vietinfo di động
Thư mục
Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Mùng 3 Tết của bạn

Cập nhật lúc 07-02-2019 09:34:57 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Xử Nữ tự ý thức được những ưu điểm của bản thân. Bạn hiểu rõ mình thông minh và khéo léo ra sao, cũng chắc chắn bản thân biết cách cách chia sẻ và cảm thông. Những khi người ấy tỏ ra lạnh nhạt, bạn lại tự hỏi liệu mình có dành tình cảm cho đúng người hay không? Xử Nữ cho rằng mình đã hi sinh đủ, chỉ mong một ngày đối phương hiểu được cho bạn. 

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương sẽ được tận hưởng một ngày rảnh rỗi. Về cơ bản, bạn khá hài lòng với Tết năm nay. Bạn quyết định hôm nay sẽ... làm biếng một chút bởi những ngày qua đã quá chăm chỉ rồi. Bạch Dương cho rằng ngày mai là thời điểm thích hợp để tụ tập bạn bè hoặc rủ nửa kia của mình đi đây đi đó. Vậy hãy sắp đặt một kế hoạch thật chỉn chu, cụ thể xem sao nhé!

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Nhận được biết bao lời chúc tốt đẹp của mọi người nên Kim Ngưu cảm thấy tự tin hơn. Bạn tự nhủ sẽ không ngừng học hỏi thêm trong năm nay. Bạn muốn trở thành một người nhanh nhẹn, tích cực và điểm tựa đáng tin cậy cho những người khác. Hôm nay rất thích hợp cho việc mua sắm đầu năm nên Kim Ngưu có thể rủ bạn bè hoặc người thân đi cùng.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Không ai có thể phủ nhận việc Song Tử cực kỳ linh hoạt. Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn lại sử dụng trí thông minh và trí tưởng tượng trời cho để suy nghĩ vẩn vơ. Bạn không vui cho lắm khi Tết đến muốn hẹn hò, rủ mấy người bạn đi chơi nhưng ai nấy đều cáo bận. Song Tử yêu tự do và những gì phóng khoáng nên cũng không thích bị bó buộc bởi bất kỳ người nào. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Hôm nay mới mùng 3 mà Cự Giải đã cảm thấy uể oải. Bạn suy nghĩ miên man về đủ thứ và lý tưởng hóa mọi điều xung quanh. Bạn thử xem một vài bộ phim hoặc nghe nhạc để thay đổi tâm trạng nhưng tình hình không mấy khả quan. Cự Giải hãy thử rủ bạn bè hoặc người thân ra ngoài tận hưởng bầu không khí bình yên ngày Tết xem tâm trạng có cải thiện hơn không nhé?

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử muốn chứng tỏ mình là một người chu đáo để gạt bỏ ấn tượng về một người "chỉ biết quan tâm đến bản thân" trong mắt những người xung quanh. Bạn cảm thấy những ngày Tết được ở bên người thân thật đáng quý. Tuy nhiên nếu cả gia đình không xảy ra bất đồng thì sẽ tuyệt vời hơn. Ngày Tết nếu có thể bỏ qua chuyện gì thì bỏ qua, Sư Tử đừng quá lăn tăn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ tự ý thức được những ưu điểm của bản thân. Bạn hiểu rõ mình thông minh và khéo léo ra sao, cũng chắc chắn bản thân biết cách cách chia sẻ và cảm thông. Những khi người ấy tỏ ra lạnh nhạt, bạn lại tự hỏi liệu mình có dành tình cảm cho đúng người hay không? Xử Nữ cho rằng mình đã hi sinh đủ, chỉ mong một ngày đối phương hiểu được cho bạn. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình thân thiện và trò chuyện rất có duyên. Bạn biết điểm mạnh của mình và luôn tận dụng điều này một cách tích cực. Tết này bạn nhận được rất nhiều lời chúc mừng và thăm hỏi đến từ mọi người. Thiên Bình cảm thấy sống chan hòa thật nhiều ích lợi và tự hỏi tại sao có một số người không chịu mở lòng. Mỗi người một lựa chọn, bạn không cần lăn tăn quá mức.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp của ngày thứ Năm không nhiệt tình vui chơi cho lắm. Bạn muốn có thời gian và không gian riêng tư để phục hồi năng lượng. Khi được ai đó rủ ra ngoài, bạn lại cảm thấy hơi mâu thuẫn, nửa muốn đi nửa định từ chối. Tài chính của bạn không có nhiều biến động cho lắm. Hổ Cáp trong ngày hôm nay rất dễ xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn với một nửa còn lại.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Mọi người luôn cho rằng Nhân Mã là hời hợt trong tình cảm nhưng nhầm to rồi nhé. Hôm nay bạn sẽ chứng tỏ cho mọi người thấy mình sâu sắc, tình cảm ra sao. Bạn dành phần lớn thời gian để quan tâm đến người thân và bạn bè xung quanh khiến ai nấy đều ngạc nhiên. Nhân Mã cuối ngày cảm thấy rất đắc ý vì mọi người đã nhìn mình với ánh mắt khác hoàn toàn.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết hôm nay nhạy cảm hơn bao giờ hết. Bạn dễ đồng cảm và cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của những người xung quanh. Bạn muốn trở lại làm một con người bình tĩnh và lí trí như mọi khi nhưng điều này có chút khó khăn. Cuối ngày, bạn dành khá nhiều thời gian trong ngày để nghe nhạc và thả mình vào thế giới riêng. Bạn thực sự muốn được yên tĩnh.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình vẫn là một người yêu tự do như mọi ngày. Hôm nay bạn dự định sẽ xuất hành từ sớm để thoải mái đi chơi với bạn bè và người ấy. Ở nhà nhiều ngày làm bạn thấy cuồng chân cuồng tay lắm rồi. Trong chuyện tình cảm, độ lý trí của Bảo Bình không suy giảm. Nửa kia của bạn thỉnh thoảng lại oán trách sao bạn yêu đương hẹn hò mà lại "cứng" đến như vậy. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hóa ra cũng cứng đầu chẳng kém ai. Horoscope ngày mới cho rằng bạn nên học cách thỏa hiệp và lắng nghe mọi người bởi ý kiến bản thân đưa ra chưa chắc lúc nào cũng đúng. Song Ngư muốn làm nũng với nửa kia nhưng người ta lại chẳng hiểu ý bạn. Dù khô khan và "chậm hiểu" là vậy nhưng tình cảm đối phương dành cho bạn hoàn toàn thật lòng. 

Minh Hà.st

Lựa chọn vietinfo di động

VietInfo Group

Liên hệ gửi bài: BBT@vietinfo.eu
Liên hệ quảng cáo: quangcao@vietinfo.eu ,
Tel.:+420 777 007 989 (chỉ liên hệ quảng cáo)

Vietinfo.eu được phát hành theo giấy phép và luật thông tin của EU.

Copyright © 2008 - 2020 VietInfo Group

Chọn hiển thị:

Chọn khổ chữ: