Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (15/04/2017)

Cập nhật lúc 15-04-2017 10:50:28 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Thận trọng về tiền bạc sẽ giúp Nhân Mã tránh được nhiều khó khăn trong hôm nay, đừng vội nuông chiều cảm hứng mua sắm khi chưa có sự cân nhắc kĩ nhé. 


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên khuấy động đời sống tình cảm bằng việc lên một kế hoạch hẹn hò thật thú vị và lãng mạn trong ngày hôm nay nha. Bạn nên nhớ rằng sự kiên nhẫn là cực kỳ quan trọng, vì thế đừng vội vàng quyết định việc gì khiến đối phương khó xử. Tốt nhất là hãy chờ cho đến khi những dấu hiệu tích cực xuất hiện, lúc đó hãy “ tấn công” mạnh mẽ nhé. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên kiềm chế tốt cảm xúc nóng giận trong mọi việc nha, có những thời điểm bạn bè hơi bốc đồng cho nên ăn nói không được lưu loát thì bạn cũng vui vẻ bỏ qua cho họ. Hãy cứ đề cao sự đối thoại vì đó là chiếc chìa khoá duy nhất tháo gỡ tranh cãi một cách hiệu quả, Kim Ngưu đang ứng xử rất đúng mực.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là một ngày mang đến nhiều thay đổi tiêu cực, trước tiên là những khó khăn tài chính và sau đó là những tranh cãi quyết liệt trong nhóm bạn thân. Dù thế nào đi nữa thì Song Tử cũng nên xác định cho bạn một thái độ nhất quán ngay từ đầu nhé, uyển chuyển thay đổi không tạo ra được chút thiện cảm nào từ mọi người xung quanh đâu nha. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đời sống tình cảm của Cự Giải đang tiến triển tốt đẹp thì tự nhiên hôm nay lại xuất hiện một chút “ sóng nhiễu”, nguyên nhân thì có nhiều nhưng chủ yếu vẫn là mỗi người một ý thích khác nhau, thành ra khó mà tìm được tiếng nói chung trong những vấn đề khiến cả hai quan tâm. Chà, hơi khó khăn cho Cự Giải nhưng hãy cứ ưu tiên cho “nửa kia” thể hiện quan điểm trước đi nhé. 

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử rất tham vọng, bạn sẵn sàng đầu tư thời gian và nhiệt huyết cho ý tưởng tâm đắc nhằm mau chóng xây dựng chúng thành một kế hoạch thật hoành tráng. Tuy vậy, nếu chúng có liên quan đến du lịch thì may ra bạn bè mới hưởng ứng nha, chứ mà có liên quan đến học tập là họ không mặn mà lắm đâu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Trông Xử Nữ hôm nay rất tuyệt vời, bạn sẽ khởi động ngày mới cực kỳ tự tin và tràn đầy năng lượng. Vậy thì hãy tham gia nhiệt tình cùng bạn bè vào những hoạt động khiến cơ thể lúc nào cũng phải đốt cháy năng lượng nha. Tốt nhất là chỉ chuyên tâm vào một việc thôi, đừng ôm đồm quá nhiều là được. 

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình nên rõ ràng giữa công việc và phạm trù tình cảm, không khó để dung hoà nhưng chuyện nào ra chuyện đó thì tốt hơn. Còn ngược lại thì rất dễ bị phân tâm và khó xử trong ngày hôm nay đấy nhé. Ngoài ra, tài chính cũng rất đáng chú ý, cơ hội kiếm tiền đến với bạn khá dễ dàng, nhưng cũng đừng vì thế mà tiêu xài xả láng nha. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp cực kì " dị ứng" với những lời nói dối hay trêu đùa trong ngày hôm nay, có thể tâm trạng của bạn không tốt nhưng cũng đừng vì thế mà phản ứng tiêu cực nha. Hãy để cảm giác bực bội này biến mất mãi mãi nha, một tâm trạng lạc quan và yêu đời sẽ là chìa khoá quan trọng giúp Hổ Cáp mở toang cánh cổng thành công, cố gắng tiết chế tốt cảm xúc nhé.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thận trọng về tiền bạc sẽ giúp Nhân Mã tránh được nhiều khó khăn trong hôm nay, đừng vội nuông chiều cảm hứng mua sắm khi chưa có sự cân nhắc kĩ nhé. Đặc biệt, chuyện học hành trong ngày hôm nay hứa hẹn sẽ có những kết quả tích cực, người thân sẽ luôn tạo điều kiện tối đa về thời gian, tiền bạc. Cho nên, bạn phải nỗ lực nhiều hơn để không làm người khác thất vọng nha.  

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần quyết đoán hơn trong những việc bản thân bạn có kĩ năng nha, hôm nay mang đến nhiều cơ hội và chỉ cần tự tin nắm bắt là thành tựu sẽ đến nhanh thôi. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng không thuận lợi như kì vọng, nhưng cũng đừng vì thế mà có thái độ tiêu cực nhé. Hãy luôn mỉm cười và ôn hoà, bởi khi đó thế giới xung quanh bạn sẽ luôn tươi đẹp. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Khi người khác muốn bạn bỏ qua cho họ những sai lầm trong quá khứ thì Bảo Bình nên chấp nhận nha. Bởi vì càng giữ trong lòng lâu bao nhiêu thì bạn sẽ bị thiệt thòi hơn người ta thôi, chi bằng hãy trút bầu tâm sự một lần rồi sau đó " restart" lại mối quan hệ. Và có khi chính thái độ bao dung đó sẽ giúp bạn bè xích lại gần nhau hơn đấy.  

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư rất giàu trí tưởng tượng và mang đến nhiều cơ hội cho bạn bè xung quanh thông qua tầm nhìn tương lai của bạn. Hãy chi sẻ những suy nghĩ và kế hoạch tương lai với mọi người nha, họ cũng sẽ giúp bạn hiệu chỉnh lại chúng rất tích cực. Vào cuối ngày, khả năng tài chính của Song Ngư cũng có thể cải thiện được đáng kể. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo