Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (05/10/2021)

Cập nhật lúc 04-10-2021 17:31:29 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kim Ngưu có một ngày suôn sẻ cả trong phương diện công việc và tình cảm. Mọi vấn đề công việc đang diễn ra rất thuận lợi một cách không ngờ. Chòm sao này sẽ không còn phải đau đầu để giải quyết mọi vấn đề nào nữa. Chính với bản tính tỉ mỉ và cẩn thận của mình, bạn sẽ không gặp bất cứ sai sót nào cả.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 5/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương xuất sắc và thành công hơn trong công việc. Tinh thần tự giác và tính kỷ luật cao sẽ giúp cho bạn có thể nắm giữ bất cứ trọng trách nào, cũng có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách dễ dàng.

Thời tiết đang giao mùa, sẽ có những sự thay đổi thất thường và điều đó gây ra sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn đấy nhé. Do đó, bạn nên thiết lập cho mình một chế độ ăn uống đều đặn, và tốt nhất để phòng chống được bệnh tật.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có gì đáng lo lắng cả, nếu như mà bạn biết tiết kiệm khi mua sắm. Cung hoàng đạo này tiêu tiền như nước này một khi thích món đồ gì thì sẽ muốn có cho bằng được. Chính vì vậy, bạn cần thay đổi ngay thói quen chi tiêu.

Con số may mắn: 12, 16

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có một ngày suôn sẻ cả trong phương diện công việc và tình cảm. Mọi vấn đề công việc đang diễn ra rất thuận lợi một cách không ngờ. Chòm sao này sẽ không còn phải đau đầu để giải quyết mọi vấn đề nào nữa. Chính với bản tính tỉ mỉ và cẩn thận của mình, bạn sẽ không gặp bất cứ sai sót nào cả.

Về mặt tình cảm, nửa kia sẽ cảm thấy là người hạnh phúc nhất vào ngày hôm nay, vì bạn sẽ khiến cho họ cảm nhận được sự quan tâm và trân trọng hơn bao giờ hết, mà không ai có thể mang lại được. Sự lãng mạn của Kim Ngưu có thể hạ gục bất cứ trái tim nào.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu vào ngày hôm nay cũng không mấy dư dả. Bạn nên giữ chặt túi tiền kẻo cạn kiệt mà chính mình cũng không biết lý do. Hãy suy nghĩ và cân nhắc sự cần thiết của món đồ này, trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

Con số may mắn: 16, 95

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang thể hiện được năng lực của bản thân khi vượt qua được mọi khó khăn trong công việc. Không khó để bạn hoàn thành được mọi chuyện một cách đơn giản và dễ dàng đến vậy. Ai cũng khẳng định bạn là một người tỉ mỉ và có óc sáng tạo rất nhiều.

Rất có thể ngày hôm nay, bạn sẽ phải chi ra một số tiền lớn cho những món đồ bạn đã đặt online từ thời gian trước đó. Do đó, ví tiền của bạn sẽ ngày càng vơi đi rất nhiều. Nếu bây giờ bạn hối tiếc cũng đã muộn rồi, chính vì vậy, Song Tử cần chú ý và cân nhắc, lập kế hoạch chi tiêu cho rõ ràng.

Sẽ có lúc chòm sao này ước gì bản thân sẽ có thể sửa được tính cách nắng mưa thất thường của mình đi. Nhất là vào ngày hôm nay, sự thất thường của bạn có thể đã đi quá xa, và chạm tới giới hạn chịu đựng của nửa kia.

Con số may mắn: 36, 88

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải vào ngày hôm nay sẽ đón nhận được những tin vui về phương diện tài chính. Những cơ hội đầu tư đang dần xuất hiện trước mắt bạn, hãy nắm bắt kịp thời cơ để gặt hái được những khoản tiền lợi nhuận lớn. Không phải ai cũng có được may mắn đó.

Mọi chuyện dường như đang diễn ra rất suôn sẻ với bạn. Những dự định đều đang đi theo đúng như kế hoạch của bạn. Dù có thử thách, khó khăn đến mấy thì bạn cũng có thể vượt qua một cách đơn giản và hết sức dễ dàng. Thế nhưng, bạn cũng đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo.

Tinh thần thể dục thể thao của bạn vào trong thời gian này cũng được rất đề cao. Những bài tập dù là nhẹ nhàng nhưng cũng giúp cho cơ thể của bạn có thể được dẻo dai và khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 46, 88

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên quá nóng vội khi hành xử. Chòm sao này có khả năng sẽ chịu được áp lực cao, dù gặp phải bất cứ khó khăn gì thì bạn cũng sẽ vận dụng tinh thần và khó khăn để chiến đấu để giành được phần thắng cho bản thân.

Về phương diện tình cảm, vì một sự bất đồng nhỏ khiến cho cả hai bạn xảy ra những mâu thuẫn lớn và gây ra sự bất đồng trong mối quan hệ ngày càng sâu sắc. Cả hai nên chia sẻ và thấu hiểu đối phương để tình cảm được bền chặt.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động. Chòm sao này sẽ phải chi trả ra một khoản tiền lớn vì sự chi tiêu thiếu sắp xếp và kế hoạch của bản thân. Đồng thời, chòm sao này còn không ghi chép cụ thể và rõ ràng từng khoản chi tiêu để rồi bị thất thoát một số tiền lớn.

Con số may mắn: 12, 18

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ tràn đầy hứng khởi vào ngày hôm nay. Với tinh thần chăm chỉ và ham học hỏi của mình, bạn luôn được cấp trên và đồng nghiệp xem trọng và đánh giá rất cao. Với phương pháp làm việc khoa học, bạn cũng có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng và thành công nhất.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có bao giờ thắc mắc rằng tại sao bản thân đến bây giờ vẫn cô đơn hay không? Có lẽ cũng bởi sự cầu toàn và yêu cầu cao của mình, mà bạn vẫn chưa tìm được nửa kia phù hợp với mình.

Xử Nữ nên quan tâm đến sức khỏe bản thân hơn nữa trong thời điểm này. Có vẻ như là chế độ ăn uống, và nghỉ ngơi của bạn vẫn chưa được thực sự hợp lý, do đó mà cơ thể rất dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, đau đầu.

Con số may mắn: 10, 99

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vào ngày hôm nay sẽ có thể tỏa sáng rực rỡ với những ý tưởng đầy sáng tạo và mới mẻ. Với khả năng phán đoán nhanh nhạy của bản thân, bạn sẽ biết được cách để xoay chuyển tình hình dễ dàng và đơn giản nhất. Do đó mà dù cho mọi việc đang rất rắc rối cũng có thể được bạn tìm ra cách xử lý thích hợp nhất.

Chòm sao này luôn biết cách để khiến cho bầu không khí của cuộc nói chuyện trở nên vui vẻ hơn. Đây chính là sức hút khó cưỡng mà bạn mang đến cho mọi người.

Thời điểm hiện tại chưa phải là lúc thích hợp để bạn có thể đầu tư tiền bạc. Tốt nhất là chòm sao này đừng nên vội tin vào những lời đường mật của kẻ gian. Bạn không thể lường trước được sự lừa gạt của họ đến đâu, do đó hãy thật cẩn thận và chú ý.

Con số may mắn: 23, 65

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đã rất nỗ lực và cố gắng trong một thời gian vừa qua, và bây giờ sẽ chính là lúc bạn được nhận được thành quả mình làm ra. Đây sẽ là động lực, giúp bạn càng có cố gắng hơn nữa, để bước tới thành công.

Không chỉ có trong công việc mới thuận lợi và tình hình tài chính của bạn ngày hôm nay cũng có nhiều cải thiện rõ rệt. Những khoản lợi nhuận thu về sẽ khiến cho túi tiền của bạn dày lên rất nhiều. Tuy nhiên, bạn vẫn rất ham học hỏi và tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kiếm tiền khác nữa.

Đôi khi chính do sự lạnh lùng của bạn, lại chính là nguyên nhân làm cho khoảng cách giữa cả hai người sẽ ngày càng xa cách hơn. Không phải ai cũng có thể tìm được một nửa của mình, do đó bạn cần biết trân trọng và yêu mến người ấy.

Con số may mắn: 16, 78

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có được nguồn năng lượng tràn đầy. Ý chí và sự quyết tâm của Nhân Mã sẽ giúp cho bạn có thể đạt được mục tiêu mà mình đặt ra. Bạn là người không ngại khó ngại khổ và luôn phấn đấu để đạt được mong muốn của bản thân.

Túi tiền của chòm sao này vào thời điểm hiện tại vẫn đang khá rủng rỉnh. Chòm sao này còn dễ dàng nhìn ra cơ hội có thêm được thu thập cho bản thân mình nữa. Tuy nhiên, bạn cũng cần xem xét mọi vấn đề trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư mạo hiểm nào.

Chưa bao giờ Nhân Mã lại thấy tinh thần lại khỏe khoắn đến như vậy. Đúng là một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ, do đó bạn hãy cứ vui tươi và thoải mái đầu óc như hiện tại để sức khỏe được khỏe mạnh hơn.

Con số may mắn: 90, 95

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất mạnh mẽ và có thể lấn át đối phương. Bạn là một người có năng lực làm việc độc lập rất tốt, tuy nhiên bạn lại không được thể hiện tốt khi mà làm việc nhóm, đặc biệt là trong ngày hôm nay. Những quan điểm cứng nhắc và sự cố chấp của bạn sẽ phá vỡ đi sự đoàn kết và thống nhất của một tập thể làm việc.

Trong phương diện tình cảm, chòm sao này nếu đã có đôi có cặp, thì có lẽ ràng sự chuyên quyền độc đoán của Ma Kết sẽ khiến cho đối phương phải cảm thấy khó chịu và ngột ngạt. Và dần dần những vết rạn nứt sẽ ngày một lớn dần qua từng ngày.

Tình hình tài chính hiện tại của bạn sẽ đang không được dư dả, và thoải mái cho mấy. Thế nhưng chòm sao này vẫn hài lòng với những thứ gì mà bản thân đang có. Số tiền mà Ma Kết kiếm được sẽ đủ để trang trải cho cuộc sống hiện tại.

Con số may mắn: 12, 16

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình không nên để cho cảm xúc gây ra sự ảnh hưởng đến cách giải quyết mọi chuyện của mình nhé. Sự quyết đoán của chòm sao này sẽ được mọi người xung quanh đánh giá rất cao. Chòm sao này sẽ sử dụng tài trí của mình để nhanh chóng và dễ dàng xử lý mọi chuyện.

Mối quan hệ của Bảo Bình với những thành viên trong gia đình dường như không được tốt cho lắm. Khi cha mẹ đang có xu hướng ép buộc bạn vào một quy định nào đó, khiến cho cung hoàng đạo này rất gò bó và khó chịu.

Tình trạng sức khỏe của bạn những ngày gần đây không được khỏe cho mấy thì phải. Nếu như tình trạng nghỉ ngơi không điều độ cứ mãi kéo dài như vậy, sẽ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe của bạn đó, hãy nên thay đổi ngay từ bây giờ.

Con số may mắn: 18, 95

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hơi nhạy cảm quá. Những suy nghĩ bi quan có phần tiêu cực sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn rất nhiều. Mọi xung đột trong phương diện công việc của bạn cứ liên tiếp nảy sinh khiến cho bạn sẽ không thể xoay sở kịp. Đã đến lúc chòm sao này phải trấn tĩnh lại, tập trung toàn lực để có thể xử trí công việc khiến cho mọi thứ trở nên xấu hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, cảm giác bất an đang bao trùm lấy bạn khiến cho cung hoàng đạo này cứ mãi u sầu. Song Ngư cứ liên tục trách móc nửa kia sao không chịu thấu hiểu cho mình. Tuy nhiên, thật khó để họ có thể chiều theo cái tính khí thất thường, thay đổi liên tục đấy của bạn được.

Điểm nổi bật nhất của Song Ngư ngày hôm nay sẽ chính là khoản thu nhập bất ngờ mà chòm sao này có được. Có thể là bạn được ai đó cho, tặng hay trúng thưởng. Bạn hãy trân trọng số tiền đó, và không nên tiêu xài hoang phí.

Con số may mắn: 56, 88

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo