Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Năm 2022 của bạn

Cập nhật lúc 26-12-2021 03:29:35 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử hãy tận hưởng năm nay vì đây là một năm có nhiều cơ hội tốt lành. Sư Tử nên nắm bắt mọi cơ hội đến với mình và tận dụng tốt nhất những cơ hội đó. Với sự thông minh, nhanh nhẹn cộng với sự cam kết và quyết tâm chòm sao Sư Tử có thể hoàn thành công việc của mình.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022 cho thấy, năm nay Bạch Dương rất thuận lợi trong việc mở mang thêm các mối quan hệ mới. Nhưng khi Mặt Trăng nằm ở vị trí góc 45 độ với sao Hải Vương, Bạch Dương đôi khi lại thấy những mối quan hệ của mình có vẻ khá phức tạp.

Trong công việc Bạch Dương lại đang tự ti, đánh giá thấp năng lực của mình. Chính vì vậy đôi khi cung hoàng đạo này lại đang tự đánh mất nhiều cơ hội tốt. Thay vì sợ hãi, tử vi cung hoàng đạo năm 2022 có lời khuyên dành cho Bạch Dương đó là hãy tự tin hơn trong việc, thử thách bản thân mình với những công việc mới, bởi như vậy bạn mới bứt phá được bản thân, vượt qua được giới bạn và dễ dàng tiến tới thành công hơn trong tương lai.

Bên cạnh đó, trong năm 2022 Bạch Dương cần quan tâm đến sức khỏe bản thân mình nhiều hơn. Có thể sẽ phải chi tiêu nhiều cho việc khám chữa bệnh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người khá cầu toàn, thường hay cảm thấy bất mãn với chính bản thân. Bạn đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định và sẽ cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đó. Nếu thất bại lại, hay cảm thấy không hài lòng khi mình không đạt được thường dằn vặt bản thân, dẫn đến hay buồn bã, chán nản. Chính vì vậy, nên đôi khi trong công việc Kim Ngưu hay bị ảnh hưởng bởi những yếu tố tiêu cực, làm cho công việc bị gián đoạn.

Theo tử vi năm 2022 của 12 cung hoàng đạo có lời khuyên dành cho Kim Ngưu đó là đừng chỉ biết tức giận, hãy bình tĩnh, nhìn nhận lại xem bản thân mình đã làm sai ở đâu và khắc phục, như vậy bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện bản thân mình hơn và đạt được những mục tiêu đề ra. Nếu Kim Ngưu biết cách kiềm chế cảm xúc của mình hơn thì nhất định sẽ rất thành công trong tương lai.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử là một người khá chăm chỉ, luôn chủ động trong mọi công việc. Chính vì vậy nên mọi công việc Song tử được giao, bạn luôn hoàn thành nó một cách chỉnh chu.

Tuy nhiên, tử vi cung hoàng đạo năm 2022 cho hay, sẽ có nhiều khó khăn thách thức xảy ra trong công việc đến với Song Ngư. Nhưng đừng vì thế mà nản lòng. Với bản tính chăm chỉ, cần cù vốn có, Song Ngư hãy kiên trì, mạnh sẽ, tất cả mọi khó khăn thách thức rồi sẽ vượt qua và mang lại thành quả đáng kinh ngạc đối với bạn.

Ngoài ra, năm 2022 Song Tử cần chú ý, cẩn thận hơn trong việc chi tiêu tiền bạc để đầu tư, kinh doanh. Cần tính toán kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định, bởi việc làm ăn chẳng bao giờ là dễ dàng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vốn là một người vô cùng nhạy cảm. Chính vì vậy, rất dễ bị tác động bởi những yếu tố xảy ra xung quanh bạn, có thể là tích cực, cũng có thể là tiêu cực. Nhưng Cực Giải lại là cô gái rất mạnh mẽ, biết việc gì đang làm việc gì đúng, việc gì sai.

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2022, có thể Cự Giải năm Nhâm Dần sẽ có một bước ngoặt vô cùng lớn. Sẵn sàng bứt phá giới hạn của thân, vượt qua khỏi vùng an toàn và bắt đầu dám đón nhận những thứ xảy ra xung quanh cuộc sống. Nhờ đó, mà từ công việc, đến đời sống vật chất, tinh thần của Cự Giải dần trở nên tươi đẹp hơn không còn là con người hay bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh.

Tử vi cung hoàng đạo cũng có lời khuyên dành cho Cự Giải hãy luôn tự tin, thẳng thắn hơn khi đối diện với bản thân có như vậy bạn mới nhận ra điểm yếu và có hướng thay đổi phù hợp.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hãy tận hưởng năm nay vì đây là một năm có nhiều cơ hội tốt lành. Sư Tử nên nắm bắt mọi cơ hội đến với mình và tận dụng tốt nhất những cơ hội đó. Với sự thông minh, nhanh nhẹn cộng với sự cam kết và quyết tâm chòm sao Sư Tử có thể hoàn thành công việc của mình.

Tuy nhiên tử vi cung hoàng đạo 2022 cho hay, Sư Tử vẫn cần phải học hỏi thêm rất nhiều điều từ mọi người xung quanh mới có thể hoàn thiện bản thân mình ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, về tiền bạc năm 2022 của Sư Tử cũng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi chi tiêu, không nên chi tiêu quá nhiều vào việc ăn chơi vì không những tốn kém mà còn ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối với những người thuộc cung Xử Nữ, năm 2022 là một năm đầy hy vọng và tích cực. Bạn phải xây dựng một tương lai tuyệt vời cho chính mình trong năm nay. Không ai sẽ làm điều này cho bạn cho đến khi bạn tiếp quản và chịu trách nhiệm về cuộc sống của chính mình.

Vận mệnh của bạn nằm trong tay bạn chứ không phải tay người khác. Vậy nên hãy xây dựng cho mình một kế hoạch thật chi tiết trong năm Nhâm Dần để mọi việc được thuận lợi, và tốt đẹp hơn.

Sự nghiệp năm nay có thể có những thay đổi đột ngột và dường như bạn đang bước vào một thế giới mới. Ngay cả khi Xử Nữ không thay đổi nghề nghiệp nhưng sẽ thay đổi cách bạn thực hiện công việc.

Sao Kim sẽ hỗ trợ cho các chuyến đi của bạn thêm phần thuận lợi hơn. Trong năm nay, một số Xử Nữ sẽ buộc phải đi công tác và phải đối mặt với nhiều thử thách.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Năm 2022 là một năm không mấy được thuận lợi với Thiên Bình. Về tình cảm lẫn công việc làm ăn đều có khó khăn xảy ra với Thiên Bình. Công việc năm nay, dường như không mấy được thuận lợi nếu Thiên Bình. Nếu bạn có ý định đầu tư, hay mở rộng kinh doanh vào năm nay cũng nên cân nhắc và có kế hoạch chi tiết.

Nửa cuối năm gần như không mấy may mắn đối với những người thuộc cung Thiên Bình. Điều này liên quan đến vị trí của cả sao Mộc và sao Thổ.

Vì vậy, sau tháng 6, hãy tránh mở rộng việc hợp tác, hay thiết lập mối quan hệ với đối tác mới. Thay vào đó, Thiên Bình hãy cố gắng kiên nhẫn và tránh tham gia vào bất kỳ dự án lớn nào. Tránh rủi ro sẽ không mang lại sự phát triển trong thời gian này nhưng lại có thể giúp bạn yên ổn một thời gian, còn hơn là vướng vào rắc rối.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Tài chính của Hổ Cáp trong năm 2022 sẽ rất tuyệt vời. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn sử dụng tài chính của mình một cách đúng đắn. Trong công việc, Hổ Cáp luôn chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ của mình, hướng tới cái đích đã vạch ra từ trước đó.

Bởi bạn tin rằng chỉ cần cố gắng không ngừng thì chắc chắn, mình sẽ được tận hưởng cuộc sống giàu sang trong tương lai. Chính điều đó, đã làm cho Hổ Cáp thêm mạnh mẽ hơn và vững tin vào con đường mình đang chọn

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có một số cơ hội tốt nhất trong năm nay. Tuy nhiên với sự mơ mộng của mình, trước đó Nhân Mã đã có rất nhiều thất bại, trong năm 2022 Nhân Mã hãy sống thực tế hơn và thoát ra khỏi những suy nghĩ ảo tưởng của mình. Hãy đặt cho mình một đích đến cụ thể, rõ ràng, thay bằng việc chỉ suốt ngày mơ mộng hão.

Theo tử vi cung hoàng đạo 2022 có thể thấy, đây là một cơ hội tốt cho Nhân Mã thực hiện hóa những dự định còn đang dang dở trước đây của mình. Hãy nắm bắt tất cả chúng và tận dụng chúng một cách hiệu quả nhất định bạn sẽ đạt được kết quả như ý.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những người thuộc cung Ma Kết sẽ có được những cái nhìn mới trong cuộc sống của họ trong năm 2022. Ma Kết cần học cách chấp nhận rủi ro để tạo ra thứ gì đó trong cuộc sống của mình.

Tử vi năm 2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy đây là thời điểm chính bản thân bạn sẽ phải học cách bước ra khỏi vùng an toàn của mình để theo đuổi ước mơ. Không có thành công nào tự nhiên đến một cách dễ dàng trong cuộc sống này cả, do đó, bạn cần phải làm việc chăm chỉ và quyết tâm cho mọi thứ mà bạn muốn trong cuộc sống.

Năm 2022 sẽ chính là bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời bạn cho những sự thay đổi mới bứt phá hơn mà từ trước chưa từng có.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có những thay đổi tốt trong năm nay, đặc biệt bạn sẽ gặp được những con đường tuyệt vời giúp đỡ và phát triển cùng bạn trong cuộc sống và công việc. Giúp bạn có thể để trở thành người giỏi nhất có thể, trở thành con người mà bạn mong muốn.

Thời điểm đầu năm mọi việc diễn ra đều đều, nhưng ngay cả khi làm việc Bảo Bình cũng khó có cảm giác an ổn khi mà bạn luôn cảm thấy bồn chồn, khó chịu.

Mọi sự sẽ tốt hơn vào thời điểm giữa năm 2022, lúc này mới có cơ hội để Bảo Bình tìm thấy những ý tưởng tiên phong. Những cách làm mới và cải tiến là những lý do cơ bản cho sự thành công đáng kể trong sự nghiệp của bạn trong năm nay.

Bạn không cần kêu gọi hay áp đặt, đơn giản là sự tự tin của bạn với việc mình làm có sức ảnh hưởng khiến những người khác muốn làm theo.

Bảo Bình có thể bị bất ngờ bởi một số sự kiện xảy ra và đòi hỏi bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn của mình, có thể đó là vì lý do yêu cầu của công việc.

Bảo Bình sẽ có cơ hội mở rộng vòng kết nối bạn bè, gặp gỡ những người quan trọng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội mới để thăng tiến và phát triển. Đồng thời, nếu bạn biết cách hợp tác đôi bên cùng có lợi thì đây là mối quan hệ lâu dài.

Bạn cần phải đặc biệt cẩn thận với những gì mình nói với đồng nghiệp kẻo gây hiểu nhầm. Nếu bạn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp thì sự nghiệp có cơ hội tiến bộ, hanh thông, nếu không, thì bạn có thể gặp một số rắc rối.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư theo đuổi sáng tạo sẽ được đền đáp xứng đáng trong năm nay. Đừng ngại khi phải đối mặt những khó khăn, có thể là cả những rủi ro vì chúng sẽ giúp bạn hiểu rằng trên mọi con đường đi tới thành công. Tử vi cung hoàng đạo 2022 còn đặc biệt nhấn mạng, thất bại sẽ giúp Song Ngư mạnh mẽ hơn, nhận ra được cái sai của mình, để từ đó rút ra được kinh nghiệm mà chỉ có những con người dám làm, dám thất bại mới có được.

Vì bản tính luôn kiên trì, luôn tự tin vững bước trên con đường mình đã chọn nên Song Ngư rất cứng rắn, trưởng thành và năm 2022 có thể sẽ đạt được những thành quả nhất định. Đây chính là quả ngọt cho sự cố gắng, vất vả của Song Ngư trong suốt thời gian qua.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo