Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (20/05/2017)

Cập nhật lúc 20-05-2017 04:52:13 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: internet)

 

Mối quan hệ bạn bè ít nhiều bị ảnh hưởng tiêu cực bởi chuyện tiền nong, Xử Nữ nên rõ ràng mọi việc.


Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Nhiệt huyết và niềm tin mãnh liệt mang đến động lực mạnh mẽ, Bạch Dương có thể làm được rất nhiều điều ý nghĩa cho mọi người và lợi ích cho chính bản thân mình. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các thành viên trong nhóm bạn thân thiết đang xuất hiện những rạn nứt khó hòa giải, tốt hơn là bạn nên đóng một vai trò tích cực nhé. 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) 

Luôn có những giải pháp thích hợp cho tình trạng khó khăn trong công việc, Kim Ngưu không nên có những suy nghĩ tiêu cực, điều đó sẽ làm giảm đi nhiệt huyết và tinh thần làm việc rất nhiều. Ngoài ra, khả năng tài chính ổn định giúp cho mọi việc có phần thuận lợi hơn, nhưng quan trọng nhất vẫn là nỗ lực cá nhân. Thời gian buổi tối là lúc bạn có thể tự cho phép mình ra ngoài vui chơi cùng bọn bạn sau một tuần căng thẳng. 

Song Tử (21/5 – 21/6) 

Thứ Bảy là thời gian cho gia đình và bạn bè, Song Tử nên sắp xếp mọi việc thật hợp lý. Thời gian đầu ngày, lên kế hoạch cho chuyến đi dã ngoại hay họp mặt sẽ rất tuyệt đó. Ngoài ra, bạn không nên thể hiện cảm xúc một cách tiêu cực, mọi người có thể hiểu lầm, điều đó hoàn toàn không tốt một chút nào đâu. 

Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Thái độ nghiêm túc và luôn cầu tiến giúp cho Cự Giải có những bước tiến rất xa trong học tập, ba mẹ rất hãnh diện vì điều này. Tuy nhiên, sức khỏe bản thân là điều cần được lưu tâm nhiều nhất, tốt hơn là bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi và thư giãn sau một tuần bận rộn. Vào buổi tối, mời người ấy đi ăn tối giúp cải thiện chuyện tình cảm một cách rõ rệt. 

Sư Tử (23/7 – 22/8) 

Kết quả tốt trong học tập tạo điều kiện cho Sư Tử có nhiều thời gian hơn cho những hoạt động cá nhân, bạn cần sử dụng chúng một cách hữu ích nhé. Mặt khác, một vài cơ hội tài chính sẽ đến vào đầu ngày, hãy nên tận dụng, Sư Tử sẽ có nguồn ngân quỹ dồi dào cho một vài kế hoạch cá nhân quan trọng vào thời gian buổi tối đó. 

Xử Nữ (23/8 – 22/9) 

Mối quan hệ bạn bè ít nhiều bị ảnh hưởng tiêu cực bởi chuyện tiền nong, Xử Nữ nên rõ ràng mọi việc. Tuy nhiên, thật khó để tạo sự thay đổi nếu như không tiến hành một cách khoa học. Thời gian buổi tối, người ấy sẽ chủ động đáp lại tình cảm của bạn một cách tích cực, mọi thứ sẽ rất tuyệt vời. 

Thiên Bình (23/9 – 22/10) 

Thiên Bình rất hài lòng với những thay đổi rõ rệt trong công việc, đó là tiền đề tốt để gặt hái kết quả thành công vào cuối ngày. Mặt khác, khả năng tài chính trong ngày sẽ được củng cố một cách vững chắc khi có gia đình hỗ trợ. Thiên Bình có thể đặt ra những mục tiêu lớn trong học tập để phấn đấu. 

Hổ Cáp (23/10 – 21/11) 

Một ngày tương đối bận rộn nhưng mang đến nhiều niềm vui, mọi kế hoạch trong ngày được thực hiện một cách hoàn hảo. Ngoài ra, đứa bạn thân có thể mang đến nhiều bất ngờ thú vị vào đầu ngày. Hổ Cáp có thể đạt được nhiều kết quả tích cực nếu như duy trì được sự tập trung và có kế hoạch thật cụ thể ngay từ đầu. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12) 

Nhân Mã được nhiều bạn bè yêu quý và tôn trọng vì những việc làm mang tính cộng đồng, mọi thứ đang tiến triển như mong muốn. Thời gian đầu ngày, bạn sẽ thấy Thần May mắn đang mỉm cười thật tươi với bạn. Tuy nhiên, vẫn còn tồn tại nhiều bất đồng giữa các thành viên trong gia đình, bạn nên cố gắng hòa giải. 

Ma Kết (22/12 – 19/1) 

Cách thể hiện của Ma Kết có thể gây ra nhiều hiểu lầm đáng tiếc, tốt hơn là bạn nên kịp thời có sự điều chỉnh. Vào đầu ngày, tin vui về tài chính sẽ đến, mọi kế hoạch đang có những bước tiến thuận lợi. Tuy vậy, mối quan hệ bạn bè sẽ chẳng thể nào tiến triển tích cực nếu như Ma Kết không chủ động làm hòa. 

Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình có một ngày tương đối bận rộn bên gia đình, mọi người có thể chủ động tổ chức chuyến đi dã ngoại hay họp mặt, nhưng nhờ vậy mà mối quan hệ giữa các thành viên sẽ gắn bó hơn. Ngoài ra, một vài lời đề nghị cần được cân nhắc cẩn thận, nếu không thì rất khó để đạt được thành công, Bảo Bình nên cố gắng nhé. 

Song Ngư (19/2 – 20/3) 

Nhiều tin vui sẽ đến trong ngày thứ Bảy này, bạn có nhiều thời gian cho gia đình hơn. Tuy vậy, ít khi mọi việc diễn ra như mong muốn, quan trọng là phải luôn lạc quan và có niềm tin về tương lai. Vào buổi tối, tình cảm thăng hoa mang đến những xúc cảm mãnh liệt, hai bạn nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa nhé. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm
Quảng cáo