Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (19/08/2017)

Cập nhật lúc 19-08-2017 04:38:41 (GMT+1)
Ảnh minh họa: Internet

 

Ngày mới chắc rằng tâm trạng phấn chấn của Ma Kết trong ngày hôm nay có được là nhờ chuyện tình cảm thuận lợi, thăng hoa..


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương rất thích làm những công việc như nấu ăn, làm vườn, dọn dẹp nhà cửa. Chỉ có điều bạn không thích nhờ người khác giúp đỡ mà chỉ muốn tự xoay xở, mày mò. Tuy hơi vất vả nhưng nhìn chung tâm trạng Bạch Dương rất tốt. Vậy nên dù cả ngày chỉ quanh quẩn trong nhà, bạn vẫn hoàn thành nhiệm vụ một cách trọn vẹn và cảm thấy cực kỳ hài lòng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dự là các Kim Ngưu sắp sửa trải qua một ngày thứ Bảy bận rộn. Để tránh nói trước quên sau, bạn nên lập cho mình một kế hoạch làm việc thật rõ ràng ngay từ đầu ngày mới. Nửa cuối của ngày là lúc để Kim Ngưu quan tâm, chăm sóc người thân. Được quây quần ấm cúng cùng gia đình trong ngày thứ Bảy cuối tuần sẽ thổi bay mọi muộn phiền, mỏi mệt trong bạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử chớ vội bỏ cuộc, nản lòng dù cuộc sống thách thức bạn đến đâu. Thậm chí càng gặp nhiều khó khăn, bạn càng phải đấu tranh tích cực hơn nữa để cho mọi người thấy bản lĩnh và sức bật của mình. Mọi chuyện đều sẽ ổn chỉ cần Song Tử có đủ sự nhẫn nại, kiên trì. Cuối ngày, "người ấy" sẽ đem đến một bất ngờ thú vị còn bạn chắc chắn sẽ vỡ òa vì hạnh phúc.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải dường như đang rất nóng lòng chờ một cuộc gọi hay tin tức từ một người ở nơi xa. Ngày mới cho rằng chờ đợi một cách bị động không phải cách hay. Thay vào đó, bạn hãy mạnh dạn nhấc điện thoại lên để chủ động liên lạc với đối phương. Cũng trong ngày hôm nay, nếu có lỡ làm người khác tức giận, Cự Giải hãy chủ động nói lời xin lỗi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống của Sư Tử có phần căng thẳng do bạn chưa đạt được những điều người thân kỳ vọng. Dù bạn cố gắng đến đâu thì mọi chuyện cũng chưa như ý. Cảm giác thất bại và tự ti khiến nhiều Sư Tử chỉ muốn được ở một mình trong ngày thứ Bảy cuối tuần. Có lẽ nếu được ở cạnh những người có suy nghĩ lạc quan, nỗi buồn của bạn sẽ sớm được xoa dịu.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ cần học cách bỏ ngoài tai những lời đánh giá, phán xét cùng những tác động từ ngoại cảnh. Điều bạn cần làm nhất đó là đặt niềm tin vào bản thân và hãy nhớ là chỉ mình bạn mà thôi. Đối với những thành tích đã gặt hái được, Xử Nữ nên biết trân trọng và tự hào. Sau khi đã củng cố lại niềm tin, bạn hãy đặt ra những mục tiêu mới và cố gắng hoàn thành chúng.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Không khó để một người tinh tế như Thiên Bình nhận ra sự thay đổi của người yêu hay bất kỳ người thân nào. Nếu nhận thấy những thay đổi này mang dấu hiệu tiêu cực, bạn nên thẳng thắn góp ý để người đó kịp thời điều chỉnh. Nếu ngược lại, vậy thì bạn đừng tiếc họ những lời khen. Cuối ngày, Thiên Bình và "người ấy" sẽ có với nhau những phút giây ngọt ngào, lãng mạn,

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Những ngày này, sức khỏe và tinh thần của Bọ Cạp đang duy trì ở trạng thái ổn định. Horoscope ngày mới cho rằng bạn nên tận dụng giai đoạn vừa sung sức lại vừa rảnh rỗi này để ra ngoài vui chơi, gặp gỡ, giao lưu cùng mọi người. Khi ai đó gặp khó khăn, Bọ Cạp hãy dành tặng đối phương những lời khuyên chân thành. Về mặt tình cảm, bạn hãy mở lòng mình hơn nữa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sáng thứ Bảy, Nhân Mã nên dành thời gian lên danh sách những việc cần hoàn thành trong hai ngày cuối tuần. Vài phút ghi chép này sẽ giúp bạn tiết kiệm kha khá thời gian về sau. Nửa cuối của ngày, Nhân Mã có xu hướng "lui về ở ẩn" để tìm kiếm sự yên bình trong tâm hồn. Tin vui dành cho bạn đó là những áp lực đến từ chuyện tình cảm kể từ ngày hôm nay sẽ giảm bớt.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm trạng phấn chấn của Ma Kết trong ngày hôm nay có được là nhờ chuyện tình cảm thuận lợi, thăng hoa. Nhìn chung nếu đã có đôi có cặp, ngày thứ Bảy của bạn sẽ được bao phủ hoàn toàn bởi màu hồng và mật ngọt. Nếu vẫn còn độc thân, dự rằng sức hút tỏa ra từ Ma Kết hôm nay cực kỳ mạnh mẽ, đủ khiến các "cây si" tha hồ mất ăn mất ngủ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên dành thời gian chuẩn bị mọi thứ thật kĩ lưỡng trước khi làm việc gì quan trọng. Càng chủ quan, nguy cơ thất bại càng cao. Thậm chí dù chỉ là đi chơi thì bạn cũng cần lên kế hoạch tỉ mỉ. Nhìn chung may mắn không ở cạnh Bảo Bình ngày thứ Bảy này. Bởi vậy ngay từ đầu bạn cần xác định tự lo liệu mọi thứ chứ đừng trông chờ vào điều kỳ diệu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bước sang ngày thứ Bảy, tâm trạng Song Ngư có chút gì đó hụt hẫng. Tuy nhiên may cho bạn là hầu hết mọi chuyện trong ngày vẫn diễn ra suôn sẻ. Tin buồn là bạn có nguy cơ bị người khác cho "leo cây". Trong lĩnh vực tình cảm, Song Ngư không nên vội vã đón nhận những cử chỉ quan tâm của bất kỳ ai trong trường hợp bản thân chưa sẵn sàng mở lòng.

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo