Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (27/09/2022)

Cập nhật lúc 26-09-2022 20:11:15 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải nhạy cảm hơn ngày thường. Bạn có thể gặp những rắc rối và khó mà có thể giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên chỉ ngay sau đó Cự Giải đã biết được mình cần phải làm gì để xử lý mọi chuyện.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương gặp được nhiều điều tốt lành đến với mình. Trong phương diện công việc thì bạn dễ dàng hoàn thành được mọi vấn đề bằng thực lực và khả năng của chính mình.

Về phương diện sức khỏe, bạn không ăn uống kém do đó thể trạng của bạn đang yếu đi trông thấy. Để sức khỏe được cải thiện bạn cần ăn uống và nghỉ ngơi điều độ hơn.

Tình hình tài chính hôm nay của chòm sao này đang rất ổn định. Bạch Dương không cần lo lắng gì về chuyện tiền bạc trong ngày đầu tuần này, bởi vì lúc nào túi tiền của bạn cũng rất dư dả.

Con số may mắn: 05, 68

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu tràn đầy sự hứng khởi, và hứa hẹn gặp được nhiều điều may mắn. Trong hôm nay bạn sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo, điều đó giúp cho Kim Ngưu cảm thấy phấn chấn hơn rất nhiều. Nếu có gặp phải vướng mắc gì thì bạn sẽ tự giải quyết một mình và không muốn nhờ vả ai cả.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu là người có tính cách chiếm hữu và điều đó khiến cho người yêu của bạn cảm thấy khó chịu. Họ cảm thấy ngột ngạt và bức xúc về những lý lẽ vô lý và tính cách thất thường của bạn. Nếu không muốn tình cảm đổ vỡ bạn cần thay đổi tính cách này ngay đi nhé.

Hôm nay là một ngày may mắn đối với túi tiền của bạn, khi mà cung hoàng đạo này nhận được rất nhiều những cơ hội thu về lợi nhuận cao, do đó Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu bất cứ thứ gì mà mình yêu thích.

Con số may mắn: 33, 52

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp được nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt là với những mối quan hệ hợp tác trong phương diện công việc, bạn có được cơ hội thể hiện tốt lành dành cho bạn. Cung hoàng đạo này có những dự án ký kết hợp đồng mới, và điều đó khiến cho bạn có được những cơ hội tốt chạm tay đến thành công.

Về phương diện tình cảm, bạn có được vẻ đẹp cá tính, nhưng bề ngoài lại nữ tính khiến cho những đối tượng khác giới khó mà kìm lòng được. Nhưng bạn cũng cần hết sức cẩn trọng khi đưa ra quyết định chọn lựa đi tới một mối quan hệ nghiêm túc với ai đó.

Tình hình sức khỏe của Song Tử trong hôm nay sẽ gặp những vấn đề nhỏ. Bạn không nên ham công tiếc việc mà lại không chú ý đến sức khỏe như thế. Chòm sao này nên ghi nhớ rằng chỉ có sức khỏe mới là điều quý giá đối với bạn.

Con số may mắn: 35, 69

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nhạy cảm hơn ngày thường. Bạn có thể gặp những rắc rối và khó mà có thể giải quyết được vấn đề. Tuy nhiên chỉ ngay sau đó Cự Giải đã biết được mình cần phải làm gì để xử lý mọi chuyện.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này luôn rất cần đến những lời nói động viên và chia sẻ của người ấy. Bạn cảm thấy đau lòng vì không được đối phương quan tâm đến. Tình yêu mà bạn dành cho đối phương không thể nào đo đếm được.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của bạn có rất nhiều biến động. Khi nhiều vấn đề đột ngột xảy ra khiến cho chòm sao này không kịp trở tay. Túi tiền của Cự Giải cũng vì vậy mà vơi đi ít nhiều. Giờ thì bạn mới thấy được sự quan trọng của những khoản tiền tiết kiệm.

Con số may mắn: 13, 52

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần kiềm chế cảm xúc của mình, bạn đang quá tự tin về khả năng lực của bản thân. Mọi việc có thể sẽ đi lệch so với dự tính của bạn, vì thế chòm sao này cần biết khiêm tốn và ghi nhận những lời đóng góp ý kiến của người có kinh nghiệm đi trước.

Về phương diện tình cảm, Sư Tử đang độc thân nên hạ thấp tiêu chuẩn của mình xuống và cho đối phương có được cơ hội để tiếp xúc với bạn. Những buổi gặp gỡ bạn bè sẽ là thời khắc tốt nhất và thuận tiện để bạn có thể tìm kiếm một người phù hợp với mình.

Tình hình tài chính của Sư Tử tương đối ổn định trong ngày hôm nay. Nếu có vấn bất ngờ phát sinh xảy ra thì bạn cũng có thể dễ dàng xử lý được bởi vì chòm sao này luôn thiết lập những kế hoạch quản lý tài chính cụ thể và chi tiết.

Con số may mắn: 35, 66

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ chăm chỉ làm việc hơn bao giờ hết để đạt được mục tiêu của mình. Chòm sao này xứng đáng nằm trong top những cung hoàng đạo siêng năng nhất vì dù có gặp khó khăn nhưng bạn cũng luôn luôn tìm ra được điểm đáng quý và rút ra bài học sau những sự việc đó.

Trong phương diện tài chính, dù cho bạn có được cơ hội kiếm tiền bày ra trước mắt nhưng cũng không dễ để bạn nghe theo lời ngon ngọt, dụ dỗ của ai đó. Chính vì sự cẩn thận và tỉnh táo này giúp cho bạn rất ít khi bị lừa gạt về tiền nong.

Về phương diện sức khỏe trong hôm nay của bạn có một thể trạng tinh thần và thể chất rất khỏe mạnh và khỏe khoắn. Xử Nữ nên tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt và chế độ ăn uống điều đồ như thời điểm hiện tại.

Con số may mắn: 53, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có vẻ như không thể kiểm soát được cảm xúc của chính mình. Bạn rất dễ thể hiện thái độ thái quá trong những sự việc nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn rất dễ mắc phải sai phạm khó giải quyết được.

Về vấn đề tình cảm, có vẻ như là chính sự nóng giận vô cứ đang khiến cho mâu thuẫn giữa bạn và đối phương đang ngày càng gay gắt và bùng nổ hơn bao giờ hết. Nếu không bình tĩnh nói chuyện để hòa giải thì mọi chuyện sẽ đi xa hơn rất nhiều.

Tình trạng sức khỏe của bạn sẽ gặp phải một số vấn đề, vì sự căng thẳng sẽ làm cho tinh thần của Thiên Bình trở nên bất an. Cung hoàng đạo này cần gạt bỏ đi hết những muộn phiền và có khoảng thời gian để thư giãn cho cơ thể được thoải mái hơn.

Con số may mắn: 32, 55

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ phát hiện ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Bạn đang chứng minh được thực lực của mình và ngày càng hoàn thành một cách xuất suất những nhiệm vụ được giao phó. Các sáng kiến của bạn vì thế cũng được coi trọng hơn nhiều.

Về phương diện tình cảm, sau những tháng ngày xa cách thì cuối cùng hai bạn cũng có một khoảng thời gian ngắn ngủi ở bên cạnh nhau. Cả hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ những cảm xúc và suy nghĩ còn đang đắn đo của mình cho đối phương để cả hai cùng đưa ra lời khuyên cho nhau.

Về phương diện tài chính, chính vì sự may mắn đã mang đến cho chòm sao này những cơ hội hợp tác để làm ăn phát triển. Lời khuyên cho Hổ Cáp cần phải tận dụng thời cơ này để giúp cho túi tiền của mình tăng lên một cách nhanh chóng.

Con số may mắn: 02, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vào ngày hôm nay cần điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân nếu như không muốn vấn đề ngày càng tệ hơn. Chòm sao này mong muốn cho mọi chuyện có thể được diễn ra suôn sẻ và kết quả cao nhất. Bạn nên tập trung và nỗ lực hết sức thì cuối cùng bạn cũng sẽ thành công.

Về mặt tình cảm, có lẽ chính bởi vì lời nói vô tình của chòm sao này sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Cung hoàng đạo này nên trân trọng và dành cho người ấy những tình cảm tốt đẹp và nồng ấm nhất.

Tình hình sức khỏe của chòm sao này đang không được tốt cho lắm, bởi vì bạn đã làm việc quá sức, vì thế sức đề kháng mới trở nên yếu như vậy. Những dấu hiệu đó chính là lời cảnh báo bạn nên chú ý quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 35, 66

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết trở nên mạnh mẽ và dũng cảm hơn bao giờ hết, có lẽ chính vì những khao khát về tình yêu của bạn đang bùng cháy thì phải. Công việc của chòm sao này cũng đang rất suôn sẻ. Tuy nhiên bạn rất chăm chỉ và luôn cố gắng hết sức để tập trung vào công việc.

Về vấn đề tình cảm, dường như là cách thể hiện tình cảm của Ma Kết đang quá độc đoán, điều đó khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu hơn rất nhiều. Lời khuyên cho chòm sao này nên biết tiết chế cảm xúc lại để không xảy ra xung đột.

Về phương diện tài chính, bạn cần phải cẩn thận với ví tiền của mình trong ngày hôm nay. Có vẻ như nếu bạn cứ mãi tiếp tục chi tiêu hoang phí như hiện tại thì có thể sớm muộn bạn cũng sẽ cạn kiệt tiền bạc và lâm vào cảnh đi vay mượn khắp nơi.

Con số may mắn: 10, 23

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khó lòng bộc lộ cảm xúc với người khác. Bạn luôn giấu kín đi những cảm xúc của mình. Chính vì thế có rất nhiều người nhận xét bạn là người khó tiếp xúc và nói chuyện là điều hết sức bình thường. Hãy mở lòng và chia sẻ với mọi người nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như là chính sự lạnh lùng và cứng nhắc của cung hoàng đạo này đã khiến cho người thương của bạn cũng cảm thấy khó xử. Bạn nên thay đổi để cả hai thêm gắn bó hơn nữa.

Tình hình sức khỏe của Bảo BÌnh trong ngày hôm nay không được tốt cho lắm trong thời gian này, có vẻ như nó khiến bạn trở nên lo lắng hơn rất nhiều. Nếu như mà bạn thấy dấu hiệu gì đấy bất thường thì hãy nhanh chóng đi thăm khám và chữa trị ngay.

Con số may mắn: 32, 55

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư gặp phải những rắc rối trong công việc. Vấn đề phát sinh là điều khó tránh khỏi, vì thế bạn không nên quá bối rối. Hãy hít thở thật sâu, lấy lại tinh thần và thật tỉnh táo để có phương hướng giải quyết thật đúng đắn và chính xác nhất.

Về mặt tình yêu, chính vì sự cô đơn đang khiến Song Ngư có những suy nghĩ rất bi quan và có phần hơi tiêu cực. Bạn nên suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn để cho bản thân tìm kiếm được tình yêu đích thực cho mình.

Tình hình tài chính trong ngày hôm nay của Song Ngư không có biến động gì nhiều cả. Lời khuyên cho cung hoàng đạo này nên dành ra thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định đầu tư. Thời điểm này bạn cần giữ chặt túi tiền của mình.

Con số may mắn: 52, 68

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo