Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (03/07/2021)

Cập nhật lúc 02-07-2021 19:48:49 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử hôm nay có lẽ sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối. Bạn hãy nên thay đổi bản thân để có thể thích nghi được với những thay đổi sắp tới. Công việc còn đang tồn đọng khiến bạn phải phiền lòng. Bạn nên xử lý công việc ngay lập tức để có thể biết được mình đúng hay sai ở đâu.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 3/7/2021 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Bạch Dương có một nguồn năng lực bùng nổ. Sự nhiệt tình đó có thể đang khuấy động bầu không khí làm việc hăng say hơn bao giờ hết. Thế nhưng cũng vì thế mà nó lại khiến cho bạn khó kiểm soát cảm xúc của bản thân và trở nên nóng vội.

Về phương diện về sức khỏe, có lẽ bạn nên giấc ngủ sâu và sẽ đó thức dậy cho tinh thần được khỏe khoắn và thoải mái hơn nhé, đó là lý do bản có một cơ thể khỏe mạnh hơn cả. Hãy nên tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt tốt đó.

Về phương diện tài chính, nếu muốn có cơ hội kiếm tiền thì với bạn đúng là chẳng thiếu nhưng đây chưa phải lúc bạn đưa ra những quyết định quan trọng đến tiền bạc. Lời khuyên cho bạn không nên quá vội vàng.

Con số may mắn: 35, 76

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu hôm nay sẽ có đón nhận đầy niềm vui và sự hứng khởi. Những nguồn năng lượng tích cực sẽ mang đến cho cung hoàng đạo này điều may mắn bất ngờ, và các cơ hội hiếm có khác. Bạn hãy nên nhanh tay nắm bắt thời cơ và tăng tốc tiến tới thành công.

Về phương diện tình cảm, sau những sự bận rộn của công việc, có lẽ bạn mong muốn được tìm về với gia đình của mình. Thời gian này rất thích hợp để bạn có thể vun đắp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo ngày hôm nay không có nhiều biến động. Cho đến hiện tại thì có vẻ như mọi chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của bạn. Hãy tiếp tục tuân thủ như vậy thì tiền bạc với cung hoàng đạo này đúng là chả bao giờ phải lo thiếu.

Con số may mắn: 12, 54

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay có lẽ sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối. Bạn hãy nên thay đổi bản thân để có thể thích nghi được với những thay đổi sắp tới. Công việc còn đang tồn đọng khiến bạn phải phiền lòng. Bạn nên xử lý công việc ngay lập tức để có thể biết được mình đúng hay sai ở đâu.

Về phương diện tình cảm của bạn có phần suôn sẻ hơn trong hôm nay. Mâu thuẫn từ trước đang dần dần được tháo gỡ, bạn và nửa kia có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian ấm áp và hạnh phúc bên nhau.

Tình hình sức khỏe của Song Tử cần phải quan tâm nhất vào thời điểm này chính là sức khỏe. Bạn đã bỏ bê và không quan tâm tới bản thân mình quá lâu rồi, hãy lập một chế độ tập luyện vừa phải và phù hợp vừa để nâng cao sức khỏe và thể lực của mình.

Con số may mắn: 25, 53

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Với tâm trạng dễ bị kích động và thay đổi sẽ khiến cho mọi việc hôm nay của bạn rối tung lên. Nếu như cung hoàng đạo này biết kiềm chế tốt bản thân thì mọi chuyện đã có thể giải quyết đơn giản hơn nhiều.

Chỉ vì người ấy làm sai ý của bạn cũng khiến cho Cự Giải cảm thấy giận dỗi mãi. Lời khuyên cho bạn không nên gây sự vô cớ, nếu cứ tiếp diễn thì e rằng đối phương cũng sẽ chẳng còn đủ kiên nhẫn làm lành với bạn.

Tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay có dấu hiệu khởi sắc, khi mà đã lâu lắm rồi túi tiền của bạn mới được dư dả như vậy. Bạn có thể tự thưởng cho bản thân một vài món đồ mình yêu thích mà không phải đắn đo gì.

Con số may mắn: 08, 27

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày tương đối là bình lặng, không biến động gì quá lớn xảy ra. Mọi thứ vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. Hãy tiếp tục cố gắng và nỗ lực không ngừng để được đích đến của mình, chắc chắn thành công sẽ mỉm cười với bạn.

Trong chuyện tình cảm, nếu ai còn đang độc thân có lẽ cũng bởi bạn vẫn đang hồi niệm về quá khứ và gặm nhấm nỗi buồn. Có lẽ nếu cứ không chịu mở lòng thì sao bạn có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của người ấy dành cho bạn.

Về phương diện tài sức khỏe, dường như bạn đã nuông chiều bản thân quá và bây giờ chính là thời điểm tốt nhất để cung hoàng đạo này có thể lên kế hoạch tập luyện. Tập luyện đúng, đủ và điều độ sẽ giúp cho bạn có một sức khỏe tốt nhất.

Con số may mắn: 16, 98

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ vào hôm nay sẽ có cơ hội để tỏa sáng và thể hiện khả năng của bản thân. Các ý tưởng mà bạn đưa ra sẽ nhận được nhiều ý kiến đồng tình, và mọi người không ngừng dành lời khen ngợi với sự sáng tạo đó của bạn. Chắc chắn rằng bạn sẽ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao về năng lực làm việc của mình.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay rất ổn định, do đó bạn không nên quá lo lắng hay tiết kiệm quá nhé. Hãy cứ thoải mái tận hưởng thành quả nhờ vào sự lao động chăm chỉ của mình. Bạn cũng nên lưu ý không tiêu xài phung phí vào những thứ không cần thiết là được rồi.

Về phương diện tình cảm, có lẽ bạn đang quá khắt khe khi chọn lựa đối phương cho mình. Bạn hãy bớt kén chọn đi một chút và mở lòng với những người đang có tình cảm với mình.

Con số may mắn: 25, 76

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hôm nay có lẽ sẽ gặp không ít khó dễ. Bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối diện với mọi thứ trước khi chúng xảy ra. Những vấn đề bất ngờ phát sinh có thể khiến cho ngày cuối tuần này của cung hoàng đạo này thêm phần bận rộn và căng thẳng, do đó hãy bình tĩnh xử lý mọi vấn đề.

Về phương diện tình cảm, may mắn cho bạn là bên cạnh luôn có người chia sẻ và giúp đỡ. Bạn nên chia sẻ những mối bận tâm của bạn với nửa kia, có thể bạn sẽ nhận được một lời khuyên hữu ích và tốt đó.

Chính những áp lực công việc khiến cho bạn cảm thấy sức khỏe không được tốt lắm. Bạn thường xuyên thấy đau đầu và khó ngủ hơn bao giờ hết. Hãy dừng công việc sang một bên, dành thời gian để nghỉ ngơi lấy lại sức khỏe thì mới có thể tiếp tục làm việc.

Con số may mắn: 56, 87

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hôm nay sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời bên những người thân yêu nhất. Năng lượng tích cực giúp cho công việc của bạn hoàn thành xuất sắc nhất. Các ý tưởng sáng tạo của bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi rất nhiều của mọi người.

Về chuyện tình cảm, cung hoàng đạo này sẽ có một ngày cuối tuần tràn đầy hạnh phúc nồng nàn bên người thương của mình. Mỗi ngày trôi qua với đôi bạn đều là những trải nghiệm thú vị, và ngày càng trở nên gắn bó với nhau hơn rất nhiều.

Túi tiền của Hổ Cáp hôm nay không được rủng rỉnh cho lắm. Bạn nên rút kinh nghiệm và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.

Con số may mắn: 26, 85

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã hôm nay sẽ cảm thấy rất thoải mái và tràn đầy năng lượng. Mọi công việc đều được xử lý một cách nhanh chóng và dễ dàng khiến cho mọi người đều cảm thấy nể phục bạn. Khả năng làm việc sáng tạo và độc lập của bạn đều được khen người và chẳng ai có thể chê trách được điều gì.

Về phương diện tình cảm, cung hoàng đạo này rất ghét sự gò ép nên khi chuyện tình cảm trở nên ngột ngạt hơn, bạn sẽ cảm thấy chán nản và muốn dừng lại. Bạn muốn để cho tâm trí được nghỉ ngơi, không muốn vướng bận gì.

Tình hình tài chính của bạn hôm nay đang có dấu hiệu vơi đi rất nhiều rồi đó. Thế nhưng, chúng cũng mang lại những trải nghiệm thú vị khó quên dành cho bạn, do đó bạn cũng không cần phải tiếc nuối.

Con số may mắn: 13, 78

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết hôm nay sẽ trở nên e dè hơn hết. Riêng trong công việc thì bạn chẳng khi nào nề hà bất cứ điều gì gian khó cả. Bạn sẵn sàng thực hiện tất cả những nhiệm vụ được giao. Cung hoàng đạo này sống rất trách nhiệm và luôn tận tụy với công việc nhất.

Về phương diện tình cảm, Ma Kết sẽ không thích thể hiện cảm xúc của bản thân với mọi người. Bạn tự tạo lên cho mình một bức rào ngăn cách với những người muốn tiếp cận với bạn. Hãy mở cánh cửa tâm hồn và đón nhận tình cảm từ mọi người xung quanh.

Thế nhưng cũng vì đã quá bận rộn với công việc mà bạn chẳng còn thời gian để tâm đến sức khỏe của bản thân. Cơ thể của bạn đang có dấu hiệu cảnh báo như đau đầu, mất giấc, do đó bạn hãy chú ý và thăm khám chữa trị.

Con số may mắn: 58, 90

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được đánh giá là có cái nhìn sắc bén hơn về mọi vấn đề, đặc biệt về vấn đề tài chính. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc, bởi vì mọi thứ diễn ra thuận lợi và đúng như kế hoạch.

Về mặt sức khỏe, có vẻ như cung hoàng đạo này cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn không bỏ qua những dấu hiệu mệt mỏi, vì rất có thể nó là cảnh báo bệnh tật mà bạn không chú ý đến.

Tình hình tài chính của chòm sao này hôm nay có dấu hiệu khởi sắc hơn rất nhiều, bởi bạn đang dễ dàng nhìn ra được cơ hội phát tài nhanh chóng. Nếu bạn quyết tâm dứt khoát nắm lấy thời cơ hiếm có này thì chắc chắn bạn sẽ nắm trong tay một số tiền lợi nhuận khổng lồ.

Con số may mắn: 38, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ có một niềm vui trong một ngày tràn năng lượng. Chẳng có bất kỳ ai nào có thể cản được bước tiến của bạn, khi mà liên tục những ý tưởng sáng tạo và hay ho cứ đang dồn dập xuất hiện. Chưa khi nào mà bạn lại thấy tinh thần phấn chấn đến thế, cũng chính vì vậy mà công việc của bạn rất trôi chảy và thuận lợi là vậy.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này hôm nay được đánh giá là khá ổn định. Bạn cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều vì túi tiền của mình lúc này. Chỉ cần bạn không chi tiêu quá phung phí là cũng có thể dư ra một khoản rồi.

Lời khuyên cho bạn nên quan tâm tới sức khỏe của mình nhiều hơn. Bạn lên kế hoạch ăn uống, sinh hoạt điều độ và tập thể thao thường xuyên để khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

Con số may mắn: 26, 77

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo