Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (12/09/2017)

Cập nhật lúc 12-09-2017 04:25:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Đánh giá đúng năng lực của bản thân giúp cho Cự Giải đạt được khá nhiều thành công vượt trội, mọi người luôn ủng hộ nhiệt tình những kế hoạch của bạn.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Hôm nay không phải là một ngày đặc biệt, nhưng một vài sự kiện diễn ra có tác động tích cực đến tinh thần làm việc của Bạch Dương. Vào đầu ngày, tin vui về tài chính sẽ đến, đó là cơ hội khá tốt để theo đuổi những dự định cá nhân quan trọng. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè trong công việc không được thuận lợi như mong muốn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Kim Ngưu nên mạnh dạn thể hiện tình cảm của mình, người ấy sẽ đáp lại một cách tích cực, đó là cơ hội tuyệt vời để hai bạn xích lại gần nhau hơn. Mặt khác, nhiệt huyết và đam mê công việc giúp đạt được những kết quả rất ấn tượng, nhiều lời khen ngợi dành cho bạn trong ngày thứ Ba này. Thời gian buổi tối, không khí gia đình sẽ vui vẻ hơn mọi ngày đó nhé. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Món quà lớn nhất từ cuộc sống dành tặng cho Song Tử là sự bình yên và thoải mái trong tâm hồn, bạn sẽ không phải chịu quá nhiều áp lực trong công việc và học tập. Trong ngày thứ Ba này, mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu biết cách lắng nghe và chia sẻ khó khăn với mọi người, đôi khi chúng ta cần phải biết nhường nhịn cho dù khả năng vượt trội. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Đánh giá đúng năng lực của bản thân giúp cho Cự Giải đạt được khá nhiều thành công vượt trội, mọi người luôn ủng hộ nhiệt tình những kế hoạch của bạn. Thời gian buổi chiều, tin vui trong học tập sẽ đến, đó là động lực lớn nhất mang đến sự tự tin và nhiệt huyết tràn trề, nhưng cũng đừng chủ quan khi ra quyết định nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Lời khuyên tốt nhất cho Sư Tử là đừng tham gia quá nhiều vào những công việc mà bản thân chưa am hiểu, nhiều rủi ro có thể dẫn đến thất bại, điều đó làm giảm uy tín của bạn đi khá nhiều. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè ngày một gắn bó hơn khi mọi người có cơ hội được cộng tác trong những kế hoạch quan trọng. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ không nên sống khép mình quá, hãy nên hòa đồng với mọi người xung quanh, tham gia vào những hoạt động tập thể không chỉ mang đến sự tự tin mà còn tạo lập được khá nhiều mối quan hệ tốt nữa đó. Vào buổi tối, gia đình có thể trao đổi nghiêm túc về những dự định học tập trong tương lai gần đó, Xử Nữ nên chia sẻ thẳng thắn quan điểm cá nhân nhé. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Nhiều áp lực và căng thẳng đang tác động một cách tiêu cực lên Thiên Bình, điều đó dẫn đến tình trạng suy sụp về tinh thần khá nghiêm trọng. Bạn không nên vội vàng tìm đến lời khuyên từ mọi người, chúng chỉ làm cho tình hình thêm phức tạp hơn, thậm chí là công việc sẽ bị đình trệ trong một thời gian dài, tốt hơn là hãy ở một mình thôi nha. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Hổ Cáp rất hào hứng với những dự định cá nhân trong ngày, mặc dù có đôi chút khó khăn lúc đầu nhưng mọi thứ sẽ đạt được kết quả tích cực vào cuối ngày mà thôi. Tuy vậy, tình hình tài chính sẽ được cải thiện một cách đáng kể, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ từ gia đình, Hổ Cáp nên mạnh dạn tham gia cùng bạn bè vào một vài kế hoạch qua trọng để tích lũy kinh nghiệm nhé. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Hãy phát huy khả năng sáng tạo của bản thân, Nhân Mã sẽ gặt hái được nhiều thành công ấn tượng. Buổi sáng là khoảng thời gian tương đối thoải mái trong ngày, bạn nên khởi động những dự định quan trọng đi nhé. Sang buổi chiều, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều tin vui bất ngờ, mối quan hệ bạn bè nhờ đó sẽ gắn bó hơn trước rất nhiều. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Sự nóng vội và chủ quan mang đến nhiều rủi ro, Ma Kết nên suy nghĩ một cách thận trọng trước những vấn đề quan trọng, bảo đảm là mọi việc sẽ luôn đạt được kết quả thành công. Tuy nhiên, mối quan hệ bạn bè có thể không được gắn bó hơn trước, đơn giản là vẫn còn tồn tại khá nhiều bất đồng. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình có vai trò rất lớn trong những kế hoạch quan trọng của nhóm, mọi người luôn ủng hộ và đánh giá cao tài lãnh đạo của bạn. Ngoài ra, thái độ điềm tĩnh mang đến những hiệu quả tích cực, đặc biệt là khi giúp đỡ mọi người hòa giải với nhau trong những xích mích cá nhân. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Thứ Ba là một ngày thích hợp để Song Ngư tập trung cho công việc, mọi thứ sẽ luôn đạt được kết quả thành công, miễn là bạn nỗ lực hết mình. Vào buổi tối, tình cảm với người ấy có thể đạt được những kết quả tích cực, hai bạn có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, một ngày tuyệt vời cho tình yêu và công việc. 

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo