Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (29/06/2021)

Cập nhật lúc 29-06-2021 13:24:43 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử hôm nay đang phải đối mặt với các vấn đề nảy sinh bộc phát. Trong công việc và cả trong các phương diện đời sống thì những rắc rối phát sinh là điều khó có thể lường trước. Quan trọng là bạn cần phải có cái nhìn tích cực hơn thì mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 29/6/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương vào ngày hôm nay sẽ có cơ hội để tỏa sáng với tài năng của bản thân. Các ý tưởng sáng tạo và mới mẻ bạn nghĩ ra sẽ chắc chắn nhận được không ít lời khen ngợi của sếp và mọi người. Bạch Dương đang dần khẳng định được bản thân mình.

Về phương diện tình cảm, trải qua những câu chuyện cuộc sống thường nhật, thì bạn và đối phương đang ngày càng thấu hiểu nhau nhiều hơn nữa. Khoảng thời gian ngắn ngủi hai bạn đang ở bên nhau đủ để vun đắp tình cảm thêm nồng ấm và hạnh phúc.

Tình hình tài chính của cung hoàng này ngày hôm nay sẽ không có nhiều biến động cho lắm. Một số khoản chi tiêu đều nằm trong sự tính toán của bạn, thế nhưng nếu sự cố phát sinh thì cũng chẳng thể làm khó được bạn.

Con số may mắn: 25, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu ngày hôm nay sẽ đón nhận những điều may mắn đầy bất ngờ. Cơ hội đang đến với bạn, nên nhanh tay chớp lấy thời cơ ngày hôm nay. Hôm nay có lẽ chính là thời khắc quyết định sự thành bại của bạn hãy luôn nỗ lực hết mình để đạt được kết quả tốt nhất.

Về phương diện tình cảm, Kim Ngưu đã quá mải mê với công việc mà có đôi lúc lơ là đến chuyện gia đình khiến cho đối phương cảm thấy muộn phiền. Nếu không muốn khoảng cách giữa hai bạn trở nên xa hơn nữa thì hãy cố gắng dành nhiều thời gian ở bên nửa kia.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang có những dấu hiệu xấu, sự mệt mỏi xuất hiện ngày càng dày đặc trong thời gian gần đây chính là lời cảnh tỉnh cho bạn. Bạn nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 22, 53

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay đang phải đối mặt với các vấn đề nảy sinh bộc phát. Trong công việc và cả trong các phương diện đời sống thì những rắc rối phát sinh là điều khó có thể lường trước. Quan trọng là bạn cần phải có cái nhìn tích cực hơn thì mọi vấn đề sẽ sớm được giải quyết.

Về phương diện sức khỏe, có thể thấy được cung hoàng đạo này đang quá nuông chiều bản thân rồi. Với một chế độ ăn uống không khoa học, cùng với đó, việc thức quá khuya là nguyên nhân chính khiến sức khỏe của bạn ngày một giảm sút như vậy.

Tình hình tình chính có dấu hiệu khởi sắc hơn rất nhiều. Thế nhưng không có nghĩa là bạn có thể thoải mái tiêu tiền. Bạn cần lên một kế hoạch quản lý chi tiêu chi tiết và rõ ràng để tránh rơi vào cảnh rỗng túi.

Con số may mắn: 25, 76

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải trở hôm nay sẽ dễ nóng nảy và bốc đồng, không kiểm soát được cảm xúc cá nhân. Nguyên nhân đem tới những rắc rối cho bạn chính là bởi sự tham vọng quá lớn trong con người bạn. Dường như là bạn đã hành động một cách liều lĩnh và bất chấp quá rồi.

Về phương diện tình cảm ngày hôm nay có những hiểu lầm giữa hai người trong thời gian vừa rồi đang ngày một nhiều hơn, nếu như mà cả hai không tìm cách hóa giải thì mọi chuyện sẽ trở nên khó khăn hơn. Hãy nên biết nhún nhường một chút để cả hai bạn cùng thoải mái thấu hiểu nhau hơn nhé.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn tương đối ổn định. Lời khuyên cho bạn thời gian này chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn đầu tư kinh doanh đâu nhé. Các quyết định vội vàng của Cự Giải có thể sẽ là những bước đi sai lầm kéo theo sự mất mát lớn đó.

Con số may mắn: 25, 76

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày hôm nay sẽ khá là thuận lợi và suôn sẻ. Bạn đang nhanh chóng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao mà không gặp phải bất cứ trở ngại đáng kể nào. Bạn còn không ngần ngại hỗ trợ và giúp đỡ những người xung quanh để cùng nhau thăng tiến nhanh hơn trong công việc nữa.

Về phương diện sức khỏe, cung hoàng đạo này luôn quan tâm và biết cách chăm sóc bản thân mình tốt nhất có thể. Và có lẽ đó chính là lý do bạn luôn có một cơ thể cường tráng, và khỏe mạnh nhất.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay có dấu hiệu suy giảm. Hãy chú ý tới túi tiền của bạn. Bạn không nên nghe theo những lời dụ dỗ ngon ngọt của người xấu kẻo sẽ mất trắng.

Con số may mắn: 03, 18

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ hôm nay sẽ một nguồn năng lượng tích cực để có thể xử lý mọi vấn đề xảy ra. Hôm nay bạn sẽ không ngần ngại khi đứng trước khó khăn thử thách mà đối đầu và giải quyết với chúng. Chính tính cách đó khiến cho bạn sẽ sớm có được thành công.

Trong chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này lại chẳng được như mong đợi. Những lời nói vô ý của bạn có thể sẽ khiến cho nửa kia phải tổn thương sâu sắc đó. Hãy học cách trân trọng và yêu thương nửa kia nhiều hơn nữa bạn nhé.

Ngày hôm nay thì số tiền bạn kiếm được chẳng thể nào có thể đủ bù vào các khoản chi ra. Nếu như mà cứ tiếp tục tình hình này mọi thứ sẽ còn tồi tệ hơn rất nhiều. Bạn nên sớm có thể cân đối lại các khoản chi tiêu của bản thân.

Con số may mắn: 36, 86

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình vào hôm nay sẽ rất thoải mái và đầy niềm vui. Mọi việc diễn ra suôn sẻ và thuận lợi theo dự định của bạn nên chẳng khiến cung hoàng đạo này có thể lo phiền điều gì. Các mối quan hệ xã giao cũng làm cho môi trường làm việc của bạn thoải mái và vui vẻ hơn.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình hôm nay đang có thể cảm nhận được không khí tươi vui hạnh phúc. Đặc biệt với những ai còn đang còn độc thân, bạn có thể gặp được đối phương như mong đợi của mình qua những cuộc gặp gỡ giới thiệu bạn bè đó. Bạn nên mở lòng mình đón nhận tình cảm đó nhé.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này có may mắn có được cơ hội kiếm tiền hiếm có khó tìm, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội. Thế nhưng, bạn cũng đừng quên xem xét và tính toán thật kỹ lưỡng và cẩn thận những rủi ro trước khi có quyết định cuối cùng.

Con số may mắn: 68, 97

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay có những cảm xúc mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thế nhưng chính sự mạnh mẽ quyết đoán của bạn lại rất được đề cao công việc. Nếu gặp nhiều khó khăn, cung hoàng đạo này nhanh chóng suy nghĩ đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và chính xác nhất để giải quyết mọi vấn đề.

Trong chuyện tình cảm, có thể thấy được rằng bạn là người khó mà kiểm soát được cảm xúc của bản thân, nhất là khi nóng giận. Chính sự ghen tuông vô cớ của bạn có thể khiến cho mối quan hệ của cả hai càng trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Chỉ có tin tưởng trong tình yêu mới chính là chìa khóa đi đến hạnh phúc lâu bền được.

Về phương diện sức khỏe, việc bạn đi ngủ sớm, và ngủ đủ giấc sẽ giúp cho tinh thần được khỏe khoắn và thoải mái hơn rất nhiều đó. Hổ Cáp hãy nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân mình nhiều hơn.

Con số may mắn: 12, 80

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cho thấy bạn mong muốn rằng cuộc sống đầy ắp sự bùng nổ và luôn tràn đầy năng lượng. Thế nhưng khoảng thời gian này là lúc bạn nên tĩnh lại, sống chậm cũng mang lại giá trị riêng mà bạn chưa từng nhận ra. Hãy kiên nhẫn học cách làm chủ được cách quản lý thời gian nếu không việc chồng việc khiến bạn chẳng thể hoàn tất được nhiệm vụ nào trong ngày hôm nay.

Về mặt tài chính, Bạn đã có thể áp dụng một mẹo tiêu tiền vào thực tế và thành quả ngày hôm nay cũng là động lực để bạn tránh sai lầm về tiền bạc sau này.

Trong vấn đề tình cảm, bạn và người ấy hôm nay sẽ không có cãi vã gì lớn, chỉ là một vấn đề nhỏ, vì vậy Nhân Mã chớ nhắc đi nhắc lại khiến đối phương khó chịu nhé. Nếu đang độc thân hãy vui vẻ trò chuyện với mọi người, để có được cơ hội tiếp cận với người khác giới.

Con số may mắn: 22, 35

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ chẳng thể chịu sự gò bó thêm nữa, bạn dường như đang muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của bản thân. Một khi đã thích thứ nào đó thì bạn sẽ tìm tòi khám phá ra mới thôi. Nhờ sự ham học hỏi cầu tiên này đã giúp cho bạn đạt được nhiều thành công lớn.

Về phương diện tình yêu, ở trong bất cứ tình huống nào thì cung hoàng đạo này vẫn luôn mang đến cho nửa kia được cảm giác an toàn và chở che nhất. Đúng là nếu xét về độ tin cậy của 12 cung hoàng đạo thì có lẽ bạn chính là người đứng đầu tiên.

Trong vấn đề sức khỏe, Ma Kết đang rất có khả năng phải di chuyển đi xa trong thời điểm sắp tới, do đó hãy chuẩn bị sức khỏe sẵn sàng để lên đường khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 16, 19

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình hôm nay thể hiện được năng lực của bản thân với mọi người. Sự hăng hái nhiệt huyết của bạn hôm nay sẽ phải khiến cho không khí sẽ hào hứng sôi động hơn rất nhiều. Mọi chuyện đang đi theo đúng dự định ban đầu, không lâu sau bạn sẽ thấy được đích đến của thành công.

Về phương diện chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này lại gặp phải khá nhiều trắc trở. Cũng vì tính nết thất thường, khi nóng khi lạnh của bản thân mà xém chút chuyện tình của hai bạn đã đổ vỡ rồi.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn cũng không có biến chuyển thay đổi gì nhiều cho lắm. Dù cho có đang rất tiếc nuối nhưng sự thật thì Bảo Bình hãy chín chắn và xem xét và lựa chọn cho bản thân đầu tư vừa sức và mà lại vừa khả quan nhất.

Con số may mắn: 08, 27

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ đối mặt với không ít chuyện rắc rối trong công việc và cả tình cảm. Những gì sai sót sẽ khiến mọi vấn đề sẽ đều đi lệch so cái đích mà bạn mong đợi. Do đó bạn hãy kiên trì và cố gắng sửa những lỗi sai của bản thân.

Về phương diện tình cảm, chính việc bạn do dự sẽ khiến bị bỏ lỡ không ít cơ hội tìm được nửa kia phù hợp cho mình. Đây là thời khắc quyết định do đó bạn hãy mở lòng mình và đón nhận những tình cảm mà người ấy đang dành cho bạn.

Tình hình tài chính hôm nay của bạn được đánh giá là khá khả quan. Rất có thể bạn sẽ nhận được một khoản lương thưởng nhờ vào những cố gắng của mình. Thế nhưng bạn hãy nhớ nên lập ra kế hoạch chi tiêu tốt nhất.

Con số may mắn: 24, 78

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo