Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (06/06/2023)

Cập nhật lúc 05-06-2023 16:31:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ dễ nổi giận vì sự độc đoán của ai đó. Nhưng nếu không thể thay đổi tình hình thì tức giận cũng chẳng có ích gì. Chòm sao này tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào việc của mình, bớt bận tâm thái quá đến chuyện ngoài lề không đáng vì chúng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và chán chường.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương cảm thấy không mấy vui vẻ, chán nản và thất vọng với mọi thứ. Công việc của bạn hôm nay không được thuận lợi. Cái tôi của bạn quá cao và không chịu lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi người.

Về phương diện tình cảm của bạn ngày hôm nay có vẻ trùng xuống. Bạn và người ấy không còn quan tâm nhau thường xuyên.

Hãy quan tâm tới sức khỏe hơn, dù bạn có bận rộn với công việc đến đâu thì cũng nên dành thời gian nghỉ ngơi, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

Con số may mắn: 23, 89

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu có nguồn năng lượng dồi dào, cùng với sự nhiệt huyết và đam mê không bao giờ tắt. Thứ 3 bạn được cấp trên của mình đáng giá cao. Bởi năng lực làm việc cũng như sự sáng tạo của mình.

Tình yêu không thể nào không tránh khỏi những lúc cãi vã, mâu thuẫn. Đôi khi bạn cũng nên nói ra những suy nghĩ của mình và lắng nghe ý kiến từ đối phương để thấu hiểu nhau hơn.

Tình hình tài chính khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội kiếm tiền nên tốt nhất hãy tập trung vào công việc của chính mình chứ đừng bao đồng chuyện của người khác.

Con số may mắn: 23, 52

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử dễ trải qua cảm giác thất vọng trong ngày này. Công việc của bạn hôm nay cũng không được tốt. Bạn không thể tập trung làm bất cứ việc gì, vì thế mà hiệu quả công việc cũng không được cao.

Chòm sao này luôn mong muốn nửa kia đáp ứng nhiều yêu cầu đôi khi vô lý của mình, khi không được thỏa nguyện lại trách móc, giận hờn. Đừng để mọi chuyện đi quá xa nếu bạn không muốn chuyện tình của mình sớm ngày kết thúc.

Tiêu tiền là việc mà ai cũng biết, nhưng chi tiêu sao cho đúng thì không phải ai cũng làm được điều này. Vì thế, thay vì phụ thuộc vào tiền bạc bạn nên chủ động hơn nữa trong việc cân đối chi tiêu.

Con số may mắn: 23, 52

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhìn nhận vấn đề không thực sự chính xác, vì thế bạn đừng chủ quan tin tưởng vào trực giác của mình trong ngày này. Công việc của chòm sao này có nhiều trở ngại ngáng đường, muốn vượt qua cũng chẳng dễ dàng gì. Càng những lúc khó khăn như vậy lại càng phải cố gắng.

Chòm sao này mất bình tĩnh trong chuyện tình cảm. Chỉ cần mâu thuẫn nhỏ cũng khiến bạn có tâm trạng muốn từ bỏ.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Một phần có thể do thời tiết quá nóng nực khiến bạn cảm thấy mất sức và mệt mỏi.

Con số may mắn: 23, 42

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có nhiều mong muốn nhưng cũng cần phải từ từ mới thực hiện được hết. Chòm sao này nên cố gắng nhiều hơn trong công việc của mình, bởi hôm nay là ngày mà những tham vọng của bạn có thể sẽ thành hiện thực.

Tình cảm của bạn đang chuyển biến tốt đẹp khi bạn và đối phương đang gắn bó với nhau. Nếu bạn chia sẻ với người ấy về mọi việc thì chắc chắn người ấy còn là trợ thủ đắc lực của bạn.

Sức khỏe của bạn đã cải thiện hơn đáng kể. Có lẽ bạn đã nhận ra việc chăm sóc cho bản thân là điều quan trọng như thế nào.

Con số may mắn: 23, 52

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ dễ nổi giận vì sự độc đoán của ai đó. Nhưng nếu không thể thay đổi tình hình thì tức giận cũng chẳng có ích gì. Chòm sao này tốt hơn hết là bạn nên tập trung vào việc của mình, bớt bận tâm thái quá đến chuyện ngoài lề không đáng vì chúng chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi và chán chường.

Sự ghen tuông, giận hờn vô cớ của người ấy khiến bạn trở nên mệt mỏi. Tuy nhiên sự im lặng của bạn không giúp mọi thứ trở nên tốt hơn.

Đừng tạo thói quen xấu là cứ có tiền lập tức nghĩ cách tiêu. Hãy cố gắng kiểm soát chi tiêu vì chúng sẽ đảm bảo tương lai ổn định cho bạn.

Con số may mắn: 23, 52

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang quá nuông chiều bản thân và đó là lý do bạn có những thói quen ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe. Công việc của bạn diễn ra không tốt lắm, công việc hàng ngày đối với chòm sao này đang dần trở nên khô khan đơn điệu, lặp đi lặp lại làm mất đi sự nhiệt tình ban đầu.

Mặc dù được rất nhiều người thầm thích, cũng có người đã mạnh dạn bày tỏ với bạn nhưng bạn lại không quan tâm cho lắm. Có lẽ lúc này bạn muốn tập trung vào công việc hơn là nghĩ đến chuyện yêu đương.

Chòm sao này nên kiềm chế cảm giác muốn đi mua sắm vì có thể trong giây phút bốc đồng bạn sẽ mua quá nhiều thứ không cần thiết.

Con số may mắn: 20, 53

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên biết lắng nghe hơn, bạn cũng cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ người khác khi cần. Hiệu suất của bạn rất tuyệt vời, bạn nỗ lực làm việc và đạt thành quả xứng đáng, cuối cùng bạn cũng gặt hái được những trái ngọt.

Về phương diện tình cảm, độc thân có thể sẽ tìm được nửa kia lý tưởng trong một sự kiện xã hội nào đó. Bạn nên chú ý chăm chút hơn cho ngoại hình của mình.

Tình hình sức khỏe của bạn đã cải thiện hơn một chút. Tuy nhiên vẫn cần phải chú ý nếu như cơ thể có những dấu hiệu bất thường.

Con số may mắn: 12, 43

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy không hài lòng với kết quả mà mình đạt được trong công việc. Cung hoàng đạo này rất dễ bị ảnh hưởng bởi hoạt động của những người khác cho dù công việc họ đang làm có thể không liên quan gì đến bạn. Điều này khiến tiến độ công việc của bạn bị trì hoãn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm của bạn cũng không được như ý. Bạn thực sự cảm thấy bế tắc với những mâu thuẫn giữa bạn và người ấy.

Tình hình sức khỏe cũng là điều bạn cần chú ý hơn trong thời gian tới, nếu có thể đảm bảo chất lượng giấc ngủ thì rất có lợi với việc duy trì thân thể.

Con số may mắn: 23, 52

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên tham khảo ý kiến của những người có nhiều kinh nghiệm để đưa ra quyết định sáng suốt. Công việc của bạn đang bước vào giai đoạn đầy thách thức nhưng cũng mang đến cho bạn nhiều cơ hội mới. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng về mọi mặt để nắm bắt cơ hội khi nó đến.

Về phương diện tình cảm của bạn hôm nay không được vui lắm. Bạn luôn muốn đối phương phải thay đổi như bạn muốn mà quên đi suy nghĩ của người ấy.

Tình hình tài chính của Ma Kết sẽ không tốt, vậy nên bạn đừng đầu tư quá nhiều tiền cho việc mua sắm vì nó sẽ nằm ngoài khả năng chi trả của bạn trong thời điểm hiện tại.

Con số may mắn: 12, 42

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần biết trân trọng những gì mình đang có, đừng mải mê chạy theo những thứ phù du, hào nhoáng. Chòm sao này sẽ có một ngày làm việc năng suất, hiệu quả, có động lực và niềm tin. Nhiều cơ hội mới cũng sẽ mở ra cho bạn.

Chòm sao này sẽ tạo nên sức hấp dẫn cho bạn trong mắt người khác giới. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để bạn tìm cho mình một đối tượng như ý.

Nếu đang có ý định đầu tư thì bạn nên học hỏi từ những người đi trước. Chắc chắn họ sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích và giúp bạn đưa ra lựa chọn sáng suốt.

Con số may mắn: 23, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có vẻ không ổn định cho lắm. Do đó, hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Bạn không nên để ý quá tới công việc của người khác lắm đâu, nó khiến bạn vừa tốn thời gian và người ta thì không hề thoải mái. Xử lý công việc của bạn mới là vấn đề cấp bách.

Về phương diện tình cảm của bạn sẽ tiến triển rất tốt đẹp. Bạn nên dành nhiều thời gian cho người ấy trong ngày hôm nay.

Thu nhập cao hơn khiến chòm sao này tiêu pha thoải mái, hưởng thụ hơn, dễ dàng nuông chiều bản thân mà không biết điểm dừng. Bạn cần học cách tiết kiệm để lo lắng cho tương lai của mình.

Con số may mắn: 56, 88

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo