Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (16/08/2022)

Cập nhật lúc 15-08-2022 19:54:23 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải nhạy cảm hơn bình thường. Bạn có những phản ứng thái quá khi mà người khác không dành sự quan tâm đến bạn. Có vẻ như chòm sao này lại chính là người khiến cho bầu không khí ngột ngạt và khó chịu hơn rất nhiều.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương không thể kiểm soát được những hành động của mình mà vội vàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng. Đây chính là lý do mà những vấn đề phát sinh dần trở nên ngày một nhiều và rắc rối hơn. Do đó, bạn cần cẩn trọng hơn nữa.

Đây có lẽ sẽ không phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này có thể tham gia đầu tư các dự án mới mẻ đâu nhé. Bạn nên chăm chút và quan tâm nhiều hơn đến các dự án mà mình vẫn còn đang dở dang.

Có thể thấy tâm trí của Bạch Dương vẫn còn vị trí cho người ấy. Mọi việc trở nên bận rộn hơn rất nhiều khiến cho mối quan hệ tình cảm của hai bạn sẽ vì vậy mà dần trở nên xa cách hơn.

Con số may mắn: 22, 69

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu dễ dàng bộc lộ sức hút của mình. Những bạn còn đang độc thân sẽ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của những người khác giới xung quanh. Những lời mời hẹn hò gặp mặt khiến cho thứ 3 của bạn trở nên tươi sáng hơn rất nhiều. Bạn nên mở lòng và tiếp nhận tình cảm của đối phương.

Chòm sao này cần đổi mới và sáng tạo hơn để có thể nắm bắt được những thành tựu cao hơn. Bạn sẽ nhận được sự đánh giá rất cao của các cấp lãnh đạo, trong tương lai cơ hội thăng tiến của bạn rất rộng mở.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ rất bình ổn giúp cho tư tưởng của Kim Ngưu sẽ trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Bạn có thể vui chơi hưởng thụ cuộc sống mà không phải lo lắng hay quan tâm đến bất cứ vấn đề nào.

Con số may mắn: 06, 09

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ bốc đồng hơn nhiều. Bạn rất dễ nóng nảy và nói ra câu nói khiến cho đối phương cảm thấy bị tổn thương. Nếu để tình trạng này kéo dài hơn, thì có thể bạn phải trải qua những rạn nứt lớn trong chuyện tình cảm.

Cung hoàng đạo này nên cố gắng tập trung hơn khi mà quyết định xử lý những việc còn đang tồn đọng trong công việc trong suốt thời gian vừa qua. Mọi vấn đề sẽ có vẻ như vẫn tiến triển theo chiều hướng rất tốt đẹp.

Tình hình sức khỏe của Song Tử có phần giảm sút đi nhiều so với thời gian trước đó. Bạn nên quan tâm và chăm sóc cho mình nhiều hơn nữa. Song Tử đang ăn uống ngủ nghỉ một cách đúng giờ vì thế mà cơ thể cũng sẽ được cải thiện tình trạng hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 31, 55

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn bình thường. Bạn có những phản ứng thái quá khi mà người khác không dành sự quan tâm đến bạn. Có vẻ như chòm sao này lại chính là người khiến cho bầu không khí ngột ngạt và khó chịu hơn rất nhiều.

Với tính cách của Cự Giải là người rất kiên trì, bạn luôn hướng về phía trước dù mọi việc có đang diễn ra sẽ không được suôn sẻ trong ngày hôm nay đi chăng nữa. Có lẽ chòm sao này cần đến sự trợ giúp của ai đó.

Nguồn thu nhập của Cự Giải sẽ không mấy tăng tiến chỉ là một trong những nguyên nhân sẽ khiến tâm trạng của chòm sao này sẽ trở nên buồn bã và chán nản hơn. Mọi sự nỗ lực của bạn còn chưa đủ để đạt được những mục tiêu của mình.

Con số may mắn: 20, 88

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang có được cơ hội tỏa sáng trong hôm nay. Các ý tưởng của bạn nhận được rất nhiều những lời khen ngợi. Tính ứng dụng của chúng khiến cho người khác cũng phải vỗ tay, trầm trồ khen ngợi.

Túi tiền của cung hoàng đạo này vẫn đang rất rủng rỉnh giúp cho Sư Tử đã rất thoải mái chi tiêu mà bạn không còn phải đắn đo tính toán bất cứ vấn đề gì nhiều nữa. Cung hoàng đạo này nên tận hưởng cuộc sống dư dả.

Vận đào hoa của bạn sẽ rất khởi vượng, nhân duyên với người khác giới sẽ tốt đẹp chính là cơ hội giúp cho bạn có thể thoát kiếp FA. Hãy mở lòng và đón nhận được tình cảm mà đối phương dành cho bạn.

Con số may mắn: 60, 82

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đối mặt với nhiều rắc rối trong ngày hôm nay. Những vấn đề bất ngờ phát sinh khiến tiến độ công việc bị trì trệ hơn nhiều so với thời gian trước đây. Bạn cần tập trung tinh thần để nhanh chóng xử lý trước khi mọi việc xấu hơn.

Mối quan hệ giữa cả hai đang không mấy tốt đẹp trong ngày này. Sự hiểu lầm cứ ngày một lần sẽ dần lên khi cả hai bạn sẽ không ai chịu lắng nghe hay là cảm thông cho nửa kia.

Tinh thần của chòm sao này sẽ rất uể oải, mệt mỏi sẽ khiến cho tình trạng sức khỏe của Xử Nữ có chiều hướng giảm sút rất rõ rệt. Bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Con số may mắn: 26, 77

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình đang cảm thấy uể oải, mệt mỏi, khiến cho thể trạng sức khỏe của bạn có chiều hướng đi xuống rõ rệt. Bạn nên dành thời gian cho bản thân nhiều hơn nữa, để cơ thể được nghỉ ngơi thư giãn.

Về phương diện tình cảm, những cặp đôi đang trải qua khoảng thời gian yên bình. Cả bạn và người ấy vẫn đang giữ được mối quan hệ sâu sắc, dù cho rất nhẹ nhàng nhưng bạn vẫn rất nồng nàn và ấm áp.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang ở mức bình ổn giúp cho chòm sao này có thể thoải mái trong vấn đề tiền bạc. Thiên Bình rất thoáng tay khi chi tiêu trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 76, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có sức mạnh giúp bạn có nhiều năng lượng tích cực trong ngày hôm nay. Với tinh thần hăng say làm việc, chòm sao này sẽ luôn nỗ lực để mọi vấn đề nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Mối quan hệ giữa các đôi có được bước tiến triển hết sức nhanh chóng trong khoảng thời này. Sau khi đã vượt qua được những sóng gió thử thách, cả hai người đang dần thấu hiểu và thông cảm hơn.

Đã đến lúc cung hoàng đạo này cần phải chú ý hơn đến chế độ ăn uống và tập luyện của bản thân rồi. Nếu không bạn sẽ phải bận tâm nhiều hơn nữa về tình trạng sức khỏe.

Con số may mắn: 02, 31

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tinh thần của Nhân Mã rất tích cực trong vào ngày hôm nay. Chòm sao này nỗ lực để hoàn thành mọi chuyện một cách nhanh chóng nhất. Các ý tưởng sáng tạo của bạn nhận được nhiều sự phản hồi tốt đẹp của tất cả mọi người.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã và người ấy đang trải qua khoảng thời gian rất hạnh phúc và vui vẻ cạnh nhau.

Về mặt sức khỏe, có như thói quen thức khuya, ăn uống không đúng giờ giấc của Nhân Mã đã vô tình làm ảnh hưởng đến cơ thể khỏe mạnh trước đấy. Vì thế, bạn cần thay đổi ngay thói quen này khi vẫn còn kịp.

Con số may mắn: 65, 99

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Với niềm đam mê khám phá, bạn sẽ luôn tìm tòi ra những phương thức làm việc mới. Bạn có thể tự tin thể hiện những điểm mạnh của mình và tạo ra được những sự bất ngờ đối với mọi người xung quanh mình.

Có vẻ như chòm sao này sẽ phải tốn nhiều tiền bạc vào những sở thích của mình. Ma Kết rất biết tận hưởng cuộc sống thú vị. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ dành ra một khoản để dự phòng.

Khó ai mà ai đó có thể trói buộc được con người ưa thích sự tự do của bạn. Ma Kết sẽ vẫn luôn vui vẻ và hạnh phúc với cuộc sống độc thân hiện tại của mình dù cho có ai đó nói gì đi chăng nữa.

Con số may mắn: 34, 82

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang không suy nghĩ kỹ càng mà sẽ đưa ra các quyết định thiếu chính xác. Uy tín của chòm sao này có thể vì vậy mà bị giảm đi nhiều. Đây chính là bài học cho bạn để tập trung và suy xét mọi vấn đề trước khi đưa ra các quyết định quan trọng.

Nhất là trong phương diện tài chính, tốt nhất là bạn không nên đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính vào ngày thứ 3 này. Cung hoàng đạo này cần kiên nhẫn và cần xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh của mọi vấn đề trước đi đưa ra sự lựa chọn cho mình.

Có vẻ như tính khí thất thường của chòm sao này sẽ chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ của cả hai đang trở nên ảm đạm và ngột ngạt hơn nhiều. Nếu bạn vẫn không chịu thay đổi thì sẽ rất khó mà giữ được nửa kia.

Con số may mắn: 22, 15

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nhận được những tin vui. Mọi chuyện sẽ được chòm sao này hoàn thiện một cách chu toàn đã ghi điểm trong mắt của mọi người xung quanh. Đây là cơ hội giúp bạn có thể bứt phá và đảm đương được các nhiệm vụ quan trọng.

Có vẻ như là chòm sao này đang đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu mà dần dần quên đi bản thân. Hãy luôn tỉnh táo để có thể sớm tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mình.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động trong khoảng thời gian này cho lắm. Với kế hoạch quản lý tiền bạc hợp lý, Song Ngư sẽ không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này nữa.

Con số may mắn: 10, 69

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo