Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (10/07/2021)

Cập nhật lúc 09-07-2021 16:20:18 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Song Tử hôm nay sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Hãy nên thay đổi mình để có thể thích nghi được với những thay đổi sắp tới. Công việc còn tồn đọng khiến cho chòm sao này phải bận tâm. Cung hoàng đạo này nên xử lý công việc luôn bây giờ để có thể biết được bản thân đang đúng hay sai.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Tử vi ngày 10/7/2021 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương hôm nay sẽ có nguồn năng lực dồi dào và bùng nổ. Chính vì tính nhiệt tình, mà bạn có thể khuấy động được bầu không khí làm việc hăng hái và sôi động hơn. Tuy nhiên do đó mà nó lại khiến cho bạn khó kiểm soát cảm xúc của bản thân và trở nên nóng vội.

Về phương diện về sức khỏe bạn nên giấc ngủ sâu và sẽ đó thức dậy cho tinh thần có thể khỏe khoắn và thoải mái hơn nhiều, đó chính là nguyên do bản có một cơ thể khỏe mạnh hơn cả. Bạn cần phải tiếp tục duy trì chế độ sinh hoạt tốt hơn.

Về phương diện tài chính, cơ hội kiếm tiền đến với bạn chẳng hề thiếu gì thì, tuy nhiên đây chưa phải lúc bạn đưa ra các quyết định quan trọng đến tiền bạc. Bạn đừng quá vội vàng.

Con số may mắn: 12, 98

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu vào hôm nay sẽ gặp được nhiều niềm vui và sự hứng khởi. Nguồn năng lượng tích cực sẽ mang đến cho Kim Ngưu những điều may mắn bất ngờ, và những cơ hội hiếm có khác. Có lẽ chính bạn cũng nên nhanh tay nắm bắt thời cơ và nhanh chóng đạt được thành công.

Về phương diện tình cảm, sau bận rộn công việc, bạn rất mong muốn được tìm về với gia đình của mình và vun đắp nhiều hơn nữa tình cảm giữa những thành viên với nhau.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu không có nhiều biến động. Thời điểm hiện tại, dường như có vẻ như mọi chi tiêu đều nằm trong kế hoạch của chòm sao này. Bạn nên tiếp tục tuân thủ, thì tiền bạc với chòm sao này đúng là chả bao giờ phải lo thiếu.

Con số may mắn: 25, 75

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ phải đối mặt với rất nhiều rắc rối. Hãy nên thay đổi mình để có thể thích nghi được với những thay đổi sắp tới. Công việc còn tồn đọng khiến cho chòm sao này phải bận tâm. Cung hoàng đạo này nên xử lý công việc luôn bây giờ để có thể biết được bản thân đang đúng hay sai.

Về phương diện tình cảm, bạn có phần rất suôn sẻ hơn vào hôm nay. Mâu thuẫn giữa bạn và đối phương từ trước tới nay, bạn sẽ có thể thoải mái tận hưởng khoảng thời gian ấm áp và hạnh phúc mãi bên nhau.

Bạn cần phải chú ý hơn nữa vấn đề sức khỏe. Song Tử nên lập cho mình một chế độ tập luyện, ăn uống đầy đủ và khoa học.

Con số may mắn: 02, 64

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay sẽ rất nhạy cảm. Tâm trạng của bạn sẽ dễ bị kích động và thay đổi sẽ khiến cho mọi việc rối tung lên. Chòm sao này nên biết kiềm chế tốt bản thân thì mọi vấn đề có thể giải quyết đơn giản hơn.

Về phương diện tình cảm, nửa kia có thể làm sai ý của Cự Giải khiến bạn sẽ giận dỗi. Cung hoàng đạo này đừng nên gây sự vô cớ, nếu cứ tiếp diễn thì e rằng nửa kia cũng sẽ không còn kiên nhẫn làm lành với bạn.

Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khởi sắc. Cự Giải hôm nay có thể tự thưởng cho bản thân một vài món đồ mà bạn yêu thích mà không phải đắn đo gì nữa.

Con số may mắn: 12, 53

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có một ngày tương đối bình lặng, và không có nhiều biến động gì quá lớn xảy ra. Tất cả mọi vấn đề đều đang diễn ra theo đúng kế hoạch đã định. Bạn nên tiếp tục cố gắng và nỗ lực để có thể đạt được thành công như mong đợi.

Về phương diện tình cảm với những ai còn đang độc thân có lẽ cũng bởi Sư Tử vẫn đang hồi niệm về quá khứ và gặm nhấm nỗi buồn của bản thân. Bạn nên thử mở lòng thì mới có thể cảm nhận được tình cảm chân thành của người ấy dành cho mình.

Tình trạng sức khỏe hôm nay của bạn không được tốt cho lắm, có vẻ bạn đã nuông chiều bản thân rồi. Còn bây giờ hãy ra sức tập luyện và ăn uống điều độ hơn, để bản thân được khỏe mạnh nhất.

Con số may mắn: 25, 75

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong hôm nay sẽ được tỏa sáng và thể hiện hết mọi khả năng của mình. Những ý tưởng mà được đưa ra sẽ nhận được mọi ý kiến đồng tình, và tất cả mọi người sẽ dành cho bạn những lời dành lời khen ngợi không ngừng.

Tình hình tài chính ngày hôm nay của Xử Nữ rất ổn định. Bạn hãy thoải mái tận hưởng kết quả mình làm ra nhờ vào sự lao động chăm chỉ của bản thân nhé. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng nên lưu ý không tiêu xài phung phí vào các món đồ không cần thiết.

Về mặt tình cảm, cung hoàng đạo này đang quá khắt khe khi chọn lựa người ấy cho mình, Lời khuyên cho bạn nên bớt kén chọn đi một chút và hãy nên mở lòng ra với những ai đang quan tâm và có cảm tình với bạn.

Con số may mắn: 10, 46

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp phải một số khó khăn vào hôm nay. Do đó Thiên Bình nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để xử lý mọi việc. Hôm nay sẽ có một số vấn đề bất ngờ phát sinh có thể khiến cho ngày cuối tuần của bạn sẽ bận rộn và căng thẳng hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình rất may mắn khi mà bên cạnh bạn sẽ luôn có người chia sẻ và giúp đỡ. Hãy sẻ chia mối bận tâm của mình với người ấy, vì rất có thể bạn sẽ nhận được một lời khuyên hữu ích và hay ho.

Những áp lực công việc sẽ khiến cho cung hoàng đạo này kiệt sức và rất stress. Bạn rất hay cảm thấy đau đầu và khó ngủ. Có lẽ bạn hãy dừng mọi công việc sang một bên, và dành thời gian nghỉ ngơi cho khỏe.

Con số may mắn: 23, 64

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có thời gian tuyệt vời bên những người thân yêu vào ngày hôm nay. Năng lượng tích cực giúp cho công việc của Hổ Cáp hoàn thành xuất sắc nhất. Những ý tưởng sáng tạo của cung hoàng đạo sẽ nhận được những lời khen ngợi rất nhiều từ mọi người xung quanh.

Về phương diện tình cảm, bạn sẽ có một ngày tràn đầy hạnh phúc bên người yêu của mình. Mỗi ngày trôi qua với hai bạn sẽ đều là những trải nghiệm thú vị, và ngày càng trở nên gắn bó khăng khít với nhau hơn.

Tình hình tài chính hôm nay của Hổ Cáp rất ổn định và dư dả. Bạn có lẽ nên rút kinh nghiệm và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng vay mượn.

Con số may mắn: 10, 98

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ thoải mái và tràn đầy năng lượng trong ngày này. Mọi công việc của bạn sẽ đều được xử lý một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Khả năng làm việc sáng tạo và độc lập của bạn đều được mọi người khen ngợi và làm theo.

Về phương diện tình cảm, Nhân Mã rất ghét sự gò ép nên khi vấn đề tình cảm trở nên ngột ngạt hơn, chòm sao này sẽ cảm thấy chán nản và muốn dừng lại. Cung hoàng đạo này muốn để cho tâm trí được nghỉ ngơi, không vướng bận gì.

Tình hình tài chính của Nhân Mã vào ngày này đang có dấu hiệu vơi đi rất nhiều. Tuy nhiên, chúng cũng mang lại những trải nghiệm thú vị khó quên dành cho bạn, vì thế cũng không cần phải tiếc nuối.

Con số may mắn: 23, 64

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ rất e dè và sợ hãi. Trong vấn đề công việc thì bạn chẳng khi nào nề hà bất cứ điều gì gian khó. Ma Kết sẵn sàng thực hiện tất cả các nhiệm vụ được giao. Chòm sao này sống rất trách nhiệm và luôn tận tụy với công việc nhất.

Về phương diện tình cảm, bạn không thích thể hiện cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh. Ma Kết đang tự tạo lên cho mình một bức rào ngăn cách với những người muốn tiếp cận với mình lại. Bạn nên mở cánh cửa tâm hồn và đón nhận tình cảm từ mọi người hơn.

Vì đã quá bận rộn với công việc mà cung hoàng đạo này chẳng còn thời gian để tâm đến sức khỏe của mình. Có thể thấy cơ thể của bạn đang có dấu hiệu cảnh báo như đau đầu, mất giấc, vì vậy Ma Kết nên chú ý và thăm khám chữa trị hơn.

Con số may mắn: 35, 76

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có được cái nhìn sắc bén hơn về mọi chuyện, đặc biệt về vấn đề tài chính. Cung hoàng đạo này không cần phải lo lắng quá nhiều về công việc của mình, do đó mọi thứ diễn ra thuận lợi và đúng như kế hoạch.

Về mặt sức khỏe, Bảo Bình đang cần phải quan tâm hơn đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Chòm sao này sẽ không bỏ qua những dấu hiệu mệt mỏi đau, nguyên nhân rất có thể nó là cảnh báo bệnh tật mà bạn không chú ý đến.

Tình hình tài chính của Bảo Bình ngày hôm nay có dấu hiệu khởi sắc hơn rất nhiều, vì chòm sao này đang dễ dàng nhìn ra được cơ hội phát tài nhanh chóng. Có vẻ như sự quyết tâm dứt khoát nắm lấy thời cơ hiếm có này thì chắc chắn rằng chòm sao này sẽ nắm trong tay một số tiền lợi nhuận khổng lồ.

Con số may mắn: 87, 88

 Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có một một ngày tràn đầy năng lượng. Không ai nào có thể cản được bước bạn, khi mà liên tục những ý tưởng sáng tạo độc đáo và mới lạ. Chưa khi nào mà Song Ngư lại thấy tinh thần phấn chấn đến thế, do đó công việc của bạn rất trôi chảy và thuận lợi hơn.

Tình hình tài chính của Song Ngư hôm nay được đánh giá là rất ổn định. Chòm sao này cũng không cần phải lo nghĩ quá nhiều vì túi tiền của bản thân lúc này. Nếu như Song Ngư không chi tiêu quá phung phí là cũng có thể để ra một khoản.

Tình trạng sức khỏe của bạn đang không tốt. Có lẽ Song Ngư hãy lên kế hoạch ăn uống, sinh hoạt và tập thể thao thường xuyên để có một cơ thể khỏe mạnh và tốt hơn.

Con số may mắn: 14, 65

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo