Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (15/04/2023)

Cập nhật lúc 14-04-2023 16:09:02 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Sư Tử không nên đưa ra những quyết định quá nhanh chóng và vội vã trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể sẽ cảm thấy hối hận trong tương lai đấy. Hãy cân nhắc kĩ càng tình hình thực tế cũng như triển vọng của bản thân, không phải lúc nào cũng xông về phía trước là bạn sẽ thành công hơn người.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ mạnh mẽ làm theo mong muốn của mình, chẳng còn chần chừ, do dự hay e ngại điều gì. Chính sự dũng cảm và kiên cường sẽ giúp bạn trở thành người tiên phong trong bất cứ lĩnh vực nào. Mọi người đều sẵn sàng đi theo sự chỉ huy của bạn.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương đang dần học được cách lắng nghe nửa kia của mình, nhờ thế mà mối quan hệ đôi bên trở nên hài hòa hơn, tranh cãi chẳng còn xảy ra thường xuyên như trước.

Chòm sao này nên chi tiêu một cách tiết kiệm hơn, chớ dành tiền mua mọi thứ mình thích mà không suy nghĩ xem món hàng đó có thực sự cần thiết hay không.

Con số may mắn: 32, 56

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không gặp phải bất cứ khó khăn gì trong ngày này. Bạn biết sắp xếp mọi chuyện một cách vô cùng khoa học. Cung hoàng đạo này có thể trở thành tấm gương sáng cho mọi người xung quanh noi theo. Ai cũng ngưỡng mộ cách làm việc quy củ, rõ ràng rành mạch của bạn.

Bạn hiểu rằng mình mong muốn điều gì ở người bạn đời tương lai, vì thế mà bạn sẽ chẳng lãng phí thời gian cho những đối tượng không nghiêm túc.

Chòm sao này luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể, rõ ràng và luôn thực hiện đúng như những gì mình đã đặt ra, nhờ vậy mà túi tiền của bạn luôn dư dả.

Con số may mắn: 76, 98

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử rất cẩn thận trong mỗi việc mình làm vào ngày hôm nay, thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thổ. Bạn không muốn mình mắc phải lỗi sai rồi lại tốn công khắc phục. Lãnh đạo ắt sẽ đánh giá rất cao những gì bạn đã đóng góp cho tập thể. Khi được giao cho nhiệm vụ khó, hãy tự tin nắm bắt và khẳng định bản thân nhé.

Nửa kia của bạn là một người rất thấu hiểu. Đối phương luôn ủng hộ mọi quyết định của bạn và sẵn sàng ở bên mỗi khi bạn vướng phải khó khăn.

Bạn không nên vội vàng tin theo lời rủ rê của người khác, đặc biệt là những người đã lâu không liên lạc nay lại đột nhiên nối lại mối quan hệ. Sự cả tin sẽ khiến bạn mất tiền.

Con số may mắn: 34, 55

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là người biết cảm thông và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, và trong ngày thứ 7 này, ưu điểm đó lại càng nổi bật. Cung hoàng đạo này nhận được sự yêu mến của nhiều người nên đi đến đâu cũng được người khác ủng hộ và giúp đỡ. Mọi việc đang tiến triển vô cùng thuận lợi.

Cự Giải hãy dành cho nửa kia tình yêu và sự quan tâm chân thành nhất. Mối quan hệ giữa hai bạn đang ngày càng bền vững theo thời gian.

May mắn là tình hình tài chính của bạn vẫn khá khả quan. Bạn không có nhiều nhu cầu cần phải chi tiêu trong ngày hôm nay.

Con số may mắn: 54, 62

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không nên đưa ra những quyết định quá nhanh chóng và vội vã trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể sẽ cảm thấy hối hận trong tương lai đấy. Hãy cân nhắc kĩ càng tình hình thực tế cũng như triển vọng của bản thân, không phải lúc nào cũng xông về phía trước là bạn sẽ thành công hơn người.

Bạn không nên quá nổi nóng mỗi khi người ấy không hành động theo ý muốn của mình. Bạn nên nghe thử xem vì sao người ấy lại quyết định như vậy.

Sư Tử có thể nhận được một khoản lợi nhuận kha khá từ những mối đầu tư từ trước đó. Hướng đầu tư của bạn đang khá chính xác.

Con số may mắn: 32, 56

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ biết cách mở rộng mối quan hệ và hợp tác với mọi người trong thời điểm này, chính vì vậy mà mọi việc diễn ra khá thuận lợi. Bạn đặt ra những tiêu chuẩn khá cao cho chính bản thân mình và người khác, cũng nhờ thế mà mọi công việc đều được hoàn thành với chất lượng rất tốt.

Cung hoàng đạo này có những cái nhìn rất thực tế về tình cảm. Bạn không kiếm tìm một chàng bạch mã hoàng tử hay một nàng công chúa mà tìm kiếm người thật lòng quan tâm đến mình.

Hãy sử dụng tiền bạc một cách hợp lý và tiết kiệm chứ đừng nên phung phí. Để dành được một khoản tiền rồi, bạn hãy chi tiêu vào những công việc quan trọng và lớn lao hơn.

Con số may mắn: 15, 67

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẵn sàng thử thách bản thân trong những lĩnh vực mới mẻ. Bạn muốn không ngừng hoàn thiện mình để trở nên xuất sắc hơn. Nếu gặp vấn đề gì chưa hiểu rõ, hãy hỏi những người giàu kinh nghiệm hơn mình nhé. Bạn sẽ học hỏi được nhiều kiến thức hữu ích.

Thiên Bình trở nên khá cởi mở trong chuyện tình cảm nên khi đã có cảm tình với ai, bạn lập tức tìm cách tấn công người đó. Cẩn thận người khác sẽ cho rằng bạn không chân thành.

Chòm sao này có thể tìm được một vài mối đầu tư khá đáng thử sức trong ngày hôm nay. Bạn sẽ nhận thấy lợi nhuận nhanh chóng đổ vào túi mình.

Con số may mắn: 75, 88

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ thường nảy sinh những mong muốn bất thường. Bạn hay lý tưởng hóa mọi việc nên khó có thể nhận rõ được hoàn cảnh thực tế trước mắt. Muốn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, bạn nên nhìn nhận rõ các vấn đề mình cần phải giải quyết và đối mặt. Suy nghĩ tích cực không thôi không thể giúp bạn thành công được.

Cung hoàng đạo này luôn chân thành trong tình cảm, vì thế mà bạn chẳng bao giờ nghĩ đến việc khiến người ấy buồn lòng vì những lời nói dối của mình. Bạn cho rằng tình cảm nên xây dựng trên nền móng sự thật.

Việc đầu tư, kinh doanh diễn ra khá thuận lợi với bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể thu được một khoản lời lãi triển vọng.

Con số may mắn: 23, 62

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã luôn nhận được sự yêu mến của rất nhiều người mỗi khi tới thời điểm này. Bạn có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống của mình mà chẳng cần lo những biến cố bất chợt xảy tới. Bạn có thể đạt được thành công mà không cần phải đấu tranh hay cố gắng quá nhiều.

Cung hoàng đạo này và người ấy luôn quan tâm đến nhau. Những lời hỏi thăm ân cần mỗi ngày cũng như những câu chuyện thú vị là điều 2 người luôn chia sẻ với nhau.

Chòm sao này sẽ có thể nhận được một khoản tiền lương hay tiền lương hậu hĩnh trong ngày hôm nay vì những cống hiến không ngừng cho tập thể.

Con số may mắn: 65, 88

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết rất nghiêm túc với công việc của mình. Bạn muốn mình gặt hái những thành tích cao. Bạn không nên quá bảo thủ trong việc tiếp thu những điều mới mẻ. Hãy thử lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhé, bạn có thể tìm ra những gợi ý hay.

Chòm sao này luôn kiên nhẫn lắng nghe nửa kia của mình, nhờ đó mà nhiều mâu thuẫn, khúc mắc được hóa giải. Ai cũng thấy bạn là một người rất trưởng thành trong tình yêu.

Cung hoàng đạo này không cần phải lo lắng về vấn đề này quá nhiều trong ngày hôm nay. Thậm chí bạn còn có cơ hội phát tài nhờ khả năng kinh doanh của mình.

Con số may mắn: 20, 32

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình trở thành một người rất kỉ luật. Bạn luôn tập trung tinh thần, cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ của mình, và đây chính là cơ sở cho những bước đột phá trong thời gian tới. Tinh thần làm việc tốt khiến bạn nhanh chóng làm xong công việc của mình.

Chòm sao này nên học cách thông cảm với nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ấy mãi nghe theo ý kiến của mình. Nếu có gì không hài lòng, bạn cũng nên chia sẻ thẳng thắn chứ đừng bóng gió xa xôi.

Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn nhanh chóng phát hiện ra được các mối đầu tư triển vọng. Bạn có thể kì vọng vào khoản lời lãi trong tương lai.

Con số may mắn: 75, 88

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cảm thấy buồn bã không có lý do trong ngày này. Hãy thử chuyển hướng suy nghĩ sang những vấn đề bạn thích, biết đâu bạn lại giải quyết được tình trạng này? Công việc không có nhiều tiến triển trong ngày hôm nay, bạn vẫn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao phó. Hôm nay tinh thần làm việc của bạn không được cao lắm.

Người thân và bạn bè có thể sẽ phản đối tình cảm của bạn. Nếu vẫn kiên định với cảm xúc của mình, bạn hãy chứng minh cho mọi người thấy sự lựa chọn của mình là chính xác.

Chòm sao này không có ý định chi tiêu gì nhiều trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà túi tiền của bạn vẫn còn khá rủng rỉnh. Đôi khi sống tiết kiệm cũng không phải là một ý tồi.

Con số may mắn: 32, 56

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo