Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tháng 2 của bạn (2017)

Cập nhật lúc 04-02-2017 19:59:21 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu có một tháng thành công cả về phương diện tài chính lẫn công việc, sự kiên trì và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ là hai yếu tố quan trọng giúp mọi việc đạt kết quả tốt.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Hãy tập trung vào những mục tiêu lớn, Bạch Dương có thể đạt được khá nhiều kết quả thành công, điều quan trọng là phải nỗ lực hết sức nha. Ngày đầu tiên của tháng, bạn sẽ phải cực kì vất vả để hoàn thành tốt những dự định cá nhân. Đặc biệt là trong ngày 2, những điều bất ngờ trong năm mới sẽ đến với gia đình và bạn bè. Đặc biệt, bạn cũng phải chú ý đến sức khỏe của mình nữa, tham gia quá nhiều hoạt động có thể làm Bạch Dương mệt mỏi đó. Ngoài ra, kết quả tốt trong học tập sẽ là tin vui nhất trong ngày 13, người thân rất tự hào và sẽ luôn tạo những điều kiện tốt nhất. Từ ngày 15 đến ngày 25, một vài thay đổi tích cực giúp đảm bảo cho công việc đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, khoảng thời gian cuối tháng là tương đối nặng nề, Bạch Dương phải nỗ lực hết mình mới có thể hoàn thành khối lượng công việc khổng lồ trong tháng. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu có một tháng thành công cả về phương diện tài chính lẫn công việc, sự kiên trì và khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ là hai yếu tố quan trọng giúp mọi việc đạt kết quả tốt. Tuần đầu tiên của tháng, không khí trong gia đình sẽ rộn rã tiếng cười, mọi người sẽ dành những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Nhưng trong thời gian này bạn nên lưu ý đến sức khỏe của mình, nên tự ra cho mình một chế độ ăn uống hợp lý và kiên trì làm theo. Tin vui và may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong những ngày giữa tháng, tạo động lực lớn cho những việc khác sau này. Tuy nhiên, cách thể hiện của Kim Ngưu có thể dẫn đến nhiều hiểu lầm đáng tiếc trong ngày 21, thay vì im lặng thì bạn nên có lời giải thích hợp lí nhé. Ngoài ra, một vài lời đề nghị hấp dẫn cần được kiểm chứng một cách nghiêm túc vào khoảng thời gian cuối tháng, như vậy thì mới tránh được thất bại. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Khả năng sáng tạo giúp Song Tử vượt qua được những khó khăn trong công việc, bạn tạo được ấn tượng mạnh mẽ với mọi người, nhưng cái tôi quá cao lại mang đến những rắc rối trong quan hệ bạn bè, tốt hơn là nên chủ động làm hòa. Ngoài ra, không khí Tết vào những ngày đầu tháng mang đến niềm vui và may mắn, hãy chủ động lên kế hoạch thăm viếng họ hàng đi nhé. Mặt khác, một vài kế hoạch vào thời điểm giữa tháng gây ra không ít trở ngại cho bạn, nhưng nhờ có sự hướng dẫn của người lớn nên bạn sẽ cảm thấy đỡ vất vả hơn trong việc thích nghi với những biến đổi đó. Song Tử nên duy trì hiệu suất hoạt động cao vào thời điểm cuối tháng, điều đó đảm bảo cho mọi việc luôn đạt kết quả thành công, qua đó gián tiếp khẳng định uy tín và năng lực chuyên môn của bạn. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Giữ mối quan hệ xã hội tốt mang đến những thuận lợi nhất định cho công việc, bạn sẽ có một tháng thành công và may mắn. Thời gian đầu tháng, Cự Giải rất hạnh phúc khi nhận được lời chúc sức khỏe và được mừng tuổi từ người lớn trong nhà, tất nhiên là bạn không thể quên gửi đến những lời chúc tốt đẹp đến họ. Đó sẽ là khoảng thời gian vui nhất trong những ngày xuân rộn ràng này. Tuy nhiên, từ ngày 13 trở đi, bạn sẽ phải rất vất vả với những kế hoạch trong năm mới, mọi việc không hề đơn giản như vẻ bề ngoài đâu đó, quan trọng là phải có sự chuẩn bị ngay từ đầu. Vào ngày 20, người ấy có thể chủ động phát đi những thông điệp tình yêu thật lãng mạn, đó là dịp tốt để Cự Giải bày tỏ tình cảm của mình. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè trở nên thật căng thẳng vào thời gian cuối tháng. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Sư Tử có khoảng thời gian hạnh phúc và ấm cúng bên gia đình và bạn bè trong dịp đầu năm mới, bạn cảm thấy cuộc sống này thật đẹp, tâm trạng bạn trở nên vui tươi và rộn ràng hơn. Vào ngày 8, khả năng tài chính vững vàng giúp bạn đảm nhận khá tốt những kế hoạch trong ngày. Sang ngày 14, mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy có những tiến triển đáng kể, hai bạn đang rất hạnh phúc bên nhau. Tuy nhiên, Sư Tử nên cẩn thận trước những lời đề nghị hấp dẫn từ bạn bè trong ngày 19, nếu không thì sẽ rất khó khăn trong việc khắc phục hậu quả đó. Thời gian cuối tháng, tin vui trong học tập sẽ đến, ba mẹ rất hãnh diện vì điều này, bạn nên cố gắng nỗ lực và duy trì thật kết quả này nha. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Những thay đổi tích cực sẽ đến trong tháng Hai này, Xử Nữ đang rất hào hứng với những kế hoạch trong năm mới, nhưng bạn cần đầu tư nhiều thời gian và công sức thì mới có thể hoàn thành mọi việc như theo ý nguyện được. Ngày thứ 3 của tháng mang đến không khí vui vẻ và ấm cúng, mọi thành viên trong gia đình có dịp hỗ trợ nhau tích cực trong công việc. Sang ngày 11, Xử Nữ nên bắt đầu khởi động một vài kế hoạch quan trọng cho năm mới. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể trở nên căng thẳng vì một vài hiểu lầm nhỏ trong ngày 20. Thời gian cuối tháng, khả năng tài chính được cải thiện một cách đáng kể, Xử Nữ nên ưu tiên cho những việc quan trọng trước nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình rất hào hứng với những kế hoạch trong tháng, nhưng đôi lúc sức khỏe lại bị giảm sút trầm trọng vì cáng đáng quá nhiều công việc cùng một lúc. Ngoài ra, những mối quan hệ bạn bè mới không chỉ mang đến sự hỗ trợ cần thiết mà còn là sự chia sẻ về mặt tinh thần nữa. Ngày thứ 4 của tháng, nhiều lời chúc sức khỏe và thành công trong năm mới sẽ được dành cho Thiên Bình trong năm mới. Sang ngày 16, nhiều cơ hội sẽ đến, nhưng tất nhiên là bạn không thể ôm chúng hết được, hãy biết chọn lọc và nắm bắt cơ hội tốt và lớn nhất cho mình mà thôi, đừng tham quá nha. Mặt khác, sự hỗ trợ từ đứa bạn thân mang đến khá nhiều kết quả tích cực trong ngày 22. Tuy nhiên, thời gian cuối tháng sẽ cực kỳ vất vả, Thiên Bình nên có sự chuẩn bị trước nhé. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Thái độ tích cực trong công việc và học tập mang đến những thành công ngoài mong đợi, Hổ Cáp hoàn toàn tự hào về năng lực của bản thân mình. Tuy vậy, cũng không nên đặt quá nhiều kì vọng vào những kế hoạch trong tháng, bạn cần giữ được thái độ bình tĩnh trong mọi tình huống. Thời gian đầu tháng, không khí trong gia đình sẽ cực kì ấm cúng trong những ngày đầu năm mới. Vào ngày 12, một vài thay đổi tích cực mang đến những thành công ngoài mong đợi. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ đứa bạn thân mang đến những thay đổi bất ngờ trong ngày 18, bạn nên cố gắng thể hiên hết mình. Khoảng thời gian cuối tháng, gia đình có thể hỗ trợ nhiều về tài chính đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

May mắn và thành công sẽ luôn đến trong tháng Hai, Nhân Mã nên mạnh dạn triển khai nhiều kế hoạch mới đang ấp ủ. Vào ngày đầu tiên của tháng, những thông điệp tích cực trong năm mới từ gia đình mang đến không khí vui vẻ và nhiệt huyết tràn trề. Sang ngày 9, mối quan hệ bạn bè thêm gắn bó khi mọi người có dịp cộng tác cùng nhau trong những công việc quan trọng. Tuy nhiên, khả năng tài chính dồi dào mới là yếu tố quan trọng mang tính quyết định đến kết quả thành công trong ngày 15. Mọi việc đang tiến triển thuận lợi và Nhân Mã cần tận dụng một cách hợp lí cơ hội. Ngoài ra, bạn cần chủ động điều chỉnh một cách linh hoạt thì mới có thể giải quyết được tốt công việc vào thời gian cuối tháng. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Ma Kết có một tháng thành công ngoài mong đợi, mọi thứ đang tiến triển thuận lợi đến nỗi bạn có cảm giác như Thần May mắn đang thiên vị ưu ái cho bạn vậy đó. Thời gian đầu tháng, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình sẽ gắn bó hơn khi mọi người có dịp sum họp với nhau trong dịp Tết. Ngày thứ 6 của tháng sẽ là thời điểm đặc biệt để triển khai những kế hoạch quan trọng cho năm mới. Giữa tháng là thời gian mà thần Cupid sẽ ngự đến trong thế giới tình yêu của bạn và đem đến cho Ma Kết những giây phút hạnh phúc bên cạnh người mình yêu thương nhất. Ngoài ra, khoảng thời gian cuối tháng đánh dấu nhiều sự thay đổi tích cực, mọi việc sẽ khả quan hơn rất nhiều đó. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Mọi thứ thay đổi rất nhanh chóng, nếu không chủ động thích nghi thì sẽ rất khó đạt được kết quả tích cực nào đáng kể. Khoảng thời gian đầu tháng đánh dấu nhiều sự thay đổi tích cực, nhất là mối quan hệ trong gia đình sẽ gắn bó hơn. Tuy nhiên, tình hình tài chính có thể không được như mong muốn, tốt hơn là Bảo Bình nên kêu gọi sự hỗ trợ từ gia đình nhé. Vào ngày thứ 3 của tháng, không khí Tết mang đến niềm vui và sự may mắn trong năm mới. Một vài biến chuyển tích cực trong công việc, học tập và tài chính tạo động lực và đà đẩy mạnh mẽ cho bạn để tiến bước về trước. Mặc dù vậy, Bảo Bình nên thận trọng với những lời mời hợp tác vào cuối tháng, nên cân nhắc mọi lựa chọn một cách cẩn thận. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Vai trò cá nhân nổi bật của Song Ngư được khẳng định một cách mạnh mẽ trong tháng Hai này. Bạn không chỉ hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra mà còn giúp đỡ được khá nhiều bạn bè. Ngày đầu tiên của tháng mang đến không khí vui vẻ và hạnh phúc, mọi người dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất trong năm mới. Ngày 10, bạn sẽ cần phải dành sự quan tâm đến sức khỏe của mình, nên sắp xếp lịch để tham gia học một môn thể thao nào đó. Sang ngày 15, người ấy có thể chủ động đáp lại những thông điệp tình cảm một cách chân thành, bạn nên đáp lại tích cực tấm lòng của người ta nha. Ngoài ra, công việc có thể đạt được nhiều bước tiến rõ rệt trong ngày 20. Mặt khác, nhiều tin vui sẽ đến vào khoảng thời gian cuối tháng. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo