Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (14/03/2017)

Cập nhật lúc 14-03-2017 10:09:00 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Nhân Mã hãy mạnh dạn triển khai những ý tưởng hay dự án mà bấy lâu nay bạn vẫn luôn ấp ủ. Hiện tại là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn vận hành những phương pháp mới dù nhìn qua có vẻ hơi mạo hiểm.


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Ba tuần này, dự là Bạch Dương sẽ gây ấn tượng với mọi người xung quanh bằng những phát kiến mới lạ nhưng vô cùng thiết thực. Chiêm tinh ngày mới khuyến khích bạn thử nghiệm và chia sẻ cùng mọi người những ý tưởng mới mẻ. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, Bạch Dương cần lưu ý rằng dù thân thiết, tin tưởng đến đâu cũng nên có sự rõ ràng trong các vấn đề liên quan đến tài chính. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có khá nhiều người cảm thấy ghen tỵ trước thành quả mà Kim Ngưu đạt được trong hôm nay. Bí kíp giúp bạn thành công đó là không nên quá cứng nhắc cũng như cần tránh áp đặt ý kiến chủ quan lên mọi việc. Những lúc rảnh rỗi, Kim Ngưu nên dành thời gian cho gia đình hoặc những mối quan hệ thân thiết khác. Nếu không có lúc nào rảnh thì hẳn là bạn chưa biết cách sắp xếp lịch trình sinh hoạt của mình. 

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nhận ra rằng nếu trước đây bạn chủ động quan tâm đến người khác nhiều hơn thì bây giờ mọi người đã không thờ ơ trước thiện chí của mình như thế. Đổi lại, trong hôm nay chuyện tình cảm sẽ trở thành điểm sáng đối với riêng bạn. Nếu có thể, Song Tử hãy cố gắng sắp xếp thời gian để được ở cạnh "người ấy" nhiều hơn. Càng gắn bó với nhau, hai bạn càng dễ tìm ra những nét tương đồng. 

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đến bây giờ Cự Giải mới nhận ra rằng cuộc sống vốn dĩ không hề lung linh, đẹp đẽ như trong mơ. Tuy nhiên bạn cũng không nên vì điều này mà mất đi ý chí phấn đấu. Trong công việc, kinh nghiệm là yếu tố Cự Giải còn thiếu nên bạn hãy chủ động tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người đi trước. Càng chịu khó học hỏi bao nhiêu, bạn sẽ càng nhanh chóng trưởng thành và đuổi kịp người khác. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tiến độ làm việc của người thuộc cung Sư Tử trong ngày thứ Ba sẽ bị chậm lại do trong bản thân bạn có sự mâu thuẫn giữa suy nghĩ và hành động. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy điều chỉnh lại tác phong làm việc của mình trước khi bị cấp trên phê bình. Tin vui cho Sư Tử đó là tâm trạng bạn hôm nay khá tốt. Có thể nói là chưa bao giờ bạn cảm thấy lạc quan và tin tưởng vào tương lai như hiện tại. 

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ không nên tỏ ra quá tự mãn khi hoàn thành một nhiệm vụ khó. Đương nhiên ai cũng muốn được công nhận nhưng thái độ tự tin quá mức có thể khiến bạn bị hiểu lầm là tự cao và "chảnh". Trong giao tiếp và các mối quan hệ, những lời tâng bốc, khen ngợi hay lời nói ngọt ngào có thể phản tác dụng trong một số trường hợp. Chính vì vậy hôm nay Xử Nữ hãy cứ khiêm tốn, chân thành, nói và làm đúng như những gì mình nghĩ.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Ngày thứ Ba cho rằng hôm nay Thiên Bình không cần "cày bừa" quá sức. Ngược lại, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi. Vào buổi trưa, bạn hãy chủ động nạp thêm năng lượng để chuẩn bị cho một buổi chiều năng suất. Cuối ngày, khi mọi việc đã được giải quyết xong xuôi, Thiên Bình tha hồ rảnh rỗi để làm điều mình thích. 

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Sáng sớm nay, Bọ Cạp cần  kiểm tra lại con số trong tài khoản của mình. Thói quen tiêu xài hoang phí của bạn gần đây đã trở lại. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy chủ động điều chỉnh cách quản lý và chi tiêu càng sớm càng tốt trước khi tự khiến mình rỗng túi. Thật ra tình hình cũng chưa nghiêm trọng đến mức Bọ Cạp phải lo lắng quá nhiều, miễn là bạn nắm rõ việc thu - chi của bản thân là đủ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy mạnh dạn triển khai những ý tưởng hay dự án mà bấy lâu nay bạn vẫn luôn ấp ủ. Hiện tại là thời điểm vô cùng thích hợp để bạn vận hành những phương pháp mới dù nhìn qua có vẻ hơi mạo hiểm. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng được khuyến khích việc tham vấn, học hỏi những người đi trước giàu kinh nghiệm. Những kiến thức tích lũy được hôm nay sẽ là hành trang vững chắc của bạn sau này.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dự án mà Ma Kết đang theo đuổi bước đầu gặt hái được những thành tựu khả quan. Bạn có quyền tự hào về điều này nhưng đừng chủ quan quá sớm. Để đi đến thắng lợi cuối cùng, chắc chắn bạn sẽ phải bỏ ra nhiều thời gian và công sức hơn nữa. Cũng trong hôm nay, Ma Kết cần chú ý lắng nghe ý kiến đóng góp từ bạn bè bởi họ sẽ chỉ ra những vấn đề mà bản thân bạn không thể thấy được. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Nếu xảy ra xích mích với "người ấy", Bảo Bình hãy tìm cách giải quyết chúng ngay trong ngày. Một chút giận dỗi dù nhỏ sẽ gây cho cả hai những cảm xúc tiêu cực và ảnh hưởng đến mối quan hệ về lâu dài. Điểm sáng của ngày đó là tình hình tài chính khả quan cho phép Bảo Bình thoải mái hơn trong chi tiêu. Khi ngày hôm nay khép lại, bạn cũng tạm hài lòng với những thành quả đạt được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khả năng phân tích chuẩn xác và nhận định vấn đề thấu tình đạt lý sẽ mang lại thành công ngoài mong đợi cho Song Ngư. Tuy nhiên sẽ có một số người tỏ thái độ khó chịu với thành quả mà bạn đạt được. Nếu chẳng may bị ai đó "dìm hàng", Song Ngư không nhất định phải phản ứng lại. Điều bạn nên làm đơn giản chỉ là để thời gian chứng minh thực lực của cả hai phía.

Minh Hà st.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo