Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (23/09/2023)

Cập nhật lúc 22-09-2023 19:07:37 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải có thể vướng vào rắc rối trong thời điểm này. Các mối quan hệ phức tạp khiến bạn chẳng biết phải giải quyết ra sao. Hãy bình tĩnh để nhìn nhận và đánh giá mọi việc. Nếu thấy công việc vượt quá khả năng giải quyết thì bạn có thể xin ý kiến người đáng tin cậy.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở thành một người vô cùng lý trí. Bạn biết rút kinh nghiệm từ những sai lầm của mình. Bạn có thể tránh được nhiều lỗi sai không đáng có trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy mình ngày càng vững vàng và sẵn sàng đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng.

Bạch Dương không còn đổ hết lỗi lầm lên đầu người ấy như trước nữa. Mỗi khi có vấn đề xảy ra, hai người đã có thể bình tĩnh ngồi lại trao đổi với nhau.

Tình hình tài chính của Bạch Dương không có nhiều biến động trong ngày thứ 7 này. Dạo này, bạn chi tiêu khá là lý trí, không còn đốt tiền cho những thứ không cần thiết nữa.

Con số may mắn: 10, 82

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không nên hành xử một cách quá mức cực đoan trong thời điểm hiện tại. Hãy quan sát tình huống xung quanh nhiều hơn. Hãy bình tĩnh khi làm việc, như vậy thì bạn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ đến nơi đến chốn được. Bạn không nên nghĩ tới việc bỏ cuộc ngay khi gặp khó khăn.

Kim Ngưu nên thận trọng hơn trong chuyện tình cảm, đừng ngây thơ tin theo những lời tán tỉnh ngay lập tức. Bạn nên dành đủ thời gian để tìm hiểu về đối phương.

Chòm sao này có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư trong ngày hôm nay, tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 23/9/2023: 45, 77

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử tinh ý nhận ra mọi biến động trong công việc và mọi cảm xúc của người khác. Nhờ vậy, bạn đưa ra những quyết định chính xác. Khả năng tập trung làm việc giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ được giao vô cùng nhanh chóng. Nếu có thời gian rảnh, bạn có thể học tập bổ sung kiến thức cho mình.

Chòm sao này cần phải thể hiện một cách chân thành hơn trong chuyện tình cảm nếu muốn xây dựng được mối quan hệ lâu bền. Một khi đã đến với ai, bạn nên biết giữ khoảng cách với người khác.

Song Tử chi tiêu khoa học và tiết kiệm, vì thế mà túi tiền của bạn vẫn còn rủng rỉnh. Trong ngày hôm nay, bạn không có kế hoạch chi tiêu gì cả.

Con số may mắn: 23, 90

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có thể vướng vào rắc rối trong thời điểm này. Các mối quan hệ phức tạp khiến bạn chẳng biết phải giải quyết ra sao. Hãy bình tĩnh để nhìn nhận và đánh giá mọi việc. Nếu thấy công việc vượt quá khả năng giải quyết thì bạn có thể xin ý kiến người đáng tin cậy.

Cự Giải nên thay đổi những tật xấu của bản thân để có thể dung hòa với nửa kia, đừng bắt người ta bao dung mãi với những lỗi sai của mình như vậy.

Cự Giải có thể sẽ chi tiền cho một vài nhu yếu phẩm trong ngày hôm nay. Nếu đó là những khoản chi không thể tránh thì bạn không nên quá tiết kiệm.

Con số may mắn: 31, 66

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể rơi vào bẫy của kẻ xấu trong ngày thứ 7 này. Hãy cẩn thận trong mọi việc chứ đừng vội tin lời bất cứ ai. Muốn hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần tập trung vào mục tiêu của mình. Dù mọi người có nói ngả nói nghiêng thế nào đi nữa, bạn cũng hãy giữ vững lập trường.

Trong một mối quan hệ, nếu Sư Tử cứ tính toán quá nhiều thì đôi bên sẽ chẳng thể nào tiến xa với nhau được. Bạn cần học cách bao dung và phóng khoáng hơn.

Sư Tử không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong ngày hôm nay. Tốt nhất hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn.

Con số may mắn: 12, 42

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ luôn phân tích các vấn đề vô cùng rõ ràng, lành mạch. Bạn làm việc gì cũng có lý lẽ riêng, chẳng bao giờ hành xử theo cảm tính. Bạn đưa ra được những quyết định quan trọng vào đúng thời điểm phù hợp, vì thế mà thành công đến với bạn là điều hiển nhiên. Bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ lắm đấy.

Nhờ khả năng ăn nói mà Xử Nữ đã dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Việc tìm kiếm người yêu có lẽ chẳng khó gì, chủ yếu là bạn có muốn hay không thôi.

Xử Nữ vẫn còn khá dư dả trong khoảng thời gian này, chủ yếu là nhờ bạn đã chi tiêu có kế hoạch hơn trước. Bạn sẽ không tiêu pha cho những món đồ không cần thiết.

Con số may mắn: 23, 90

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình chớ nên hành xử một cách cố chấp trong ngày thứ 7 này. Bạn nên lắng nghe người khác nhiều hơn. Bạn nên học cách thỏa hiệp với mọi người, nhất là trong các công việc nhóm, chớ nên bắt người khác phải chiều theo ý của mình mãi như vậy.

Cách hành xử tùy hứng của bạn khiến đối phương dần cảm thấy mệt mỏi. Nếu không muốn đối phương rời bỏ mình vào một ngày nào đó, bạn cần thay đổi bản thân mình.

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay, có một vài người định hùn vốn để tiến hành đầu tư.

Con số may mắn: 21, 88

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp thường khó đưa ra các quyết định. Lý trí và cảm xúc của bạn mâu thuẫn với nhau. Nếu đã làm sai việc gì, bạn nên dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm chứ đừng nghĩ tới việc đổ lỗi cho người khác. Chỉ khi thừa nhận lỗi sai, bạn mới tiến bộ được.

Hổ Cáp cảm thấy dường như nửa kia không trân trọng mình, vì thế mà bạn thường xuyên cãi cọ với đối phương. Tuy nhiên, vấn đề có thể chỉ nằm ở việc hai người chưa thực sự hiểu rõ nhau thôi.

Cung hoàng đạo này có thể mua cho mình một món đồ gì đó nếu việc tiêu tiền giúp bạn cải thiện tâm trạng. Trên cơ bản, bạn vẫn đang khá dư dả mà, bạn không cần phải quá tiết kiệm.

Con số may mắn: 35, 89

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất cô đơn. Bạn không thể hiện được suy nghĩ thật của mình. Bạn cố gắng giải quyết mọi việc một mình nên cảm thấy khá vất vả. Nếu bạn giữ mọi chuyện trong lòng thì mọi người sẽ chẳng thể hiểu mà giúp bạn được.

Cung hoàng đạo này thường cảm thấy ghen tuông khi trông thấy nửa kia thân thiết với người khác. Tuy nhiên, bạn cần tìm hiểu mọi việc rõ ràng chứ đừng đưa ra những kết luận cảm tính.

Nhân Mã không nên chi tiêu quá hào phóng, bởi vì còn một tuần nữa mới hết tháng cơ, đừng đẩy bản thân vào cảnh rỗng ví.

Con số may mắn: 12, 56

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tìm những cách khác nhau để thể hiện bản thân mình. Trong ngày thứ 7 này Ma Kết mong muốn mình ấn tượng trong mắt mọi người. Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc mà bạn hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ đặt ra. Cấp trên hoàn toàn yên tâm khi giao những nhiệm vụ quan trọng cho bạn.

Ma Kết sẵn sàng thay đổi những điểm chưa tốt của mình để làm vừa lòng người ấy. Vì hai người đều biết nghĩ cho nhau nên quan hệ ngày càng bền vững.

Ma Kết không cần phải chi tiêu tốn kém gì trong ngày hôm nay, nhờ vậy mà nguồn tài chính của bạn vẫn còn khá dồi dào.

Con số may mắn: 10, 89

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình luôn có cách động viên mình vượt lên mọi khó khăn. Bạn rất tin tưởng vào một tương lai tươi sáng phía trước. Bạn sẵn sàng nhận công việc khó khăn khi mọi người xung quanh đều tìm cách chối từ. Thái độ năng nổ, nhiệt tình của bạn chắc chắn khiến lãnh đạo đánh giá rất cao.

Bảo Bình cần phải học cách thông cảm với người ấy nhiều hơn, đừng nên đưa ra những yêu cầu mang tính áp đặt. Đôi lúc, hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương nhé.

Bảo Bình có những hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực đầu tư kinh doanh, chính nhờ vậy mà bạn có thể đưa ra những quyết định chính xác, đem lại nguồn tiền dư dả.

Con số may mắn: 16, 90

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nghiêm túc nhìn nhận những thiếu sót của bản thân và có ý định tìm các thay đổi chúng. Bạn hi vọng rằng càng ngày, mình sẽ càng trở thành một người xuất sắc hơn. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, hãy hỏi ý kiến của mọi người xung quanh, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp một người ham học hỏi và có lòng cầu tiến.

Khoảng thời gian gần đây, có vẻ như Song Ngư đang hơi thiếu quan tâm tới người ấy. Hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

Song Ngư có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà. Hãy cân nhắc trước khi mở hầu bao kẻo cháy túi.

Con số may mắn: 35, 81

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo