Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Năm 2018 của bạn

Cập nhật lúc 15-02-2018 15:30:59 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhìn chung, chuyện tình cảm trong năm nay khá tốt, nhưng bạn cũng cần tích cực thể hiện ý tốt với đối phương, đừng tỏ ra thụ động theo kiểu tự trói buộc bản thân vào trong vỏ ốc cô đơn nhé.

Tổng quan

Năm 2018 mang đến cho Bạch Dương nhiều may mắn trong công việc, bạn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn người khác. Đặc biệt, khoảng thời gian từ tháng Một đến giữa tháng Tư sẽ rất thuận lợi, nhưng dù làm việc gì thì cũng nên có kế hoạch tỉ mỉ, đừng vội vàng làm theo ý bạn thôi nha. Ngoài ra, đây cũng là năm mà Bạch Dương sẽ tự tay làm nên thành quả hơn là nhờ sự trợ giúp bên ngoài, hãy nhớ là cái gì do chính bạn tâm huyết xây dựng, vun đắp thì cũng đều rất chất lượng và mang đậm dấu ấn cá nhân. Tuy nhiên, hãy cẩn thận hơn trong khoảng thời gian từ tháng Sáu đến nửa sau tháng Mười nhé. Chuyện thị phi và tài chính sẽ ùn ùn kéo đến, nếu không cẩn thận thì nguy to đấy. Thời điểm cuối năm, Bạch Dương rất tích cực tăng tốc khi bạn thực sự nhận ra mục đích thực sự trong cuộc sống, hãy chú trọng chăm sóc nhiều hơn cho đời sống tinh thần ngay từ đầu năm, đừng để bản thân phải nuối tiếc hay thất vọng, bởi yếu tố tinh thần trong năm nay rất quan trọng với Bạch Dương.

Tình cảm

Nhìn chung, chuyện tình cảm trong năm nay khá tốt, nhưng bạn cũng cần tích cực thể hiện ý tốt với đối phương, đừng tỏ ra thụ động theo kiểu tự trói buộc bản thân vào trong vỏ ốc cô đơn nhé. Giai đoạn từ tháng 3 đến đầu tháng 6 sẽ nở rộ cơ hội kết bạn làm quen, bạn sẽ rất duyên dáng bất kể trong hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, mâu thuẫn có thể dần trở nên nghiêm trọng khi thời gian trôi dần về cuối năm, Bạch Dương nên kiềm chế nếu muốn tránh cãi vã.

Gia đình & Xã hội

Niềm vui và đời sống tinh thần tốt sẽ giúp gắn kết mọi thành viên trong gia đình, Bạch Dương rất ít khi xảy ra cãi vã nhưng cũng sẽ có nhiều tình huống phải nhường nhịn để xích mích không xảy ra.

Ngoài ra, bạn cũng cần tham gia nhiều hơn vào những hoạt động kết nối bên ngoài xã hội nha. Hãy nhiệt tình với công việc chung, bởi đó là môi trường tốt để kết bạn mới và học hỏi kinh nghiệm sống.

Tài chính & Công việc

Tài chính khá ổn định trong năm sẽ giúp Bạch Dương có cơ hội thực hiện được nhiều dự định cá nhân hơn. Thời điểm tháng 10 sẽ nở rộ cơ hội kiếm tiền, bạn nên tập trung tích lũy nhé.

Trong công việc, kinh nghiệm và sự quyết đoán sẽ giúp bạn thể hiện năng lực vượt trội hơn bạn bè. Hãy chú trọng vào việc lên kế hoạch thật tỉ mỉ ngay từ đầu, bởi càng chuẩn bị chu đáo thì khả năng thành công sẽ rất cao. Đặc biệt, Bạch Dương cần tránh tối đa những hình thức hợp tác bất lợi trong tháng 10 và 11 nha.

Sức khỏe & Học tập 

Sức khỏe của bạn trong năm nay sẽ phụ thuộc vào chất lượng của khẩu phần ăn và nếp sinh hoạt lành mạnh. Do vậy, Bạch Dương nên chú ý vệ sinh an toàn thực phẩm nha. Nếu có mong muốn giảm cân hay cải thiện đời sống tinh thần thì hãy tham gia tập luyện Yoga nhé.

Về học tập, Bạch Dương sẽ cần quan tâm nhiều đến việc cải thiện kĩ năng ngoại ngữ, bạn cần thay đổi theo hướng áp dụng vào thực tế nhiều hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần cải thiện khả năng quan sát, đừng vội phỏng đoán khi chưa tìm hiểu kĩ kiến thức có liên quan.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình cảm trong năm nay, không cần phải vội vàng lên kế hoạch cưa cẩm thật hoành tráng đâu, chỉ cần bạn luôn quan tâm cũng mang lại hiệu ứng tích cực rồi.

Tổng quan

Trong năm 2018, Kim Ngưu trên trông cậy vào nguồn sức mạnh nhiệt huyết của bản thân, bạn nên cống hiến và cháy hết mình trong những lĩnh vực đang là thế mạnh nhé. Tuy nhiên, bạn vẫn nên có sự phân định rõ ràng giữa phiêu lưu mạo hiểm theo cảm hứng với cẩn thận suy nghĩ và tính toán chính xác nha, không phải cái gì bạn thích cũng đều cho quả ngọt đâu, hãy suy nghĩ cẩn trọng. Trong tháng Hai, chuyện tình cảm sẽ chuyển biến khá tích cực, nhưng cũng không tránh khỏi những hiểu lầm. Nhưng thay vì chủ động giải thích thì bạn lại im lặng, như thế thì tình huống sẽ trở nên phức tạp hơn đấy. Đặc biệt, Kim Ngưu sẽ thích ứng rất nhanh với môi trường công việc mới trong nửa sau của năm, vị trí dẫn đầu khó thoát khỏi tay bạn, nhưng vẫn xuất hiện nhiều trở lực vì tính tự mãn và bệnh ngôi sao, nên giữ đôi chân trên mặt đất và tỉnh táo tập trung để thành công ấn tượng hơn.

Tình cảm

Kim Ngưu cần quan tâm nhiều hơn đến chuyện tình cảm trong năm nay, không cần phải vội vàng lên kế hoạch cưa cẩm thật hoành tráng đâu, chỉ cần bạn luôn quan tâm cũng mang lại hiệu ứng tích cực rồi. Ngoài ra, Kim Ngưu nên là người chủ động làm hòa khi xảy ra xích mích nha, thời điểm tháng 11 khá nhạy cảm và tiêu cực trong chuyện tình cảm đấy nhé.

Gia đình & Xã hội

Nhìn chung, các mối quan hệ cá nhân và xã hội của bạn không gặp bất kỳ trở ngại nào mà sẽ còn mở rộng và phát triển. Nhiều người có vai trò quan trọng sẽ tìm đến và đề nghị thiết lập quan hệ với bạn. Do đó, hãy luôn sẵn sàng tiếp đón họ nhé.

Về gia đình, người thân sẽ đem đến cho bạn vô vàn niềm vui và sự tự hào, và một vài mâu thuẫn lâu nay giữa bạn và ba mẹ cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

Tài chính & Công việc

Năm 2018 sẽ mang lại cho Kim Ngưu nhiều sự thay đổi đáng kể và một cuộc sống ổn định và chất lượng hơn về mặt tài chính. Bạn sẽ phải đối mặt với một số tình huống cần đến trách nhiệm, cẩn trọng và trưởng thành. Nếu bạn đang muốn đầu tư thì hãy yên tâm vì sẽ có gia đình giúp khoản tiền vốn ban đầu đấy.

Năm nay sẽ mang đến cho bạn nhiều tin tốt trong công việc Mọi khó khăn đều sẽ qua, bạn cũng sẽ giải quyết triệt để được những vấn đề lớn. Những kế hoạch quan trọng sẽ khá suôn sẻ, mang lại nhiều niềm vui cho bạn.

Sức khỏe & Học tập

Về sức khỏe, sẽ không có gì nghiêm trọng xảy ra với Kim Ngưu vào năm nay. Nhưng không có nghĩa là bạn không cần giữ gìn sức khoẻ đâu nhé. Với rất nhiều dự định cần hoàn thành, bạn sẽ gặp phải khá nhiều áp lực, sự căng thẳng. Hãy thời gian để luyện tập thể thao và ăn uống điều độ nhằm tránh các bệnh về dạ dày và đường ruột.

Ngoài ra, bạn sẽ không muốn phí thời gian đi du lịch, vui chơi giải trí vì tâm trí bạn bao giờ cũng hiện lên khẩu hiệu: học, học nữa, học mãi. Phong độ học của bạn thật tuyệt vời, bạn say mê đào sâu suy nghĩ, tìm kiếm thông tin cho việc học suôn sẻ và đạt kết quả tốt nhất.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Năm mới thêm nhiều thử thách mới đó nha, Song Tử. Hãy tập trung và ưu tiên cho chuyện học hành, vì đây thực sự là mục tiêu quan trọng, được kì vọng sẽ tạo cú hích mạnh mẽ cho tương lai tươi sáng phía trước.

Tổng quan

Năm mới thêm nhiều thử thách mới đó nha, Song Tử. Hãy tập trung và ưu tiên cho chuyện học hành, vì đây thực sự là mục tiêu quan trọng, được kì vọng sẽ tạo cú hích mạnh mẽ cho tương lai tươi sáng phía trước. Ngoài ra, bạn cũng nên hoạt bát và chủ động bày tỏ quan điểm cá nhân nhiều hơn, đừng quá im lặng khi tham gia các sự kiện quan trọng nha. Đặc biệt, Song Tử sẽ có được những lời khuyên hữu ích từ người thân, nhưng lượng thông tin nhiễu xung quanh bạn cũng khá nhiều, cho nên phải tỉnh táo cân nhắc nhé. Nửa sau của năm, bạn sẽ hưởng lợi khá nhiều nhờ nỗ lực không ngừng trước đó, nhưng cũng đừng vội tự mãn mà hãy tập trung thời gian cải thiện những kĩ năng còn yếu nha. Hãy tự tạo thử thách cho bản thân và cố gắng học hỏi từ thần tượng hay những ai bạn ngưỡng mộ, kết quả tốt vào cuối năm sẽ là món quà tuyệt vời khiến bạn hài lòng nhất trong năm nay.

Tình cảm

Song Tử sẽ cảm thấy đồng điệu với một ai đó sau vài lần gặp gỡ, nhưng bạn không bày tỏ tình cảm. Tuy vậy, bạn sẽ đôi lúc tủi thân vì đối phương không tâm lí cho lắm, hãy lờ đi vì cái gì cũng cần thời gian để gắn kết, bạn cứ động viên bản thân như vậy nhé. Ngoài ra, cảm xúc tình cảm cũng góp phần làm tăng thêm sự tập trung và hưng phấn trong công việc, nhất là giai đoạn đầu năm.

Gia đình & Xã hội

Trong năm nay, sẽ có sự kiện tốt lành trong gia đình, bạn cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, Song Tử lại hay có những lo âu, những lúc như vậy thì bạn luôn được gia đình và bạn bè hậu thuẫn, đây là điều rất tuyệt vời.

Bạn bè sẽ luôn xuất hiện vào những lúc bạn gặp khó khăn. Các mối quan hệ của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trong khi cuộc sống gia đình hạnh phúc. Theo đánh giá của mọi người xung quanh, bạn đang ngày càng trưởng thành và vì vậy, trở nên đáng tin cậy hơn.

Tài chính & Công việc

Tình hình tài chính của bạn rất khả quan vào nửa đầu năm, bạn có nhiều cơ hội “vỗ béo” cho hầu bao của mình không chỉ tiền lì xì tết mà bạn còn tự mình kiếm được từ việc làm thêm. Bạn có những suy nghĩ rất logic làm sao để cải thiện túi tiền của mình, bạn phân chia rạch ròi những gì bạn phải làm, những gì không nên làm sao cho có lợi nhất.

Song Tử cần nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với công việc và thói quen suy nghĩ của chính mình. Bạn sẽ thấy mình thực tế hơn rất nhiều, bắt đầu để ý đến những vấn đề quan trọng và chú trọng xây dựng mọi thứ từng bước một.

Sức khỏe & Học tập

Hãy bảo trọng sức khỏe của mình, có dấu hiệu gì thì đi khám liền chứ bạn đừng chủ quan nhé. Nhất là bộ phận tiêu hóa của bạn, cố gắng kìm lại sở thích đi ăn hàng quán đồng thời hạn chế những đồ cay nóng không tốt cho bao tử cũng như làn da của bạn đâu. Tốt nhất bạn nhớ đi khám tổng quát theo định kỳ. Thật may mắn, bạn đã có gia đình tuyệt vời luôn quan tâm nhắc nhở vấn đề sức khỏe của bạn.

Năm 2018 này, bạn là chú rùa về đích trước. Đầu năm bạn gặp sự cố trong học tập, chính đó là động lực để bạn quyết tâm tăng cường kiến thức để làm xoay chuyển tình thế. Cuối cùng thì mọi người sẽ xem bạn là mục tiêu phấn đấu đó. Mạnh mẽ và ngẩng cao đầu nhé. Hãy chứng tỏ cho thầy cô và ba mẹ biết bạn đã làm được những gì để họ suy nghĩ lại về khả năng và nỗ lực của bạn. Nhớ sau những nỗ lực căng thẳng bạn nên dành cho mình kỳ nghỉ dài dài nhé, bạn xứng đáng điều đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ có kết thúc có hậu trong năm nay. Bạn nên có một kế hoạch hẹn hò thật rõ ràng, đừng khiến đối phương cảm thấy không chắc chắn nha.

Tổng quan

Năm nay, Cự Giải sẽ là ngôi sao về sự tự tin và lạc quan cho dù luôn rơi vào tình huống phải chờ đợi. Tình huống càng tiêu cực cũng chẳng khiến bạn lo lắng, ngược lại, bạn sẽ có cơ hội thể hiện những tố chất cá nhân còn tiềm ẩn. Giai đoạn từ giữa tháng Ba, hãy tập trung thực hiện những kế hoạch quan trọng, Cự Giải luôn khởi đầu suôn sẻ nhưng sẽ gặp bất lợi trong giai đoạn cuối, bạn nên nắm rõ đặc tính này để có kế hoạch tốt hơn nha. Đặc biệt, tháng Sáu sẽ là tháng thành công nhất trong năm, không gì có thể cản bước Cự Giải trong giai đoạn này. Ngoài ra, bạn cũng khá may mắn về tiền bạc vào thời điểm cuối năm, hãy có kế hoạch tiết kiệm hợp lí để ngân quỹ cá nhân thêm dồi dào nhé.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của Cự Giải sẽ có kết thúc có hậu trong năm nay. Bạn nên có một kế hoạch hẹn hò thật rõ ràng, đừng khiến đối phương cảm thấy không chắc chắn nha. Trong giai đoạn giữa tháng 6, cảm xúc đồng điệu sẽ giúp hai bạn ngày một gắn bó khắng khít hơn, lúc này một lời tỏ tình lãng mạn sẽ là chất xúc tác tuyệt vời, vượt xa mong đợi.

Gia đình & Xã hội

Năm nay là lúc thích hợp để Cự Giải ngồi lại cùng những người thân yêu và trò chuyện về những trở ngại đang tồn tại trong gia đình, bạn nên cố gắng kết nối các thành viên còn lại bằng hành động quan tâm và chia sẻ, đừng chỉ nên kêu gọi chung chung nha.

Cự Giải cần phát triển thêm các mối quan hệ xã hội để thực hiện được những gì bạn mong muốn bằng chính sự tự tin, độc đáo và nổi loạn của mình. Bạn nên để những nguồn cảm hứng của mình hoàn toàn được tự do, tức là khi bạn bỗng dưng nảy ra một ý tưởng mới nào đó, đừng ngại ngần gì hết, hãy cứ hành động theo trực giác của mình, bạn sẽ có đủ can đảm để đặt những viên gạch nền móng đầu tiên.

Tài chính & Công việc

Năm nay, Cự Giải quyết định tiết kiệm không còn vung tay quá trán với những món đồ phù phiếm nữa. Bạn ít đi shopping, cũng ít bù khú với đám bạn nên cũng để dành được khá tiền. Tuy nhiên, bạn vốn rất dễ vung tiền qua cửa sổ đấy nhé, chẳng qua là do bạn đang đánh mạnh vào việc học nên không có thời gian để vui chơi nhảy múa, kéo theo bạn tạm không có nhu cầu xài nhiều tiền. Dù sao cũng chúc mừng bạn và bạn nên tạo ra những tình huống thích hợp tương tự như vậy nếu muốn bảo toàn hầu bao của mình nhé.

Trong công việc, bạn có thai độ nghiêm túc và làm việc chăm chỉ, hướng tới tham vọng và lý tưởng riêng chứ không theo ai. Những ý tưởng của bạn nhận được nhiều đồng tình từ bạn bè và chúng còn mở đường cho nhiều sự hợp tác khác. Chỉ cần bạn sẵn sàng bắt đầu, bạn sẽ thấy có khá nhiều người sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Sức khỏe & Học tập

Cự Giải là người rất đa cảm, do đó bạn chính là kẻ thù lớn nhất cho sức khỏe của mình. Tuy nhiên năm nay bạn gác chuyện tình cảm qua một bên thì nhất định sức khỏe của bạn rất tốt và không bị stress tấn công. Bên cạnh đó, sau những giờ học tập căng thẳng bạn cần phải tìm cách thư giãn để sạc lại pin cho mình nhé. Bạn cần quan tâm chăm sóc bản thân nhiều hơn nữa chứ không chỉ biết học và học không thôi.

Năm nay, bạn quyết liệt đọ sức cùng bạn bè trong học tập. Sau một năm học tập đều đều, năm nay bạn sẽ bứt phá khởi động những kế hoạch mới, những nhiệm vụ mới, một môi trường học tập mới. Dù bạn đang ở đâu thì chắc chắn sẽ có sự thay đổi trong học tập. Sự năng động sáng tạo là một trong những tài sản quý nhất, bạn sẽ phải đưa ra những quyết định nhanh và chính xác.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cảm xúc tích cực sẽ giúp Sư Tử rất nhiều trong chuyện tình cảm, bạn sẽ ít cảm thấy áp lực hay căng thẳng, như vậy sẽ thể hiện bản thân tốt hơn trong mắt đối tượng.

Tổng quan

Năm nay, Sư Tử sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thực tế nhiều hơn mọi năm, cho nên đừng bỏ lỡ bất kì lời đề nghị cộng tác nào nha. Việc duy nhất gây khó khăn cho bạn chính là năng lực sắp xếp thời gian biểu hợp lí. Hiển nhiên, bất kì ai cũng muốn mình đạt được nhiều thành tựu ở những lĩnh vực khác nhau, nhưng thôi, bạn đừng quá tham lam rồi nhận quả đắng thì không tốt xíu nào cho tinh thần đâu. Ngoài ra, khả năng kiếm tiền trong năm nay cũng tăng lên tích cực, giai đoạn nửa sau của năm trông có vẻ khá ổn, Sư Tử sẽ tích lũy được một khoản khá lớn. Tuy vậy, tiền bạc cũng gây khá nhiều phiền phức, nhất là khi xảy ra tranh chấp với bạn bè, cho nên hãy cân nhắc khi hùn hạp hay cho ai đó mượn tiền nha.

Tình cảm

Cảm xúc tích cực sẽ giúp Sư Tử rất nhiều trong chuyện tình cảm, bạn sẽ ít cảm thấy áp lực hay căng thẳng, như vậy sẽ thể hiện bản thân tốt hơn trong mắt đối tượng. Tuy nhiên, vẫn sẽ có những thời điểm căng thẳng, giai đoạn tháng 7 sẽ xuất hiện bất đồng nhiều hơn, bạn cần chủ động làm hòa nhưng đừng cố áp đặt quan điểm lên người ta sau đó nha.

Gia đình & Xã hội

Năm nay sẽ là một giai đoạn quan trọng trong cuộc sống của bạn, đặc biệt là với các vấn đề liên quan đến gia đình, cảm xúc, đời sống riêng tư. Một vài vấn đề nảy sinh trong gia đình sẽ khiến bạn khó chịu đôi chút và cảm thấy không thoải mái khi ở nhà. Nhưng, bạn sẽ cần phải nghiêm túc và có trách nhiệm hơn với gia đình, cho dù điều đó khiến bạn thấy mình bị gò ép, nặng gánh.

Ngoài ra, Sư Tử cũng có dịp kết thân với những người có ảnh hưởng lớn đến bạn, giàu sức mạnh và có vị thế theo cả hướng tích cực lẫn tiêu cực. Dù sao đi nữa, bạn sẽ dễ dàng tìm và lôi kéo được đồng minh, những người cùng hội cùng thuyền, sẵn sàng trợ giúp bạn trong cuộc sống.

Tài chính & Công việc

Có thể nói hầu bao của bạn không có gì biến động gì lớn, bởi vì nếu có viêm màng túi thì cũng sẽ qua nhanh thôi vì bạn biết cách chi xài sao cho hợp lý. Ngoài ra, nếu bạn có một ý tưởng kiếm tiền thú vị, bạn lên kế hoạch từ giờ để có thể bắt tay vào ngay trong mùa hè nhé. Năm nay sẽ là thời điểm thuận lợi để bạn kiếm thêm chút đỉnh từ công việc bạn yêu thích.

Ngoài ra, nếu bạn làm việc chăm chỉ, đầu tư trong nửa đầu năm, bạn sẽ gặt hái thành công lớn. Nếu bạn cảm thấy mình còn tiềm năng, bạn sẽ có cơ hội để phấn đấu. Bạn nên tận dụng thế giới mạng để thể hiện bản thân nhiều hơn nhé.

Sức khỏe & Học tập

Mạnh mẽ và đầy sinh khí, sức khỏe của Sư Tử thật tuyệt vời. Ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi là những gì bạn cần, trong đó nghỉ ngơi là chìa khóa cho sức khỏe của bạn. Bận rộn đến mức bạn quên mất nghỉ ngơi nhưng nếu bạn dành chút thời gian thư giãn, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đấy.

Bạn sẽ giữ được phong độ học tập cũng như lòng tin của mọi người, đầu năm là thời điểm thuận lợi để theo đuổi những kế hoạch, dự án mà bạn đã tâm huyết với nhiều ý tưởng hay và có tiềm năng mang lại kết quả tốt. Lời khuyên lớn nhất cho năm nay là hãy sẵn sàng tìm những cơ hội, bởi vì chúng đang chờ bạn đón lấy. Nếu thấy không khả quan từ đầu thì đừng tốn thời gian mà thay vào đó là tìm cách tiếp cận khác.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Năm nay, Xử Nữ sẽ được người thân giúp đỡ và khuyến khích . Mối quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình sẽ tạo động lực mạnh mẽ, dù có áp lực thế nào trong cuộc sống thì bạn cũng cần cương quyết và kiên định.

Tổng quan

Xử Nữ cần thay đổi và tích cực hòa nhập hơn vào guồng quay cuộc sống. Hãy trút bỏ những suy nghĩ tiêu cực và mở rộng tấm lòng, bạn sẽ có nhiều người bạn tốt và sau đó là những thành công đủ làm cho người khó tính nhất cũng phải thán phục. Giai đoạn từ tháng Sáu đến tháng Tám, Xử Nữ nên ưu tiên thời gian cho công việc và chuyện học hành, bạn sẽ có cơ hội tốt nếu gây được sự chú ý qua kết quả đạt được. Hãy tập trung bởi nếu làm xuất sắc thì đó sẽ là cú hích mạnh mẽ cho tương lai rất tươi sáng phía trước. Ngoài ra, Xử Nữ cũng cần quan tâm đến gia đình, bạn bè và những ai bạn quý mến. Đừng né tránh khi phải xin lỗi ai đó trong gia đình, hãy thể hiện cảm xúc một cách chân thực, mọi người sẽ rất cảm kích và thêm yêu mến bạn hơn.

Tình cảm

Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ nên thuận theo tự nhiên, đừng thể hiện những gì đối phương không thích nhé. Đặc biệt, đừng quên những ngày trọng đại của người ta, chỉ một cử chỉ quan tâm nhỏ thôi cũng khiến thế giới trở nên tuyệt vời trong mắt đối phương rồi. Tuy nhiên, cảm xúc tiêu cực sẽ xuất hiện nhiều hơn trong tháng 4, đó là lúc bạn cần phải tiết chế nhiều hơn, đừng để mọi việc trở nên mất kiểm soát nha.

Gia đình & Xã hội

Năm nay, Xử Nữ sẽ được người thân giúp đỡ và khuyến khích . Mối quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình sẽ tạo động lực mạnh mẽ, dù có áp lực thế nào trong cuộc sống thì bạn cũng cần cương quyết và kiên định.

Ngoài ra, bạn cần thay đổi cách giao tiếp, cách suy nghĩ và quan hệ với mọi người. Giao tiếp xã hội cũng có thể gây cho bạn nhiều khó khăn trong năm nay, đôi khi, bạn còn cảm thấy không chắc chắn trong suy nghĩ của chính mình, cũng như luôn tràn ngập cảm giác nghi kị.

Tài chính & Công việc

Bạn có những nguồn viện trợ bất ngờ trong năm nay, chờ xem đó là những “mạnh thường quân" nào nhé. Năm nay, túi tiền của bạn thu vào nhiều và chi xài cũng không kém do đó “chỉ số sinh lợi” của bạn khá thất thường. Rút kinh nghiệm những năm trước, bạn nên tậu cho mình những món đồ hữu ích và thực tế vào nhé, đồng thời hạn chế bớt, đừng để những món đồ thời trang hàng hiệu xa xỉ điều khiển túi tiền của bạn. Năm nay, bạn cũng có cơ hội kiếm tiền bằng khả năng của mình, hãy sẵn sàng nhé.

Năm nay, Xử Nữ sẽ có nhiều điều kiện để thể hiện tài năng. Hãy suy nghĩ theo lối riêng nếu bạn muốn thành công đột phá. Ngoài ra, bạn cũng nên phát huy tinh thần ham học để nâng cao kỹ năng làm việc.

Sức khỏe & Học tập

Sức khỏe bạn rất ổn nhưng bạn vẫn nên tập những thói quen có tốt để duy trì sức khỏe cho mình. Hãy học cách thả lỏng mình vì Xử Nữ rất hay nổi cáu vô cớ với mọi người xung quanh khi học hành hay công việc căng thẳng. Nếu bạn thấy nhàm chán với môn thể thao mình đang chơi thì hãy thử đổi môn khác xem nào. Hay thỉnh thoảng đến công viên chơi trò cảm giác mạnh cũng là một ý kiến hay để tái tạo năng lượng.

Năm nay, bạn phải luôn tự nhắc nhở mình cần tránh những hấp tấp vội vàng, đó là lời khuyên tối quan trọng đấy nhé. Sự bất cẩn sẽ không tốt cho học tập của bạn đâu. Thay vào đó, bạn dành thời gian lên danh sách những việc cần làm và cẩn thận kiểm tra bạn đã làm xong những phần việc nào, chưa xong phần việc nào để tiếp tục hoàn thành. Nếu thời gian không còn nhiều, bạn cũng cần kiểm tra lại những gì mình đã làm chứ khoan bắt tay vào việc mới hay bài tập mới, thà chậm mà chắc còn hơn nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thành thật mà nói rằng, Thiên Bình sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc về chuyện tình cảm trong năm nay, chỉ số năng lượng tích cực luôn duy trì ở mức cao.

Tổng quan

Thiên Bình cần giữ cho tinh thần luôn trong trạng thái cân bằng trong năm nay nhé. Vậy sẽ mang lại nhiều lợi ích hơn, đừng vội quyết định điều gì khi chưa xem xét kĩ, cho dù trực giác luôn có xu hướng lấn át những suy nghĩ logic. Đặc biệt, bạn sẽ tích lũy một khoản kha khá vào nửa sau của năm, chính xác thì cơ hội sẽ đến nhiều hơn trong tháng 10. Hãy nhớ tập trung và nỗ lực hết mình nha, không có nhiều dịp mà tỉ lệ thành công cao như vậy đâu. Tuy nhiên, Thiên Bình phải tự nỗ lực nhiều hơn, cơ hội không tự tìm đến, bạn phải tinh mắt nhận diện và phải nhanh chân hơn người khác. Nhìn chung, bạn sẽ có một năm được rèn luyện rất khắc nghiệt, tuy vất vả nhưng sẽ trưởng thành lên rất nhiều.

Tình cảm

Thành thật mà nói rằng, Thiên Bình sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc về chuyện tình cảm trong năm nay, chỉ số năng lượng tích cực luôn duy trì ở mức cao. Đôi lúc, bạn vẫn cảm thấy hơi áy náy vì không cuồng nhiệt hết mình, không sao cả, miễn là Thiên Bình lúc nào cũng quan tâm đến đối phương là mọi việc sẽ ổn. Giai đoạn cuối năm, bạn cần thay đổi hình ảnh bên ngoài chỉnh chu hơn, vậy người ta sẽ thích hơn đó.

Gia đình & Xã hội

Năm nay, các mối quan hệ của bạn trở nên sâu sắc hơn. Bạn sẽ gắn bó nhiều hơn với gia đình, nhưng đừng để cái tôi và lòng tự trọng quá lớn gây tổn hại cho những kết nối quan trọng này nhé.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ rất may mắn với cuộc sống xã hội bên ngoài, sẽ có khá nhiều người giúp đỡ bạn trong năm này. Nhưng bạn cũng nên chú ý và tạm dừng các hoạt động xã hội một số tháng trong năm để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng.

Tài chính & Công việc

Thiên Bình có thể tự đề ra kế hoạch chi tiêu hợp lí. Bạn không còn thích gì mua nấy mà chỉ ưu tiên mua những thứ cần thiết. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên để tủ quần áo bám bụi nhé. Thi thoảng hãy tự thưởng cho mình bằng cách mua cho mình một vài bộ cánh ưng ý để lâu lâu làm bạn bè “trầm trồ” chứ nhỉ.

Năm nay hứa hẹn mang đến những cơ hội tuyệt vời để phát triển công việc lên tầm cao mới. Bạn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu, nhưng cũng có phần mạo hiểm dù bạn là người cẩn trọng.

Sức khỏe & Học tập

Sức khỏe của Thiên Bình sẽ không gặp phải vấn đề gì nếu bạn biết giữ cuộc sống cân bằng. Đặc biệt, bạn sẽ mau chóng lấy lại năng lượng và nhiệt huyết sau mỗi áp lực, cũng như biết cách từ chối làm những việc vượt quá khả năng của bạn.

Thiên Bình sẽ có một khởi đầu khá vất vả trong chuyện học hành. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình biết sử dụng khả năng phân tích vấn đề và bình tĩnh giải quyết từng gút mắc một thì tự khắc vấn đề sẽ đâu vào đấy ngay. Hãy ngồi xuống và lên kế hoạch học tập sao cho hiệu quả nhất bạn nhé. Một gợi ý nhỏ là bạn có thể tham khảo kinh nghiệm của bạn bè hay anh chị của mình để có thời gian biểu thật thích hợp.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội hơn trong năm nay, nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã biết cách biến những cơ hội tiềm năng trở nên thành tựu và luôn tỉnh táo với những lời khen có cánh xung quanh.

Tổng quan

Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội hơn trong năm nay, nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã biết cách biến những cơ hội tiềm năng trở nên thành tựu và luôn tỉnh táo với những lời khen có cánh xung quanh. Đặc biệt, đời sống tinh thần cũng phong phú và tươi vui hơn, bạn nên cố gắng cân bằng giữa công việc với chuyện tình cảm, hãy để những điều quan trọng dẫn dắt bạn nhé. Thời điểm đầu năm, bạn sẽ luôn được sung túc về tài chính, vấn đề duy nhất gây khó khăn là những khoản chi lặt vặt, cho nên bạn phải có kế hoạch chi tiêu hợp lí hơn nhé. Ngoài ra, cơ hội xuất ngoại cũng xuất hiện vào tháng 7, nhưng cũng phải chuẩn bị khá nhiều kĩ năng, bạn nên có kế hoạch trao dồi ngoại ngữ ngay từ đầu năm nha.

Tình cảm

Chuyện tình cảm sẽ có những biến động trong năm nay do Hổ Cáp luôn thể hiện theo ý mình mà không quan tâm đến mong muốn của đối phương. Để cải thiện tình hình, bạn nên lắng nghe nhiều hơn, chỉ cần hiểu được mong muốn của người ta thì mọi xích mích sẽ sớm ổn thỏa. Giai đoạn tháng 10 rất quan trọng, bạn cần nghiêm túc chứng minh tình cảm bằng hành động cụ thể hơn, đừng nói nhiều quá nha.

Gia đình & Xã hội

Trong gia đình, bạn cần thay đổi cách thể hiện tình cảm, đừng vô tâm trước những vấn đề quan trọng của người thân nha. Mặc dù có thể bạn thực sự không hỗ trợ được gì lớn, nhưng một lời động viên thôi cũng rất ấm áp rồi.

Nửa đầu năm nay sẽ khá phức tạp, Hổ Cáp sẽ thấy sự khó khăn khi tìm ra con đường của riêng bạn trong thế giới đầy sự cạnh tranh. Đặc biệt, bạn sẽ hoàn toàn bị động trong giao tiếp xã hội trong nửa sau của năm, nhưng đó không phải là lý do để bạn tách mình khỏi thế giới bên ngoài đâu nhé.

Tài chính & Công việc

Trong năm nay, Hổ Cáp sẽ gặp nhiều vấn đề cấp bách cần bạn chi tiền. Để tránh tình trạng kẹt tiền, bạn nên học cách quản lý hầu bao của mình cũng như lên kế hoạch tích cóp từ đầu năm đi là vừa. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn phải “tiết kiệm” hết mức. Thỉnh thoảng bạn có thể nghe theo tiếng gọi con tim và mua những thứ mình thích, nhưng ở mức vừa phải thôi nhé.

Nhìn chung, Hổ Cáp có thể dành thời gian nửa đầu năm để chuẩn bị, và vượt lên dẫn đầu trong cuối năm. Tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy quá tải khi theo đuổi nhiều mục tiêu cùng lúc. Đừng quên rằng kiên nhẫn, biết chờ đợi là bạn đồng hành của Hổ Cáp trong năm nay.

Sức khỏe & Học tập

Sau một năm cũ với nhiều hoạt động sôi nổi, Hổ Cáp sẽ bước qua năm mới với tinh thần khá mệt mỏi. Vì thế, điều bạn cần làm ngay từ đầu năm là nghỉ ngơi để “sạc” đầy bình năng lượng. Năm nay vẫn là một năm đầy sôi động nhưng Hổ Cáp sẽ không tham gia quá vồn vã như năm ngoái. Hãy nhớ rằng năng lượng của bạn sẽ không được nạp đủ nếu bạn không để cơ thể hoàn toàn nghỉ ngơi trong quá trình “sạc điện”. Và sau khi “pin” đã đầy, cũng là lúc Hổ Cáp lại được tung tăng như xưa rồi đấy.

Mọi thứ trong năm của Hổ Cáp đều được duy trì ở trạng thái cân bằng. Bạn sẽ có những giây phút tỏa sáng, đó là thành quả của những đêm miệt mài trên bàn học và sau đó lại là những khoảng lặng nghỉ ngơi, vui chơi thoải mái. Bạn có thể dũng cảm loại bỏ những thói quen có hại như thức khuya, ghiền chat…và dành thời gian cho việc học nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã dứt khoát không được làm theo lời người khác tư vấn một cách máy móc nha. Bạn như thế nào thì cứ thể hiện ra vậy, sự chân thành sẽ giúp hai trái tim xích lại gần nhau hơn.

Tổng quan

Năm nay, Nhân Mã luôn thể hiện được cá tính mạnh mẽ trong những tình huống quyết định, bạn không ngần ngại đặt cái tôi lên trên tất cả để có được kết quả mong muốn. Giai đoạn đầu năm sẽ rất áp lực, bạn luôn phải cạnh tranh, nhưng thay vì cứng rắn quá mức thì hãy sẵn sàng mền mỏng khi cần nhé. Đặc biệt, tài chính năm nay sẽ rất tích cực, Nhân Mã nên tập trung nắm bắt cơ hội trong tháng 10 nha, đó là dịp tốt để tạo nguồn thu đột biến hơn kì vọng. Ngoài ra, thái độ của mọi người xung quanh cũng thay đổi theo chiều hướng tốt, họ khá quan tâm và hỗ trợ bạn hết mình.

Tình cảm

Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã dứt khoát không được làm theo lời người khác tư vấn một cách máy móc nha. Bạn như thế nào thì cứ thể hiện ra vậy, sự chân thành sẽ giúp hai trái tim xích lại gần nhau hơn. Giai đoạn từ tháng 5 đến đầu tháng 8 sẽ xuất hiện nhiều biến cố tiêu cực, Nhân Mã nên là người chủ động làm hòa trước nha.

Gia đình & Xã hội

Trong gia đình, không khí hòa hợp sẽ là chủ đạo. Những mâu thuẫn, lo lắng trước đây sẽ cần nên chấm dứt trong năm này. Đầu năm chính là dịp lý tưởng để bạn quan tâm nhiều hơn đến người thân, nhưng cũng cần phải thăm dò trước khi làm gì, kẻo bị giận đó nha.

Với các mối quan hệ trong xã hội, Nhân Mã nên biết phân chia mức độ quan trọng và ưu tiên những người thân thiết với bạn hơn. May mắn là sự ủng hộ mà mọi người dành cho bạn sẽ đến hoàn toàn tự nhiên mà không cần Nhân Mã bỏ nhiều công sức thuyết phục.

Tài chính & Công việc

Vấn đề tiền bạc sẽ không còn làm Nhân Mã đau đầu nữa. Dường như bạn đã lập kế hoạch chi tiêu khá là hoàn hảo. Ngoài việc đi shopping hay những lần party với đám bạn, Nhân Mã vẫn có thể “nuôi heo” béo tốt. Chính sự thay đổi này đã khiến ba mẹ có một cái nhìn khác về Nhân Mã và tự hào khi thấy sự trưởng thành của bạn trong cách chi tiêu cũng như cách quản lý túi tiền một cách hiệu quả.

Năm nay, Nhân Mã sẽ có đủ tự tin và năng lượng để cạnh tranh, phấn đấu và giành lấy thành công ngoài xã hội. Sự chăm chỉ, kiên quyết và phong độ ổn định sẽ giúp bạn thu hút nhiều người ủng hộ cho ý tưởng công việc, khá ấn tượng đấy nhé.

Sức khỏe & Học tập

Năm nay là thời gian để Nhân Mã chú ý đến sức khỏe của mình hơn. Bạn cần phải biết cách cân bằng thời gian cho ba mảng: học hành – giải trí – ngủ nghỉ. Bạn nên bổ sung thêm vitamin vào chế độ dinh dưỡng, cũng như dành 30 phút mỗi ngày tập thể dục tăng sức đề kháng cho cơ thể. Năm nay sẽ là năm cần bạn huy động rất nhiều năng lượng, vì thế bạn cần phải có trí óc thật minh mẫn (bằng cách ngủ đủ giấc) để vượt qua các chướng ngại vật trên chặng đường sắp tới.

Chuyện học tập của Nhân Mã có vẻ sẽ “lên thác xuống ghềnh” nếu như bạn đi sai đường. Chắc chắn sẽ có thời điểm mà bạn cảm thấy nản lòng khi “đi hoài mà không tới đích”. Thế nhưng bạn phải nỗ lực thật nhiều để không xao lãng việc học nhé. Chỉ cần một chút lơ là thì mọi thành quả học tập phấn đấu từ trước đến sẽ tan như bong bóng xà phòng ngay đấy. Lời khuyên cho bạn: Mỗi khi cảm thấy “ngán” học, bạn có thể thư giãn bằng các hoạt động thể thao, hay nghe nhạc xem phim sẽ giúp bạn lấy lại tinh thần ngay thôi mà.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Năm nay, Ma Kết nên thể hiện sự quan tâm một cách nhẹ nhàng và tinh tế, cần cho đối phương thấy thiện chí thực sự, nhưng đừng cố tạo áp lực quá nha.

Tổng quan

Ma Kết sẽ khởi động năm 2018 vô cùng mạnh mẽ, quyết liệt và đầy sáng tạo. Trạng thái tinh thần tốt và những kĩ năng công việc thành thục giúp bạn có thêm nhiều thành tích ấn tượng. Giai đoạn tháng 5 sẽ có nhiều thay đổi tích cực, bạn nên tự tin nắm bắt cơ hội thay vì hoài nghi năng lực của bản thân, chỉ cần kiên nhẫn thì thành tựu chỉ là vấn đề thời gian, hãy tận dụng nguồn sức mạnh tinh thần mạnh mẽ bên trong để vượt qua áp lực nhé. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng tiến triển theo chiều hướng tích cực vào nửa sau của năm, Ma Kết cần thể hiện suy nghĩ và ý định nghiêm túc cho đối tượng nhiều hơn, đừng im lặng quá kẻo người ta sẽ hiểu lầm và gián tiếp gây căng thẳng cho cả hai.

Tình cảm

Năm nay, Ma Kết nên thể hiện sự quan tâm một cách nhẹ nhàng và tinh tế, cần cho đối phương thấy thiện chí thực sự, nhưng đừng cố tạo áp lực quá nha. Ngoài ra, bạn cần thay đổi gu thời trang theo hướng trẻ trung và năng động, vậy sẽ có sức hút hơn rất nhiều. Đầu năm, bất đồng quan điểm là điều cần chú ý, Ma Kết nên tìm cách làm hòa, đừng khăng khăng bảo vệ quan điểm riêng.

Gia đình & Xã hội

Về gia đình, bạn cần dành nhiều thời gian cho người thân hơn trong năm nay. Hãy học cách quan tâm đến những người thực sực quan trọng với bạn. Sự lắng nghe, chia sẻ là yếu tố then chốt để tạo kết nối chặt chẽ với người thân trong gia đình.

Khi ra ngoài xã hội, bạn sẽ phải làm việc nhóm và cộng tác thay vì tự thân vận động, cho nên phải luôn hòa đồng. Đừng làm cho mọi người nghĩ bạn xem thường họ, không tốt cho mục tiêu cuộc sống xíu nào đâu nhé.

Tài chính & Công việc

Trong năm nay hầu bao của Ma Kết “phồng” lên thấy rõ – điềm báo cho một năm sung túc và thịnh vượng. Vì thế, Ma Kết có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo đến vấn đề “cháy túi”. Thế nhưng bạn cũng không nên quá ỉ lại mà cần phải biết cách lên kế hoạch một cách hợp lý thì mới có thể kéo dài “tuổi thọ” cho túi tiền của mình.

Ma Kết cân bằng rất tốt giữa công việc và đời sống cá nhân. Bạn làm rất tốt việc tìm hiểu thông tin, nghiên cứu. Đầu năm là lúc để suy nghĩ cẩn trọng, thay vì hành động vội vã. Cuối năm, năng lực tưởng tượng vẫn là năng lực giá trị nhất của Ma Kết. Đừng đánh giá thấp khả năng mơ mộng và sáng tạo của bản thân nhé.

Sức khỏe & Học tập

Ma Kết đừng ỉ lại vào sức khỏe của mình, vì thế, bạn cần phải quan tâm nhiều hơn đến cơ thể bằng cách ăn đủ chất, ngủ nghỉ hợp lý. Nhờ vậy bạn sẽ có đủ năng lượng để đương đầu với những thử thách mới trong năm và tránh các bệnh lặt vặt.

Thành tích học tập của Ma Kết trong năm chỉ có thể dùng hai từ “sáng chói” để miêu tả. Sự đột phá của bạn khiến nhiều người ngạc nhiên bởi không biết làm sao bạn có thể làm được điều đó. Sự hâm mộ của mọi người dành cho bạn sẽ giúp bạn trở nên hòa đồng hơn. Bạn sẵn sàng chia sẻ bí quyết thành công của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những người có thể đánh cắp thành quả của bạn. Nhưng đó chỉ là một trở ngại nhỏ xíu thôi vì ai cũng biết Ma Kết mới chính là người giỏi nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những kế hoạch cá nhân của Bảo Bình trong năm nay rất có chiều sâu và sẽ mang lại lợi ích lâu dài về sau. Cho nên, bạn phải kiên trì thực hiện, đừng vội vàng thay đổi hướng đi khi cảm thấy hoang mang nhé.

Tổng quan

Những kế hoạch cá nhân của Bảo Bình trong năm nay rất có chiều sâu và sẽ mang lại lợi ích lâu dài về sau. Cho nên, bạn phải kiên trì thực hiện, đừng vội vàng thay đổi hướng đi khi cảm thấy hoang mang nhé. Ngoài ra, tài chính trong năm cũng khá ổn định, bạn có xu hướng đi du lịch nhiều hơn, cho nên cần phải chi tiêu thật hợp lí. Giai đoạn nửa sau của năm, Bảo Bình có thể phải điều chỉnh những thói quen sinh hoạt tiêu cực, bạn nên quyết tâm vì một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần sảng khoái nha.

Tình cảm

Duy trì sự ổn định cảm xúc là điều quan trọng mà Bảo Bình nên thể hiện trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, bạn cần quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của người ta nha, hãy chia sẻ nhiều hơn về dự định tương lai và suy nghĩ của bạn nhé. Thời điểm cuối năm, Bảo Bình nên né tránh xích mích, đừng khiến câu chuyện trở nên áp lực chỉ vì không thể kiềm chế được lúc nóng giận.

Gia đình & Xã hội

Năm nay, đừng từ chối khi người thân đề nghị giúp đỡ nhé. Đôi lúc bạn sẽ rất cần dựa vào ai đó, và không nên cảm thấy xấu hổ vì điều này. Nhìn chung, thành công của bạn sẽ có dấu ấn của gia đình khá rõ nét.

Ngoài ra, hãy luôn cư xử hòa nhã với mọi người và bạn sẽ được đáp lại với tình cảm yêu thương tương tự. Bạn rất sáng tạo, thích ứng tốt với cái mới, nhưng bạn cũng khá thận trọng trong giao tiếp xã hội. Nhìn chung, giữa cái ưu và khuyết điểm thì Bảo Bình được đánh giá là mạnh về kĩ năng xã hội hơn.

Tài chính & Công việc

Trong năm nay, Bảo Bình sẽ sử dụng hầu bao của mình nhiều hơn. Dù vậy, nhờ vào khả năng sắp xếp, cân đối chi tiêu đã giúp bạn vượt qua mọi thử thách để đảm báo túi tiền “bình an vô sự”. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải có tầm nhìn xa trông rộng về những vấn đề tài chính trong tương lai và lên kế hoạch chuẩn bị ngay từ đầu năm nha.

Năm nay, bạn sẽ cần xem xét, sửa chữa vài kế hoạch đã lập ra. Nếu bị người khác từ chối hợp tác, bạn không nên coi đó là lời phủ định hoàn toàn. Hãy nghĩ đó là lời gợi ý để bạn hoàn thiện, cố gắng hơn. Giai đoạn cuối năm rất quan trọng để có kết quả tốt.

Sức khỏe & Học tập

Bảo Bình hãy xua tan mọi âu lo, buồn phiền và cố gắng duy trì sự lạc quan. Để làm được điều này, bạn nên tập trung vào những vấn đề quan trọng và bỏ đi những chuyện buồn giận vu vơ. Hãy nhớ rằng một tâm hồn khỏe khoắn luôn nằm trong một thân thể tráng kiện.

Những nỗ lực của bạn trong học tập sẽ được đền bù xứng đáng trong năm nay. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn không chỉ mải lo tận hưởng mà không chịu tiếp tục cố gắng. Chuyên tâm đào sâu không ngừng, tìm tòi khám phá những điều mới là cách để bạn giữ vững thành tích học tập. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn chỉ chuyên tâm học tập mà xóa sổ luôn việc vui chơi giải trí. Chúng cũng là một cách giúp bạn “refresh” trí não để tiếp thu bài tốt hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần thể hiện sự nghiêm túc và cầu toàn trong mọi kế hoạch cá nhân trong năm. Đôi khi, chính sự xuề xòa sẽ mang rắc rối đến cho bạn nhiều hơn là sự xui xẻo hay tính toán sai lệch.

Tổng quan

Song Ngư cần thể hiện sự nghiêm túc và cầu toàn trong mọi kế hoạch cá nhân trong năm. Đôi khi, chính sự xuề xòa sẽ mang rắc rối đến cho bạn nhiều hơn là sự xui xẻo hay tính toán sai lệch. Giai đoạn đầu năm đánh dấu nhiều khởi đầu tích cực, phong thái mạnh mẽ sẽ giúp bạn lên đỉnh cao rất nhanh, nhưng duy trì chuỗi phong độ ấn tượng đó thì hơi khó đó nha. Đặc biệt, chuyện tình cảm sẽ có nhiều thay đổi vào mùa hè, khi bạn có cơ hội tiếp cận và chia sẻ nhiều hơn, đồng nghĩa rằng sợi dây tình cảm sẽ ngày một bền chặt. Ngoài ra, Song Ngư cũng cần thận trọng quan sát để tìm kiếm cơ hội vào giai đoạn cuối năm, bạn nên chắt chiu từng cơ hội thay vì chờ đợi điều lớn lao.

Tình cảm

Song Ngư cần thể hiện tình cảm nhiều hơn, rất khó để người ta hiểu được suy nghĩ của bạn nếu cứ im lặng mãi. Do vậy, hãy xây dựng kết nối tích cực với đối phương nha, bạn chỉ cần thể hiện thành ý là được. Giai đoạn tháng 5 rất tích cực, chuyện tình cảm lãng mạn sẽ thúc đẩy hiệu suất làm việc lên mức cao chưa từng có, Song Ngư sẽ hài lòng với những gì đạt được.

Gia đình & Xã hội

Đầu năm, Song Ngư có thể gặp phải một số mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Mặc dù tình trạng này không kéo dài nhưng nó cũng sẽ gây áp lực khá nặng nề. Đặc biệt, mâu thuẫn nội tâm bên trong bạn cũng có thể xảy ra nếu bạn không biết cân bằng giữa lý trí và cảm xúc.

Trong cuộc sống xã hội, bạn nên cứng rắn bảo vệ quan điểm, mong muốn của bản thân. Hãy lên tiếng vì lẽ phải, đúng như thế giới quan và suy nghĩ đúng đắn của bạn nhé. Ngoài ra, bạn cũng cần rèn dũa kỹ năng giao tiếp nhé. Đôi lúc chỉ cần bạn chủ động, mỉm cười nhiều hơn, bạn sẽ thu được lợi thế đáng kinh ngạc.

Tài chính & Công việc

Trong năm nay, tiêu tiền và xài tiền như thế nào đều được Song Ngư cân nhắc kỹ càng với độ chính xác đến kinh ngạc. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn trở nên ki bo mà ngược lại, trong mắt mọi người, Song Ngư vẫn là người hào phóng. Bí quyết của Song Ngư chính là việc cân nhắc thận trọng trước mọi lời mời rủ rê tiệc tùng của bạn bè hay sự mời gọi hấp dẫn từ phía các cửa hàng thời trang.

Năm nay, bạn có cơ hội tốt để biến những dự định riêng thành hiện thực. Ngay cả những dự định tưởng xa vời cũng có cơ thành công, đặc biệt vào tháng 3, khi ước mơ và điều kiện thực tế sẽ gặp nhau ở điểm chung. Lời khuyên dành cho bạn là hãy toàn tâm toàn ý nghĩ kế kiếm tiền trong nửa cuối năm. Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời phía trước đâu.

Sức khỏe & Học tập

Sự nghỉ ngơi là điều cần thiết, nhất là khi bạn phải đối đầu những áp lực thi cử, hay điểm số. Thế nhưng, nên tận dụng thời gian rãnh rỗi sao cho hợp lý mới là điều quan trọng nhất. Ăn uống điều độ, ngủ đúng giờ và năng tập thể dục chính là chìa khóa để giúp Song Ngư lúc nào cũng tràn đầy năng lượng và có thể giải quyết công việc một cách suôn sẻ và hiệu quả nhất.

May mắn sẽ là vị thần bên cạnh bạn trong đầu năm mới, đặc biệt trong lĩnh vực học tập. Mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, và cho dù bạn tưởng rằng sắp thua cuộc thì lại luôn có ánh sáng cuối đường hầm. Hãy phát huy hết khả năng trong bốn tháng đầu tiên của năm (là thời kỳ huy hoàng của bạn) bởi sau tháng 5 có thể phát sinh những vấn đề mới như áp lực thi cử.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo