Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (11/12/2018)

Cập nhật lúc 10-12-2018 16:45:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Song Ngư có sự hậu thuẫn trong công việc, cấp trên tin tưởng khả năng và mong muốn bạn ph trong thời gian sắp tới. Không gian phát triển hoàn toàn rộng mở, thăng chức hay tăng lương đều tay nếu bạn biết tận dụng cơ hội.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, công việc của Bạch Dương tiến triển tốt nhờ có quý nhân giúp đỡ. Bạn biết tận dụng thời cơ cũng như các mối quan hệ thân thiết để hoàn thành mục tiêu, biết tiến biết lui hợp lý, phát huy tối đa năng lực và sở trường bản thân.

Chòm sao này coi trọng tình cảm nhưng cũng rất kiên định, luôn nắm thế chủ động trong bất cứ tình huống nào, dù là chuyện cũ hay mới cũng đều rõ ràng. Khi muốn người bên cạnh an tâm, bạn sẵn sàng bày tỏ thái độ dứt khoát, không chút kiêng dè.

Tuy nhiên tình hình tài chính không được ổn lắm, bạn có thể mất một khoản nhỏ vì bị người khác lợi dụng lòng tốt. Cũng may số tiền này không nhiều nên Bạch Dương không phải lo lắng quá, nhưng đừng dễ dãi mãi như vậy vì sẽ bị mất tiền oan đấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, có thể thấy bạn phải có được những ý tưởng mới cho công việc. Đồng thời, ngày mới của bạn hoàn toàn phải đương đầu với khối lượng công việc lớn nên căng thẳng là điều tất nhiên. Tuy nhiên, nếu Kim Ngư mình được sự tập chung thì chắc chắn mọi việc sẽ dễ dàng vượt qua và có kết quả tốt.

Tình cảm càng cố gắng thì càng xa vời, có lẽ người đó đã lừa dối bạn từ lâu nhưng chòm sao này mà thôi. Buông bỏ là con đường duy nhất Kim Ngưu có thể lựa chọn, để cho bản thân thanh th người cũng là tha thứ cho tình mình, để quá khứ ngủ yên.

Kim Ngưu đủ tỉnh táo để lường trước những tình huống sẽ diễn ra trong công việc nhưng khi thực nó thì luống cuống chân tay, mất bình tĩnh tới mức suýt chút nữa thì hỏng việc. Có lẽ sự chuẩn b cho nhiệm vụ lần này vẫn chưa đủ, cần phải có thêm chút thời gian nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song Tử nên thận trọng với những người bên ngoài thì tỏ vẻ thân thiện, thơn thớt nói cười nhưng bên trong lại đầy mưu mô, kế hiểm. Dù là đồng nghiệp cũng đừng quá tin tưởng ai, công việc quan trọng thì nên giữ bí mật, tự mình làm chủ kẻo lại bị tranh cướp công.

Tình hình tài chính không có gì đáng lo, dù có người hậu thuẫn nhưng bạn cũng nên làm rõ quyền lợi và trách nhiệm hai bên trước khi sử dụng số tiền đó. Thà ban đầu cứ cẩn trọng, chu đáo, mất lòng trước được lòng sau còn hơn sau này gặp phải phiền phức.

Tình yêu của Song Tử đến nhanh, mạnh mẽ như một cơn lốc nhưng cũng qua rất nhanh. Bạn cảm nhận được sự thay đổi trong cảm xúc và chia sẻ với đối phương, không giấu diếm bất cứ điều gì, đây cũng là cách để hai người gần gũi và hiểu nhau hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy cung Cự Giải khởi đầu ngày 11/12/2018 có n cho công việc. Khối lượng công việc không nhiều và lại rất thuận lợi nên bạn có thể thoái khỏi sự lo.

Đối với tiền bạc bạn nhanh nhạy và dứt khoát nên nắm chắc các cơ hội đầu tư, thuận theo xu trường kiếm được khoản không ít. Càng cuối năm con đường bạn lựa chọn càng hiển hiện rõ sự gian này thu nhập không tệ, có thể tiếp tục nghĩ tới mở rộng trong năm tới đấy.

Cự Giải là người sống tình cảm, bạn sẵn sàng dung thứ và hài hòa nhường nhịn để làm người kia dễ chịu. Nhưng đôi lúc vì sự cả nể, có gì cũng không nói của bạn mà hai người không hiểu rõ đ nghĩ gì, cứ tự mình đoán già đoán non, vừa mệt vừa không hiệu quả, chi bằng thẳng thắn một hơn không.

Với sức khỏe như hiện nay Giải Giải hoàn toàn có thể yên tâm, làm việc học tập với cường độ cao vấn đề gì. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo Sư Tử có thể gặp khó khăn về tài chính vì bị mất tiền hoặc bị lừa gạt. Một phút bất cẩn sẽ phải trả giá khá đắt đên cần thận trọng hơn, lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người để tránh tình huống xấu xảy ra.

Trong tình yêu bạn khá quyết đoán, nhiệt thành nhưng đôi khi lại quá tự cao, luôn coi trọng cái tôi khiến nửa kia không hài lòng. Ai hơn ai kém đâu có quan trọng, miễn sao cả hai cảm thấy hạnh phúc là được chứ cần gì phải phô trường, sĩ diện bề ngoài.

Nhờ có sức khỏe tốt nên chòm sao này có thể đảm đương được những công việc yêu cầu thể lực và có tính trách nhiệm cao. Bạn đặt ra mục tiêu mới và hăng hái thực hiện, chắc chắn sẽ có được kết quả như ý.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày 11/12/2018 của cung Xử Nữ nhận thấy thứ 3 của bạn có nhiều điều phải bỏ công bỏ sức nếu kết quả như ý. Bạn có được sự nỗi lực nhưng lại thiếu đi khả năng kiểm soát bản thân, lối sống củ lúc thấy mình kém may mắn hơn trong những cơ hội.

Tình yêu càng lúc càng trắc trở khiến bạn cảm thấy niềm tin của mình bị sụp đổ. Có quá nhiều cùng tới khiến bạn choáng váng, không biết xử trí thế nào cho phải và cũng không biết phải đối d tại trốn tránh tuy không phải giải pháp tốt nhất nhưng là cách hay nhất để bạn dần bình tĩnh lại.

Chú ý tới vấn đề tài chính, bạn cần giúp đỡ người nhà nhưng không thể bao dung tất cả các kh chính bản thân chòm sao này cũng không dư dả. Những việc có thể giúp thì nhận lời, vượt quá kh ra để cùng bàn bạc giải quyết, tránh tình trạng gánh vác một mình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Xem tử vi chính xác nhất cho 12 cung hoàng đạo Thiên Bình vì không muốn làm mất lòng ai nên có thể gây hại cho bản thân lẫn người khác vì thái độ lập lờ của mình. Công việc trì trệ, đồng nghiệp hiểu lầm, cấp trên thất vọng, mọi việc vượt quá tầm kiểm soát của bạn rồi đấy.

Trong tình yêu chòm sao này là người lịch sự nhưng lại thiếu chủ động, bạn luôn lo sợ đối phương sẽ sợ hãi nhưng nếu không bật đèn xanh thì làm gì có ai dám tiến tới. Bạn có nhiều ưu điểm chỉ phải cái hơi ngốc, sống cởi mở và thể hiện mình nhiều hơn thì hạnh phúc sẽ mỉm cười với bạn.

Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, đây là kết quả cửa việc kiên trì luyện tập cũng như sinh hoạt điều độ. Hãy cố gắng duy trì chế độ này và tư vấn cho người thân, bạn bè để tạo thành một nhóm cùng nhau nghiên cứu các phương pháp bảo vệ thân thể, cải thiện thể chất.

Hổ Cáp (24/10 - 21/11)

Ngoại trừ tài lộc thì phương diện nào của chòm sao này cũng đều ổn định, không có nhiều điều p cần bảo quản tốt túi tiền của mình, tránh tiêu hoang và đề phòng trộm cắp gây thiệt hại. Các dự đang tiến hành thì nghe ngóng thì trường kĩ càng hơn, nếu đang định bắt đầu thì nên nghĩ ngợi kĩ.

Đối với công việc, Hổ Cáp một lòng muốn đặt mình ở nơi cao, mục tiêu phải lớn để lấy đó làm độ bản thân cố gắng hơn, nỗ lực hơn. Đó là điều tốt nhưng cũng đừng quá áp lực, dồn ép quá lại thì bạn sẽ mắc phải sai lầm ngớ ngẩn trong múc mải mê theo đuổi mục đích của mình đấy.

Trong điều kiện nay, bạn hãy tìm đến gia đình, mối quan hệ bền vững và chính là động lực đề bạn nay họ sẽ là chỗ dựa cho bạn để có thể tái tạo năng lượng lao động và sớm hoàn thành được các kết quả.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Xem bói hàng ngày 11/12/2018 Nhân Mã phản ứng vô cùng linh hoạt trong mọi tình huống, phát huy được tác phong của chòm sao nhóm Lửa. Khi gặp sự cố, bạn lập tức phân tích lợi hại và đưa ra những quyết định đúng đắn, nên chiếm được ưu thế trong công việc.

Hôm nay tinh thần của chòm sao này phấn chấn, năng lực tốt nên công việc tiến triển mạnh. Đây cũng là lý do khiến bạn thăng tiến nhanh hơn, kiếm được nhiều tiền và mở rộng mối quan hệ cho mình.

Tuy nhiên điểm cần lưu ý chính là sức khỏe, nhất là người phải làm việc ngoài trời hay di chuyển nhiều. Nhân Mã nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, phục hồi năng lượng để bản thân không bị kiệt sức.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết suy nghĩ, lo lắng quá nhiều về tương lai nên thấy bi quan, ngột ngạt. Bạn nên gặp gỡ những người bạn tốt hoặc có sự nghiệp thành công, sống tích cực để trò chuyện lấy lại niềm tin, sức sống và thổi thêm luồng gió mới vào tư tưởng của bạn.

Việc tâm sự chi sẻ sẽ giúp chòm sao này cảm thấy thoải mái hơn, cũng có thể khiến bạn nhìn con đường tương lai phía trước không còn mờ mịt, nhiều chông gai như trước. Chỉ cần bạn giữ vững chí tiến thủ, làm việc chuyên cần thì nhất định sẽ thành công.

Trong thời điểm này, tình yêu lại không phải là chỗ dựa tin cậy của bạn, nó còn có thể khiến mọi chuyện rối tung lên. Tốt nhất Ma Kết nên giữ khoảng cách, hạn chế gặp nhau để không xảy ra xích mích.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Cung Bảo Bình có ngày mới của bạn tương đối bận rộn. Những kế hoạch công việc dày đặc khiến có thời gian đề nghỉ ngơi và quan trọng là nó khiến bạn mất khá nhiều thời gian đề hoàn thành.

Công việc vẫn tiến triển bình thường, có được có mất, có điều thuận lợi cũng có bất lợi, Bảo Bìn vác chứ không hề có sự giúp đỡ của bất cứ ai. Thời điểm này bạn cũng khá bận rộn, có thể dù khỏa lấp nỗi buồn trong tình cảm riêng tư nên càng thêm chăm chỉ cần mẫn.

Có điềm va chạm nhẹ nhàng nên ngoài việc đi lại cẩn thận, quan sát kĩ càng khi tham gia giao th giữ thái độ bình tĩnh khi có sự cố xảy ra. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có sự hậu thuẫn trong công việc, cấp trên tin tưởng khả năng và mong muốn bạn ph trong thời gian sắp tới. Không gian phát triển hoàn toàn rộng mở, thăng chức hay tăng lương đều tay nếu bạn biết tận dụng cơ hội.

Ai cũng từng phạm sai lầm,Song Ngư hiểu điều này hơn ai hết vì bạn đang rắc rối tài chính do mình. Hậu quả là hôm nay hụt mất một khoản nho nhỏ rồi đấy, bài học không đắt giá lắm mà cũ lần sau chú ý hơn nhé.

Nếu có lời mời tham gia tụ tập vào buổi tối thì đừng vội từ chối nhé. Đây là lúc bạn có thể hòa nhập hơn với cuộc sống, phong cách cùng đồng nghiệp từ đó mà kéo gần khoảng cách. Khi hiểu nhau hơn thì mọi người sẽ thoải mái giúp đỡ bạn trong công việc đó.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo