Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (02/05/2023)

Cập nhật lúc 01-05-2023 19:30:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử cho thấy khả năng phán đoán tinh tế và dễ nhìn ra bản chất của con người. Chòm sao này là một người vô cùng thân thiện và ham học hỏi nên chẳng ngại ngần hỏi han mọi người nếu có điều gì chưa hiểu. Nhờ vậy, bạn tiến bộ một cách nhanh chóng và khiến ai nấy đều ngạc nhiên.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương hành động có phần bốc đồng hơn bình thường gấp nhiều lần. Cung hoàng đạo này đang trở nên bận rộn, vất vả với công việc diễn ra trong ngày, nhưng khó khăn này cũng là cơ hội để bạn chứng minh bản lĩnh trước sự áp lực.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này chẳng được như ý muốn. Bạn và người ấy vì chuyện nhỏ nhặt mà xảy ra xung đột tranh cãi khó hòa giải.

Cung hoàng đạo này cũng cần phải thận trọng hơn trong chuyện liên quan đến vấn đề tiền bạc. Bất cẩn sẽ chỉ khiến cho bạn phải chịu cái giá khá đắt.

Con số may mắn: 11, 52

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu bắt đầu ngày mới với những vấn đề cần phải giải quyết dứt điểm. Chòm sao này có thể dành được thành công nhất định trọng lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng sự lười biếng sẽ chẳng đưa đến đâu hết nên luôn nỗ lực.

Những ai còn độc thân nên tự tin hơn vào chính mình, phát triển các mối quan hệ lãng mạn. Không ai là hoàn hảo cả nên bạn cũng đừng ngại ngùng về những khuyết điểm của mình.

Chưa khi nào túi tiền của chòm sao này lại rủng rỉnh như lúc này, bạn tha hồ chi tiêu mà chẳng phải lo lắng điều gì.

Con số may mắn: 34, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đừng vội nản lòng mà bỏ cuộc chỉ bởi vì những khó khăn trước mắt, hãy đối mặt với chúng. Chòm sao này sẽ cần phải cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi, năng ra ngoài gặp gỡ bạn bè để phát triển các mối quan hệ cho mình.

Các bạn đang yêu nhau đã lâu lúc này có chút sầu muộn. Cung hoàng đạo này hãy chủ động chia sẻ và tâm sự với nửa kia của mình để cả hai thấu hiểu nhau hơn.

Tình hình tài chính của bạn không có nhiều biến động. Tuy nhiên, có khả năng sẽ có người cần đến sự giúp đỡ của bạn về mặt tiền bạc, hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn: 12, 88

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ rất tập trung xây dựng các mối quan hệ để có thể mang lại lợi ích cho mình ở tương lai. Cung hoàng đạo này không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn đạt được mục tiêu.

Thứ 3 này bạn sẽ nhận được nhiều lời ngỏ ý làm quen của bạn khác giới. Bạn có thể giữ quan hệ với mọi người, bắt đầu từ bước đầu tiên của mối quan hệ đó chính là làm bạn.

Cung hoàng đạo này sẽ có một ngày bội thu với nhiều vận may tài lộc tìm tới. Nếu bạn chăm chỉ, chịu khó làm lụng thì sẽ không phải lo lắng không có tiền tiêu.

Con số may mắn: 23, 68

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cho thấy khả năng phán đoán tinh tế và dễ nhìn ra bản chất của con người. Chòm sao này là một người vô cùng thân thiện và ham học hỏi nên chẳng ngại ngần hỏi han mọi người nếu có điều gì chưa hiểu. Nhờ vậy, bạn tiến bộ một cách nhanh chóng và khiến ai nấy đều ngạc nhiên.

Những cặp đôi có sự ăn ý, hiểu nhau đến từng hành động và cử chỉ nhỏ nhất. Ở bên người ấy bạn được là chính mình, thoải mái bộc lộ cái tôi.

Chòm sao này sẽ cần có cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn. Vẫn biết tiền kiếm ra là để tiêu, tiêu là để tận hưởng cuộc sống nhưng đừng tiêu pha quá đà mà vẫn phải tiết kiệm để đề phòng tình huống khó khăn xảy ra.

Con số may mắn: 12, 88

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ biết rõ vấn đề của mình ở đâu nhưng vẫn luôn né tránh, không dám đối mặt trực diện với nó. Bạn luôn luôn kiên trì, bởi một khi bạn vượt qua được những thách thức trước mắt, bạn sẽ có thể chạm tới thành công mà mình hằng mong đợi bấy lâu.

Cung hoàng đạo này đang tìm kiếm một người có thể mang lại cho mình cảm giác bình yên. Bạn muốn đó sẽ là người tạo cho mình sự dễ chịu khi ở bên.

Tài chính của chòm sao này ngày hôm nay đang có dấu hiệu rất ổn định. Bạn có thể chi tiêu cho những mục đích cần thiết của cuộc sống.

Con số may mắn: 12, 42

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cảm thấy cô độc, không biết chia sẻ tâm sự cùng ai. Cơ hội sẽ đến với những người biết đi tìm kiếm nó, song nếu chòm sao này không chịu xem xét, tìm tòi, biết mình biết ta mà lại tùy ý xông tới thì có thể sẽ không lấy được thứ mình muốn.

Thiên Bình cảm thấy băn khoăn nhiều điều về chuyện tình cảm của mình, muốn có một người ở bên bầu bạn nhưng vẫn chưa tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp. Vậy nhưng chớ nên nhắm mắt đưa chân vì sự thúc ép của người khác.

Chòm sao này sẽ cần phải xác định rõ đâu là việc mình nên làm, hào phóng được nhưng cũng cần có giới hạn nhất định. Tiền bạc chớ nên phung phí không mục đích chính đáng.

Con số may mắn: 12, 66

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp luôn muốn bộc lộ cá tính tự lập, liều lĩnh, không ngại khó khăn của mình. Nhưng hãy chắc rằng chúng không gây khó chịu cho bất cứ ai. Thứ 3 này nếu bạn biết lắng nghe bản thân một cách tích cực thì sẽ không rơi vào tình cảnh bối rối và lúng rúng cả, sự mất kiểm soát cũng vì thế mà không thể xảy ra.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này đang xảy ra vấn đề nhưng bạn chẳng hề nhận ra hoặc chẳng muốn nhận ra. Có những lúc, bạn lựa chọn mắt không thấy thì tâm không phiền hơn là thẳng thắn đối mặt.

Trong chuyện đầu tư kinh doanh, chòm sao này phải suy nghĩ kĩ càng và tham khảo ý kiến của mọi người để tránh những rủi ro không đáng có.

Con số may mắn: 16, 72

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trở nên thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến, quý trọng. Cung hoàng đạo này đang có vẻ có những định hướng khá là đúng đắn. Bạn sẽ được tạo điều kiện phát triển đúng năng lực của mình.

Về phương diện tình cảm vô cùng vui vẻ, êm đẹp khiến mọi người xung quanh ai cũng cảm thấy ghen tị. Bạn và người ấy ngày càng cảm thấy là một nửa không thể thiếu của nhau.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào thời điểm này được đánh giá là rất dư dả, chính vì thế mà Nhân Mã hãy tự thưởng cho bản thân mình những thứ yêu thích nhất.

Con số may mắn: 12, 54

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hãy cố gắng tìm cách bình ổn cảm xúc của mình. Có vẻ như bạn kì vọng quá nhiều vào những việc mình đang làm, nên không nhìn thấy những nguy cơ thất bại có thể xảy ra.

Cung hoàng đạo này và người ấy nên ngồi lại cùng nhau, tìm hiểu xem vấn đề ở đâu và khắc phục tình trạng này. Nếu có quá nhiều lý do cản trở hai người thì nên nghĩ tới chuyện liệu đối phương có thực sự tin tưởng mình hay không?

Là một trong những chòm sao khá tiết kiệm tiền, chính những quyết định thông minh về tiền bạc đã tạo cơ hội cho bạn có những món tiền lớn.

Con số may mắn: 15, 32

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình phải bận tâm nhiều đến những lời đàm tiếu, nhận xét, đánh giá về bản thân của những người xung quanh. Nếu bạn cứ mãi mải mê với công việc mà không chăm sóc mình thì sẽ là một trong những nguyên nhân khiến cho sức khỏe của bạn có dấu hiệu giảm sút trong thời gian vừa rồi.

Những bạn còn đang độc thân hôm nay không có nhiều cơ hội để tán tỉnh và yêu đương. Không những thế, hôm nay, tâm trạng của bạn cũng không được tốt cho lắm.

Thứ 3 này bạn chi tiêu quá nhiều, nếu đang làm trong lĩnh vực kinh doanh có khả năng bị lỗ, đầu tư thì có nguy cơ bị lừa cao. Hãy thật sự thận trọng.

Con số may mắn: 89, 99

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hãy thay đổi cách nhìn của mình để có thể đạt được những điều bản thân mong muốn. Chòm sao này rất nhiệt tình bắt tay vào bất cứ công việc nào và sẵn sàng giúp đỡ mọi người nếu có thời gian, chính nhờ thế, bạn luôn là đối tượng nhận được sự tin tưởng của tập thể.

Cung hoàng đạo này đang có được cảm giác sống giữa hạnh phúc. Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng khá vui vẻ và mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.

Thứ 3 này sẽ có nhiều khả năng bạn đang gặp được khá nhiều thời vận tốt nên nếu biết cách khéo léo thì không lo không có tiền bỏ túi.

Con số may mắn: 12, 66

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo