Tử vi

Tuổi trẻ & TY: Thứ Bảy của bạn (27/08/2022)

Cập nhật lúc 26-08-2022 19:14:06 (GMT+1)
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

 

Cự Giải là một người thông minh và nhanh nhẹn. Chòm sao này suy nghĩ ra nhiều những ý tưởng để giải quyết vấn đề, làm tăng năng suất công việc. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tuy nhiên đó không phải là lý do để bạn mỉa mai những người khác.


Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương có những suy nghĩ tương đối là liều lĩnh và có phần hơi táo bạo. Nhưng trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn nên suy tính kỹ lưỡng, đừng vì bốc đồng mắc phải sai lầm. Bạn sẵn sàng là người tiên phong mà chẳng hề ngần ngại bất cứ vấn đề gì.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm với người mình thích đã lâu. Hoặc trong ngày hôm nay, nếu như có ai đó lọt vào mắt xanh của Bạch Dương thì bạn cần chủ động tiến đến làm quen.

Về phương diện tài chính, chòm sao này không có nhiều biến động trong ngày thứ 7 này. Dạo này, bạn đang chi tiêu một cách lý trí, không còn tiêu tiền cho thứ không cần thiết.

Con số may mắn: 10, 33

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu là một người trung thành và kiên trì với những mục tiêu , một khi đã xác định làm gì là bạn sẽ làm cho bằng được, cho dù bạn không nhận được sự ủng hộ của mọi người đi nữa. Bạn không nên cứng đầu trong mọi chuyện như thế. Nhiều khi bạn cần phải dừng việc đang làm lại và lắng nghe mọi người nhiều hơn.

Về mặt tình cảm, Kim Ngưu cảm thấy ghen tuông khi thấy nửa kia trò chuyện hoặc tương tác với một người ai đó quá nhiều. Bạn mong rằng nửa kia chỉ của riêng mình và không có giữ quan hệ quá thân thiết với ai khác.

Về phương diện tài chính, chòm sao này vẫn chăm chỉ kiếm tiền dù hôm nay là ngày cuối tuần đi chăng nữa. Bạn hy vọng rằng trong tương lai của mình sẽ được sống một cuộc sống dư dả và thoải mái hơn.

Con số may mắn: 30, 62

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử mong muốn khẳng định giá trị của mình. Bạn muốn mình nổi bật và nhận được sự đánh giá tích cực từ phía của mọi người. Có vẻ như bạn đang trở nên nhún nhường quá mức trước người khác. Nếu phát hiện ra điều gì bất hợp lý, bạn nên lên tiếng để phản ánh ngay.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này dễ dàng thu hút ánh mắt người khác giới vì tài nói chuyện của mình. Song Tử giữ quan hệ với nhiều người, tuy nhiên một khi đã đưa ra quyết định chọn ai thì bạn sẽ dành toàn bộ tình cảm cho đối phương.

Về phương diện tài chính, chòm sao này đang tiêu tốn khá nhiều tiền cho những thói quen không tốt với tình trạng sức khỏe. Cứ như vậy thì không những túi tiền cạn kiệt mà sức khỏe cũng suy giảm ít nhiều.

Con số may mắn: 30, 99

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải là một người thông minh và nhanh nhẹn. Chòm sao này suy nghĩ ra nhiều những ý tưởng để giải quyết vấn đề, làm tăng năng suất công việc. Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tuy nhiên đó không phải là lý do để bạn mỉa mai những người khác.

Về phương diện tài chính, chòm sao này đang gặp được những cơ hội đầu tư trong ngày hôm nay, nhưng bạn cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Về mặt tình cảm, Cự Giải là một người rất dễ bị kích động, do đó mà nửa kia chỉ cần lỡ lời nói điều gì hoặc có hành động gì cũng sẽ khiến cho bạn phật ý và nổi giận ngay lập tức. Bạn cần phải nhận lỗi và làm hòa với đối phương.

Con số may mắn: 68, 90

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử đang cảm thấy rất yêu đời. Chòm sao này có thể sẵn sàng bắt tay vào mọi việc mà không hề hứng vất vả hay khó khăn gì. Có vẻ như bạn đủ năng lượng để làm mọi thứ trên đời. Bạn muốn mọi người phải nhìn mình bằng con mắt ngưỡng mộ nên sẽ cố gắng hết mình trong mọi việc.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này vốn là một người rất lãng mạn, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chòm sao này định dành tặng cho nửa kia một điều bất ngờ trong ngày hôm nay. Những điều nhỏ bé như thế có tác dụng gắn kết tình cảm cả hai thêm bền chặt.

Về mặt tài chính, chòm sao này không nên tiêu tiền quá hào phóng chỉ để khẳng định cái tôi của mình. Hẳn bạn cũng không có ý kết bạn với những ai đến với mình bởi vì đồng tiền.

Con số may mắn: 46, 78

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là một người có cái nhìn rất thực tế về mọi chuyện trong cuộc sống. Bạn sẽ không cho phép cảm xúc phiến diện làm ảnh hưởng đến đánh giá của mình. Bạn có giác quan nhạy bén, do đó mà bạn sẽ nhanh chóng tìm được phương hướng để giải quyết thích hợp.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này không muốn mở lòng ra với bất cứ ai vì bạn cảm thấy công việc hiện tại của mình đã quá bận rộn rồi, cứ yêu đương muộn thêm một khoảng thời gian nữa cũng không ảnh hưởng gì.

Về vấn đề tài chính, chòm sao này nên chi tiêu khoa học và tiết kiệm hơn, vì thế mà túi tiền của Xử Nữ sẽ trở nên rủng rỉnh. Trong ngày hôm nay, Xử Nữ không có kế hoạch chi tiêu bất cứ thứ gì.

Con số may mắn: 35, 89

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình là người thú vị. Bạn không khô khan hay nghiêm túc quá mức như suy nghĩ của mọi người. Bạn có khả năng làm việc độc lập, và bạn đang chứng minh điều đó trong hôm nay. Trong khi mọi người uể oải muốn nghỉ ngơi thì bạn lại tập trung và chăm chỉ làm mọi việc một cách chu toàn nhất.

Về phương diện tình cảm, với các quan điểm độc đáo trong tính cách của mình, bạn sẽ khiến cho nửa kia cảm thấy mình rất quyến rũ. Hãy dũng cảm thể hiện tích cách thật của mình, bởi vì họ yêu chính con người của bạn.

Về mặt tài chính, bạn ít khi mua sắm và chi tiêu có kế hoạch, do đó túi tiền của bạn vẫn còn kha khá.

Con số may mắn: 35, 89

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp trở nên chín chắn và điềm đạm hơn trong hôm nay. Bạn trở nên nóng nảy, dễ kích động khi nghe thấy lời khích bác của người khác. Bạn đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn, nhưng có vẻ như bạn đang hơi lý tưởng hóa mọi chuyện lên.

Về mặt tình cảm, Chòm sao này có thể chia sẻ với nửa kia những suy nghĩ trong lòng mình, và không nên cứ mãi giấu giấu diếm diếm, vì như thế thì đối phương lại càng khó có thể hiểu được bạn.

Về mặt tài chính, Hổ Cáp đang dành nhiều thời gian để có thể nghiên cứu lĩnh vực đầu tư, hi vọng rằng mai sau bản thân sẽ có thể kiếm được một khoản kha khá bên cạnh mức lương ổn định hàng tháng của mình trong thời điểm hiện tại.

Con số may mắn: 37, 89

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có tinh thần phiêu lưu trong ngày thứ 7 này. Bạn sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị mà cuộc sống mang đến cho bạn. Bạn rất có sức cuốn hút với mọi người xung quanh, bởi sự nhiệt tình và thân thiện.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này sẽ rất khó có thể duy trì được tình cảm của mình vì bạn không muốn hi sinh sự tự do cho người khác. Nửa kia sẽ cảm thấy bạn đang rất lạnh nhạt và vô tình rồi đấy.

Về phương diện tài chính, Nhân Mã có thể tiếp xúc với những cơ hội đầu tư có triển vọng và bạn sẽ sẵn sàng để mà thử sức. Nhưng bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Con số may mắn: 23, 78

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là người nghiêm túc nhìn nhận những gì mà mình còn thiếu sót và tìm cách thay đổi chúng. Bạn hi vọng bản thân sẽ ngày càng xuất sắc hơn. Nếu có vấn đề nào chưa rõ, bạn nên hỏi ý kiến của mọi người để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Về phương diện tình cảm, trong khoảng thời gian này, có vẻ như bạn đang thiếu quan tâm tới nửa kia. Hãy trò chuyện với đối phương nhiều hơn nữa để nhận ra những điều đối phương đang giấu trong lòng.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế các món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong gia đình. Hãy cân nhắc tài chính để bản thân không bị bội chi.

Con số may mắn: 13, 54

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vốn là người hiền hòa và chín chắn, nhưng hôm nay bạn lại trở nên khá nóng nảy và có phần hơi vô lý, khiến cho người khác khó mà hiểu được. Bạn rất thông minh nên sẽ hoàn thành mọi công việc một cách dễ dàng. Nhưng chòm sao này không nên mỉa mai trong lúc người ta đang gặp khó khăn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này dễ cảm thấy kích động khi mà nghe thấy những lời nói không như ý từ đối phương, do đó mà cả hai bạn sẽ có thể sẽ xảy ra chiến tranh lạnh trong ngày thứ 7 này.

Tình hình tài chính của Bảo Bình sẽ không gặp quá nhiều biến động gì. Chòm sao này chỉ dành tiền cho việc thực sự cần thiết trong đời sống mà thôi. Chính vì thế, ví tiền của bạn vẫn rất dư dả và ổn định.

Con số may mắn: 12, 77

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư dần trở nên nhạy cảm hơn rất nhiều. Bạn sẽ không để cho những cảm xúc nhất thời làm ảnh hưởng đến những quyết định của mình. Dù cho là vui hay nóng giận, bạn cũng không thể nào kiềm chế được chính mình. Bạn truyền năng lượng tích cực đến với người khác.

Về phương diện tình cảm, Song Ngư và nửa kia cùng nhau tìm ra cách để giải quyết những rắc rối xảy ra đang diễn ra, do đó mà tình cảm của hai người cũng trở nên tốt hơn rất nhiều. Cả hai thêm thấu hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể tìm được những mối đầu tư đáng để thử sức trong ngày này, nhưng bạn cũng đừng dồn toàn bộ tiền bạc của mình vào các hoạt động.

Con số may mắn: 35, 99

Minh Hà.st

Ảnh trong bài: Nếu không ghi thêm, tất cả các ảnh trong bài này chỉ mang tính minh họa và có bản quyền như nguồn tin gốc đã đưa.

 

Booking.com
Tiêu điểm

Thảo luận

Quảng cáo