Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (04/09/2018)

Cập nhật lúc 03-09-2018 19:21:44 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Ma Kết sẽ có một ngày thứ ba thăng hoa trong cả sự nghiệp, tài chính và chuyện tình cảm. Bạn hoàn thành mọi việc xuất sắc và được cấp trên đánh giá cao, tình hình tài chính cũng có khởi sắc nhất định. Các kênh đầu tư phụ từ nghề tay trái đem lại cho bạn khoản thu khổng lồ đúng vào thời điểm Ma Kết cần đầu tư vốn xoay vòng.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay nhận định rằng “may mắn” là từ khóa của Bạch Dương trong ngày thứ ba này. Mọi việc dồn dập đổ về sau kì nghỉ lễ 2/9 khiến bạn phải hối hả sàng lọc thông tin mới có thể giải quyết mọi việc thông đồng bén giọt. May sao tình hình tài chính của bạn khá thuận lợi, không hề vướng mắc hoặc có trục trặc nào, đủ giúp Bạch Dương ngẩng cao đầu.

Ngọn lửa tình yêu của Bạch Dương và người ấy vẫn được thổi lên với mức độ mạnh mẽ. Cả hai đắm chìm trong những buổi shopping xa xỉ và khá tốn kém. Tuy bạn vẫn cáng đáng được nhưng dù sao, vẫn cần nhắc nhở Bạch Dương đừng “ném tiền qua cửa sổ” liên tục đến vậy.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

24 giờ tới với Kim Ngưu sẽ rất bận rộn nhưng ấm áp tình người, dù bạn làm việc vất vả đến mấy nhưng luôn được gia đình và bạn bè ủng hộ. Chưa kể là nửa kia của Kim Ngưu lúc nào cũng ở bên sát cánh, động viên và chia sẻ kịp thời, khiến cho bạn luôn vững tin vào hành động của bản thân.

Cộng sự cũng rất hòa nhã, đối tác cũng có tinh thần hợp tác tốt khiến bạn luôn cảm thấy có động lực để phấn đấu và cống hiến. Một số khoản thu khá hậu hĩnh đến từ những dự án được tái tục hợp đồng của vài ba tháng trước sẽ giúp Kim Ngưu rủng rỉnh hầu bao.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ ba này Song Tử sẽ khá vượng vận quý nhân, mạng lưới quan hệ xã giao của bạn một lần nữa lại phát huy tối đa sức mạnh cần có, nên ngay khi có sự cố hoặc trục trặc không đáng có, chòm sao này đều được “tri viện” kịp thời và giải cứu thành công.

Tuy nhiên tử vi hôm nay cảnh cáo Song Tử, đừng dại dột đầu tư vào bất cứ hạng mục tài chính đáng ngờ nào, bạn đang quá hưng phấn nên để cảm xúc che mờ lý trí, rất dễ bị thất thu không hề nhỏ. Bù lại, các Song Tử độc thân lại vượng vận đào hoa, thu hút sự chú ý của người khác phái và thoải mái “vẫy vùng” trong những buổi nói chuyện, hẹn hò sau giờ làm.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mọi thứ diễn ra trong 24 giờ tới với Cự Giải cứ như thể đã được định giờ hoặc hẹn sẵn kết quả. Bạn xử lý mọi chuyện nhanh nhẹn và hiệu quả tới mức, cộng sự phải nể sợ nhưng bản thân bạn bắt đầu nhận ra, mình đang có những “rạn nứt” hoặc đi vào lối mòn đáng sợ. Không phải Cự Giải quá kém cỏi, đơn giản chỉ bởi, bạn đang ngủ quên trên chiến thắng nên sức ỳ sẽ khá lớn.

May sao nửa kia của Cự Giải khá tinh tế, luôn biết xoa dịu bạn khi cần giúp cho chòm sao này thấy phấn chấn hẳn lên. Dù vậy vẫn phải lưu ý Cự Giải, tuyệt đối tránh xả stress hoặc tiêu khiển bằng cách shopping online quá độ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Thật ngạc nhiên khi tử vi hôm nay phát hiện, Sư Tử luôn trốn tránh và lười nhác trong suốt 24 giờ của ngày thứ ba tới. Liệu có phải những hoạt động tập thể, chuyến đi và những cuộc hẹn hò của kì nghỉ lễ 2/9 đã vắt kiệt sức lực và khả năng tư duy sắc bén của bạn? Nếu không thì hãy chấm dứt tâm trạng hồ nghi thiếu căn cứ và loại bỏ cách làm việc thiếu trách nhiệm chưa bao giờ thấy ở bạn!

Điểm sáng của cả ngày là Sư Tử được nửa kia của mình chiều chuộng hết mức nên chòm sao này thấy khá vui vẻ và hài lòng vì anh/cô ấy thật sự biết cách đấu dịu tâm lý của bạn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Thứ ba này, Xử Nữ lại một lần nữa dẫn dắt team khéo léo và xuất sắc, giúp cả đội nhóm vượt qua thử thách nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Toàn đội hợp thành một thể thống nhất, năng động, mạnh mẽ, “đập tan” mọi khó khăn thử thách một cách cực kì nhịp nhàng. Đó mới chính là Xử Nữ mọi người kiêng nể, tài năng và bản lĩnh.

Trong chuyện tình cảm, bạn như biến thành một người khác, không còn vẻ oai phong nữa thay vào đó là sự nhún nhường và e lệ. Cuối ngày, đừng quá hối hả đi tới chỗ hẹn với người ấy mà sơ suất không kiểm tra thông tin tài chính. Rất có thể, sự vội vàng ấy sẽ khiến bạn gánh chịu tổn thất không hề nhỏ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay nhận thấy, Thiên Bình sẽ khá chật vật chống chọi với những thị phi tin đồn vô căn cứ trong ngày thứ ba này. Dẫu biết đây là âm mưu hèn hạ của đối thủ, nhưng bạn vẫn đủ bình tĩnh và bản lĩnh vượt qua mọi cạm bẫy, dùng thực lực chứng minh cho kẻ ném đá giấu tay biết, chúng đã nhìn nhầm người. Tốt nhất trong tuần này, hãy tránh xa những cuộc cãi vã và tuyệt đối tránh để mình bị cuốn vào vòng xoáy kiện tụng.

Nếu muốn đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào về tài chính, kiến nghị bạn hãy tham khảo ý kiến của cấp trên hoặc tiền bối tâm giao. Họ sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn và hữu ích nhất vào thời điểm này.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay bắt đầu có chuyển biến tốt, thay vì cãi vã, cả hai đã biết lắng nghe và chia sẻ. Cố gắng giữ bình tĩnh để giúp anh/cô ấy giải tỏa hiểu lầm, hiềm khích giữa hai bạn thời gian qua.

Hổ Cáp (24/10 – 21/11)

Tử vi hôm nay đặc biệt kiến nghị Hổ Cáp hãy xách vali lên và đi công tác ngay, đừng ngại ngần. Cơ hội chuyến đi này đem lại là vô cùng quý giá, một đối tác chiến lược tiềm năng, những hợp đồng nguồn vốn lớn béo bở hoặc là những hạng mục công việc ai cũng thèm muốn. Bỏ lỡ thời cơ này, biết bao giờ bạn mới nắm bắt được cơ hội “vàng mười” lần thứ hai?

Tranh thủ lúc vận may đang lên Hổ Cáp hãy cứ tin tưởng vào trực giác của mình, mạnh dạn đầu tư và chờ thời điểm thích hợp để “quăng lưới” thu hồi vốn. Bạn sẽ lãi đậm chứ không chỉ thu về những khoản tiền vụn vặt như mọi lần.

Cũng có thể vì quá hưng phấn hoặc chưa khống chế tốt cảm xúc mà một số Hổ Cáp độc thân đột nhiên muốn nối lại tình xưa nghĩa cũ. Đáp án là có hay không, tất cả phụ thuộc vào lý trí chứ đừng vội vã nghe theo rung động bất ngờ của trái tim!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày căng thẳng vì phải đấu trí với… cộng sự và bị cấp trên chèn ép một cách thái quá. Bạn bị mắc kẹt trong những sự việc phát sinh bất ngờ, xuất phát từ sai lầm trong mạng lưới quan hệ vốn đã bất ổn. Nếu đủ bình tĩnh và bản lĩnh, hãy cố gắng truy soát xem, mọi sự bắt đầu tồi tệ từ khâu nào và do ai.

Với tình trạng không mấy dễ chịu này, tử vi hôm nay chấp nhận việc bạn xả xui bằng cách mua sắm, đây có lẽ là thú tiêu khiển duy nhất khiến tâm lý của bạn được cải thiện. Bù lại, người khác phái hôm nay cứ tự động “xin chết” Nhân Mã vì bạn quá hào hoa, lịch thiệp/cuốn hút hấp dẫn. Chắc có lẽ bởi tuần này là thời điểm bạn đang vượng vận đào hoa.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ có một ngày thứ ba thăng hoa trong cả sự nghiệp, tài chính và chuyện tình cảm. Bạn hoàn thành mọi việc xuất sắc và được cấp trên đánh giá cao, tình hình tài chính cũng có khởi sắc nhất định. Các kênh đầu tư phụ từ nghề tay trái đem lại cho bạn khoản thu khổng lồ đúng vào thời điểm Ma Kết cần đầu tư vốn xoay vòng.

Thứ ba này cũng là một ngày phù hợp để các anh chàng/cô nàng Ma Kết lấy hết dũng khí đi… tỏ tình/cầu hôn. Đã đến thời điểm chín muồi để tình cảm của hai bạn chuyển sang giai đoạn mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay bạn sẽ nhận được sự trợ giúp đáng kể từ người thân. Mặc dù là người ưa tự do, tính cách phóng khoáng nhưng bạn lại có trách nhiệm và yêu mến người thân, đáp lại người nhà cũng bao dung và dành cho chòm sao này rất nhiều sự ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần.

Bảo Bình thích bay nhảy nhưng điều kiện không cho phép, bạn buộc phải kiềm chế sở thích. Điều này khiến cho cuộc sống hơi tẻ nhạt, hết đi làm đi học rồi lại về nhà, quanh quẩn tù túng. Nào phải đi đâu xa xôi, tranh thủ buổi tối cùng tới một quán cà phê xinh xắn, nghe bản nhạc mình thích và tám chuyện với bạn bè cũng đủ vui rồi mà.

Tình cảm của Bảo Bảo khá hanh thông và nhẹ nhàng, hai người biết cách phối hợp ăn ý, cảm thông cho nhau nên dù bận rộn cũng không lạnh nhạt. Có thể ít thời gian gặp gỡ nhưng thường xuyên trò chuyện, chia sẻ và đưa ra lời khuyên cho nhau nên mối quan hệ càng ngày càng thân thiết, gắn bó và ngọt ngào.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hôm nay xin chúc mừng Song Ngư, bạn hoàn thành công việc khá xuất sắc và đón nhận những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có. Các hạng mục công việc tồn đọng được xử lý nhanh gọn, tình hình tài chính cũng có những biến chuyển đáng mừng. Song Ngư hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm nếu có trót đầu tư sai lầm trong một vài tuần trước.

Chuyện tình cảm chòm sao này trong ngày thứ ba khá thăng hoa và dễ chịu. Dù bạn có khó chịu và hờn dỗi đến mấy, người ấy vẫn luôn đáp ứng và yêu chiều bạn hết mực.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo