Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (04/06/2019)

Cập nhật lúc 04-06-2019 05:38:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Thiên Bình đặt nhiều mộng mơ và hy vọng vào chuyện tình cảm và một nửa còn lại. Nếu bạn không muốn phải ôm thất vọng về mình, hãy sớm kéo bản thân quay trở lại mặt đất. Suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm nên Thiên Bình không thể tập trung vào công việc. Chắc chắn cấp trên và đồng nghiệp của bạn sẽ chẳng vui đâu.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Dự là Bạch Dương sẽ trải qua một ngày thứ Ba bận rộn. Bạn muốn tận dụng tối đa thời gian trong ngày để hoàn thành những kế hoạch đã đề ra. Tuy nhiên sức người có hạn, Cừu không thể làm việc quá khả năng của mình. Tốt hơn hết bạn hãy phân chia nhiệm vụ với những đồng nghiệp đáng tin cậy để mọi người cùng cố gắng.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu có cảm giác những gì bản thân đang cố gắng đều vô ích, vô nghĩa. Horoscope ngày mới cho rằng nếu thực sự thấy như vậy, bạn hãy chủ động từ bỏ. Còn nếu không thể từ bỏ, điều đó chứng tỏ bên trong Kim Ngưu vẫn tìm ra được một lý do để tiếp tục, chỉ là tạm thời bạn chưa thể gọi tên nó ra một cách cụ thể mà thôi.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Chuyện tình duyên của Song Tử được dự đoán không mấy tốt đẹp trong ngày thứ Ba tuần này. Giữa bạn và một nửa còn lại xảy ra mâu thuẫn và không ai chịu nhường ai. Bạn trách đối phương quá ích kỷ, nhưng liệu có nghĩ rằng cái Tôi của mình cũng quá lớn? Nếu còn độc thân, bạn có xu hướng nhút nhát, không dám bộc lộ tình cảm.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải cảm thấy những việc mình làm cho một nửa còn lại không có được sự ghi nhận đúng đắn. Horoscope ngày mới cho rằng nếu đã thực sự yêu thương thì sẽ không lăn tăn nhiều vấn đề được báo đáp hay không. Chắc chắn những gì Cự Giải dành cho đối phương nếu thực sự xuất phát từ trái tim thì sớm hay muộn anh/cô ấy cũng hiểu được.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Đối với Sư Tử, thứ Ba có lẽ không phải một ngày bình yên. Chuyện tình cảm và các mối quan hệ của bạn chẳng đâu vào đâu và dù đã cố gắng thì bạn cũng chưa thể tìm ra cách giải quyết. Lời khuyên dành cho Sư Tử đó là hãy giữ bình tĩnh và nhìn nhận lại tổng thể tình hình từ trước tới nay, rà soát lại những sai sót bắt đầu từ chính bạn.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Công việc của Xử Nữ được dự đoán sẽ tiến triển thuận lợi. Vẫn sẽ có những trục trặc xảy đến nhưng bạn hoàn toàn có thể vượt qua nhờ sự nỗ lực của bản thân cùng sự trợ giúp từ đồng nghiệp. Sự thân thiện và hòa đồng sẽ giúp ích cho Xử Nữ rất nhiều. Bạn cứ việc "khó tính" như từ trước tới nay, nhưng chỉ trong công việc thôi nhé!

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Thiên Bình đặt nhiều mộng mơ và hy vọng vào chuyện tình cảm và một nửa còn lại. Nếu bạn không muốn phải ôm thất vọng về mình, hãy sớm kéo bản thân quay trở lại mặt đất. Suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm nên Thiên Bình không thể tập trung vào công việc. Chắc chắn cấp trên và đồng nghiệp của bạn sẽ chẳng vui đâu.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Hổ Cáp có xu hướng thụ động trong chuyện tình cảm. Horoscope ngày mới cho rằng đây là chuyện của hai người, nếu bạn chỉ trông chờ đối phương chủ động thì mối quan hệ sẽ không thể tiến triển như ý. Đổi lại, trong công việc Hổ Cáp cực kỳ xông xáo, bạo dạn. Bạn sẽ không khiến đồng nghiệp và team của mình thất vọng đâu.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã mang theo nhiều tham vọng và mong ước sang ngày mới. Tham vọng khiến bạn trở nên chủ động, làm việc hiệu quả và đạt thành tích cao nhưng cũng có thể thúc đẩy Nhân Mã làm ra những hành động sai trái. Hãy để tham vọng dẫn dắt bạn theo con đường đúng đắn bằng cách luôn giữ cho mình cái đầu thật tỉnh táo.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Chuyện tình yêu chẳng đi đến đâu mặc dù Ma Kết đã hết sức cố gắng. Thực chất mọi chuyện không tệ đến thế, bạn thấy buồn khổ nhiều bởi bạn đã đặt hy vọng quá nhiều. Hôm nay Ma Kết được khuyên không nên đánh giá hay phán xét một vấn đề chỉ qua vẻ bề ngoài. Bạn cần tìm hiểu kỹ hơn bản chất trước khi đưa ra kết luận.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Công việc của Bảo Bình có những tín hiệu khởi sắc. Bạn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao nhưng vẫn một mực giữ tinh thần cầu thị, khiêm tốn. Bảo Bình cũng rất biết cách tận dụng các mối quan hệ của mình. Bản thân bạn cũng cho đi khá nhiều nên đừng ngại khi được nhận về những điều tốt đẹp từ các kết nối này.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Thứ Ba tuần này, Song Ngư buồn vui xen lẫn. Bạn mong tìm được cho mình một nửa phù hợp nhưng chuyện này không hề dễ dàng. Với những Song Ngư đã có đôi, mối quan hệ giữa hai người có thể vấp phải sự phản đối từ gia đình hoặc bạn bè. Chỉ cần trái tim bạn thực sự có niềm tin, ý kiến của những người khác không còn quan trọng.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo