Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (14/09/2021)

Cập nhật lúc 13-09-2021 19:16:10 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Kim Ngưu luôn là người có cái nhìn nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Trong công việc, cung hoàng đạo này sẽ bày tỏ ý kiến rõ ràng và thẳng thắn về vấn đề với mọi người, để tìm ra cách thức giải quyết mọi chuyện.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 14/9/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương là người có mục tiêu và lý tưởng trong mọi vấn đề của cuộc sống. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại chưa thật sự cố gắng để có thể chuyển biến những suy nghĩ này thành hiện thực. Bạn mãi không chịu học hỏi và tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh mình.

Về mặt tài chính, Bạch Dương có khao khát làm giàu mãnh liệt, tuy nhiên bạn lại thường bị đeo bám vì các vấn đề rắc rối trong mặt tài chính. Điều đó cũng vì dường như bạn chưa thực sự khôn ngoan cho lắm về tiền bạc. Hãy ưu tiên đầu tư vào việc học các kiến thức cần thiết trước.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này luôn có những đòi hỏi từ phía nửa kia và ngược lại. Điều này khiến cả hai thường xảy ra xung đột và tranh cãi, việc cần làm là cả hai bạn là hãy lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn nữa.

Con số may mắn: 10, 67

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu luôn là người có cái nhìn nhanh nhạy và nắm bắt vấn đề nhanh chóng. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Trong công việc, cung hoàng đạo này sẽ bày tỏ ý kiến rõ ràng và thẳng thắn về vấn đề với mọi người, để tìm ra cách thức giải quyết mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này sẽ có những chuyển biến rất tích cực, và mang đến cho bạn niềm vui lớn. Khi đã giải quyết được được những khúc mắc tồn đọng lâu nay thì cả hai sẽ càng trở thấu hiểu và trân trọng đối phương hơn.

Về mặt tài chính, Kim Ngưu sẽ không cần phải quá lo lắng. Tiền sẽ tự động chảy vào túi của bạn khi mà mọi nỗ lực và cố gắng bền bỉ của bạn đều được thể hiện trong thời gian qua.

Con số may mắn: 02, 35

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử vào hôm nay sẽ không gặp suôn sẻ cho lắm, trong lòng bạn đang có quá nhiều cảm xúc rối ren không được giải tỏa. Cung hoàng đạo này có năng lực và bản lĩnh cá nhân, thế nhưng hầu hết những thành công bạn đạt được đều nhờ vào sự may mắn.

Song Tử có suy nghĩ rằng bản thân đã thấy tìm thấy được tình yêu đích thực của mình, tuy nhiên họ lại chỉ là bước qua đời bạn. Duyên phận thực sự vẫn chưa mỉm cười với bạn, hãy chờ đợi người thật tâm yêu bạn rồi cũng sẽ xuất hiện.

Tình trạng sức khỏe của bạn là vấn đề cần phải được quan tâm hơn hết. Bạn cần xem xét lại chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của mình, để tăng cường sức đề kháng.

Con số may mắn: 12, 16

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ phát huy được khả năng của bản thân để đồng nghiệp của bạn cũng phải trầm trồ khen ngợi. Khi mà được giao cho một công việc, bạn sẽ dành hết tâm trí để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

Cự Giải là người rất nhạy cảm và sống thiên hướng theo cảm xúc hơn là lý trí, tuy nhiên điều đó lại khiến cho chòm sao này sẽ rất dễ vướng vào những rắc rối lớn. Đối phương sẽ có thể hiểu lầm ý tốt của bạn, và xảy ra mâu thuẫn vì những vấn đề không đáng có.

Lời khuyên cho chòm sao này vào hôm nay là đừng nên quyết định mọi chuyện khi quá kích động, nhất là đối với những vấn đề về tiền bạc. Bạn hãy chú ý và không nên quá tin tưởng vào người không xứng đáng.

Con số may mắn: 18, 98

 Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 14/9/2021 cho biết Sư Tử đang quá vội vàng và hấp tấp. Chòm sao này không thể giữ được hòa khí vào hôm nay, vì bạn dễ nóng giận, và cảm xúc được thể hiện một cách bộc phát. Trong công việc của Sư Tử cũng sẽ không nhận được giúp đỡ từ phía đồng nghiệp vì bạn thể hiện cái tôi quá lớn.

Về mặt tình cảm, việc cung hoàng đạo này đang quá kỳ vọng trong một mối quan hệ mới sẽ là điều không nên chút nào. Cả hai bạn cần phải có thêm thời gian để thấu hiểu nhau hơn nữa, trước khi bắt đầu một quan hệ mới.

Để tốt nhất cho sức khỏe của mình thì vào mỗi buổi sáng bạn nên uống một cốc nước và luyện tập thể dục thể thao. Và điều cần thiết nhất là hãy ăn bữa sáng đầy đủ và đúng giờ.

Con số may mắn: 40, 78

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có khả năng phán đoán mọi công việc nhanh chóng và rất chính xác. Thế nhưng, điều đó lại khiến cho bạn rất nhạy cảm với những phản ứng trái chiều của người khác với bản thân mình.

Ngày hôm nay, Xử Nữ sẽ cần phải cân nhắc để tập trung cho những công việc được ưu tiên trước trên hết. Nếu chỉ chăm chú làm làm những việc bản thân yêu thích thì bạn sẽ khó thành công được.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này cần phải học cách chấp nhận những khuyết điểm của đối phương, ngoại trừ nếu như đó là vấn đề không thể chấp nhận được. Chẳng ai là người hoàn hảo cả, bạn cần biết điều đó.

Con số may mắn: 25, 76

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ trở thành rất điềm đạm. Chòm sao này sẽ chẳng bao giờ đưa ra các quyết định bốc đồng mà sẽ luôn suy xét kỹ càng. Chính vì vậy, bạn sẽ rất công bằng khi đưa ra lựa chọn cho bản thân, và mọi người cũng sẽ đều tán thành với ý kiến đó của bạn.

Về phương diện tình cảm của cung hoàng đạo này đang có những dấu hiệu không được tốt đẹp cho lắm, cũng bởi Thiên Bình đang có xu hướng áp đặt suy nghĩ của bản thân cho nửa kia. Không ai muốn phải nghe lời răm rắp người khác như vậy, dù cho là người bạn yêu thương.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này rất ổn định bởi vì Thiên Bình đã lập ra cho mình một kế hoạch chi tiêu rất rõ ràng và chi tiết với số tiền mình đang có. Và quan trọng hơn hết là bạn không muốn phải đi vay mượn người khác.

Con số may mắn: 66, 68

 Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sống khép kín và tách biệt với mọi người. Chòm sao này không mong muốn có cảm giác mất đi an toàn, đó đó bạn luôn làm mọi chuyện theo thói quen lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, chính sự an toàn đó lại đang khiến cho bạn khó thành công được.

Trong phương diện về tình cảm, Hổ Cáp thường tỏ ra rất bướng bỉnh, và không muốn thừa nhận bản thân đã sai lầm mà cứ mãi khăng khăng giữ ý kiến cá nhân và làm mọi thứ theo ý của mình. Chính điều đó, sẽ làm cho cả hai ngày càng xa cách.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm, bởi vì Hổ Cáp cũng không có ý định chi tiêu gì quá nhiều. Chăm chỉ làm việc rất tốt, nhưng bạn cũng cần để cho bản thân được nghỉ ngơi.

Con số may mắn: 03, 06

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ khởi đầu một ngày mới với đầu óc thoải mái, đầy ắp những ý tưởng sáng tạo. Điều đó giúp cho chòm sao này có thể tự tin bắt tay vào công việc bất cứ lúc nào, mà không chút chần chừ hay do dự. Bên cạnh đó, bạn còn biết sẻ chia và giúp đỡ mọi người xung quanh khi ai đó gặp khó khăn.

Về mặt tình cảm của Nhân Mã sẽ có những dấu hiệu tích cực hơn, vì bạn luôn mang lại niềm vui cho nửa kia. Mỗi khi người ấy gặp chuyện giải quyết gì đó, bạn sẽ quan tâm, chia sẻ và mang đến cho họ niềm vui, điều tích cực để vượt qua mọi khó khăn.

Dường như làm việc tại nhà lại càng khiến cho bạn trở nên lười vận động hơn thì phải. Ngồi nhiều, tiếp xúc với các thiết bị điện tử quá lâu sẽ chính là nguyên nhân dẫn khiến việc cơ thể mệt mỏi và khó chịu. Bạn hãy vận động và tập thể dục thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh.

Con số may mắn: 45, 76

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất sáng tạo. Chòm sao này rất năng nổ khi thực hiện những ý tưởng của mình. Chính điều đó sẽ giúp cho bạn có thể gặt hái được nhiều thành công.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này không suôn sẻ cho lắm. Tình cảm của bạn và người ấy đang có dấu hiệu của sự lạnh nhạt. Để khắc phục tình trạng này, cả hai hãy quan tâm và chia sẻ cho nhau những câu chuyện hàng ngày.

Chăm chỉ để có thể thực hiện ước mơ là một điều rất tốt, tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến sức khỏe của bản thân. Hãy chú ý ăn uống và ngủ nghỉ đúng giờ giấc để cơ thể được khỏe mạnh.

Con số may mắn: 23, 55

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình là người có nguồn năng lượng rất đặc biệt, điều đó giúp bạn nghĩ ra những kế hoạch và phương án rất hữu ích. Thời điểm này, cung hoàng đạo cần thực sự nghiêm túc suy nghĩ về việc bản thân có nên thay đổi để trở thành một con người cởi mở hơn không.

Trong vấn đề tình yêu, cả hai bạn vẫn có một mối quan hệ phát triển rất tốt. Trên thực tế, Bảo Bình sẽ không phải là tuýp người muốn quản lý chặt chẽ người yêu của mình hay là bắt họ phải chằm chặp nghe theo ý mình, do đó mà mối quan hệ của hai bạn cũng trở nên “dễ thở”.

Tình hình tài chính của Bảo Bình dù không đến nỗi quá túng thiếu, tuy nhiên cũng không phải là dư dả, do đó hãy có kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn. Đừng chi tiêu một cách quá bừa bãi mà hay tiết kiệm ngay từ bao giờ để có thể thực hiện những dự định trong tương lai.

Con số may mắn: 03, 67

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một niềm tin mù quáng rằng những việc bản thân mình làm sẽ đều thành công. Vậy nên sẽ càng khiến cho bạn đạt niềm tin nhiều bản thân, do đó khi có bất cứ sai sót nào xảy ra bạn sẽ cảm thấy day dứt và đổ lỗi cho bản thân mình nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, sự quan tâm của đối phương dành cho Song Ngư sẽ chính là niềm vui và sự an ủi lớn nhất dành cho bạn. Chòm sao này sẽ cảm thấy rất vui mừng và may mắn bởi vì bản thân đã tìm được một điểm tựa vững chắc cho mình.

Tình hình tài chính của bạn vào ngày hôm nay sẽ không có quá nhiều biến động cho lắm. Kế hoạch dành dụm và tiết kiệm cho những mục tiêu trong tương lai vẫn đang được thực hiện một cách rất thuận lợi.

Con số may mắn: 73, 98

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo