Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Tháng 7 của bạn (2017)

Cập nhật lúc 06-07-2017 14:07:11 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ngày đầu tiên của tháng, Nhân Mã sẽ chi ra kha khá tiền cho thứ gì đó mà bạn thấy thật tuyệt, và bạn cảm thấy rất cần, sau đó tự nhủ ngày mai sẽ bắt đầu tiết kiệm. Hãy xem xét thận trọng nhu cầu cá nhân, mục tiêu lâu dài và cố gắng giữ sự cân bằng cần thiết giữa các yếu tố đó nhé. Ngoài ra, cũng nên chú trọng hơn về sức khỏe, giữ một tinh thần thoải mái để vượt qua khó khăn.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây là một tháng có ý nghĩa quan trọng với Bạch Dương ở mọi lĩnh vực. Từ khoảng ngày 4 đến ngày 10, bạn sẽ rơi vào ưu phiền, lo âu và có những bí mật riêng tư không muốn ai biết. Đặc biệt, bạn sẽ trở nên độc lập và ý chí hơn, nhưng đôi lúc điều này lại vượt quá sức chịu đựng của bạn, hãy cẩn thận nhé. Phải từ ngày 25 trở đi mọi thứ mới được khởi sắc. Bạn dành nhiều thời gian để nhìn nhận lại những việc mà bản thân vẫn mặc định là xấu. Một trong số đó có liên quan đến những ký ức trong quá khứ. Giờ đây,  bạn nên tự cho bản thân cơ hội giải phóng khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Hãy thử dành nhiều thời gian hơn cho các thành viên trong gia đình của mình nhé.Sang ngày 27 và 28 là hai ngày lý tưởng cho Bạch Dương trong chuyện tình cảm. Sự lãng mạn sẽ mạnh mẽ đến nỗi bạn khó lòng mà trốn tránh được đấy. Còn với những ai đã có nửa kia, cả hai sẽ nhận thấy sự đồng điệu giữa hai trái tim.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mặc dù có nhiều chuyện khiến bạn phải phiền lòng trong thời gian gần đây nhưng Kim Ngưu có quyền hy vọng vào một tháng mới đầy triển vọng. Hãy tự tin thực hiện ước mơ của bạn, tìm kiếm những gì khiến bạn thấy hạnh phúc nhé. Thần tình yêu cũng sẽ soi chiếu cho cung Kim Ngưu. Bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm hạnh phúc và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, hòa thuận. Hai điều quan trọng nhất trong tháng này đối với bạn là ngoại hình và tài chính. Cả hai đều thuận lợi và lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng và niềm vui. Tất nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ. Bạn sẽ không muốn uỷ thác trách nhiệm cho ai đó hoặc đưa ra quyết định lớn, hay khởi động kế hoạch nào quan trọng từ ngày 4 đến ngày 25. Vào ngày 26, công việc của Kim Ngưu sẽ thuận lợi hơn bao giờ hết, bạn có thể giải quyết mọi việc trong nháy mắt. Hơn nữa, bạn cũng sẵn sàng lắng nghe trực giác của mình và quan trọng hơn, sẵn sàng làm theo nó . Cuối tháng bạn sẽ nhận thấy mọi chuyện đang đi đúng theo hướng mà bạn mong muốn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tháng 7  hứa hẹn mang đến cho Song Tử một bước ngoặt lớn mặc dù có khá nhiều chông gai. Bạn cũng nhận ra rằng sự thay đổi là cách duy nhất để trở nên tốt đẹp hơn, đồng thời, khả năng ngoại giao và sự thân thiện của bản thân sẽ giúp bạn giải quyết được rất nhiều khó khăn trong các mối quan hệ với bạn bè . Vào ngày 8, có thể bạn sẽ bị đánh giá thấp hoặc phát hiện ra rằng vị trí của mình trong nhóm làm việc chỉ nằm trong phương án B. Hãy nhớ rằng bạn luôn có một chiến lược rút lui êm đẹp nếu cảm thấy không hài lòng với lĩnh vực hiện tại. Tuy nhiên hãy tăng tốc lên nhiều kế hoạch cho bản thân dù muốn hay không. Miễn là bạn sống đúng với mình, mọi thứ sẽ không bao giờ phụ công sức bạn đã cống hiến đâu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình đang có những thay đổi đáng kể trong tình yêu cũng như công việc.  Vào ngày 25, hãy nên dành nhiều thời gian quan tâm đến chuyện gia đình. Những cuộc trao đổi với người thân sẽ nhiều hơn và bạn là người phải đưa ra một quyết định quan trọng trong gia đình. Cuối tháng, việc chi tiêu sẽ được cải thiện hơn nên bạn có thể thoải mái mua những thứ mình yêu thích. Đừng quên mua tặng những món quà đáng yêu cho bạn bè và gia đình trong tháng lương đầu tiên của mình nhé

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Phần lớn thời gian của tháng này Cự Giải phải lo xoay sở với những bực bội, hiểu lầm và trì trệ trong công việc.Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ những người mà bạn không thể đoán trước.  Nửa đầu tháng, tình hình tài chính và chuyện tình cảm tương đối khả quan, mọi việc diễn ra theo như mong muốn của Cự Giải, nhưng tốt hơn là bạn cũng nên chuẩn bị một kế hoạch chi tiêu thật hợp lý nha. Đặc biệt, việc làm thêm và tham gia một số hoạt động ngoại khóa sẽ giúp bạn trau dồi được rất nhiều kinh nghiệm. Ngoài ra bạn sẽ nhận được tiền lương khá hậu hĩnh.Từ ngày 23, quan hệ bạn bè trong công việc nhìn chung đều phát triển thuận lợi. Vào ngày 25, mọi rắc rối diễn ra từ đầu tháng sẽ biến mất như một phép màu. Mọi thứ sẽ đi theo đúng hướng bạn mong muốn. Đến ngày 27 và 28, rất có thể bạn sẽ gặp được tri kỷ, vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy lên kế hoạch nghỉ ngơi thật hoành tráng vào cuối tháng nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tháng này sẽ mang lại may mắn, sức khỏe, cung cấp cho bạn năng lượng và khiến tinh thần bạn luôn phấn chấn. Chính vì vậy, bạn sẽ có cảm giác như mọi thứ đều có thể thực hiện được lúc này. Sự buồn bã và khủng hoảng sẽ không có chỗ để tồn tại trong tâm trí bạn. Tuy nhiên tới ngày 8 sẽ có một bước ngoặt quan trọng và bạn hoàn toàn là người chủ động. Tính cách của Sư Tử là người luôn dũng cảm và sẵn sàng dấn bước về phía trước, khám phá và đón nhận cái mới. Bạn cũng chẳng ngần ngại vứt bỏ những điều cản trở bước chân. Từ ngày 10 đến 25 bạn cần cân nhắc các quyết định trước khi hành động vì lựa chọn của bạn nhiều khi khác với những người xung quanh. Đây cũng là giai đoạn bạn nên đánh giá lại những mối quan hệ cá nhân hay công việc. Khoảng thời gian sau ngày 25 thích hợp cho việc lên kế hoạch nghỉ ngơi một chút hoặc lên kế hoạch cho một điều gì đó thật đặc biệt bởi sức sáng tạo của bạn sẽ càng ngày càng mạnh mẽ. Cuối tháng nhiều cơ may trong công việc sẽ gõ cửa nhà Sư Tử. Mọi thành công đều trong tầm tay bạn chỉ cần cố gắng nỗ lực hết mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ của ngày đầu tháng là một con người sôi nổi, nồng nhiệt. Đây là tháng của sự tiến bộ và thay đổi. Tuy nhiên vào giữa tháng, mọi việc lại có vẻ giảm nhiệt xuống và bạn có thể duy trì đam mê của mình trong khi tìm kiếm những cách mới để hoàn thành công việc, nâng cao khả năng của bản thân và mở rộng quan hệ với bạn bè. Đừng quên các hoạt động thể dục, thể thao là cách tốt nhất để có thể đạt tới một tinh thần sảng khoái. Xử Nữ sẽ trở nên đặc biệt sáng tạo, may mắn sẽ vây quanh bạn và tư tưởng thoải mái lại càng làm cho bạn vui hơn. Ngoài ra, cuộc sống của Xử Nữ sẽ này thật tuyệt vời, nhất là trong khoảng 12 và 13, hãy nhớ nắm bắt lấy từng khoảnh khắc giá trị mà bạn có nhé. Những ngày từ 24 tới 26, sự phấn khích sẽ dâng cao, và chỉ bạn mới cảm nhận rõ được những điều đó. Đặc biệt, bạn sẽ khám phá ra một hướng đi khác để đối phó với những vấn đề mà bạn đang gặp phải.Tuy nhiên, tới hai ngày cuối tháng, lời nhắc nhở cho bạn là: những thứ lấp lánh chưa chắc đã là vàng, hãy nghĩ thật kỹ trước khi gật đầu trước bất cứ cam kết nào nha. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu Thiên Bình cảm thấy như thể có quá nhiều bước ngoặt trong cuộc sống của mình vào ngày đầu tiên của tháng thì hãy lùi lại để nhìn nhận tất cả từ công việc đến chuyện tình cảm và chăm sóc cho bản thân nhiều hơn một chút. Đặc biệt, sức khỏe và tinh thần của Nhân Mã sẽ được cải thiện đáng kể trong tháng này. Đừng để những căng thẳng về tiền bạc kéo bạn đi xuống, bởi chúng chỉ là những vấn đề thoáng qua thôi.. Vào ngày 4 và 5, ắt hẳn bạn sẽ muốn bắt tay vào công việc gì đó to lớn. Hãy để trực giác dắt lối, đặc biệt trong ngày 9 và 10, và sau đó, hãy đắm chìm trong niềm vui rộn rã, mới mẻ từ  ngày 14 tới 16 nhé. Hai ngày sau đó, những thông tin tốt đem đến cho bạn sự hứng khởi, hãy tận hưởng.  Sang ngày 24 tới 26, có lẽ bạn cần học cách dàn xếp một chút, nếu bạn muốn giữ sự hài hòa trong mối quan hệ nào đó. Hãy đối tốt với mình trong hai ngày cuối tháng bằng cách đi xem phim hay đi dạo cùng đứa bạn thân chẳng hạn. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Trong tháng mới này, Hổ Cáp càng nhìn sâu vào vấn đề, bạn càng khám phá ra nhiều điều thú vị, đặc biệt trong ngày đầu tiên. Có thể bạn nghĩ điều này là hiển nhiên, nhưng sự thật lại không phải vậy, bởi có nhiều việc mà dù bạn nhăn trán suy nghĩ thì cũng không thấy kết quả. Vậy thì trong ngày đầu tháng, sự đầu tư thời gian và công sức sẽ giúp bạn có được kết quả như ý. Hai ngày sau đó, bạn trở nên thực sự lãng mạn. Đây chính là cơ hội tốt để kết nối cảm xúc. Khoảng thời gian từ ngày 8 tới 9, hãy tập thói quen xem xét vấn đề thay vì vội vã đưa ra bất cứ kết luận nào nha. Giữa tháng hứa hẹn sẽ là thời gian lí tưởng để theo đuổi niềm vui cá nhân và các hoạt động vui chơi. Khi bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống , nhiều suy nghĩ tiêu cực sẽ được loại bỏ. Thời gian từ ngày 19 tới 21, sự dấn thân vào công việc hoặc bất cứ gì mới mẻ đi nữa đều đem lại cho bạn cảm giác hứng khởi tuyệt vời. Sang ngày 24 tới 26, bạn có một chút may mắn với thứ gì đó về mặt tài chính. Ngoài ra, sự lãng mạn trở thành ưu tiên cao nhất trong hai ngày cuối tháng, và đó là lý do cho những bữa tối ngọt ngào bên người bạn đang muốn bày tỏ tình cảm. 

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày đầu tiên của tháng, Nhân Mã sẽ chi ra kha khá tiền cho thứ gì đó mà bạn thấy thật tuyệt, và bạn cảm thấy rất cần, sau đó tự nhủ ngày mai sẽ bắt đầu tiết kiệm. Hãy xem xét thận trọng nhu cầu cá nhân, mục tiêu lâu dài và cố gắng giữ sự cân bằng cần thiết giữa các yếu tố đó nhé. Ngoài ra, cũng nên chú trọng hơn về sức khỏe, giữ một tinh thần thoải mái để vượt qua khó khăn. Từ ngày 4 tới 6, nếu bạn cảm thấy có một chút xuống sức, hãy cho mình một khoảng lặng cần thiết để nghỉ ngơi, thư giãn. Sang ngày 10 tới 11, hãy tập trung vào các mối quan hệ bạn bè. Bạn cũng nên cố gắng tránh những trạng thái tâm lý lo lắng và giận dữ vì điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Hãy nhớ giữ một trạng thái cân bằng là điều quan trọng nhất. Từ ngày 19 tới 21 là khoảng thời gian thực sự giá trị, hãy tận hưởng nha, và sau đó từ ngày 24 tới 26, bạn sẽ trở nên cuốn hút, được quan tâm và yêu mến. Cuối tháng, việc diễn đạt trọn vẹn suy nghĩ của bản thân thực sự rất quan trọng, cố gắng lên nhé. 

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ngày đầu tháng gõ cửa, đem đến cho Ma Kết một tâm trạng tràn đầy hứng khởi. Đương nhiên, mọi tình huống, chí ít thì tinh thần bạn cũng rất chủ động và tích cực. Tuy vậy, đôi khi bạn sẽ hơi nghiêm trọng hóa vấn đề. Hãy biết cách điều hòa và tân hưởng những niềm vui một cách thoải mái nhé. Hai ngày 4, 5 cho tới ngày 6 sẽ là những ngày của công việc, hãy nắm bắt những cơ hội của mình. Có thể bạn sẽ cần lùi lại một chút và hít thở thật sâu khi đứng trước những phiền toái vào ngày 10 và 11, còn nếu không, chắc chắn là bạn gặp rắc rối và bạn thì không muốn điều đó chút nào đâu. Giữa tháng, nếu muốn mạo hiểm, hãy biết rõ mình đang làm gì nhé. Trong ngày 20, hãy cư xử khéo léo và linh hoạt là lời khuyên tốt nhất dành cho Ma Kết. Khoảng từ 24 tới 26, bạn cần phải thực sự lắng nghe. Mọi thứ sẽ diễn ra êm thấm trong suốt khoảng thời gian cuối tháng, hãy tận hưởng nhé. Những món quà bất ngờ và những buổi hẹn hò lãng mạn sẽ mang đến cho bạn một sự cổ vũ tinh thân to lớn. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình của ngày đầu tháng trở nên đầy sức hút trong mắt mọi người, vậy thì hãy cố gắng thực hiện những nhiệm vụ đòi hỏi sự hỗ trợ từ mọi người ngay lập tức nhé. Sức khỏe và năng lượng của Bảo Bình đang ở mức cao. Những khoảng thời gian làm việc và học tập hết công suất sẽ được đền đáp bằng những buổi tối tuyệt vời bên gia đình. Tới ngày 8, 9 nếu cảm thấy mệt mỏi thì cũng chẳng có gì phải ngạc nhiên cả, bởi lý do là bạn đã hoạt động hết công suất. Vậy thì đã đến lúc nghỉ ngơi một chút rồi. Khoảng giữa tháng là khoảng thời gian, gia đình bạn sẽ đón nhận được nhiều niềm vui, vấn đề tài chính cũng khá ổn định. Những hiểu lầm và khúc mắc trong các mối quan hệ cũng được giải quyết một cách ổn thỏa hơn. Nếu tinh thần bạn có phần "lơ lửng trên chín tầng mây", hãy dành thời gian cho việc đọc sách và để cảm hứng được thoải mái thể hiện nhé. Khoảng thời gian từ ngày 19 tới 21, bạn sẽ nhận được những may mắn bất ngờ, có thể liên quan đến những chuyến du lịch. Từ ngày 24 tới 26, nếu bạn đầu tư thời gian, công sức, ắt hẳn bạn sẽ nhận được sự ghi nhận xứng đáng. Cuối tháng, những thông tin tốt sẽ tìm đến bạn, khiến bạn tràn đầy sự hứng khởi. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sức khỏe của Song Ngư tháng này khá tốt. Tuy nhiên cũng đừng chủ quan, nên tập thể dục đều đặn nhé. Mọi cảm xúc đều trở nên mạnh mẽ, thậm chí dữ dội. Vậy thì, kế hoạch tốt nhất là hãy thực tế một chút nhé, ngay cả khi những luồng cảm xúc chồng chéo lên nhau xuất hiện, chúng cũng có một ý nghĩa tích cực là giúp cuộc sống của bạn trở nên đầy nhiệt huyết hơn. Từ ngày  4 và 5, sự rèn luyện là một chìa khóa quan trọng, hãy làm bất cứ thứ gì mà trực giác mách bảo, vì một mục tiêu tăng cường thể chất. Những ngày sau đó, âm nhạc, sự lãng mạn lên ngôi và đem tới cho bạn những cảm xúc mạnh mẽ. Đặc biệt,  tình trạng khó khăn về kinh tế có thể xảy ra, nhưng bạn vẫn có những biện pháp để khiến cho tình thế sáng sủa hơn.  Vào ngày 19 tới 21, nếu bạn muốn mọi thứ diễn ra trôi chảy khi cộng tác với mọi người, có lẽ bạn cần học cách dàn xếp một chút. Có thể bạn và đối phương không thực sự cùng một chí hướng, nhưng nếu biết nghĩ cho người khác, cả hai người sẽ thu xếp tất cả ổn thỏa nhanh thôi.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo