Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (02/10/2021)

Cập nhật lúc 01-10-2021 18:16:07 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Xử Nữ có lẽ đang tự mua khổ vào mình khi dấn thân vào những chuyện không rõ đầu đuôi. Bạn cần lắng nghe trước khi đưa ra nhận định của mình. Cung hoàng đạo này đánh giá vấn đề khá sâu sắc tuy nhiên sự diễn đạt của bạn còn kém, khiến mọi người không thể hiểu được ý của bạn.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 2/10/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương sẽ có thể đạt được những lợi ích khi giữ được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Với thái độ cầu tiến và sự quan tâm chân thành của mình, mà bạn sẽ nhanh chóng gặt hái được thành công trong cuộc sống.

Về phương diện tài chính hôm nay của bạn trong ngày hôm nay đang có xu hướng chi tiêu thận trọng hơn bình thường, vì bạn có mong muốn sẽ tiết kiệm hơn để có một khoản tiền dư ra cho những dự định sau này.

Về mặt tình cảm, không chỉ ở bên người mà bạn yêu, thời gian này còn là để dành cho Bạch Dương có thể chăm sóc bản thân mình và có thể thời gian để gắn bó thân thiết với mọi người, và đặc biệt là những người bạn yêu mến nhất.

Con số may mắn: 12, 90

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người rất khéo léo, những suy nghĩ của bạn có phần hơi lập dị, tuy nhiên chòm sao này lại bỏ mặc sự chê bai của mọi người xung quanh. Đôi khi chòm sao này lại đang quá tự đề cao bản thân mình. Thay vì việc bạn quá lo nghĩ cho những vấn đề sắp xảy ra, hãy lập kế hoạch và dự định trước cho mình.

Chòm sao này sẽ không quá vội trong việc dự đoán các chuyển biến tình cảm, lúc này Kim Ngưu hãy nên tập trung vào chính mình để có sức hút với mọi người xung quanh thì sẽ tốt hơn rất nhiều.

Về tình hình sức khỏe của bạn, có thể thấy được nhờ vào chế độ tập luyện thường xuyên và nghiêm túc, do đó chòm sao này sẽ trở nên rắn rỏi, săn chắc hơn rất nhiều. Hãy duy trì việc lập luyện này.

Con số may mắn: 22, 87

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đang có ý tưởng le lói trong đầu và mong muốn có thể thực hiện điều đó, và sẽ có ý định là sẽ theo đuổi đến cùng. Cung hoàng đạo này được đánh giá là một người rất chịu khó, và ham học hỏi mọi vấn đề. Tính cách này đã giúp cho bạn có được kết quả như mong đợi.

Trong vấn đề tình cảm, chỉ Song Tử mới có thể đủ hiểu được mối quan hệ hiện tại của chính bản thân mà thôi, có lẽ rằng bạn không nên nghe theo những lời khuyên của bất kỳ ai, bởi vì họ chỉ là người ngoài cuộc với cái nhìn phiến diện. Chòm sao này sẽ nên cần thêm thời gian để bình tĩnh suy nghĩ lại mọi chuyện.

Về phương diện sức khỏe, trong thời điểm hiện tại cung hoàng đạo này đừng bởi vì lười mà quên đi việc tập luyện. Điều này sẽ khiến cho sức khỏe của bạn suy giảm rất nhiều.

Con số may mắn: 25, 76

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải rất dễ xao nhãng và không tập trung vào vấn đề. Điện thoại có lẽ sẽ chính công cụ hữu ích giúp cho chòm sao này sẽ quản lý và sắp xếp lại mọi việc và lên lịch hẹn, đặt báo thức... Tiện lợi là thế tuy nhiên, bạn đừng để cho nó ảnh hưởng đến cuộc sống và sinh hoạt của mình.

Trong phương diện tình cảm, cả Cự Giải và nửa kia cần phải kiên nhẫn hơn, có lẽ hai người không nên bộc lộ cảm xúc thái quá trong những vấn đề hết sức bình thường, hãy suy nghĩ kỹ càng mọi chuyện, và xử lý vấn đề với nhau. Đừng để chúng tích lũy và gây ra sự rạn nứt lớn trong mối quan hệ này.

Về tình hình tài chính, việc kiếm tiền sẽ có lúc được lúc mất, bạn đừng quá cố chấp và quá hi vọng. Trên đời thì sẽ không có việc gì là quá dễ dàng cả, chỉ có bước từng bước một cách chắc chắn mới là phương pháp tốt nhất cho bạn lúc này.

Con số may mắn: 08, 27

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày 2/10/2021 cho thấy Sư Tử đang tự quá tập trung vào chính mình, mà quên đi việc mọi người giúp đỡ mình ra sao. Có lẽ chính sự độc lập quá của bạn, sẽ khiến cho bản thân rơi vào tình huống bị cô lập và tách biệt với mọi người.

Tình hình tài chính của bạn đang cần được cải thiện hơn nữa. Tuy nhiên Sư Tử cần phải có thêm thời gian để tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề, đừng nên quá vội vàng kẻo mất tiền oan đó bạn nhé. Việc gì cũng cần xuất phát từ sự hiểu biết.

Về mặt sức khỏe, ngoài việc nghỉ ngơi ra thì Sư Tử cũng cần có những chế độ tập luyện các môn thể dục thể thao một cách đều đặn, để có thể giảm thiểu căng thẳng hơn trong công việc. Điều đó sẽ giúp cho chòm sao này có được sự thoải mái và thư giãn hơn rất nhiều.

Con số may mắn: 11, 80

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có lẽ đang tự mua khổ vào mình khi dấn thân vào những chuyện không rõ đầu đuôi. Bạn cần lắng nghe trước khi đưa ra nhận định của mình. Cung hoàng đạo này đánh giá vấn đề khá sâu sắc tuy nhiên sự diễn đạt của bạn còn kém, khiến mọi người không thể hiểu được ý của bạn.

Về phương diện sức khỏe, sự căng thẳng trong cuộc sống sẽ dẫn đến những ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn. Xử Nữ sẽ cần dẹp hết lại mọi muộn phiền để đảm bảo có hệ miễn dịch tốt.

Về mặt tình cảm, chòm sao này đừng nên giữ thái độ mong đợi quá nhiều, bớt những suy nghĩ hoặc thất vọng về ai đó. Bạn nên chấp nhận bất cứ thực tế nào có thể xảy ra cho dù trước đó bạn đã hi vọng rất nhiều.

Con số may mắn: 56, 78

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần học cách thư giãn và thích ứng với mọi tình huống. Khi nào mọi việc cũng được diễn ra theo ý muốn của bạn. Để bảo vệ tiền có lẽ Thiên Bình không nên đưa ra bất kỳ quyết định nào một cách bộc phát. Nếu không bạn sẽ có thể mất đi một khoản tiền lớn.

Trong phương diện sức khỏe, điều cần thiết với Thiên Bình bây giờ cần làm sao để tìm cách để ngủ sâu, không nên thức quá khuya để xem phim, vì việc này sẽ ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch của chòm sao này.

Về mặt tình cảm, bạn cần biết lắng nghe tâm sự của nửa kia nhiều hơn nữa vì đó là cách để chòm sao này thể hiện sự quan tâm của mình. Bạn không cần đưa ra bất kỳ lời khuyên nào cho đối phương lúc này mà chỉ cần lắng nghe.

Con số may mắn: 10, 18

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp đặt hi vọng rất nhiều vào những gì mình đang làm, chính vì vậy cần phải kiên nhẫn hơn nữa nhé. Cuộc sống bận rộn, nhiều lo toan khiến cho bạn dễ bất an, lo âu hơn rất nhiều. Có điều gì đó bất thường tác động vào bạn cũng khiến cho chòm sao này trở nên khó bình tâm hơn.

Về phương diện sức khỏe của bạn cần tập thể dục thể thao nhiều hơn nữa để cơ thể có thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Điều đó, sẽ có tác dụng hơn là bạn sử dụng những thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng.

Hổ Cáp sẽ rất dễ xung đột với người ấy, có thể là chỉ vì bạn mong muốn bảo vệ cái tôi hay là vì có cảm giác không được tôn trọng từ đối phương. Bạn cần bình tĩnh lại và thấu hiểu người ấy hơn.

Con số may mắn: 56, 75

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã rất ưa thích những thứ đổi mới, tuy nhưng bạn có thể thay đổi ngay lập tức suy nghĩ của bản thân vì điều khó khăn đối với bạn. Hãy học cách để mở rộng thế giới bản thân ra và nhìn mọi chuyện sâu sắc hơn nữa.

Về mặt tài chính ngày hôm nay của Nhân Mã, sợ hãi hay hoảng loạn sẽ không giúp ích gì cho bạn lúc này đâu, do đó chòm sao này cần đúc kết ra cho bản thân mình những bài học. Có thế thì bạn mới tránh khỏi sự mất mát về tiền bạc.

Ngày hôm nay trong phương diện tình cảm của Nhân Mã sẽ rất êm đềm không có sóng gió gì xảy ra cả, chòm sao này sẽ cảm thấy yêu thương nhiều hơn. Bạn hãy trải nghiệm nhiều cảm xúc mới lạ khác để thấy được nội tâm mình và hiểu được bản thân đang suy nghĩ hay mong muốn điều gì.

Con số may mắn: 23, 56

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần biết lượng sức mình, không nên vì muốn giúp một ai đó mà làm hại bản thân. Suy nghĩ về quá khứ quá nhiều sẽ không ích gì cho bạn. Việc hồi tưởng về những ký ức tươi đẹp trong quá khứ sẽ chỉ khiến cho bạn chìm đắm mãi mà không thức tỉnh, thay vào đó hãy thức tỉnh và suy nghĩ về thực tại.

Ma Kết sẽ được người thân giúp rất nhiều bởi vì họ yêu thương và mong muốn bạn có được một cuộc sống tốt đẹp.

Chòm sao này nên duy trì cơ thể khỏe mạnh trong để có sức lực thực hiện những mục tiêu của bản thân.

Con số may mắn: 22, 56

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình mong muốn có thể quay lại cuộc sống tự do, khi mà không lo nghĩ, tuy nhiên xem ra việc này lại không thực tế cho lắm. Chòm sao này nên chấp nhận hoàn cảnh thực tế và đối diện để có thể giải quyết vấn đề một cách trực diện.

Tình hình tài chính của Bảo Bình không được tốt như mong đợi cho lắm. Chòm sao này nên tìm phương hướng phù hợp hơn nữa nhé, đừng quá vội vàng, và hấp tấp. Quyết định đầu tư của chòm sao này ngày hôm nay nên được xem xét và quyết định kỹ lưỡng và cẩn thận hơn.

Có lẽ sức khỏe của bạn đang bị ảnh hưởng bởi những thiết bị điện tử và đó chính là lý do dù ở nhà nhiều nhưng bạn vẫn không có thời gian để thực hiện việc tập luyện.

Con số may mắn: 10, 98

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đã quá suy nghĩ quá nhiều thành ra sẽ không biết nên lựa chọn gì. Trong công việc, bạn cần xem xét và bình tĩnh lại trước những quyết định của bản thân để không phải xảy ra bất cứ sai sót nào quá lớn.

Về phương diện sức khỏe, Song Ngư cần phải thiết lập giới hạn và dừng lại tất cả các hoạt động lại trước khi đi ngủ để đầu óc của bạn có thể được nghỉ ngơi và thư giãn hơn nữa. Không nên sử dụng thiết bị điện thoại trước khi ngủ cũng sẽ là một bí quyết tốt cho bạn có được giấc ngủ sâu hơn.

Tình hình tài chính của chòm sao này ngày hôm nay tương đối là ổn định, sẽ không có gì thay đổi quá nhiều với bạn. Tuy nhiên Song Ngư lại đang có dấu hiệu chi tiêu quá tay, bạn cần hạn chế việc chi tiền cho những nhu cầu mua sắm nhất thời của mình.

Con số may mắn: 12, 95

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo