Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (20/12/2014)

Cập nhật lúc 20-12-2014 04:43:29 (GMT+1)

 

Đừng rụt rè trong mọi hành động nhé Ma Kết, bạn có thể tạo nên sự khác biệt nhờ vào tính cách chủ động và độc lập của mình đấy.


Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Mọi người có thể hiểu sai ý của Bạch Dương nếu bạn không nói rõ ràng và dễ hiểu. Hôm nay cũng là ngày mà bạn rất dễ nói ra những điều không hẳn là suy nghĩ của mình, tuy nhiên đó không hoàn toàn là điều xấu, hãy chủ động giải thích nếu thấy cần thiết nhé.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi vì những bổn phận, đây là lúc bạn nên cho mình thời gian để thư giãn và nạp lại năng lượng nhé. Khi có sức khỏe và minh mẫn, bạn có thể “thổi bay” hàng núi công việc khó khăn một cách dễ dàng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự nhiệt tình giúp đỡ mọi người sẽ giúp cuộc sống của Song Tử trở nên tốt đẹp hơn. Trong ngày thứ Bày này, sinh lực dồi dào giúp bạn thực hiện các công việc khó khăn một cách suôn sẻ.  Ắt hẳn bạn sẽ có một ngày thật hiệu quả đấy.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Lắng nghe những “báo động” từ cơ thể, Cự Giải sẽ biết được mình cần phải làm như thế nào để luôn khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực. Trong ngày hôm nay, bạn nên chủ động trong mọi việc cho dù những người xung quanh có thể không hiểu được ý định của bạn, từ từ họ sẽ vỡ lẽ ra thôi à.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng tập trung vào những gì khiến Sư Tử hạnh phúc, hãy hướng đến những gì đang khiến bạn không vui, và thay đổi nó nhé. Hôm nay cũng là ngày mà những điều giản dị sẽ mang đến tiếng cười, đừng quên sẻ chia những cảm xúc của mình với những bạn bè thân thiết nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ rất dễ trở nên xao lãng trong ngày thư Bảy này, hãy cố gắng giữ cho mình sự tập trung cao độ vào công việc hay những vấn đề quan trọng. Sự lơ là sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian sau này đấy, đừng tự làm khó bản thân nha.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng vội vàng trong các công việc mới, hãy thận trọng và tìm kiếm thông tin cần thiết, đặc biệt nếu như Thiên Bình chưa chắc chắn về một điều gì đó. Ngày hôm nay, tốt nhất là bạn nên làm những gì quen thuộc với mình thôi nhé.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Đừng để cái tôi của bản thân làm tất cả mất vui nhé Hổ Cáp, bạn nên lắng nghe ý kiến của mọi người. Trong ngày, bạn có thể dành chút thời gian cho bạn bè, các hoạt động tập thể và áp dụng những ý tưởng sáng tạo của mình vào công việc, thành quả sẽ khiến bạn hài lòng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần phải điều chỉnh lại trọng tâm của bạn, hãy cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và gia đình. Trong ngày, nếu không thực sự biết rõ những gì đang diễn ra, bạn nên kiên nhẫn chờ đợi đến khi mọi việc trở nên suôn sẻ hơn nhé.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đừng rụt rè trong mọi hành động nhé Ma Kết, bạn có thể tạo nên sự khác biệt nhờ vào tính cách chủ động và độc lập của mình đấy. Trong ngày hôm nay, bạn bị thu hút bởi những vấn đề có thể không thực sự quan trọng với mọi người, nhưng rất ý nghĩa với bản thân. Hãy lắng nghe những tiếng nói của trái tim thúc giục nhé.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình cảm nhận thấy rằng tình cảm giữa bạn và ai đó đang tốt đẹp, hãy tin tưởng vào trực giác của mình nhé. Đây cũng là ngày mà những ý tưởng tuyệt vời sẽ gõ cửa nhà bạn, mang đến thật nhiều những niêm vui và tiếng cười.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay không phải ngày phù hợp cho những cuộc thảo luận thiếu mục đích, tuy nhiên bạn có thể là người duy nhất phát hiện ra điều này. Tốt nhất là nên từ chối các cuộc gặp gỡ nếu bạn thấy không thực sự cần thiết, hãy nên dành thời gian cho gia đình và những mối quan tâm khác nhé.

Bình Minh St.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo