chị em. Với bạn, những điều này không quan trọng bằng hạnh phúc đích thực.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Dù luôn tay chăm sóc người khác thì nhu cầu được người khác chăm sóc, dỗ dành của Cự Giải cũng rất lớn. Vậy nên nếu những người xung quanh chỉ biết nhận những điều tốt lành mà không chịu hồi đáp, bạn nhất định sẽ dỗi hờn hoặc tủi thân. Horoscope ngày mới cho rằng nhiều người có tính cách vô tâm bẩm sinh, nên nếu bạn không nói rõ họ sẽ không hiểu được.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Lòng khoan dung và độ lượng đưa Sư Tử đến với những trải nghiệm tuyệt vời mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng ra. Đương nhiên khi làm việc có ích cho người khác, bạn không hề tính đến ngày được trả ơn. Chính trái tim trong sáng và tấm lòng lương thiện của Sư Tử đã giúp bạn hút về những thứ tốt đẹp, tích cực để cuộc sống ngày một vui vẻ, hạnh phúc.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Trực giác của Xử Nữ đang ở trong những ngày vô cùng nhạy bén. Có rất nhiều chuyện dù lý trí đã cân nhắc hết mức bạn cũng không nghĩ ra đáp án, nhưng khi vận dụng trực giác của mình thì câu trả lời tự động bật ra trong đầu. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, Xử Nữ nên ở bên người thân và một nửa còn lại thay vì tụ tập với những người bạn không quá thân thiết.

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình của ngày Chủ nhật gặp khó khăn trong việc tập trung. Dường như bạn hơi dư thừa năng lượng mà chưa tìm ra cách để giải tỏa. May cho Thiên Bình hôm nay không phải ngày làm việc, nếu không sẽ gay go to cho bạn. Hoạt động thể thao sẽ giúp năng lượng dư thừa trong bạn tiêu hao bớt và sớm trở lại thế cân bằng hoàn hảo lúc ban đầu.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp băn khoăn khá nhiều về những giấc mơ hay những thông điệp vô tình lặp lại nhiều lần trong đời sống. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy cứ tập trung vào cuộc sống thực tại của mình. Khi có thời gian rảnh, Hổ Cáp nên ở một mình trong không gian trong lành và tĩnh mịch. Chắc chắn khi đó những khúc mắc trong bạn sẽ có lời giải ngay thôi.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã cảm thấy thoải mái hạnh phúc nhất khi được ở bên một nửa còn lại. Nếu chưa có người thương, bạn có xu hướng dành thời gian ngày cuối tuần cho bạn bè. Horoscope ngày mới nhắc Nhân Mã dù mải vui đến đâu cũng đừng quên gia đình. Cả tuần bận rộn quá rồi, hôm nay Chủ nhật bạn hãy cố gắng để có thể cùng người thân ăn một bữa cơm quây quần nhé!

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết chỉ thích ở nhà vào ngày Chủ nhật này. Một phần vì bạn không có nhu cầu ra ngoài, mặt khác cũng bởi không gian sống của Ma Kết hết sức thư giãn, bình yên. Có được điều này đương nhiên là bởi chính tay Ma Kết lâu nay đã cố gắng hết sức để vun đắp, xây dựng mái ấm nhỏ. Bạn thực sự có quyền tự hào khi ai đó khen ngợi chỗ ở của mình.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Dù công việc vẫn chưa giải quyết xong xuôi nhưng Bảo Bình vẫn quyết gác hết sang một bên để nghỉ ngơi. Bạn cho rằng khi cơ thể mỏi mệt thì làm gì cũng khó đạt hiệu quả cao. Chưa kể Bảo Bình còn gia đình và người thương phải chăm sóc. Suy nghĩ của bạn rất chuẩn xác. Cuối ngày bạn nhớ dành cho bản thân vài chục phút yên lặng, tĩnh tại để năng lượng được phục hồi.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư có xu hướng để bản năng và cái Tôi dẫn dắt khá nhiều. Đương nhiên nhìn từ góc độ của bạn cuộc sống như vậy thật thoải mái. Tuy nhiên sẽ có nhiều lúc bạn trở thành làm phiền người khác. Sức khỏe của một số Song Ngư có dấu hiệu bất ổn. Bạn được khuyên hãy nhanh chóng xem xét lại cách sống và chấn chỉnh ngay những thói quen chưa tốt.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo