Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (27/04/2019)

Cập nhật lúc 26-04-2019 18:39:24 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Ma Kết luôn tìm cách để mở mang đầu óc của mình. Nhân thời gian được nghỉ ngơi ở nhà, bạn dành rất nhiều thời gian để đọc đống sách mình xếp trên giá đã lâu.


Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Rất có thể những cư dân nhà Bạch Dương sẽ cần đến sự hỗ trợ hay một lời khuyên từ ai đó ngày hôm nay đấy. Khi bạn đang cố gắng để thoát khỏi những khó khăn, đừng nên giả vờ không có vấn đề gì xảy ra cả. Hãy thể hiện sự khôn ngoan và khéo léo của mình đúng thời điểm, những rắc rối mà bạn gặp phải sẽ được giải quyết nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều đấy.

Dường như bạn và người ấy có suy nghĩ khác nhau nhưng nếu biết cách lắng nghe, thỏa hiệp với nhau để tránh xung đột thì tình cảm từ đó cũng trở nên sâu sắc hơn. Vì vậy bạn nên học cách nhường nhịn và thấu hiểu nửa kia của mình hơn thay vì bảo thủ theo ý kiến riêng của bản thân.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Ngày hôm nay Kim Ngưu khá vội vàng và hấp tấp khi làm bất cứ việc gì. Bạn không tập trung và để ý kĩ đến những chi tiết nhỏ. Vì vậy trước khi hoàn thành công việc gửi cho cấp trên của mình thì bạn nên kiểm tra lại để tránh sai sót không đáng có nhé.

Cảm xúc của bạn khá thất thường. Bạn đang tự tạo ra những suy nghĩ mông lung, cảm giác bất an. Bạn nên tin vào bản thân cũng như người ấy. Tin tưởng nhau chính là nền tảng vững chắc của tình yêu và là thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau.

Vấn đề tài chính của bạn không có chuyển biến nhiều. Điều bạn cần làm lúc này là tiết kiệm, chi tiêu một cách hợp lí. Trước khi bạn muốn mua một món đồ gì đó đắt đỏ thì hãy suy nghĩ thật kĩ rằng nó có thật sự cần thiết với bạn vào lúc này hay không.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Dường như những cô nàng Song Tử đang muốn làm chậm lại nhịp sống của mình thì phải. Đây là một quyết định hoàn toàn đúng đắn vì bạn sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi cả về mặt thể chất và tinh thần đó nha.

Mới là ngày đầu tiên của kì nghỉ lễ thôi, chưa phải ngày đi làm đâu, cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống đi nhé. Nạp năng lượng cho mình thật tốt để chuẩn bị bước vào trận chiến mới thôi nào.

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Cự Giải đang gặp chút rắc rối nhỏ vì chưa làm xong việc trước kì nghĩ lễ, khiến bạn suy nghĩ và rước thêm bận bịu vào lòng.

Những chàng trai cô gái nhà Cự Giải ngày hôm nay hãy cố gắng kiểm soát tâm trạng của mình nhé. Có khả năng những dự án mà bạn đã lên kế hoạch sẽ không thể nào diễn ra như bạn mong muốn và dự tính được đâu.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Xem tử vi hôm nay nói rằng khả năng của Sư Tử được phát huy ở mức tối đa đặc biệt là khả năng tưởng tượng và sáng tạo. Những ý tưởng trong công việc của bạn đưa ra ngày hôm nay được cấp trên và đồng nghiệp rất đồng tình, thậm chí là họ cảm thấy bất ngờ và trầm trồ.

Lời khuyên dành cho những cô nàng Sư Tử ngày hôm nay đó chính là bạn chớ nên tỏ ra kiêu căng và tự mãn nhé, bởi tất cả những gì mà bạn muốn làm ngày hôm nay đều sẽ cần đến sự trợ giúp từ bên ngoài đó nha.

Xử Nữ (23/8 - 23/9)

Xử Nữ nhận được nhiều lời khen bởi sự năng nổ và nhiệt tình của mình. Mọi người đều cảm thấy thoải mái khi mà bạn khiến cho mọi người cười không ngớt bởi những câu chuyện cười mà mình tự nghĩ ra, khiến cho không khí vô cùng vui vẻ.

Tuy nhiên, hãy coi chừng tiền bạc cho cẩn thận bởi có điềm báo cho thấy bạn dễ bị mất tiền ngày hôm nay đó. Đi đâu cũng nhớ phải kiểm tra đồ đạc tùy thân của mình, đừng ham vui quá mà để quên hết thứ này đến thứ khác nhé, mất ngay chưa biết chừng đó. 

Thiên Bình (24/9 - 23/10)

Đối với những chàng trai cô gái nhà Thiên Bình thì việc mà bạn cần làm nhất ngày hôm nay đó là nắm giữ và điều chỉnh những cảm xúc của bản thân mình. Những rắc rối xảy ra với “nửa kia” và những thành viên trong gia đình có thể sẽ khiến bạn cảm thấy tức giận và bức xúc đó nha. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể tránh được bất kì vụ xung đột nào nếu bạn ngăn chặn được sự kích động của mình đấy.

Hãy cùng người ta đi dạo trò chuyện, tới những nơi cả hai yêu thích và thưởng thức bữa tối đầm ấm. Thú vị nhất là hai bạn hãy thử một việc gì đó chưa từng làm, lần đầu tiên bao giờ cũng gây ấn tượng mạnh mà.

Hổ Cáp (24/10 - 22/11)

Trong ngày hôm nay, Hổ Cáp có một ngày bình thường, không có gì nổi bật. Càng hi vọng lại càng thất vọng, có nhiều tác động ngoại cảnh khiến kế hoạch chệch hướng, điều này không mới mẻ gì, phấn chấn lên nào.

Tình yêu 12 cung hoàng đạo cho hay, tình cảm có tiến triển dù không nhiều, người độc thân cứ mạnh dạn mở rộng các mối quan hệ để có thêm cơ hội gặp gỡ đối tượng phù hợp.

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Lời khuyên dành cho những chàng trai cô gái nhà Nhân Mã hôm nay là đừng để cảm xúc điều khiển hành vi của chính mình bạn nhé. Dưới sự ảnh hưởng của những tác động nào đó, bạn có nguy cơ dễ dàng mắc phải những sai lầm không thể nào sửa chữa được. Điều này sẽ không thể nào xảy ra nếu bạn hành động một cách dứt khoát và có lý trí, việc đó sẽ giúp giảm thiểu tối đa những sai sót và những yếu tố tiêu cực đó nha.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết luôn tìm cách để mở mang đầu óc của mình. Nhân thời gian được nghỉ ngơi ở nhà, bạn dành rất nhiều thời gian để đọc đống sách mình xếp trên giá đã lâu.

Những tri thức này có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trên con đường đời đấy. Hoặc không đó cũng là một cách giúp bạn thể hiện bản thân trước mắt mọi người.

Tài chính của bạn không có nhiều dấu hiệu khởi sắc trong ngày hôm nay. Nếu bạn muốn dành thời gian ra ngoài để ăn chơi với lũ bạn thì cũng được thôi, nhưng hãy nhớ rằng chơi bời quá đà là tương lai sẽ thảm hại đấy nhé.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Có khả năng ngày hôm nay những cư dân nhà Bảo Bình sẽ phải giải quyết khá nhiều vấn đề cấp bách đó nha. Bên cạnh đó, bạn còn phải giúp đỡ một số thành viên trong gia đình và tham dự một số sự kiện nữa. Vào buổi tối, rất có thể những ý tưởng kinh doanh đầy sáng tạo sẽ nảy sinh trong đầu bạn đấy.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ và lên kế hoạch xem mình sẽ làm gì trong tương lai.

Bí quyết để đưa ra một bản kế hoạch hợp lý là bạn phải ý thức được khả năng của bản thân để đưa ra những mục tiêu phù hợp. Những mơ ước viển vông sẽ chẳng bao giờ đưa bạn đến đâu cả.

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo