Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Ba của bạn (31/10/2023)

Cập nhật lúc 30-10-2023 15:23:17 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải nên kìm hãm thói ham vui bốc đồng của mình lại, phát hiện ra làm sai thì sửa, nhưng không thể cứ đi sửa sai mãi được. Bạn nên tìm sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh khi cần giải quyết một vấn đề nào đó trong công việc.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương nên suy nghĩ tìm hướng đi mới bởi bạn không thực sự hài lòng với những gì bản thân mình đang có. Công việc trong ngày thứ 3 của Bạch Dương vẫn tốt vì bạn luôn chăm chỉ, cố gắng hết mình vì công việc. Bạn cố gắng hết sức vì sợ mình bị tụt hậu.

Bạch Dương nên lưu ý tới những mối quan hệ xung quanh mình. Có người đang thầm thương trộm nhớ bạn nhưng mà bạn lại không hề hay biết

Sức khỏe của Bạch Dương ổn định, nhưng thời tiết giao mùa rất dễ bị ốm, nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Bạn nên quan tâm tới sức khỏe của người thân trong gia đình mình hơn.

Con số may mắn: 74, 89

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sống bay bổng sáng tạo là không sai nhưng đôi khi cũng cần phải sống thực tế hơn một chút. Có vẻ do đang bận tâm về một số vấn đề trong cuộc sống cá nhân nên bạn không thật sự tập trung và cống hiến cho công việc. Tuy nhiên bạn vẫn hoàn thành tốt những việc được giao.

Chòm sao này có thể thất vọng vì chuyện tình cảm của mình, khi cả thế giới ngoài kia vẫn đang hạnh phúc tay trong tay với một nửa của mình thì giữa bạn và người ấy lại tồn tại một nốt trầm lặng rất lâu.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang có phần hơi bấp bênh. Kim Ngưu có khá nhiều khoản thu nhập nhưng lại không biết cách chi tiêu như thế nào cho hợp lý và thường vung tay quá trán.

Con số may mắn: 20, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử biết cách cân bằng thời gian làm việc và không để những việc ngoài lề ảnh hưởng tới mình. Bạn xử lý công việc khá tốt, bạn sắp xếp một cách khoa học, chỉn chu và không để các việc cá nhân ảnh hưởng tới tiến độ công việc chung.

Chuyện tình cảm của Song Tử là vấn đề đáng quan tâm nhất trong ngày hôm nay của Song Tử. Bạn cảm thấy buồn chán, cô đơn vì vẫn chưa tìm được mảnh ghép của đời mình.

Chòm sao này nên suy nghĩ thật kỹ trước khi chi tiêu để sau này không cảm thấy hối tiếc.

Con số may mắn: 23, 66

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên kìm hãm thói ham vui bốc đồng của mình lại, phát hiện ra làm sai thì sửa, nhưng không thể cứ đi sửa sai mãi được. Bạn nên tìm sự hỗ trợ từ mọi người xung quanh khi cần giải quyết một vấn đề nào đó trong công việc.

Về phương diện tình cảm, nếu Cự Giải còn độc thân cần thận trọng trước khi bày tỏ tình cảm của mình với một người nào đó. Bạn nên suy nghĩ thật chín chắn, đừng để sự hấp tấp của bản thân đẩy cả hai vào tình huống khó xử.

Nếu một người bạn nhờ Cự Giải giúp về mặt tài chính thì hãy làm những gì mà bạn có thể trong khả năng. Đừng lạnh nhạt cũng đừng cố quá sức mình.

Con số may mắn: 22, 81

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày khá vui vẻ vì mọi thứ diễn ra thuận lợi, mọi người xung quanh bạn cũng đều hài hòa. Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Những kế hoạch trước đó bạn đề ra đều tiến triển rất tốt, hứa hẹn sẽ mang lại những thành công ngoài sức mong đợi.

Về phương diện tình cảm, nếu Sư Tử còn độc thân nên tham gia càng nhiều hoạt động càng tốt vì rất có thể đây là cơ hội để bạn gặp được nửa kia đích thực.

Chuyện tiền bạc sẽ không phải mối lo của Sư Tử hôm nay vì bạn biết cách kiếm tiền thông minh.

Con số may mắn: 15, 82

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ khá cố chấp, cứng đầu và chẳng chịu nghe bất cứ lời khuyên bảo góp ý nào của mọi người. Thứ 3 này tính cạnh tranh của bạn lên cao, không chỉ trong công việc và cả về tài chính, bạn sẽ không để bất kỳ ai vượt mặt mình. Tham vọng của bạn rất lớn và bạn sẽ có nhiều việc phải làm.

Hôm nay dù bận bịu đến mấy thì Xử Nữ cũng nên dành thời gian để quan tâm tới những người mà mình yêu thương, nhất là nửa kia. Chỉ cần sự quan tâm của bạn cũng lớn hơn bất cứ món quà hay lời nói hoa mỹ nào.

Nếu có thời gian rảnh thì Xử Nữ nên lên kế hoạch rèn luyện thể dục thể thao đều đặn, thường xuyên. Cơ thể được vận động sẽ khỏe khoắn, dẻo dai và có sức đề kháng tốt hơn.

Con số may mắn: 23, 88

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình có nhiều nỗi niềm nhưng không biết thổ lộ cùng ai, càng không biết phải nói thế nào để mọi người hiểu được mình. Thiên Bình có thể đang mong muốn được thể hiện bản thân rõ ràng hơn trong những lĩnh vực khác. Tuy nhiên có lẽ ngày hôm nay sẽ không mang lại cho bạn cơ hội như bạn mong muốn.

Sự cô đơn đang bao trùm lấy Thiên Bình. Nhìn ra xung quanh ai cũng vui vẻ, có đôi có cặp trong khi mình vẫn cô đơn, bạn muốn có được sự quan tâm, chăm sóc từ một người quan trọng.

Thay vì cứ ngồi ủ rũ, Thiên Bình hãy chăm chỉ tập thể dục thể thao, ra ngoài vận động nhiều hơn, sức khỏe của bạn dạo này cũng không được tốt.

Con số may mắn: 23, 51

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp có khả năng làm việc độc lập nhưng khi làm việc tập thể thì lại chưa làm chủ được chính mình, còn để các yếu tố khác chi phối đến mình.

Chuyện tình cảm của Hổ Cáp khá phức tạp, lúc vui lúc buồn khiến bạn như đang bị cuốn vào vòng xoáy vậy. Bạn không biết làm cách nào để thoát ra khỏi mớ hỗn độn này.

Trong ngày thứ 3 này chòm sao này nên chú ý tới sức khỏe của mình hơn trong ngày. Có thể sẽ cảm thấy mệt mỏi hơn đôi chút vì thời tiết thay đổi.

Con số may mắn: 23, 99

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể cảm thấy thấy căng thẳng khi mà luôn đặt kỳ vọng cao hơn ở bản thân mình. Bạn nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết những vấn đề phát sinh một cách linh hoạt và chính xác.

May mắn chuyện tình cảm của chòm sao này vẫn đang khá suôn sẻ khi nó ngày càng trở nên mặn nồng và bền chặt. Bạn và người ấy dành nhiều thời gian cho nhau để cùng chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn.

Nhân Mã nên mở rộng quan hệ xã hội và không bỏ qua bất cứ một cơ hội nào dù rất nhỏ bởi chúng có thể là tiền bạc trong tương lai của bạn.

Con số may mắn: 10, 22

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên bình tĩnh đón nhận những lời góp ý, nhắc nhở từ mọi người để hoàn thiện bản thân. Công việc không thể vội vàng, hấp tấp được bởi sai một li là đi một dặm. Vì vậy cứ chậm mà chắc còn hơn vì ham cái lợi trước mắt mà đưa ra quyết định sai lầm.

Vận trình tình cảm của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động. Bạn và người ấy vẫn luôn dành cho nhau những tình cảm và cử chỉ quan tâm đặc biệt.

Ma Kết có những kế hoạch đầu tư thông minh nên đừng quên theo sát thực tế để thu được lợi nhuận lớn nhất có thể cho bản thân.

Con số may mắn: 10, 22

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình khá vững chắc. Sự bình tĩnh và kiên định giúp bạn xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Công việc của Bảo Bình đang tiến triển vô cùng thuận lợi cũng bởi bạn biết tận dụng nguồn năng lượng dồi dào của mình. Những ý tưởng sáng tạo, độc đáo cũng được thể hiện một cách tốt nhất.

Về phương diện tình cảm của bạn vẫn đang rất tốt. Bạn có cơ hội tìm được người trong mộng của mình. Nhưng đừng rụt rè, nếu cơ hội đi qua bạn sẽ rất tiếc.

Thu nhập mặc dù chưa tăng nhưng lại đều đặn và có từ nhiều nguồn nên nhìn chung Bảo Bình cũng không phải lo lắng gì về mặt tài chính.

Con số may mắn: 22, 91

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cần phải chắc chắn trong từng quyết định đưa ra nếu không muốn gặp phải rắc rối. Công việc, sự nghiệp có gặp chút khó khăn nhưng Ngư Nhi không phải lo lắng quá vì bạn đã có đồng nghiệp và cấp trên tận tình giúp đỡ.

Về mặt tình cảm, nếu Song Ngư có đôi có cặp hãy suy nghĩ đến khoảng thời gian tươi đẹp mà hai người cùng trải qua để có thêm động lực vun đắp cho tình yêu của mình.

Chòm sao này không nên tiêu xài một cách quá phung phí quá vào những món đồ không cần thiết nhé, hãy cân bằng cả thu và chi để đảm bảo cho tài khoản ổn định.

Con số may mắn: 10, 99

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo