Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (09/09/2017)

Cập nhật lúc 09-09-2017 05:33:06 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Cự Giải rất khó chịu với những rắc rối gặp phải trong đời sống hàng ngày. Rất tiếc đó là điều mà bạn không thể nào tránh khỏi được, phải chấp nhận nhưng tìm cách vượt qua bằng chính khả năng và trí tuệ của mình.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Nhiều thông điệp ý nghĩa được người ấy chuyển tải trong ngày thứ Bảy này, bạn sẽ ngập tràn trong hạnh phúc và tình yêu. Tuy nhiên, Bạch Dương nên dành thời gian cho những hoạt động cá nhân, việc lấy lại thăng bằng về mặt tinh thần là rất quan trọng. Buổi tối là thời gian tổ chức tiệc tùng cùng gia đình. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Một vài thay đổi trong ngày làm cho Kim Ngưu thật sự lúng túng, vai trò cá nhân của bạn có thể giảm đi rõ rệt, nhưng mọi người sẽ luôn ủng hộ mạnh mẽ, luôn cố gắng nhé. Thời gian buổi sáng, bạn sẽ nhận được quà và thiệp từ bạn bè và người thân trong dịp Giáng Sinh này. Mặc dù vậy, bạn cũng cần phải chú ý đến việc giao tiếp, đừng vì vui quá mà “lỡ lời” nói ra những điều không hay làm người khác buồn. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Khó khăn luôn tồn tại, Song Tử cần phải có thái độ lạc quan và tích cực điều chỉnh phương pháp làm việc của bản thân thì mới có thể gặt hái được thành công. Những mối quan hệ bạn bè có thể là trọng tâm trong ngày mới này, sự giúp đỡ từ gia đình không chỉ tạo điều kiện tốt về mặt tài chính mà còn là chỗ dựa tinh thần tốt nữa đó. Tuy vậy, hãy sắp xếp thời gian trong ngày ra ngoài và giải trí cùng bạn bè nha. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải rất khó chịu với những rắc rối gặp phải trong đời sống hàng ngày. Rất tiếc đó là điều mà bạn không thể nào tránh khỏi được, phải chấp nhận nhưng tìm cách vượt qua bằng chính khả năng và trí tuệ của mình. Ngày cuối tuần này sẽ có một vài chuyện làm bạn cảm thấy buồn và thất vọng, nhưng chỉ cần lạc quan và mở rộng lòng ra thì bạn sẽ thấy rằng mọi chuyện bình thường mà thôi. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Nếu không có sự hòa nhập tốt vào tập thể mới thì Sư Tử sẽ khó lòng đạt được kết quả tốt trong công việc. Hãy luôn ưu tiên thời gian cho những mối quan hệ mới, điều này không chỉ giúp cho mọi người có cơ hội hiểu nhau hơn mà còn giúp tạo ra được sự đồng thuận trong tập thể. Thời gian cuối ngày, những tin nhắn yêu thương sẽ vô cùng ý nghĩa. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Xử Nữ là người có cách tiếp cận công việc rất nhẹ nhàng và từ tốn, tuy vậy riêng hôm nay bạn phải thay đổi một chút nếu không thì kết quả sẽ không như mong đợi. Bạn nên lanh lợi hơn, dứt khoát và nhanh chóng hơn, vì đôi khi nhẹ nhàng quá sẽ làm cho mau chán và thiếu sôi động. Linh hoạt và uyển chuyển sẽ góp phần tăng thành công trong cuộc sống của bạn. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan trong công việc, điều này có được một phần là do những cố gắng cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần phải khéo léo hơn trong giao tiếp xã hội, nếu không thì bạn sẽ phải hối hận về sau vì đã gây ra những kết quả đáng buồn. Thế nhưng, không khí vui vẻ vào buổi tối sẽ phần nào lấy lại cân bằng và sức sống cho bạn. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Cuộc sống luôn mang đến những khó khăn, bạn cần phải sáng suốt để tìm ra giải pháp hợp lý, nhưng may mắn là bạn nhận được khá nhiều sự ủng hộ và hậu thuẫn từ gia đình. Buổi tối, Hổ Cáp nên mời người ấy ăn tối, tình cảm giữa hai bạn sẽ ngày một bền chặt hơn. Một món quà nhỏ sẽ càng làm cho chuyện tình cảm thêm hạnh phúc đó. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã có thể phát huy được tốt năng lực của bản thân nếu biết cách hòa nhập vào môi trường công việc. Đôi khi bạn cần phải quên mình đi để có thể hòa hợp được với cộng đồng hay hội nhóm nơi bạn đang sinh hoạt chung. Buổi tối, bạn có thể ra ngoài vui chơi cùng bạn bè nhưng đừng đi quá khuya và đừng xài tiền quá nhiều đó nha. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Tình cảm giữa bạn và người ấy đang tiến triển thuận lợi, bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc trong suốt ngày thứ Bảy này. Tuy nhiên, đừng quên rằng bạn còn có gia đình nữa đó, cả nhà sẽ không vui khi thấy bạn không dành nhiều thời gian cho gia đình. Vậy hãy thể hiện tình yêu của mình bằng việc trổ tài nấu nướng cho ngày cuối tuần này đi Ma Kết nhé. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Mối quan hệ tốt trong công việc tạo điều kiện cho Bảo Bình gặt hái nhiều thành công hơn, điều này nhờ vào sự nói chuyện khéo léo và duyên dáng của bạn. Luôn tiếp tục phát huy năng lực của bản thân nhé. Trong thời gian chiều đến tối, bạn hãy cùng gia đình chuẩn bị tiệc để có được một buổi tối ấm cúng và đầy yêu thương nhất. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Song Ngưu đạt được nhiều tiến bộ trong học tập, mọi người luôn ủng hộ và tạo điều kiện tối đa cho bạn. Tuy nhiên, những thay đổi trong công việc có thể dẫn đến khá nhiều sự lúng túng, hãy luôn bình tĩnh để đưa ra những quyết định đúng đắn. Thời gian cuối ngày, Song Ngư nên ra ngoài thư giãn và giải trí cùng bạn bè nữa nhé. 

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo