Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (07/05/2022)

Cập nhật lúc 07-05-2022 08:37:42 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải đối mặt với nhiều sự rắc rối trong ngày hôm nay. Dù cho là việc gia đình hoặc là vấn đề cá nhân đi nữa thì chòm sao này cũng cần sớm xử lý hết chúng càng sớm càng tốt. Năng lực của bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của tất cả mọi người.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có một ngày thoải mái và vui vẻ. Sẽ không có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận được không ít lời khen ngợi bởi vì sự cố gắng của bản thân trong thời gian này.

Túi tiền của cung hoàng đạo này sẽ ngày một đầy thêm trong ngày hôm nay. Bạch Dương sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề tiền bạc thêm nữa. Chòm sao này nên tận hưởng ngày cuối tuần.

Có lẽ chưa khi nào tinh thần của cung hoàng đạo này lại phấn chấn đến thế. Sức khỏe của bạn cũng vì vậy mà cũng được cải thiện hơn rất nhiều. Điều đó sẽ có sức ảnh hưởng rất tốt tới tinh thần của bạn.

Con số may mắn: 35, 66

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu được cơ hội để tỏa sáng trong ngày này. Dù cho là những ngày đầu năm mới thế nhưng công việc của bạn vẫn không khi nào ngừng nghỉ ngơi. Cung hoàng đạo này vẫn tận hưởng những ngày nghỉ mà không hề quên nhiệm vụ của mình. Đây chính là lý do khiến cho bạn luôn nhận được sự đánh giá cao.

Sức hấp dẫn của cung hoàng đạo này sẽ khiến đối phương sẽ không thể cưỡng lại được đấy. Đối phương sẽ chuẩn bị sẵn tinh thần để bày tỏ tình cảm. Hãy mở lòng và đón nhận.

Những nguồn thu của Kim Ngưu sẽ liên tục tăng trong ngày thứ 7 này. Có lẽ là các dự án đầu tư của chòm sao này đã bắt đầu thu về được các khoản lợi nhuận. Giờ là lúc chòm sao này gặt hái được các thành quả mà mình cố gắng trong thời gian vừa qua.

Con số may mắn: 25, 78

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trở nên bối rối trong ngày này. Chòm sao này không nên nhún nhường trước những ý kiến của người khác. Bạn nên có chính kiến của mình nhé, hãy nên dứt khoát và mạnh mẽ hơn.

Về mặt tình cảm của chòm sao này đang tiến triển theo chiều hướng hết sức tích cực. Cung hoàng này nên mở lòng bản thân hơn nữa để chia sẻ và đón nhận tình cảm mà người ấy đang dành cho bạn.

Có vẻ như cung hoàng đạo này sẽ trở nên quá nuông chiều bản thân quá nhiều rồi, hãy tự điều chỉnh lại nếu như mà Song Tử không muốn những thói quen không tốt đang làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn.

Con số may mắn: 00, 98

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đối mặt với nhiều sự rắc rối trong ngày hôm nay. Dù cho là việc gia đình hoặc là vấn đề cá nhân đi nữa thì chòm sao này cũng cần sớm xử lý hết chúng càng sớm càng tốt. Năng lực của bạn sẽ nhận được sự tín nhiệm của tất cả mọi người.

Túi tiền của chòm sao này có vẻ đã vơi đi ít rất nhiều trong thời gian gần đây rồi. Có lẽ đã đến lúc Cự Giải sẽ cần phải cân đối lại các khoản chi tiêu.

Về mặt tình cảm, đối với những bạn còn đang độc thân sẽ dần dần trở nên tự tin hơn trong các mối quan hệ với những người khác giới. Tuy nhiên Cự Giải vẫn chưa có cơ hội để tìm được người ưng ý cho mình trong thời điểm này.

Con số may mắn: 10, 46

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử rất dễ dàng đưa ra các quyết định nóng vội và bốc đồng. Có vẻ bạn đang quyết định mọi chuyện nhanh chóng đến nỗi không kịp suy nghĩ bất cứ thứ gì. Đấy có thể chính là lỗ hổng dễ dẫn tới sự sai sót bất ngờ.

Đặc biệt là trong các vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc, cung hoàng đạo này không nên quá chủ quan và vội vàng quá đấy nhé. Chòm sao này có thể phải mất một số tiền tương đối bởi vì sự bốc đồng của mình.

Mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình sẽ tương đối hài hòa. Chỉ cần đôi bên luôn nỗ lực dành cho nhau mọi điều tốt đẹp nhất thì chắc chắn mối quan hệ tình cảm của bạn càng ngày càng gắn bó nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 13, 54

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đón một ngày mới với rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Các cặp đôi dành trọn thời gian bên nhau và chia sẻ cho nhau những cảm xúc tuyệt vời nhất. Lời hứa hẹn đầy ngọt ngào sẽ sớm giúp cho hai bạn có được những bước tiến mới hơn trong mối quan hệ này.

Túi tiền rủng rỉnh sẽ là một điều khiến cho tâm trạng của cung hoàng đạo này sẽ trở nên vui vẻ và phấn chấn hơn nhiều. Mọi nguồn thu của bạn chắc chắn sẽ còn gia tăng hơn rất nhiều trong khoảng thời gian này.

Hôm nay sẽ là một ngày có rất nhiều may mắn đối với Xử Nữ. Đặc biệt là với những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, nghệ thuật. Những tác phẩm của chòm sao này sẽ tạo ra sẽ có thể nhận được các phản hồi hết sức tích cực của mọi người.

Con số may mắn: 12, 67

 Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ đối mặt với rất nhiều căng thẳng trong mối quan hệ hiện tại. Những vấn đề bất ngờ phát sinh khiến cho chòm sao này phải xoay xở hết sức vất vả mới giải quyết được chúng êm xuôi. Có lẽ cũng vì thế mà tâm trạng của bạn sẽ không được vui vẻ hơn.

Sự bất đồng quan điểm sẽ khiến của hai bạn nảy sinh những tranh cãi, bầu không khí cũng vì thế mà trở nên nặng nề hơn rất nhiều. Có lẽ Thiên Bình nên biết lắng nghe, thấu hiểu suy nghĩ của đối phương nhiều hơn nữa.

May mắn là tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có thể thoải mái chi tiêu mà sẽ không phải toan tính bất cứ chuyện gì quá nhiều.

Con số may mắn: 30, 99

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nếu như được thêm sức mạnh, cung hoàng đạo này sẽ tràn đầy năng lượng trong ngày này. Dù có phát sinh những bất ngờ trong công việc, Hổ Cáp cũng sẽ vui vẻ hoàn thành mà sẽ không có bất cứ lời than phiền gì.

Trong các mối quan hệ giữa các cặp đôi sẽ trở nên nồng nàn thắm thiết hơn so với thời gian trước đấy. Cả hai bạn sẽ cùng nhau chia sẻ những cảm giác hạnh phúc và ngọt ngào khi mà ở bên nhau.

Tinh thần sảng khoái khiến cho chòm sao này minh mẫn và khỏe mạnh hơn nhiều. Tuy nhiên Hổ Cáp không nên vì thế mà lại quên dành sự chăm sóc sức khỏe của mình.

Con số may mắn: 13, 45

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên chú ý hơn đến lời nói của mình trong ngày hôm nay. Mọi lời khen chê của chòm sao này sẽ tác động không nhỏ đến người khác trong ngày này. Do đó hãy dùng sự mềm mỏng của bản thân để bày tỏ quan điểm, không quá gay gắt trong ngày hôm nay.

Nhân Mã cũng hãy cần quan tâm hơn đến các cảm xúc của nửa kia, chòm sao này không nên vội nói ra lời khiến cho nửa kia sẽ bị tổn thương thêm đấy. Bạn đang quá thẳng thắn và sẽ khiến cho mối quan hệ dần trở nên xấu đi.

Hôm nay sẽ không phải là một ngày may mắn của Nhân Mã, vì thế chòm sao này đừng để mình bị lôi kéo vào các trò chơi may rủi, đỏ đen đó nhé. Chúng sẽ ngốn của bạn không ít tiền.

Con số may mắn: 30, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần phải thận trọng hơn trong các quyết định của mình trong ngày này. Nhất là trong vấn đề tiền bạc, bạn sẽ càng phải tỉnh táo và sáng suốt hơn bao giờ hết. Đừng để bản thân bị dụ dỗ bởi lời nói ngon ngọt, lừa lọc.

Có thể bởi vì hiểu lầm mà chòm sao này sẽ nói ra những lời khiến cho nửa kia của bạn sẽ cảm thấy hết sức tổn thương. Hãy xem xét tìm hiểu mọi khía cạnh trước khi mà phán xét nửa kia.

Tình hình sức khỏe của bạn đang có chiều hướng đi xuống trong khoảng thời gian gần đây. Vấn đề ăn uống nghỉ ngơi thiếu đi sự điều độ sẽ là một trong các nguyên nhân chính, Ma Kết cần sớm điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình.

Con số may mắn: 31, 55

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở nên mâu thuẫn với chính mình. Cung hoàng đạo này sẽ rất khó có thể đưa ra quyết định riêng của bản thân mình khi cảm xúc và lý trí không thể nào mà đồng nhất. Có lẽ lời khuyên của người đi trước sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn.

Hãy đặt mình trong hoàn cảnh của người khác trước khi đưa ra các nhận định riêng. Cung hoàng đạo này không nên để những hiểu lầm khiến cho phương diện tình cảm bị sứt mẻ, rạn nứt là một điều khó mà tránh khỏi.

Túi tiền của bạn sẽ vơi đi ít nhiều trong ngày này, khi những khoản chi liên tục tăng lên. Bảo Bình nên có điều chỉnh phù hợp trước khi tiền bạc trong tay của bản thân bay đi hết.

Con số may mắn: 36, 70

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn nhiều. Mọi vấn đề sẽ không thể diễn ra như những gì mà bản thân đang mong đợi nên mới có cảm giác chán nản và thất vọng như thế. Chòm sao này cần gạt bỏ mọi sự vướng bận sang một bên để đầu óc được thoải mái.

May mắn là túi tiền của bạn luôn rủng rỉnh như thế. Cung hoàng đạo này nên thử tặng cho mình một món quà như là một phần thưởng cho bản thân, bởi vì sự nỗ lực trong thời gian qua. Điều đó sẽ khiến cho tâm trạng của Song Ngư sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Mọi chuyện sẽ không thể diễn ra như những gì mà chòm sao này đang mong đợi nên Song Ngư mới có cảm giác chán nản và thất vọng đến vậy. Hãy gạt bỏ mọi sự vướng bận sang một bên để suy nghĩ thông suốt mọi việc hơn.

Con số may mắn: 52, 67

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo