Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (12/10/2021)

Cập nhật lúc 11-10-2021 19:06:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ đón nhận được những điều rất may mắn và rất bất ngờ. Cơ hội có lẽ đang đến với bạn, hãy nên nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Hôm nay có lẽ sẽ là thời điểm quyết định sự thành bại của chòm sao này, hãy luôn nỗ lực hết sức để đạt được kết quả cao nhất.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 12/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có được nhiều cơ hội để tỏa sáng khả năng của mình. Những ý tưởng sáng tạo và mới mẻ mà chòm sao này nghĩ ra sẽ có thể nhận được không ít lời khen ngợi của cấp trên và mọi người xung quanh. Cung hoàng đạo này ngày hôm nay sẽ đang dần khẳng định được bản thân.

Về mặt tình cảm, bạn sẽ trải qua các câu chuyện cuộc sống rất thường nhật, thì chòm sao này và đối phương đang trở nên càng thấu hiểu nhau nhiều. Khoảng thời gian ngắn ngủi hiện nay cả hai đang ở bên nhau đủ để vun đắp tình cảm trở nên hạnh phúc.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều sự nhiều biến động cho mấy. Những khoản chi tiêu đều nằm trong sự dự đoán của bạn, tuy nhiên nếu sự cố phát sinh thì cũng sẽ không làm khó được bạn.

Con số may mắn: 10, 12

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ đón nhận được những điều rất may mắn và rất bất ngờ. Cơ hội có lẽ đang đến với bạn, hãy nên nhanh chóng chớp lấy thời cơ. Hôm nay có lẽ sẽ là thời điểm quyết định sự thành bại của chòm sao này, hãy luôn nỗ lực hết sức để đạt được kết quả cao nhất.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này đã quá mải mê với công việc mà có đôi lúc lơ là khiến cho nửa kia cảm thấy muộn phiền. Nếu không muốn khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng trở nên xa hơn nữa thì bạn nên cố gắng dành nhiều thời gian cho người ấy hơn nữa.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu sẽ đang có những dấu hiệu xấu, sự mệt mỏi xuất hiện ngày càng dày đặc trong thời gian vừa qua, sẽ chính là lời cảnh tỉnh cho bạn. Chòm sao này ngày hôm nay nên quan tâm đến tình trạng sức khỏe của bản thân nhiều hơn.

Con số may mắn: 42, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày hôm nay sẽ phải đối mặt với những vấn đề nảy sinh một cách rất bất ngờ. Trong phương diện công việc và cuộc sống thì những rắc rối phát sinh sẽ rất khó có thể lường được. Quan trọng là cung hoàng đạo này cũng nên có cái nhìn tích cực hơn thì mọi vấn đề để giải quyết.

Về mặt sức khỏe, có thể thấy được chòm sao này có vẻ như đang quá nuông chiều bản thân trong thời gian qua. Hãy nên thiết lập một chế độ ăn uống khoa học, thêm vào đó bạn cũng nên hạn chế việc thức quá khuya và ăn đêm.

Tình hình tình chính của Song Tử vào ngày hôm nay đang có những dấu hiệu khởi sắc hơn nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên quá thoải mái trong chi tiêu. Chòm sao này cần có kế hoạch rõ ràng và chi tiết.

Con số may mắn: 45, 90

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở nên rất nóng nảy và bốc đồng hơn ngày bình thường, bạn rất khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Nguyên nhân chính của những rắc rối chính bởi vì sự tham vọng quá lớn trong chính con người bạn. Có vẻ như là chòm sao này đã hành động một rất liều lĩnh.

Về vấn đề tình cảm trong ngày hôm nay sẽ phải một số hiểu lầm giữa hai người trong thời gian vừa qua, nếu như mà bạn và người ấy đều không tìm cách hóa giải thì mọi chuyện sẽ càng ngày càng trở nên gay gắt và khó khăn hơn rất nhiều.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Cự Giải sẽ rất ổn định. Lời khuyên cho chòm sao này trong hôm nay, sẽ không phải là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này có thể đầu tư kinh doanh.

Con số may mắn: 22, 56

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay gặp được rất nhiều điều thuận lợi và suôn sẻ. Cung hoàng đạo này sẽ có thể hoàn thành xuất sắc được mọi nhiệm mà sếp giao và sẽ không gặp phải trở ngại nào cả. Chòm sao này còn không ngần ngại hỗ trợ và giúp đỡ mọi người xung quanh để thành công hơn.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này luôn biết cách để quan tâm và chăm sóc bản thân tốt lên mỗi ngày. Và có lẽ đó chính là lý do mà chòm sao này sẽ luôn có một cơ thể khỏe mạnh và cường tráng nhất.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ gặp phải những dấu hiệu suy giảm. Hãy lưu ý đến vấn đề chi tiêu sao cho tiết kiệm và không gây ra sự hoang phí những đồ dùng mà bản thân mình chọn mua.

Con số may mắn: 56, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay có được nguồn năng dồi dào tích cực hơn rất nhiều, để có thể xử lý được mọi vấn đề. Hôm nay cung hoàng đạo này sẽ không ngần ngại khi đứng trước mọi khó khăn thử thách mà sẽ đối đầu và giải quyết với chúng đến cùng.

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ sẽ gặp phải những vấn đề không được như mong đợi. Những lời nói vô ý của chòm sao này sẽ rất có thể sẽ khiến cho người ấy phải chịu nhiều tổn thương sâu sắc.

Ngày hôm nay số tiền mà chòm sao này đang kiếm được sẽ không thể nào có thể đủ bù vào những khoản chi tiêu đã bỏ ra. Nếu như mà bạn vẫn cứ tiếp tục tình hình này vấn đề sẽ còn càng tồi tệ hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 10, 56

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ cảm thấy rất thoải mái và đầy niềm vui. Mọi chuyện diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi theo đúng như những dự tính của bạn nên sẽ không khiến bạn cảm thấy phải lo lắng về vấn đề gì. Những mối quan hệ xã giao cũng làm cho môi trường làm việc của chòm sao này trở nên thoải mái và vui vẻ hơn rất nhiều.

Về mặt tình cảm, có vẻ như bạn đang có thể cảm nhận được không khí rất tươi vui và hạnh phúc. Đặc biệt là với những người còn độc thân, sẽ có thể gặp được đối tượng như mong muốn. Chòm sao này hãy nên mở lòng để đón nhận tình cảm của đối phương.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay sẽ gặp được những điều rất may mắn, khi mà cơ hội kiếm tiền đang xuất hiện trước mặt. Tuy nhiên chòm sao này cũng đừng quên xem xét và suy nghĩ thật kỹ lưỡng mọi vấn đề trước khi đưa ra quyết định đầu tư.

Con số may mắn: 45, 96

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp vào ngày hôm nay sẽ có cảm xúc mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tuy nhiên sự mạnh mẽ quyết đoán của cung hoàng đạo này lại rất được đề cao trong phương diện công việc. Nếu như gặp phải bất cứ thử thách, hay là khó khăn gì thì bạn cũng sẽ đều đưa ra được phương hướng giải quyết đúng đắn và chính xác nhất.

Trong vấn đề tình cảm, chòm sao này được đánh giá là người khó mà kiểm soát cảm xúc và rất dễ nóng giận. Vì ghen tuông vô cớ của mình, bạn sẽ khiến cho mối quan hệ trở nên căng thẳng và gay gắt hơn rất nhiều.

Tình trạng sức khỏe của bạn cần được chú ý nhất trong ngày hôm nay đấy nhé, việc chòm sao này đi ngủ sớm, và ngủ đủ giấc sẽ giúp cho tinh thần của bạn khỏe khoắn và thoải mái. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 56, 88

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã trong ngày hôm nay sẽ gặp phải một số những phiền toái và rắc rối rất lớn. Thế nhưng, cung hoàng đạo này cũng không cần phải quá lo lắng, bởi những rắc rối này sẽ đều được giải quyết dứt điểm. Điều cần thiết là bạn nên giữ được sự bình tĩnh thì mới có thể đưa ra được phương hướng giải quyết đúng đắn nhất.

Về mặt tình cảm, những mâu thuẫn xảy ra trong mối quan hệ là chuyện đương nhiên và không thể tránh khỏi, do đó bạn cần biết kiểm soát cảm xúc thì cả hai mới có được phương pháp hòa giải ổn thỏa hơn được.

Nhân Mã sẽ không phải bận tâm quá nhiều đến vấn đề tiền bạc cho lắm. Mọi chuyện dường như đang đều tiến triển rất thuận lợi, các khoản lương thưởng sẽ giúp cho chòm sao này có được một cuộc sống thoải mái bên cạnh những người thân yêu.

Con số may mắn: 71, 99

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất ghét sự gò bó và căng thẳng, chòm sao này dường như mong muốn có thể thoát ra khỏi vùng an toàn của chính mình. Một khi đã thích đồ vật gì đó thì bạn sẽ tìm tòi và khám phá để sở hữu được mới thôi. Nhờ vào sự ham học hỏi và cầu tiên này đã giúp cho Ma Kết có thể đạt được rất nhiều những thành công lớn cho mình.

Về vấn đề tình yêu, trong bất cứ tình huống nào thì bạn vẫn sẽ luôn mang đến cho đối phương được một cảm giác rất an toàn và chở che nhất khi ở bên cạnh. Đúng là nếu xét về độ tin cậy của 12 cung hoàng đạo thì Ma Kết sẽ được xếp trong top đầu.

Trong phương diện sức khỏe, chòm sao này đang rất có khả năng phải di chuyển đến một nơi nào đó rất xa xôi trong thời điểm sắp tới, chính vì vậy bạn cần phải chuẩn bị sức khỏe để sẵn sàng bắt đầu hành trình với tâm thế khỏe mạnh và tự tin nhất.

Con số may mắn: 02, 86

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vào ngày hôm nay sẽ thể hiện được năng lực của mình. Sự hăng hái và chính tinh thần nhiệt huyết của chòm sao này trong ngày hôm nay sẽ khiến cho bầu không khí trở nên rất hào hứng và sôi động hơn nhiều. Mọi vấn đề đang đi theo đúng dự tính của bạn, sớm muộn Bảo Bình cũng sẽ gặt hái được thành công.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này sẽ gặp phải rất nhiều trắc trở và lo toan. Tính khí thất thường, lúc nóng lúc lạnh của bạn có thể khiến mối quan hệ của bạn và người ấy bên bờ vực rạn nứt.

Tình hình tài chính hôm nay của Bảo Bình cũng sẽ không có quá nhiều biến chuyển cho lắm. Dù cho bạn sẽ phải cảm thấy rất tiếc nuối, tuy nhiên sự thật thì Bảo Bình cần phải chín chắn và xem xét lựa chọn cho mình những cơ hội đầu tư khả thi và chắc chắn nhất.

Con số may mắn: 75, 56

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có khả năng phải đối mặt với không ít chuyện rắc rối trong vấn đề công việc và cả chuyện tình cảm. Chỉ với một sai sót nhỏ cũng sẽ khiến mọi vấn đề đi lệch hướng và mục tiêu mà bạn đã đặt ra từ trước. Chính vì vậy, chòm sao này hãy nên kiên trì và cố gắng sửa chữa những lỗi lầm của bản thân.

Về chuyện tình cảm, chòm sao này đã quá do dự nên đã bị bỏ lỡ không ít những cơ hội tốt để có thể tìm được nửa kia cho mình. Đây sẽ chính là thời khắc quyết định, chính vì vậy bạn nên mở lòng và đón nhận những tình cảm tốt đẹp mà đối phương dành cho mình.

Tình hình tài chính, Song Ngư sẽ nắm bắt được những cơ hội đầu tư thay đổi tình trạng cạn kiệt túi tiền. Rất có thể chòm sao này sẽ được được một khoản thu nhập đến từ sự cố gắng của mình. Bạn cần nắm bắt thời cơ thích hợp để đầu tư và thu lợi nhuận cao nhất.

Con số may mắn: 20, 56

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo