Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (02/11/2021)

Cập nhật lúc 01-11-2021 17:58:05 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong ngày thứ 3 này. Điều bạn cần phải làm đó là hãy thật cẩn trọng trong mọi hành xử của mình. Sự nghiệp học hành hay công việc của bạn dường như cũng chẳng được như ý muốn. Mọi vấn đề đều đang đi chệch hướng so với những dự tính của bạn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 2/11/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương cảm thấy rất bối rối bởi vì những suy nghĩ và hành động đang không được thống nhất với nhau. Những chuyện phát sinh trong công việc sẽ khiến cung hoàng đạo này sẽ khó lòng mà giữ được bình tĩnh.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này mong muốn sẽ có thể bày tỏ hết những tâm sự trong lòng cho nửa kia được biết, tuy nhiên bạn lại sợ sẽ không thể nói ra được. Bạch Dương muốn có cơ hội để được thể hiện sự quan tâm và chăm sóc của mình đối với người ấy nhưng mãi vẫn chưa dám nói ra.

Tâm trạng không tốt sẽ có thể ảnh hưởng tới tình trạng sức khỏe tinh thần của Bạch Dương đấy nhé. Có lẽ chòm sao này hãy nên nghỉ ngơi thư giãn và bồi đắp cảm xúc của mình, để đầu óc được thoải mái hơn.

Con số may mắn: 18, 95

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ gặp phải rắc rối vào ngày hôm nay. Cung hoàng đạo này cần phải điều chỉnh cảm xúc của bản thân để cho mọi chuyện không tồi tệ hơn. Với các vấn đề gặp phải trong công việc thì chòm sao này sẽ hoàn toàn có thể xử lý một cách dễ dàng và gọn gàng nhất.

Sự căng thẳng trong các mối quan hệ của Kim Ngư đang ngày càng căng thẳng hơn rất nhiều. Suy nghĩ chiếm hữu của chòm sao này sẽ có thể khiến cho nửa kia phải cảm thấy ngột ngạt và khó chịu hơn rất nhiều. Đây sẽ chính là điểm khởi nguồn của sự rạn nứt và tranh cãi.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có nhiều biến động. Tất cả những khoản chi tiêu đều được Kim Ngư lên kế hoạch từ trước vào lúc này cũng sẽ rất thảnh thơi trong kế hoạch chi tiêu của mình.

Con số may mắn: 40, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào ngày hôm nay sẽ tràn đầy năng lượng và ngập tràn niềm vui và tiếng cười. Tinh thần phấn chấn sẽ giúp cung hoàng đạo này sẽ vui vẻ chấp nhận đối mặt với tất cả khó khăn nhất. Sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được giúp bạn có thể ghi điểm trong mắt sếp và mọi người trong đội nhóm.

Có thể thấy được dường như thần may mắn đang đứng về phía của bạn khi mang đến cho cung hoàng đạo này những cơ hội kiếm tiền đầy bất ngờ. Hãy suy tính cẩn thận và chớp lấy thời cơ này, để có thể thay đổi tình hình tài chính của mình.

Song Tử cứ mãi vui vẻ lạc quan và đánh yêu như thế này thì sẽ khiến cho không ít người phải thầm thương trộm nhớ bạn. Đã đến lúc đôi chân ngừng đi và dừng lại ở một bến đỗ bình yên rồi đấy. Bạn hãy tìm kiếm cho mình một đối tượng phù hợp để tiến tới một mối quan hệ bền chặt.

Con số may mắn: 27, 08

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong ngày thứ 3 này. Điều bạn cần phải làm đó là hãy thật cẩn trọng trong mọi hành xử của mình. Sự nghiệp học hành hay công việc của bạn dường như cũng chẳng được như ý muốn. Mọi vấn đề đều đang đi chệch hướng so với những dự tính của bạn.

Lời khuyên cho Cự Giải đừng nên vội tin vào bất cứ nói ngon ngọt của bất cứ ai. Kiếm tiền sẽ không bao giờ là dễ dàng như vậy đâu. Dù có là người thân quen chăng nữa thì cung hoàng đạo này cũng hãy nên tỉnh táo, để không phải hối hận.

Căng thẳng quá độ sẽ khiến cho bạn bị ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và tinh thần. Vì thế bạn hãy cố dành thời gian để nghỉ ngơi, và thư giãn nhiều hơn nữa trước khi phải đối mặt với những khó khăn sắp tới.

Con số may mắn: 35, 77

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 2/11/2021 cho biết Sư Tử là người vô cùng nhạy cảm, chòm sao này dễ bộc lộ sự nóng nảy của bản thân khi phải đối mặt với một vấn đề căng thẳng nào đó. Sự cố chấp của cung hoàng đạo này sẽ có thể khiến cho cuộc đối thoại của bạn sẽ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Sư Tử cứ ngỡ hôn nhân sẽ làm nấm mồ của hạnh phúc và chứa đầy áp lực do đó mà cung hoàng đạo này cứ mãi một mình cô đơn mà không muốn tính đến tìm hiểu bất cứ ai cả. Là thế nhưng bạn luôn có được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người khác phái xung quanh. Chỉ cần chòm sao này mở lòng thì chắc chắn bạn sẽ tìm được người xứng đáng với mình.

Có vẻ như tất cả những sự bận tâm của chòm sao này đang dồn hết vào công việc và tiền bạc rồi thì phải. Thế thì còn chờ gì nữa cung hoàng đạo này hãy tận hưởng những thành quả mà bản thân đã đạt được, chi tiêu cho mình vì những cố gắng đã qua.

Con số may mắn: 27, 90

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có một nguồn năng lượng đầy nhiệt huyết và năng nổ để chào đón ngày mới. Tinh thần làm việc hăng say của bạn, cùng với sự chăm chỉ vốn có, giúp cho Xử Nữ sẽ có thể nhanh chóng hoàn thành được toàn bộ những nhiệm vụ được giao phó một cách dễ dàng nhất.

Những người mới tiếp xúc sẽ có thể thấy được Xử Nữ sẽ hơi khó gần tuy nhiên thực ra khi đã tiếp xúc, bạn sẽ hiểu được con người luôn vui tươi và hòa đồng của Xử Nữ như thế nào. Chỉ cần cung hoàng đạo mở cửa trái tim, và cho đối phương một cơ hội thì chắc chắn rằng cả hai sẽ có kết thúc hạnh phúc.

Thời tiết giao mùa sẽ khiến cơ thể của bạn lên tiếng. Những cơ ho, đau họng, hoặc hơn thế nữa là những cơ đau đầu, sốt cao cũng có thể xuất hiện. Do đó Xử Nữ sẽ cần phải chú ý uống nước ấm và ăn những thực phẩm giàu vitamin để cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 37, 98

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ trở nên rất nhạy cảm hơn rất nhiều. Hãy thử sử dụng trực giác của bản thân để tìm ra câu trả lời cho mình. Cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn cố tạo dựng những mối quan hệ xã giao hài hòa trong môi trường tiếp xúc xung quanh. Bạn là người không thích tranh đấu và cạnh tranh.

Trong phương diện tình cảm, nửa kia sẽ không thể nào hiểu được bạn nếu bạn vẫn mãi cứ tiếp tục giữ tâm tư trong lòng mãi như vậy. Đôi khi sự phản ứng thái quá của Thiên Bình sẽ khiến cho đối phương phải cảm thấy chán nản.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Cơ hội kiếm tiền sẽ có thể xuất hiện trước mắt bạn trong ngày hôm nay. Bạn hãy nên tìm hiểu thật kỹ càng để có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Con số may mắn: 13, 56

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ rất thoải mái và vui vẻ trong hôm nay, sẽ không có điều gì khiến cho bạn phải lo lắng quá nhiều. Công việc nếu có trở ngại nào cũng sẽ không thể gây ra khó dễ cho bạn được.

Tuy nhiên, tâm trạng thất thường của chòm sao này lại chính là vật cản ngăn khiến cho bạn bạn trở nên ngày càng xa cách hơn với người ấy. Có lẽ Hổ Cáp sẽ cần phải học cách kiềm chế lại những cảm xúc của mình, bạn sẽ nhanh chóng chiếm được tình cảm của đối phương.

Hổ Cáp luôn luôn biết điều gì thực sự tốt cho bản thân mình. Cung hoàng đạo này quan tâm đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình, cũng như là chế độ tập luyện thể thao một cách khoa học nhất có thể.

Con số may mắn: 38, 86

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ gặp được rất nhiều niềm vui và may mắn. Cả công việc và tình cảm của bạn sẽ đều có những tiến triển hết sức tích cực. Không những thế mà bất cứ vấn đề nào thuộc quyền xử lý của bạn cũng sẽ hết sức suôn sẻ và dễ dàng. Đúng là Thần may mắn đang ủng hộ cho bạn rất nhiều.

Trong phương diện tình cảm, sức hút của cung hoàng đạo này chưa bao giờ giảm sút cả. Nửa kia sẽ nhìn thấy được ở bạn sự hấp dẫn đến lạ kỳ, chỉ mong sớm sẽ có ngày được tay trong tay và bày tỏ tình cảm trong lòng với bạn.

Ai cũng biết khả năng tiêu tiền của cung hoàng đạo này đến đâu. Bảo sao mà bạn lại lọt top những chòm sao tiêu tiền như nước. Nếu như Nhân Mã cứ mãi giữ cách chi tiêu như hiện tại thì e rằng ngày bạn rỗng túi cũng sớm đến.

Con số may mắn: 18, 98

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phải đối mặt với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Những chuyện trước mắt tuy không dễ dàng xử lý được, tuy nhiên nhờ vào bản lĩnh của mình, bạn chắc chắn sẽ sớm giải quyết được thôi. Chỉ cần là Ma Kết luôn luôn kiên trì và nỗ lực hết sức.

Những mâu thuẫn nảy sinh giữa bạn và đối phương đang ngày càng căng thẳng và kéo dài hơn bao giờ hết. Các cuộc tranh cãi sẽ không có hồi kết khiến cho tình hình này sẽ trở nên kéo dài hơn nhiều. Hãy lắng nghe và suy nghĩ cho đối phương nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính của Ma Kết vào hôm nay cũng không quá khả quan cho lắm, hơn thế nữa bạn còn có thể phải chi tiêu một khoản rất lớn cho những mục đích cá nhân của mình.

Con số may mắn: 10, 33

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ có được may mắn bất ngờ. Cuối cùng thì cung hoàng đạo này cũng chờ được đến ngày Thần Tài mỉm cười với bạn rồi. Những khó khăn vừa qua chắc hẳn đã giúp cho bạn có được những trải nghiệm, cũng như bài học quý giá nhất. Chúng sẽ chính là hành trang giúp cho bạn có thể hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

Không phải ai cũng có được cơ hội kiếm tiền tốt như bạn đang có. Quý nhân phù trợ sẽ chỉ đường dẫn lối cho bạn đi tới thành công. Bảo Bình cần đến sự cẩn thận và nhiệt huyết hơn để bản thân có thể gặt hái được những mục tiêu của mình.

Tình trạng sức khỏe của Bảo Bình nhìn chung vẫn đang rất ổn định. Việc cần làm của bạn lúc này là hãy hạn chế sử dụng điện thoại vào đêm khuya và hạn chế ăn những thực phẩm không lành mạnh để cơ thể không bị ảnh hưởng.

Con số may mắn: 56, 87

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ mắc phải những rắc rối lớn trong công việc bởi vì sự hấp tấp và qua loa của bản thân mình. Có lẽ sự ung dung và thờ ơ của bạn đối với công việc ngày càng kéo dài sẽ chỉ khiến cho bạn vừa không học hỏi được gì, mà sẽ chỉ tự làm lãng phí thời gian của bản thân.

Trong phương diện tình cảm, chỉ cần bạn loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực trong đầu thì tất cả những mâu thuẫn của Song Ngư cũng sẽ được giải quyết hết sức đơn giản và dễ dàng mà thôi. Hãy bày tỏ cho nửa kia được biết bạn đang cần gì, muốn gì, thay vì cứ mãi chịu đựng một mình như thế.

Tình hình tài chính hôm nay của Song Ngư vào ngày hôm nay sẽ không mấy được khả quan cho mấy, tuy nhiên cung hoàng đạo này sẽ đủ tiết kiệm và chi tiết ra sao để không bị thâm hụt vào tình hình tài chính.

Con số may mắn: 23, 67

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo