Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Chủ Nhật của bạn (31/10/2021)

Cập nhật lúc 31-10-2021 10:01:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Tử nên có ý thức hơn về những việc mà bản thân mình đang làm. Đôi khi Song Tử lại mặc kệ mọi thứ sẽ không hẳn là một điều tốt, sẽ khống giống như cách mà bạn vẫn nghĩ. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ trở nên khá bốc đồng, dễ nói ra những lời nói gây ra sự tổn thương người khác.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 31/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay rất mạnh mẽ. Cung hoàng đạo này đầy tham vọng và khuyến khích chòm sao này sẽ rất sáng tạo hơn bình thường. Nếu như mà chính bạn kiềm chế được thì dù cho bạn có được tất cả những thứ mình mong muốn thì sớm muộn mọi thứ cũng sẽ tan biến.

Bạch Dương sẽ rất thông minh và linh hoạt hơn trong tất cả những quyết định tiền bạc, nhất là trong những khoản để tiết kiệm, nếu như trong tháng nào chòm sao này kiếm được nhiều hơn hay là chí ít đi thì cũng có thể gia tăng số tiền mà bạn tiết kiệm được.

Về mặt tình cảm, nửa kia sẽ có một số biểu hiện khiến chòm sao này cảm thấy nghi ngờ tình cảm tuy nhiên nếu bạn không dám nói ra. Nếu chưa có cơ sở thì cung hoàng đạo này đừng nói lời khó nghe.

Con số may mắn: 12, 19

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu gặp phải nhiều khó khăn trong việc xử lý những vấn đề xảy ra vào hôm nay. Một phần là bởi vì việc áp dụng lý thuyết vào thực tế có một số điểm sai khác nhau. Hôm nay cung hoàng đạo này rất khó để bạn giữ được bí mật, và đôi khi lời nói đi trước sẽ khiến cho bạn phải hối hận.

Về phương diện tình cảm, chính sự im lặng của chòm sao này sẽ có thể khiến đối phương tức giận. Nếu bạn đang nghĩ gì hãy nói ra để đối phương không phải hiểu nhầm và cả hai nảy sinh sự tranh cãi, giận dỗi.

Trong vấn đề sức khỏe, khi khỏe mạnh chòm sao này sẽ làm được nhiều điều quý giá hơn Kim Ngưu nghĩ đó. Bạn nên trân trọng cơ thể của chính mình ngay từ khi còn trẻ và chăm chỉ để luyện tập thể dục thể thao nhiều hơn.

Con số may mắn: 10, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên có ý thức hơn về những việc mà bản thân mình đang làm. Đôi khi Song Tử lại mặc kệ mọi thứ sẽ không hẳn là một điều tốt, sẽ khống giống như cách mà bạn vẫn nghĩ. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ trở nên khá bốc đồng, dễ nói ra những lời nói gây ra sự tổn thương người khác.

Trong phương diện sức khỏe, có vẻ như bạn lười vận động, cùng với đó bạn lại chủ yếu nằm ở nhà và nghịch điện thoại trong những lúc rảnh rỗi, lại càng làm cho bạn trở nên yếu đuối hơn.

Tình hình tài chính hôm nay cũng bạn cũng đang khá là ổn định. Muốn gì là chòm sao này sẽ làm ngay lập tức. Song Tử có biết đôi khi niềm vui sẽ đến từ những việc trì hoãn tiêu tiền để cung hoàng đạo này cân nhắc hơn, và tránh việc mua sắm thiếu kiểm soát.

Con số may mắn: 03, 76

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ bộc lộ ra được những phẩm chất cá nhân rất tuyệt vời. Chòm sao này sẽ có cơ hội được người khen ngợi, cấp trên sẽ rất tin tưởng. Người xưa đã có câu, người có uy đức sẽ không nói nhiều, người giảo hoạt mới nói nhiều để lừa dối người khác. Do đó bạn cần chú ý hơn đến những đối tượng có ý định lừa gạt mình.

Trong phương diện tình cảm, có một số sự việc mang lại cho cung hoàng đạo này có được sự tin tưởng vào tình cảm của đối phương. Nếu có thể, thì Cự Giải hãy bày tỏ hoặc nói ra những suy nghĩ và cảm xúc với nửa kia thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Chỉ cần tới đến 5 phút nghỉ ngơi đúng cách vào buổi trưa thì sẽ có tác dụng ngang với 2 tiếng đồng hồ ngủ sâu giấc, đem đến nhiều công dụng cho sức khỏe. Do đó, thì dù thế nào cũng phải sắp xếp thời gian để thư giãn và nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 12, 34

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang có những xu hướng và hành động thiếu cân nhắc, suy nghĩ, khiến cho bạn có được sự đánh giá sai về sự việc. Cung hoàng đạo này sẽ không muốn lắng nghe lời khuyên từ bất cứ ai. Đừng hờn trách bởi vì dường như họ đã không làm theo ý kiến của bạn.

Về phương diện tài chính, kiếm tiền và tiết kiệm tiền luôn cần phải cân bằng, bạn không thể nào chỉ tập trung vào một phía được. Do đó nếu như muốn tiết kiệm nhiều mà không chi tiêu chòm sao này sẽ có cảm giác rất khó chịu trong lòng.

Có lẽ Sư Tử không nên quá kỳ vọng hay là gây áp lực cho đối phương khi mà họ không làm hết mọi thứ như ý muốn của bạn. Hãy cho để mọi chuyện được diễn ra tự nhiên và chỉ nên nhắc nhở nửa kia một cách khéo léo.

Con số may mắn: 24, 56

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ rất dễ trở nên mất tập trung trong công việc. Sức mạnh của cung hoàng đạo này sẽ chỉ thực sự phát huy trong hoàn cảnh phù hợp nhất. Một số những biến cố sẽ khiến cho bạn cảm thấy rất hoang mang khi mà chúng làm ảnh hưởng đến suy nghĩ và quyết định của bạn.

Bạn đang rất căng thẳng dẫn đến việc bạn có thể mất ngủ kéo dài cũng được cho là một nguyên nhân gián tiếp dẫn đến suy giảm sức đề kháng và hệ miễn dịch. Do đó bạn sẽ cần quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc sức khỏe.

Con số may mắn: 12, 34

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang có xu hướng là bỏ qua thiếu sót của người khác. Đó chính là nguyên nhân đã khiến chòm sao này sẽ dễ gặp lại rắc rối tương tự ở những lần sau.

Về phương diện sức khỏe, có lẽ Thiên Bình sẽ cần nên tránh suy nghĩ nhiều khiến tâm tư mệt mỏi, làm việc gì cũng khó bình tâm. Bạn hãy chú ý đến cả sức khỏe và nội tâm của mình. Hãy bớt suy nghĩ linh tinh về những vấn đề không ảnh hưởng quá nhiều đến mình.

Trong vấn đề tình cảm, muốn tình yêu của cả hai được bền chặt hơn thì có lẽ rằng cả hai người hãy nên chia sẻ tất cả những sở thích, đam mê cho người kia được biết nhiều hơn nữa. Có như vậy thì cả hai bạn mới có cảm giác được tôn trọng và thấu hiểu đối phương.

Con số may mắn: 10, 98

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang có suy nghĩ không có được thực tế cho lắm. Cung hoàng đạo này hãy nên thực tế hơn để có thể tránh những vấp váp không đáng có. Nếu như gặp phải những trở ngại khi mà không hiểu ý của đồng nghiệp thì bạn hãy bình tĩnh, chứ không nên vội vàng quyết định điều bất cứ điều gì.

Trong phương diện tình cảm, dù cho tình yêu nhưng cả hai có lẽ không nên có khoảng trời tự do riêng, đừng nên tỏ ra quá kỳ vọng, gây áp lực quá với nửa kia. Nhất là phụ nữ đừng để đối phương quyết định cuộc đời của mình.

Về mặt tài chính của chòm sao này vào ngày cuối tuần hôm nay sẽ được cải thiện, có thể là do chòm sao này đang được ai đó giúp đỡ, hỗ trợ. Tuy nhiên bạn cũng đừng vội tiêu xài hoang phí trong thời gian tới.

Con số may mắn: 24, 56

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Biết cách giữ im lặng cũng là một phép lịch sự cơ bản, do đó bạn hãy chú ý hoàn cảnh giao tiếp để suy nghĩ nên nói hay không.

Về vấn đề tình cảm, Nhân Mã đôi khi có cảm giác thất vọng bởi vì những gì chòm sao này mong muốn không trở thành hiện thực. Có thể là bởi vì thiếu thực tế khi mong tình yêu của bản thân đẹp như trên phim

Trong tình trạng sức khỏe, trước khi đi ngủ có lẽ chòm sao này hãy có thể đốt nến thơm, sử dụng đèn xông tinh dầu và nghe một bản nhạc du dương để tâm hồn thư giãn hơn, và giấc ngủ được sâu hơn.

Con số may mắn: 15, 76

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện được những dự định của bản thân. Bạn cần mẫn, chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ đã đề ra và không cần phải đòi hỏi gì quá nhiều. Điều này sẽ đảm bảo cho cung hoàng đạo này sẽ đạt được nhiều thành công rực rỡ hơn.

Về mặt sức khỏe, có lẽ chòm sao này hãy nên ưu tiên ăn các loại hạt thay vì những thực phẩm ăn nhanh, chúng sẽ giúp cho Ma Kết có đầy đủ chất.

Tiền kiếm được cho thấy năng lực của chòm sao này. Bạn hãy trân trọng từng đồng tiền mà bản thân phải khó khăn mới kiếm được.

Con số may mắn: 73, 45

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ cần nghỉ ngơi nhiều hơn nữa, tránh tình trạng căng thẳng kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe. Thứ gì càng dễ có thì sẽ càng dễ khiến cho bạn cảm thấy không trân trọng. Chỉ có độc lập từ trong tư duy mới khiến cho Bảo Bình có được niềm tin, cũng như sự quý trọng từ người khác.

Trong phương diện tình cảm, nếu bạn không nên tập trung trách mắng vào những điều mà nửa kia không làm được. Có lẽ Bảo Bình hãy nên suy nghĩ về những gì mà đối phương nỗ lực thực hiện vì bạn trong thời gian vừa qua.

Về mặt sức khỏe, chính những thực phẩm chiên và nướng ở nhiệt độ cao sẽ khiến cho sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng rất nhiều. Chính vì vậy đồ nướng dù cho có là món yêu thích của bạn nhưng cũng hãy hạn chế ăn chúng lại hơn nữa.

Con số may mắn: 11, 78

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có những suy nghĩ và hành động sẽ không ăn nhập với nhau chút nào. Đó sẽ chính là lý do vào ngày hôm nay cung hoàng đạo này sẽ rất khó ra quyết định. Chòm sao này sẽ có thể đánh giá sai một vấn đề nào đó nhưng bạn hãy xử lý để chúng không gây ảnh hưởng đến bản thân.

Có lẽ Song Ngư hãy nên cố gắng để có thể tập luyện thường xuyên và ăn uống đúng bữa. Chòm sao này có lẽ sẽ phải giữ gìn và rèn luyện để có được sức khỏe tốt nhất.

Về vấn đề tình cảm, nếu như chòm sao này cứ đợi ai đó mang tới niềm vui cho mình thì bạn sẽ càng trở nên thất. Những cặp đôi đang yêu nhau vào lúc này sẽ cảm nhận được sự hài hòa và gắn bó hơn vào trong tình yêu.

Con số may mắn: 24, 65

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo