Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (23/03/2019)

Cập nhật lúc 23-03-2019 09:08:45 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Mặc dù ngoài mặt Xử Nữ tỏ ra vui vẻ, bình thản nhưng trong lòng dậy sóng. Bạn lúc này thật sự có quá nhiều việc phải suy nghĩ. Nếu cảm thấy không hào hứng với những cuộc vui, bạn hoàn toàn có thể từ chối tham gia thay vì nhận lời miễn cưỡng. Những Xử Nữ đã có đôi nên chú ý tới mối quan hệ tình cảm, đừng chủ quan để rồi sau này hối cũng không kịp. 


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương không nên bàn tán sau lưng người khác dù đối tượng bạn muốn nói đến có thế nào đi nữa. Để vượt qua những thách thức trong công việc, Cừu cần dồn hết năng lượng và nhiệt huyết trong từng việc mình làm. Với kinh nghiệm sâu rộng và trí tuệ hơn người, chắc chắn hôm nay Bạch Dương sẽ tạo được những bước đột phá lớn.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Kim Ngưu được khuyên hãy cố gắng giải quyết những khó khăn trong công việc bằng cách thực tế nhất có thể. Bạn cũng đừng quên tham khảo ý kiến của những người đi trước giàu kinh nghiệm. Vận tài lộc sẽ mỉm cười với Kim Ngưu nhưng có nắm bắt được cơ hội kiếm tiền hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào sự nhanh nhẹn, thức thời của bạn.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Người ấy xúc động trước sự quan tâm tỉ mỉ của Song Tử. Tuy nhiên sự quan tâm của bạn vẫn không thể giúp đối phương giải tỏa những băn khoăn, lo lắng trong lòng. Song Tử độc thân được horoscope ngày mới khuyến khích bày tỏ tình cảm của mình với "crush". May mắn và vận đào hoa đang nở rộ nên tỷ lệ thành công của bạn khá cao. 

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải và người ấy dành cho nhau nhiều cử chỉ ngọt ngào, lãng mạn khiến kha khá người ghen tỵ. Hoạt động giao tiếp giữa hai bên rất tốt. Các bạn thấu hiểu và cảm thông cho nhau trong mọi việc. Chỉ có điều, đôi lúc dường như đối phương có quá nhiều đòi hỏi nằm ngoài khả năng của Cự Giải. Bạn tốt nhất hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ cảm nhận của mình. 

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Nhu cầu được ở bên một nửa còn lại của Sư Tử tăng cao. Ở đối phương tỏa ra một sức hấp dẫn mà bạn không thể cưỡng lại. Một số Sư Tử lúc này khá đa sầu đa cảm và điều này ảnh hưởng kha khá tới công việc của bạn. Hãy cố gắng giữ thái độ lạc quan trong mọi tình huống để không làm hỏng nhiều việc khác bạn nhé!

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Mặc dù ngoài mặt Xử Nữ tỏ ra vui vẻ, bình thản nhưng trong lòng dậy sóng. Bạn lúc này thật sự có quá nhiều việc phải suy nghĩ. Nếu cảm thấy không hào hứng với những cuộc vui, bạn hoàn toàn có thể từ chối tham gia thay vì nhận lời miễn cưỡng. Những Xử Nữ đã có đôi nên chú ý tới mối quan hệ tình cảm, đừng chủ quan để rồi sau này hối cũng không kịp. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Nếu chỉ dựa vào những kinh nghiệm sẵn có, Thiên Bình khó có thể tạo được bước tiến trong công việc. Cái bạn thiếu nhất lúc này là sự sáng tạo và tinh thần dám thử cái mới. Chuyện tình cảm của Thiên Bình hiện tại không thuận lợi cho lắm. Có vẻ như lần này nếu muốn làm hòa, hai bạn cần thêm sự tác động từ những người khác nữa.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Sự nghiệp của Hổ Cáp đang tiến triển rất tốt nên bạn cũng khá hài lòng. Những việc người khác làm không xong khi tới tay bạn thì đều được hoàn thành trọn vẹn. Điều này cũng giúp Hổ Cáp nhận được sự công nhận từ những người xung quanh nữa. Các khoản đầu tư của bạn thời gian này cũng khá ổn định nên bạn có thể kê cao gối ngủ ngon. 

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Tốt nhất Nhân Mã đừng đoán già đoán non về việc đối phương đang nghĩ gì. Thay vào đó, bạn hãy nói chuyện trực tiếp với người ấy. Chiêm tinh ngày mới tin rằng khoảng cách và mọi sự hiểu lầm đều có thể được giải quyết nếu hai người chia sẻ thành thật với nhau. Hiện tại Nhân Mã vẫn chưa thể tạo được bước đột phá trong tài chính nhưng hãy kiên nhẫn và bình tĩnh.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Chuyện tình cảm của Ma Kết có nguy cơ trục trặc và bạn không thể tìm ra được cách giải quyết nào hiệu quả. Bản thân bạn cũng đang phải đối mặt với những xung đột trong chính con người mình. Một số Ma Kết hôm nay cần lưu ý đến chuyện tiền bạc. Những rắc rối có thể nảy sinh bất ngờ khiến bạn mất tiền oan đấy!

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Bảo Bình luôn tự tin vào bản thân, cho rằng mình có thể làm được tất cả mọi việc. Tuy nhiên thứ Bảy này bạn không thuận lợi như thế. Chưa hết, Bảo Bình khi gặp trục trặc lại nóng nảy, mất bình tĩnh. Chính vì thế mà mọi việc xảy ra hôm nay đối với bạn không dễ dàng chút nào. Hãy học cách để kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn. 

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Đầu ngày, Song Ngư đã cảm thấy lo lắng, bất an mà không hiểu lý do tại sao. Trong chuyện tình cảm, dường như người ấy không tạo được cho bạn cảm giác an toàn. Một số Song Ngư vẫn đang vấn vương chuyện quá khứ nên chưa thể sống vui cùng hiện tại. Xu hướng này cũng có thể khiến cho những ai độc thân để lỡ mối duyên đẹp đáng lẽ thuộc về mình. 

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo