Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (05/11/2016)

Cập nhật lúc 05-11-2016 09:16:12 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Hổ Cáp không nên hứa hẹn nhiều quá nhiều vượt quá khả năng của bản thân bởi vì như thế sẽ tự làm khổ mình đó.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những người bạn vốn đã có xích mích từ lâu sẽ chủ động đề nghị làm hòa, điều này không khỏi làm Bạch Dương ngạc nhiên và bất ngờ. Nhưng đây là cơ hội tốt để hàn gắn những mối quan hệ đổ vỡ, bạn nên chủ động nắm bắt. Vào buổi tối, hãy ra ngoài vui chơi và giải trí cùng bạn bè.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu rất dễ bị sao nhãng vì có quá nhiều việc trong ngày thứ Bảy này. Bạn sẽ chủ động hơn nếu thiết lập được một kế hoạch cụ thể vào đầu ngày. Tuy nhiên, mọi thứ luôn thay đổi rất mau chóng và gây ra nhiều tác động ngoài ý muốn, do vậy, Kim Ngưu sẽ tương đối khổ sở trong khoảng thời gian cuối ngày đấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử không quá nổi bật và xuất sắc trong ngày hôm nay, nhưng luôn được bạn bè nể trọng. Bạn có thể gặt hái khá nhiều thành công nếu biết cách cân bằng giữa cuộc sống và học tập. Mặt khác, việc dành quá nhiều thời gian cho những sở thích cá nhân khiến Song Tử không tập trung hết mình vào nhiệm vụ trong ngày.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thay đổi một chút trong kế hoạch có thể giúp Cự Giải tiết kiệm nhiều thời gian và công sức, nhưng lại gây ảnh hưởng đến người khác. Vì thế, hãy nên cân nhắc kĩ trước khi đưa ra bất kì chọn lựa nào quan trọng nhé. Cuối ngày có thể là thời điểm mà bạn phải căng sức bởi áp lực công việc, nhưng dù sao thì mọi thứ sẽ luôn suôn sẻ thôi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Một trong những điểm mạnh nổi bật của Sư Tử chính là khả năng biết xoa dịu và cảm thông, chia sẻ với người khác với những lời lẽ rất ấm áp và đầy tình cảm. Hôm nay sẽ cho bạn cơ hội để thể hiện điều đó, sẽ có người đang cần đến sự giúp đỡ của bạn vào lúc này. Cố gắng làm tốt tất cả những gì có thể, bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ đừng ngồi không và đợi người khác chủ động bắt tay vào việc rồi thì bạn mới bằt đầu đi theo nhé, vậy sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và trì trệ mọi việc nữa. Chi bằng, hãy tự thúc giục bản thân mình chủ động tiến về trước, lúc nào cảm giác của người thủ lĩnh  cũng chứa rất nhiều điều thú vị.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Bạn bè rất nhiệt tình giúp đỡ một khi Thiên Bình có lời, nhưng không phải việc nào cũng suôn sẻ như mong muốn. Trong ngày thứ Bảy này, bạn đừng nên đặt quá nhiều mục tiêu phấn đấu nhé. Ngoài ra, mối quan hệ với gia đình gặp một vài khó khăn mà chỉ có thời gian mới giải quyết ổn thỏa hơn, cố gắng dung hoà thôi. 

Hổ Cáp (23/10 - 21/11) 

Hổ Cáp không nên hứa hẹn nhiều quá nhiều vượt quá khả năng của bản thân bởi vì như thế sẽ tự làm khổ mình đó. Nhiều khó khăn vào đầu ngày mang lại sự lúng túng, nhưng sẽ mau chóng khắc phục được thôi. Hãy luôn cố gắng thể hiện hết mình nhé, rồi thành công sẽ sớm đến, quan trọng nhất là sự tự tin đấy.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã khá tự tin thể hiện mình, nhưng đừng phô trương quá mức nhé, bạn có thể khiến người khác nổi giận và rồi lại có chuyện lớn thì không hay đâu. Ngoài ra, hôm nay là thời điểm tuyệt vời cho những chuyến đi dã ngoại cùng gia đình hay bạn bè. Tuy nhiên, sức khỏe rõ ràng là vấn đề cần phải quan tâm hàng đầu.

 Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cẩn thận luôn luôn cần thiết, nhưng đôi lúc sẽ làm cho Ma Kết chậm hơn người khác một bước. Vì thế, bạn nên nhịp nhàng hơn nữa trong hành động, một kế hoạch chi tiết vào đầu ngày có thể là một giải pháp tốt cho tình hình hiện tại đấy. Tuy nhiên, hãy nên dành thời gian cho việc nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nữa nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mặc cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bảo Bình, mọi thứ vẫn dậm chân tại chỗ. Hãy bình tĩnh xem xét lại mọi việc nhé, bạn không nên tỏ ra chán chường và muốn rút lui. Tốt nhất là nên dành cho bản thân thời gian rảnh rỗi trong ngày trò chuyện với người lớn, Bảo Bình sẽ sớm có câu trả lời mà thôi.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư luôn mong muốn thử sức trong nhiều lĩnh vực mới để học hỏi, nhưng bạn cũng không nên quá vội vàng nhảy sang công việc mới mà bỏ dở những gì đang phấn đấu. Một vài ưu đãi trong ngày sẽ giúp hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn. Tuy nhiên, đừng nên quá đề cao bản thân khi đưa ra những yêu sách nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo