Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (13/07/2021)

Cập nhật lúc 12-07-2021 15:26:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử có một ngày rất bình yên, hôm nay không có quá nhiều biến động. Mọi việc diễn ra rất thuận lợi và đúng như kế hoạch bạn đã đặt ra. Tinh thần hứng khởi chính là liều thuốc giúp bạn có thêm động lực hơn trong công việc.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 13/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hãy nên giữ bình tĩnh trước khi có bất kỳ mọi quyết định nào. Chính sự nóng vội sẽ có thể mang đến những kết quả mà bạn không thể lường trước. Bạch Dương cũng cần phải chú ý hơn đến những mối quan hệ xã giao không nên buông lời nhận xét phiến diện làm người khác phải phải suy nghĩ về câu nói của bạn.

Về tình hình tài chính, đây là khoảng thời gian mà chòm sao này phải tiêu tốn khá nhiều tiền. Lý do chính là cũng là vì vấn đề sức khỏe của bạn. May mắn thay đã có một khoản dự phòng cho các trường hợp thế này nên cũng phải là khó khăn gì lớn.

Tình trạng sức khỏe của bạn có vẻ như vẫn đang chưa có dấu hiệu cải thiện trong những ngày này. Do đó mà Bạch Dương cần phải nghỉ ngơi thư giãn hoàn toàn mới mong có thể sớm hồi phục sức khỏe được.

Con số may mắn: 03, 54

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Bạn có xu hướng tự quan trọng hóa và cường điệu khiến vấn đề từ đơn giản trở thành phức tạp hơn rất nhiều. Chính bởi vì cố chấp của bạn sẽ còn khiến cho mọi người xung quanh phải e dè hơn. Nếu không thể thay đổi mặt tính cách này bạn cũng không nên phải làm mọi chuyện rối ren hơn.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn đang thực sự muốn được nửa kia quan tâm nhiều hơn. Một chút lơ đễnh của đối phương cũng khiến cho cung hoàng đạo này cảm thấy tủi thân buồn lòng.

Điều may mắn nhất có lẽ chính là tình hình tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động cho lắm. Mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của Kim Ngưu.

Con số may mắn: 12, 53

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có một ngày rất bình yên, hôm nay không có quá nhiều biến động. Mọi việc diễn ra rất thuận lợi và đúng như kế hoạch bạn đã đặt ra. Tinh thần hứng khởi chính là liều thuốc giúp bạn có thêm động lực hơn trong công việc.

Bạn đang biết cách để có thể tận hưởng cuộc sống của bản thân trong mức độ cho phép. Cung hoàng đạo này vẫn có thể mua sắm các món đồ yêu thích.

Tình hình sức khỏe của Song Tử vào hôm nay cần phải nỗ lực và quyết tâm hơn nữa nếu như bạn muốn có một cơ thể dẻo dai khỏe khoắn. Đừng chỉ để những kế hoạch sinh hoạt và tập luyện trên giấy, mà nên bắt đầu thực hiện ngay bây giờ.

Con số may mắn: 47, 85

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang được tiếp thêm một nguồn năng lượng mới mẻ hứng khởi. Cung hoàng đạo này có lẽ sẽ phải dùng tài trí cùng sự nhanh nhạy của bản thân để giải quyết được mọi công việc theo đúng kế hoạch. Với những cố gắng mà bạn bỏ ra thì bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công và may mắn.

Về mặt tình cảm sẽ lại chẳng được như ý muốn của bạn. Bạn và đối phương có những hiểu lầm khó tháo gỡ. Có lẽ đây là lúc cả 2 cần dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa, để cùng nhau chia sẻ và lắng nghe nhau nhiều hơn.

Tình hình tài chính của bạn đang rất may mắn, bạn có cơ hội hợp tác và làm ăn với các đối tác triển vọng. Do đó hãy đừng bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc.

Con số may mắn: 57, 26

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gặp không ít phiền phức rắc rối. Nếu không sớm giải quyết thì có sẽ cảm giác lo lắng vẫn sẽ hiện hữu. Dù có tình huống gì chăng nữa thì Sư Tử hãy giữ bĩnh tĩnh và sáng suốt cho bản thân.

Về phương diện tình cảm, chính những xung đột không ngừng giữa các thành viên trong gia đình sẽ là điều khiến cho tâm trạng bạn càng thêm mệt mỏi và muộn phiền. Bạn hãy nên xuống và lắng nghe, để chia sẻ những tâm tư suy nghĩ của nhau thì đó mới là cách tốt nhất dành cho bạn.

Tình trạng sức khỏe của bạn không được tốt, chính sự căng thẳng liên tục có thể khiến cho tinh thần Sư Tử trở nên bất ổn hơn hết. Bạn hãy cố gắng thư giãn và thả lòng cơ thể, để có thể gạt đi những muộn phiền.

Con số may mắn: 68, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có nguồn năng động sáng tạo dồi dào sẽ được mọi người ghi nhận. Bạn hãy nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao mà sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào. Chòm sao này rất tốt bụng này còn sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi mà họ gặp phải khó khăn.

Đã đến lúc cần phải mở lòng ra rồi. Bạn đừng nên cứ mãi gặm nhấm những nỗi buồn ở quá khứ như vậy, mà hãy cho bản thân một cơ hội được yêu thương chân thành.

Dường như sức khỏe của bạn đang không được ổn định. Lời khuyên cho bạn hãy nên chú ý hơn đến các dấu hiệu cảnh báo của cơ thể, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, cùng như hãy có chế độ sinh hoạt ăn uống điều độ hơn.

Con số may mắn: 03, 53

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ trải qua một ngày với rất nhiều cảm xúc khác nhau. Hôm nay có lẽ sẽ rất may mắn với bạn, khi mọi việc diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Bạn sẽ không gặp phải bất cứ mọi vướng mắc nào mà cứ thế hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Trong chuyện tình cảm giữa bạn và nửa kia sẽ có những khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau. Thời gian trôi qua có thể thấy được hai bạn đang ngày càng thấu hiểu nhau hơn, tình yêu thêm gắn bó và gần gũi hơn nữa.

Cơ hội tài chính của bạn đã xuất hiện không ít lần trước mắt cung hoàng đạo này, thế nhưng sự do dự không dứt khoát đã khiến cho bạn bỏ qua chúng một cách đáng tiếc. Đã đến lúc thay đổi để chính bạn sẽ có thể chủ động nắm bắt thời cơ.

Con số may mắn: 26, 75

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đang bộc lộ được tất cả mọi khả năng của bản thân vào hôm nay. Dù cho gặp phải nhiều rắc rối thế nhưng với bạn thì mọi thứ phức tạp đều có thể rất đơn giản chỉ sau một vài chuyện. Chính nhờ sự nhanh nhẹn tháo vát của mình mà bạn sẽ còn khiến cho mọi người khen ngợi không ngớt.

Về phương diện tình cảm giữa hai bạn dường như đang có khoảng cách, nếu không phá vỡ thì có lẽ hai bạn có thể đến được với nhau. Bạn nên dùng chính sự nhiệt thành của bản thân để có thể chứng minh tình yêu của mình với nửa kia.

Về phương diện sức khỏe, của bạn sẽ không có vấn đề gì đáng phải lo lắng. Bạn hãy tiếp tục áp dụng một chế độ ăn uống, tập luyện như thường xuyên hiện tại thì bệnh tật sẽ tránh xa bạn.

Con số may mắn: 67, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ trở nên hài hòa hơn trước rất nhiều. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra, bạn sẽ nhận được không ít sự trợ giúp từ phía mọi bạn bè, đồng nghiệp. Cung hoàng đạo này được quý nhân phù trợ nên sẽ cảm thấy chưa bao giờ lại may mắn như vậy.

Về phương diện tình cảm với một người tươi vui và tràn đầy sức sống như bạn đúng là sẽ khiến cho người đối diện cứ không thôi rung động. Đơn giản là bạn sẽ chỉ cần bật đèn xanh với người mình thích là được.

Với cách chi tiêu của mình bạn sẽ vô cùng phóng khoáng của bạn thì có lẽ túi tiền của bạn cứ ngày một mỏng dần đi.

Con số may mắn: 27, 75

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang đạt được những thành tích tốt, hứa hẹn rằng các phát triển vượt bậc hơn nữa ở tương lai. Các ý tưởng sáng tạo của cung hoàng đạo này vào ngày hôm nay sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ mọi người xung quanh.

Bạn nên duy trì một thói quen luyện tập thể dục thường xuyên hơn nữa, cùng đừng vì chểnh mảng lười biếng mà bỏ dở giữa chừng. Một thân hình khỏe mạnh, một tinh thần minh mẫn sẽ là tài sản quý giá mà có tiền bạn cũng không thể mua được.

Tình hình tài chính vào hôm nay của bạn cũng tương đối ổn định. Với bạn thì có lẽ rằng quan trọng không phải mình kiếm được bao nhiêu tiền mà là sẽ tiêu số tiền đó như thế nào cho thật ý nghĩa rất và đúng chỗ.

Con số may mắn: 05, 76

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn. Bạn luôn biết mình cần gì, muốn gì, phải làm gì để đạt được mọi mục tiêu đã định. Tinh thần quyết tâm cùng sự bản lĩnh bản thân sẽ giúp cho bạn vượt qua được mọi khó khăn và thử thách.

Bảo Bình nên chú ý nhiều hơn nữa đến sức khỏe của mình. Bạn đang quá lạm dụng chất kích thích, thức uống có cồn, hoặc thuốc lá và đó chính là những nguyên nhân khiến sức khỏe bị giảm sút rất nhiều.

Cơ hội kiếm tiền với bạn đang rất khó khăn. Bạn đừng nên bỏ qua những rủi ro tiềm ẩn có thể xảy ra, hãy nên suy nghĩ tính toán thật kỹ lưỡng khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Con số may mắn: 03, 12

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ gặp một số rắc rối nhỏ. Vấn đề bất ngờ phát sinh trong công việc là điều khó có thể mà lường trước được. Do đó thay vì tìm cách đổ lỗi cho người khác, bạn hãy cứ là chính mình đưa ra ý kiến và tham khảo kinh nghiệm của mọi người để xử lý cho chính xác nhất.

Về phương diện tình cảm của bạn hôm nay sẽ chẳng được suôn sẻ như ý muốn. Thế nhưng cũng đừng vì thế mà buồn bã, hay chán nản mà bỏ cuộc nhé. Bạn hãy là chính mình, và dùng tấm lòng chân thành của bản thân để xua đi mọi nỗi buồn.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này ngày hôm nay đang có dấu hiệu giảm sút. Nếu cứ thỏa mãn niềm đam mê mua sắm những gì mà bản thân yêu thích thì chả mấy chốc bạn sẽ “rỗng túi”.

Con số may mắn: 08, 27

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo