Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (23/09/2017)

Cập nhật lúc 23-09-2017 08:07:24 (GMT+1)
Ảnh: Internet

 

Nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ gặp được một người bạn mới hấp dẫn cả về ngoại hình lẫn tính cách. Dù còn độc thân hay không, bạn cũng cảm thấy phấn chấn trước cuộc gặp gỡ này. 


Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương rất hứng thú với các thông tin hành lang. Công việc tiến triển khá tốt và bạn sẽ tỏa sáng khi đảm nhận những nhiệm vụ đòi hỏi sự sáng tạo. Điều duy nhất người thuộc cung Bạch Dương cần lúc này đó là một chế độ ăn uống lành mạnh hơn. Nếu có thể, bạn hãy chăm chỉ tập thể dụng để cơ thể giữ được sự dẻo dai, tươi trẻ một cách lâu bền.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhiều khả năng Kim Ngưu sẽ gặp được một người bạn mới hấp dẫn cả về ngoại hình lẫn tính cách. Dù còn độc thân hay không, bạn cũng cảm thấy phấn chấn trước cuộc gặp gỡ này. Bên cạnh đó, năng lượng từ các vì sao hứa hẹn thay đổi cực lớn trong công việc và sức khỏe của Kim Ngưu. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy quan tâm nhiều hơn tới bản thân.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày mới đến hứa hẹn sự quay lại của một mối quan hệ, hoặc sự tái xuất của một người Song Tử đã lâu không liên lạc. Chuyện tiền bạc sẽ được cải thiện khi bạn tìm ra phương thức làm việc mới. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy tích cực tham gia trao đổi về vấn đề tiết kiệm, đầu tư. Ngoài ra, những vấn đề tồn đọng giữa Song Tử và người thân cũng sẽ được giải quyết ổn thỏa,

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải của ngày thứ Bảy thích thử thách bản thân, thậm chí thách thức càng khó lại càng khiến bạn phấn khích. Du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là những lĩnh vực bạn có thể thể hiện tài năng của mình trong giai đoạn này. Thông qua cuộc trò chuyện với cấp trên hoặc những người đi trước giàu kinh nghiệm, Cự Giải sẽ tìm thấy mục tiêu cho bản thân trong tương lai gần.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Horoscope ngày mới tin rằng Sư Tử sẽ nhận được sự chú ý từ công chúng và gặt hái thêm nhiều thành công. Bạn có thể tìm được việc mới, nếm trái ngọt từ việc kinh doanh, tự tin theo đuổi đam mê hoặc nhận được lời khen từ cấp trên. Một vài vấn đề trong mối quan hệ với bạn bè, hội nhóm sẽ nổi lên, đòi hỏi Sư Tử phải tập trung chú ý và tìm cách giải quyết.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Dự là Xử Nữ sẽ có một khoảng thời gian tuyệt vời bên bạn bè. Ngoài tụ họp, đây cũng là lúc không thể thích hợp hơn để bạn xuất hiện và tỏa sáng trước công chúng. Các mối quan hệ hỗ trợ bạn cực nhiều trong việc phát triển. Sẽ có một chút thay đổi hoặc xáo trộn xảy ra trong gia đình Xử Nữ và bạn phải thật bình tĩnh để đón đầu thay vì mất bình tĩnh hoặc cả giận mất khôn.

Thiên Bình (24/9 - 22/10)

Một chuyện mà Thiên Bình vô tình bỏ qua có cơ hội được khơi lại. Đối với lĩnh vực sự nghiệp, đây là giai đoạn cực thuận lợi, may mắn và bạn có cơ hội đạt được những thành tựu mà có nằm mơ cũng không nghĩ tới. Cùng lúc đó, Thiên Bình sẽ được tiếp nhận những thông tin quý báu, hữu ích thậm chí giúp ích cho sự nghiệp của bạn từ những nguồn tin xác đáng, đáng tin cậy.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đam mê bùng cháy trong Bọ Cạp trong suốt 24 giờ tới đây. Năng lượng từ các vì sao khuyến khích bạn khám phá điều chưa ai biết, tìm tòi thử sức với những hướng đi mới. Bọ Cạp hiện tại hằn là đang rất hào hứng để bắt đầu, đồng thời bạn cũng không thiếu niềm tin vào bản thân mình. Tuần mới dự kiến tràn ngập niềm vui và tiếng cười khi bạn tha hồ làm điều mình thích.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cơ hội được thăng chức hay tăng lương đang ở trong tay Nhân Mã. Sự tự tin của bạn cũng được cải thiện đáng kể trong giai đoạn này. Đầu ngày, Nhân Mã cảm thấy tràn đầy cảm hứng, năng lượng khi bắt đầu công việc. Nguồn năng lượng dồi dào thậm chí còn gây ảnh hưởng tích cực tới thói quen chi tiêu, tiết kiệm, giúp bạn học được cách sử dụng tiền bạc sao cho hợp lý hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những ý tưởng hay ho sẽ tới tấp đến với các Ma Kết. Phần lớn trong số đó được hình thành thông qua các cuộc trò chuyện hay những tin tức bất kỳ mà bạn thu được. Cũng trong hôm nay, bạn cảm thấy bản thân được thôi thúc khám phá, tìm hiểu mọi thứ xung quanh. Trong một đám đông, Ma Kết tự tin tỏa sáng nên nhất định sẽ trở thành tâm điểm.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Kể từ nay trở đi, những kí ức buồn sẽ không còn làm phiền Bảo Bình nữa. Thêm vào đó, việc di chuyển, kinh doanh cũng diễn ra tương đối thuận lợi. Đối với một số Bảo Bình, đây là lúc để bạn giành lại những gì thuộc về mình. Mâu thuẫn trong một mối quan hệ nào đó sẽ đi đến đỉnh điểm và bạn cần chuẩn bị tinh thần đón nhận kết cục cuối cùng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Horoscope ngày mới mang đến cơ hội để Song Ngư chứng minh tài năng của mình. Bên cạnh đó, cánh cửa tự do cũng chính thức mở ra để bạn tìm kiếm niềm vui cho riêng mình. Chuyện tình cảm và công việc được dự đoán sẽ diễn ra suôn sẻ. Gần cuối ngày, gia đình Song Ngư có nguy cơ rơi vào tình trạng nội bộ lục đục nhưng không quá nghiêm trọng.

Minh Hà St.

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo