Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (28/4/2012)

Cập nhật lúc 28-04-2012 06:32:09 (GMT+1)

 

Hôm nay sẽ là một ngày đầy bất ngờ với Cự Giải. Có thể bạn sẽ nhận được một bó hoa, một lá món quà hay một tin nhắn chứa đầy những lời yêu thương từ một người rất đặc biệt.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là một ngày lý tưởng để bạn cùng với một ai đó, đứa bạn thân hay người yêu, dành thời gian với nhau để cùng trải lòng và tâm sự. Tâm trạng của bạn trong ngày cuối tuần này rất tốt và rất muốn được nhận và được thể hiện sự yêu thương, quan tâm của mình cho mọi người.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuy hôm nay là cuối tuần nhưng khối lượng công việc khá nhiều và không còn cách nào khác là bạn phải hoàn thành chúng, hơn nữa bạn cũng ý thức rõ điều đó mà phải không. Một khi đã xong hết rồi thì có thể thong thả và tha hồ đi chơi, đàn đúm với bạn bè.

Song Tử (21/5 - 216)

Một tình huống khá nhức nhối xảy ra trong ngày hôm nay và nó làm cho bạn phải suy nghĩ, liệu có nên hay không tiết lộ ra những điều mà bạn biết và đang giữ kín trong lòng. Có thể bạn nghĩ rằng, bạn giữ bí mật này trong thời gian khá lâu và đến lúc phải nói ra, nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi có sự lựa chọn nhé.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay sẽ là một ngày đầy bất ngờ với Cự Giải. Có thể bạn sẽ nhận được một bó hoa, một lá món quà hay một tin nhắn chứa đầy những lời yêu thương từ một người rất đặc biệt. Hoặc đó cũng sẽ là một cử chỉ dễ thương từ một người đang để ý và thầm thương bạn từ lâu, hôm nay mới có dịp để thể hiện nè.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử là người rất thích sôi nổi và thích những cảm giác phiêu lưu đầy mãnh liệt. Bạn sẽ làm mọi thứ để cho cuộc nói chuyện thêm phần thú vị và hào hứng. Mặc dù vậy, nếu như bạn đang có ý định tiết lộ một thông tin bí mật nào đó thì hãy dừng lại đi nhé, chưa phải lúc thích hợp đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người rất nhiệt tình, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi có thể. Nhưng, đôi khi không phải lúc nào những việc bạn muốn làm đều là những gì người khác mong muốn và trông đợi. Cụ thể là những lời khuyên bạn muốn góp ý, chúng không thật sự giúp ích được nhiều, cho nên hãy cứ im lặng thôi nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Mọi thứ sẽ khá là suôn sẻ trong hôm nay, có nhiều thành công đạt được khá là dễ dàng, cũng khá dễ hiểu khi có nhiều may mắn đến với Thiên Bình. Tuy nhiên cũng đừng tỏ ra quá cao ngạo với những thành tích gặt hái được nha, quan trọng nhất là thái độ khiêm tốn, sẽ có khá nhiều lời chỉ trích từ những người không ưa bạn đấy.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có nhiều việc khiến Hổ Cáp lúng túng trong cách giải quyết, bạn nên học hỏi từ kinh nghiệm của các bậc tiền bối. Một điều quan trọng nữa là luôn tỏ ra bình tĩnh và sáng suốt trong mọi trường hợp. Một vài vấp ngã sẽ giúp bạn mau chóng trưởng thành lên mà thôi. Tuy nhiên, một số điều may mắn sẽ đến vào cuối ngày, bất ngờ đến nỗi bạn không thể tin rằng đó là sự thật.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sẽ rất quan trọng nếu Nhân Mã tỏ ra biết nhường nhịn một chút, bạn sẽ đạt được rất nhiều kết quả thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh đó thì kỹ năng lắng nghe và thấu hiểu cũng quan trọng không kém. Hãy luôn là người bạn tuyệt vời, không chỉ là chỗ dựa vững chắc mà còn là một đối tác tiềm năng và tin cậy trong công việc nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhiều tin vui sẽ đến vào đầu ngày, Ma Kết sẽ có nhiều động lực làm việc trong ngày mới này. Tuy nhiên, một chút hiểu lầm trong cách cư xử hàng ngày mang lại khá nhiều rắc rối, bạn cố gắng tránh điều này nha nếu không sẽ kết thúc một ngày không mấy thành công đâu đó.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có một ngày thành công, nhiều kết quả tốt sẽ được gặt hái trong công việc. Nhưng một chút rắc rối trong chuyện tình cảm có thể sẽ khiến cho bạn và người ấy nảy sinh xung đột lớn, bạn nên bình tĩnh lại trước khi không thể kiểm soát được sự giận dữ của bản thân nghen. Một cuộc nói chuyện thẳng thắn có thể giúp tình hình mau chóng được cải thiện đó.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Bạn sẽ rất có duyên với những công việc liên quan đến tài chính hay kinh doanh, thời gian đầu ngày rất thích hợp cho những việc liên quan đến giao tiếp xã hội, phong thái chững chạc cộng thêm sự khéo léo trong cách ăn nói sẽ khiến mọi thứ trở nên khá dễ dàng với Song Ngư. Tuy nhiên cũng nên nhớ rằng là phải luôn luôn thành thật với chính bản thân mình.

Khánh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo