Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (08/11/2016)

Cập nhật lúc 08-11-2016 05:54:27 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hôm nay, Cự Giải sẽ cảm thấy tràn trề sức sống trở lại, hăng say làm việc hơn rất nhiều. Tuyệt lắm, cứ thế mà thẳng tiến thôi. 


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những gì Bạch Dương cần thể hiện trong hôm nay là chứng tỏ được sự quyết đoán. Mặc dù bạn là người khá thận trọng, nhưng đôi khi chính những lúc mạo hiểm lại đem đến những giây phút thú vị trong cuộc sống. Đừng sợ thất bại và hãy nhớ rằng sẽ không có thành công nào không đi cùng cố gắng cả.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuyện giao tiếp của Kim Ngưu sẽ không được như ý cho lắm. Bạn có cảm giác dường như mọi người không tập trung và quan tâm đúng mức với những gì  đang truyền tải. Nhưng đừng nên nhận xét chủ quan như vậy, không phải ai cũng nhạy cảm và tinh tế như bạn đâu, chẳng qua là họ không biết phải chia sẻ thế nào thôi. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử không nên im lặng và thụ động mãi được, hãy cứ nói lên quan điểm của mình, đây là thời điểm bạn cần phải kiên quyết. Và đừng sợ khi bạn thấy không khí có vẻ căng thẳng lên, vì khả năng là nhờ những việc như thế mà bạn sẽ khám phá ra được nhiều kinh nghiệm hay cho mình đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ cảm thấy tràn trề sức sống trở lại, hăng say làm việc hơn rất nhiều. Tuyệt lắm, cứ thế mà thẳng tiến thôi. Và khi có gặp trở ngại trên đường, hãy nhớ đến những gì bạn đã học được từ những tình huống trong quá khứ, đem chúng vào áp dụng thì mọi việc sẽ êm xuôi nhanh thôi, cố gắng lên nha.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng để tâm trạng không tốt của người khác làm ảnh hưởng đến ngày hôm nay của Sư Tử nhé. Cố gắng cân bằng và duy trì cái nhìn lạc quan, tích cực nhất có thể. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết lộ bất kỳ sự thật gì thì hôm nay cũng chính là thời điểm thích hợp cho điều đó.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khởi đầu ngày mới tương đối thoải mái, bạn có thể tạo ra nhiều dấu ấn của riêng mình. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng và đáng quan tâm nhất trong ngày là sức khỏe của bản thân. Vì thế, hãy lựa chọn một kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi hợp lí. Vào cuối ngày, những tin vui về tài chính sẽ đến, chúc mừng nhé.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình và bạn thân đang có một vài xích mích cần giải quyết trong ngày. Nếu mọi chuyện ổn thỏa thì sẽ rất tuyệt vời, nhưng ngược lại thì chúng rất dễ gây ra những tiêu cực khó đoán trước được. Ngoài ra, khả năng tài chính tương đối dồi dào cũng tạo tâm lí thoải mái hơn. Dù sao thì bạn nên tạm hài lòng với những thành quả gặt hái được nhé. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11) 

Hổ Cáp tạo được nhiều ấn tượng tốt vì những suy nghĩ rất sáng tạo trong ngày. Hãy mạnh dạn thử nghiệm những ý tưởng mới nhé. Gia đình và bạn bè luôn ủng hộ hết mình. Tuy nhiên, chuyện tiền bạc với bạn bè thì cần phải có sự rõ ràng, kẻo lại xảy ra những hiểu lầm đáng tiếc, thậm chí là bị giận hờn vô cớ nữa đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Điểm mạnh nhất của Nhân Mã là một tinh thần mạnh mẽ, chúng nên được phát huy nhằm mang đến thành công trong ngày thứ Ba này. Tuy nhiên, tính tình nóng nảy là một điểm yếu cần nhanh chóng khắc phục, nếu không bạn rất dễ bị cảm xúc điều khiển. Và như vậy thì rất khó để đạt được sự cân bằng mong muốn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng nên tự làm khó vì trạng thái tinh thần không tốt trong ngày thứ Ba này. Đơn giản hóa mọi việc là cách giải tỏa áp lực tốt nhất vào lúc này đấy. Ngoài ra, Ma Kết cần phát huy cao nhất năng lực của bản thân khi tập trung hoàn toàn cho công việc. Tuy nhiên, những chuyện nhỏ có thể làm tiêu tốn nhiều thời gian.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những mối quan hệ bạn bè mang đến cơ hội tốt trong học tập và công việc. Nhưng thật khó nói trước được điều gì, tất cả đều phụ thuộc vào những nỗ lực hết mình của Bảo Bình thôi. Cuối ngày, mọi thứ trở nên suôn sẻ hơn, đó là lúc bạn nên tự cho phép bản thân nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày bận rộn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Dù làm việc gì thì Song Ngư cũng không nên nóng vội nhé. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được phương án tối ưu nhất, chúng không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn mang đến hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, một vài thay đổi hoàn cảnh có những tác động tiêu cực đến công việc, hãy linh hoạt điều chỉnh.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo